Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry: Vay trả góp hỗ trợ nợ xấu

Bị nợ xấu ngân hàng sẽ gây khó khăn trong việc vay vốn lần sau. Tuy nhiên, nếu thực sự cần vay tiền dù đang trong nhóm nợ xấu thì vẫn có thể lựa chọn phương án vay trả góp hỗ trợ nợ xấu

Hiểu rõ về nợ xấu 

Hiểu rõ về nợ xấu và các cấp độ nợ xấu khác nhau sẽ giúp bạn xác định được mình thuộc trường hợp nào và có khả năng vay trả góp hỗ trợ nợ xấu hay không.

Nợ xấu là gì? 

Nợ xấu (khoản nợ khó đòi) là thuật ngữ dùng để chỉ những khoản tiền đã vay của người khác, từ cá nhân, tổ chức tín dụng như ngân hàng để đáp ứng được nhu cầu bản thân và có nghĩa vụ hoàn trả, tuy nhiên lại không hoàn thành nghĩa vụ trả đúng hạn hoặc cố tình không trả như hợp đồng, cam kết đã ghi trước đó.

Việc thanh toán nợ đúng hạn, đầy đủ là trách nhiệm của người vay để tránh làm ảnh hưởng tới cơ hội vay vốn về sau. Bởi khi đã quá hạn dù chỉ 1 ngày cũng sẽ nằm trong danh sách đen của hệ thống CIC gây mất uy tín đối với các tổ chức tín dụng. 

Các nhóm nợ xấu

Tại các ngân hàng sẽ có hệ thống CIC (Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam) nhằm đánh giá mức độ nợ xấu. Theo đó, nợ xấu được chia thành 5 nhóm sau đây:

Nhóm

Thời gian nợ quá hạn

Thời gian có thể vay lại

Nhóm 1: Nhóm nợ đủ tiêu chuẩn

Dưới 10 ngày

Có thể xem xét vay ngay

Nhóm 2: Nhóm nợ cần chú ý

Từ 10 ngày tới dưới 30 ngày

Sau 12 tháng

Nhóm 3: Nợ dưới tiêu chuẩn

Từ 30 tới dưới 90 ngày

5 năm

Nhóm 4: Nợ nghi ngờ bị mất vốn

Từ 90 ngày dưới 180 ngày

5 năm

Nhóm 5: Nhóm nợ có khả năng mất vốn

Nợ từ 180 ngày trở lên

5 năm

Dính phải nợ xấu, bạn sẽ gặp phải khó khăn trong quá trình vay vốn sau này

 

Nợ xấu có vay trả góp được không?

Thực tế tất cả các ngân hàng và công ty tài chính lớn hiện nay đều không cho khách hàng có nợ xấu vay trả góp vì mức độ rủi ro cao. 

Bản chất của gói vay mua hàng trả góp là hình thức vay tín chấp, không cần thế chấp tài sản. Ngân hàng hay các công ty tài chính chủ yếu dựa vào uy tín của khách hàng để xem xét có cho vay hay không. Nếu khách hàng có lịch sử trả nợ không tốt thì rất khó để đơn vị cho vay mạo hiểm duyệt hồ sơ vay vốn thêm lần nữa. 

Vì vậy, nếu bạn bị xếp vào nhóm nợ 3, 4 và 5 muốn vay trả góp hỗ trợ nợ xấu thì hầu như là KHÔNG THỂ

Để trả lời câu hỏi “Nợ xấu có vay trả góp được không?, hãy xét từng nhóm nợ cụ thể: 

 • Nếu thuộc nhóm 1 thì bạn có thể yên tâm vì các ngân hàng vẫn sẽ xem xét hồ sơ và bạn có thể vay tiền tại thời điểm đó. Tuy nhiên bạn phải hoàn tất khoản nợ cũ mới có thể vay mới. 
 • Nếu thuộc nhóm 2 thì bạn không thể vay tiếp ngay tại các ngân hàng, nếu muốn phải đợi sau 12 tháng kể từ khi tất toán khoản vay cũ. Mặt khác, nếu muốn vay tiêu dùng ngay bạn có thể lựa chọn công ty tài chính CashBerry để đăng ký hồ sơ. 
 • Trong trường hợp bạn thuộc nhóm nợ 3,4,5 thì sẽ không thể vay tiền hoặc mua trả góp ở bất kỳ một công ty tài chính hay ngân hàng nào. Bạn chỉ có thể vay lại sau 5 năm kể từ ngày thanh toán hết khoản nợ quá hạn.

Nợ từ nhóm 3 đến nhóm 5 sẽ không thể vay trả góp hỗ trợ nợ xấu tại ngân hàng

 

Người thân dính nợ xấu có vay trả góp được không?

Cá nhân đi vay ở bất kỳ ngân hàng nào đều cần có sổ hộ khẩu để đối chiếu và kiểm tra CIC của người đi vay, ngay cả những thành viên trong gia đình. Nếu người thân dính nợ xấu từ nhóm 2 trở lên, nhiều khả năng cá nhân đó sẽ KHÔNG THỂ vay được tiền.

Tuy nhiên, một số ngân hàng như VIB, OCB, GPBank vẫn cho khách vay tiền cho dù người thân có bị nợ xấu. Để biết được điều kiện và thủ tục làm hồ sơ như thế nào, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến ngân hàng muốn vay, nhân viên ở đó sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.  

Có nên vay trả góp hỗ trợ nợ xấu?

Nếu đang có nợ xấu thì bạn không nên vay hoặc mua trả góp, hãy cân nhắc thanh toán hết nợ cũ trước khi đăng ký vay tiền. Bởi lẽ khi bị dính nợ xấu, hồ sơ của bạn sẽ khó được duyệt, đồng thời nếu được duyệt vay, bạn sẽ phải gánh thêm một khoản nợ nữa. Điều này hẳn sẽ tạo áp lực và gây khó khăn cho tài chính của bạn. 

Bên cạnh đó, để không phải rơi vào tình trạng mất khả năng trả nợ, dẫn đến nợ xấu, bạn nên tính toán trước khi vay. Hãy xem xét tổng thu nhập và tổng số tiền phải tất toán hàng tháng, nếu có thể cân đối được thì đăng ký vay, còn không thì nên tìm phương án khác.  

Dưới đây là một số công ty cho vay tiền trả góp chấp nhận nợ xấu, bạn có thể tham khảo.

Top 3 công ty cho vay tiền trả góp chấp nhận nợ xấu

MCredit: Điều kiện để khách hàng vay được ở công ty tài chính này là thuộc nợ nhóm 1, thanh toán chậm không quá hai lần liên tục. 

Fe Credit: Cho vay trả góp hỗ trợ nợ xấu với điều kiện khách hàng nằm trong nhóm nợ 1, 2 và đã hoàn tất tiền nợ và phí phạt của ngân hàng. 

Home Credit: Đây là đơn vị cho vay dành cho những khách hàng bị nợ xấu nhóm 1, 2 và có nghề nghiệp với mức lương ổn định.  

Có thể thấy các công ty tài chính đều cho khách hàng vay khi nằm trong nhóm nợ xấu 1 và 2. Trường hợp bị nợ xấu nhóm 3 hoặc 5 nếu muốn vay mua trả góp thì bạn nên trao đổi trực tiếp với công ty để thương lượng và xem xét.

Trong trường hợp nếu bạn vẫn chưa thể vay được tiền từ các đơn vị nêu trên, bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tiền online bằng CMND/CCCD tại CashBerry. Đây là dịch vụ cho vay tiền tín chấp online, hỗ trợ mọi cấp độ nợ xấu, cho vay duyệt ngay trong ngày với hạn mức đến 10,000,000 đ. 

Chỉ cần điện thoại kết nối internet, bạn đã có thể đăng ký vay tiền online, nhận tiền ngay

 

Hướng dẫn vay tiền online, chuyển khoản ngay lập tức

Trong nhịp sống hối hả như hiện nay, vấn đề tài chính rất hay xuất hiện trong cuộc đời của mỗi người. Đáng tiếc là không phải ai cũng luôn có khoản tiền dự phòng để đối phó với các khoản chi tiêu bất ngờ như đau ốm, trễ lương, dịch bệnh,... 

Thế nhưng, mọi vấn đề đều có cách giải quyết của nó, và vay tiền nhanh online chính là giải pháp tài chính dành cho bạn ngay lúc này. 

Đúng như tên gọi, vay tiền nhanh online là hình thức vay tín chấp nhanh 24/7, mọi thủ tục vay vốn đều được thực hiện hoàn toàn qua online. Người vay có thể đăng ký hồ sơ, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày. 

Trong số các đơn vị cho vay tiền online, CashBerry là một trong những công ty tài chính uy tín và an toàn nhất. Mọi thông tin khoản vay như lãi suất, số tiền vay, thời hạn vay đều được CashBerry thông báo chi tiết, minh bạch cho khách hàng. 

Để vay tiền tại CashBerry, bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản như sau: 

 • Bước 1: Tải ứng dụng CashBerry trên CH Play hoặc truy cập website cashberry.vn và nhấn “NHẬN KHOẢN VAY”
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu
 • Bước 3: Nhận tiền từ 1 - 10,000,000 đ nếu hồ sơ được duyệt
 • Bước 4: Thanh toán đúng hạn và vay lại nếu cần

* Vì sao nên chọn vay tiền tại CashBerry

 • Hỗ trợ, “giải cứu” hồ sơ nợ xấu từ nhóm 1 đến nhóm 5
 • Kiểm duyệt nhanh chóng & thông tin được bảo mật an toàn
 • Đăng ký và duyệt vay siêu tốc
 • Tự động duyệt hồ sơ
 • Lãi suất ưu đãi, tiết kiệm
 • Không giữ giấy tờ gốc
 • Giải ngân nhanh chóng
 • 30 Giây có tiền ngay
 • Tiền chuyển vào tài khoản ngân hàng dễ sử dụng 

Vay tiền online, giải pháp tài chính phù hợp với mọi khách hàng cần tiền gấp

 

* Đánh giá từ khách hàng: 

“App cho vay tiền online CashBerry sử dụng rất thân thiện, dễ hiểu. Tôi rất thích bởi vì thời gian giải ngân nhanh chóng tất cả đều thực hiện online. Ngoài ra lãi suất cũng không quá cao.”

Chị Tuyết Mai - Làm việc tại Hà Nội

“Mấy lần đi mua sắm không mang tiền mặt mình đều vay tiền trực tiếp từ CashBerry. Tiền vào thẻ ngay là mình lại tiếp tục mua sắm được. Rất tiện, chỉ cần điện thoại có internet là dùng được.”

Bảo Yến - Sinh viên ĐH Ngoại Thương

Ở trên là những thông tin giúp bạn tìm được địa chỉ cho vay trả góp hỗ trợ nợ xấu nhằm giải quyết khó khăn tài chính. Bên cạnh đó, nếu muốn vay tiền nhanh, bạn có thể tải ngay app CashBerry để nhận tiền ngay trong ngày nhé! 

Help Help