Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay tiền trả góp online thực chất là hình thức vay tín chấp trả góp hàng tháng thông qua việc đăng ký trực tiếp trên website hoặc app.

Không chỉ có vay trả góp online hàng tháng mà hoạt động cho vay tiêu dùng nói chung đã trở thành xu hướng tất yếu của nền kinh tế với những lợi ích thiết thực. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ vấn đề về lãi suất, an toàn và bảo mật khoản vay. 

Trong bài viết này, CashBerry sẽ chỉ ra ưu điểm và hạn chế của hình thức vay trả góp online, đồng thời giới thiệu đến mọi người địa chỉ cho vay uy tín, lãi tốt. 

Vay trả góp online là gì?

Vay tiền trả góp online thực chất là hình thức vay tín chấp trả góp hàng tháng thông qua việc đăng ký trực tiếp trên website hoặc app. Hiểu một cách đơn giản, nếu như trước đây khách hàng cần đến trực tiếp ngân hàng để nộp hồ sơ vay vốn thì hiện nay, chỉ với một chiếc điện thoại di động có kết nối internet là bạn đã có thể dễ dàng vay vốn.

Vay tiền online trả góp hàng tháng rất phổ biến trong một vài năm trở lại đây bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Khách hàng chỉ cần điền đầy đủ các thông tin cá nhân trên app vay và tiến hành xác nhận đăng ký khoản vay. Chỉ sau từ 10-60 phút, số tiền vay sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản của khách hàng.

Mỗi ngân hàng, công ty tài chính sẽ có chính sách cho vay trả góp tương đương với mức lãi suất nhất định. Nhưng, lãi suất cho vay trả góp ở các tổ chức tín dụng thông thường là khoảng 2,2%/tháng

Vay trả góp onnline là gì?

Vay trả góp online ở đâu?

Vay trả góp online mang lại cho người vay nhiều lợi ích thiết thực như tiết kiệm được thời gian đi lại, giải ngân nhanh chóng. Mọi thao tác vay tiền - trả nợ đều được thực hiện trực tuyến trên nền tảng mạng internet.

Nhưng, vì vay trả góp online là hình thức vay tín chấp không tài sản đảm bảo, rủi ro nợ xấu cao, nên rất ít ngân hàng cho vay theo kiểu này. Hiện có ngân hàng VPBank đang triển khai hình thức vay trả góp online. Bạn có thể liên hệ để được hướng dẫn vay nhanh. 

Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn vay trả góp online tại Tima, đây cũng là nơi được nhiều khách hàng tin tưởng. Tima hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tiền trả góp theo tháng online, khách hàng có thể vay trả góp theo: Chứng minh thư và sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, hóa đơn điện nước hoặc cầm sổ đỏ trả góp…

* * Có thể nói, cho vay tiêu dùng trả góp nói chung, vay trả góp online nói riêng đang ngày càng trở nên phổ biến và là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn. Do đó, để mở rộng quy mô cho vay tiêu dùng theo hợp đồng trả góp, các ngân hàng đã có sự liên kết chặt chẽ với các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng đồ điện tử để mở ra các điểm giới thiệu dịch vụ cho vay tiêu dùng trả góp mua hàng hóa. 

Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi vay trả góp online. Ngoài dịch vụ vay trả góp online chính thống được triển khai bởi các ngân hàng hay các công ty tài chính, có nhiều dịch vụ cho vay với lãi suất rất cao. Thực tế, đã có nhiều trường hợp rơi vào tình trạng vỡ nợ vì vay tiền trả góp online.

Hạn chế vay trả góp

Do đó, để mỗi tháng không phải trả một khoản tiền, tránh áp lực tài chính, bạn có thể vay ngắn hạn trong vòng 30 - 90 ngày chỉ với chứng minh thư. Vẫn là hình thức vay online, vay trực tuyến, nhưng vay tiền online bằng CMND/ CCCD đơn giản hơn, dễ dàng hơn vay trả góp online hàng tháng.  

Vay tiền gấp online, nhận ngay 10 triệu trong ngày

Có nhiều hình thức vay vốn, tuy nhiên điểm nổi bật của cách vay tiền online qua website hoặc qua app đó chính là giải ngân nhanh trong vòng 24 giờ. Chính vì lý do đó, vay tiền online trở thành một trong những giải pháp tài chính hữu dụng nhất dành cho những ai đang có nhu cầu cần tiền nhanh. 

Trên thị trường tài chính cho vay hiện nay, CashBerry là tổ chức tư vấn tài chính cho vay tiền mặt online hàng đầu với ứng dụng di động CashBerry được áp dụng công nghệ hiện đại, vượt trội, đem lại những lợi thế tuyệt đối cho người dùng, bao gồm:

 • Giao diện dễ hiểu, dễ sử dụng, dễ đăng ký
 • Các bước đăng ký được thiết kế đơn giản, giúp bạn đăng ký chỉ trong 5 phút
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chóng để bạn nhận tiền trong ngày
 • Chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập hay cung cấp bảng lương.
Vay tiền online, nhận tiền 24/7

Vay tiền online, nhận tiền 24/7

 

08 lợi ích tuyệt đối của CashBerry mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, tốc độ vay nhanh chóng, CashBerry nhận được sự tín nhiệm của người dân Việt Nam. Cùng điểm qua 8 lợi ích tuyệt vời khi vay tiền online tại CashBerry mà bạn khó có thể thấy được ở những đơn vị khác. 

Lợi ích 01, đăng ký online cực dễ dàng và nhanh chóng

Chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể đăng ký online dễ dàng và nhanh chóng bằng cách truy cập cashberry.vn hoặc tải ứng dụng CashBerry tại Google Play.

Lợi ích 02, công cụ tính toán khoản vay tiện lợi

Trong quá trình đăng ký vay tại CashBerry, bạn sẽ được trải nghiệm công cụ tính toán khoản vay để dễ dàng tính toán được số tiền cần phải trả, bao gồm cả lãi và gốc vào cuối kỳ. Điều này sẽ giúp bạn cân đối khả năng tài chính để đảm bảo không phải chịu gánh nặng trả nợ.

Lợi ích 03, chỉ cần chứng minh nhân dân là có thể vay

Bạn sẽ không cần phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập, hợp đồng lao động, hóa đơn điện nước hay sổ hộ khẩu. Tất cả những gì bạn cần để vay tại CashBerry chỉ là chứng minh nhân dân.

Lợi ích 04, xét duyệt nhanh chóng

Ngay khi hoàn thành đăng ký, đội ngũ nhân viên của CashBerry sẽ ngay lập tức liên hệ và thông báo kết quả xét duyệt kết quả cho bạn nhanh chóng.

Lợi ích 05, nhận tiền ngay sau khi được duyệt

Ngay sau khi được duyệt, trong vòng 2 phút sau, bạn sẽ được chuyển khoản ngay số tiền đã vay, giúp bạn nhanh chóng giải quyết khó khăn tiền bạc, đặc biệt phù hợp trong các trường hợp cần tiền gấp.

Vay tiền nhanh chỉ bằng chiếc điện thoại di động

Vay tiền nhanh chỉ bằng chiếc điện thoại di động

 

Lợi ích 06, nhận khoản vay lớn hơn ở lần vay thứ 02

Ở lần vay đầu tiên, bạn sẽ được duyệt vay tối đa 2,500,000đ. Nhưng ở lần vay thứ 02 trở đi, bạn có thể vay được gấp 04 lần con số này: 10,000,000đ.

Lợi ích 07, chỉ 1 click để tăng hạn mức vay

Thủ tục đơn giản, dễ dàng giúp bạn nhanh chóng nhận khoản vay được gia tăng hạn mức ở lần vay thứ 02 chỉ trong 01 click.

Lợi ích 08, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân tuyệt đối

Bạn không phải lo lắng về việc thông tin cá nhân bị rò rỉ vì CashBerry hoàn toàn đảm bảo bảo mật thông tin và tôn trọng quyền cá nhân của khách hàng.

Với 8 lợi ích ưu việt này, bạn đã sẵn sàng đăng ký vay tại CashBerry chưa? Chẳng cần vay trả góp online vẫn có tiền về túi, CashBerry hy vọng sẽ trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ tài chính tốt nhất dành riêng cho bạn.

Help Help