Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay tiền trên mạng (vay tiền qua app) là một hình thức vay không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo. Đây là một hình thức cho vay tín chấp dựa vào uy tín cá nhân.

- Bạn cần gấp một khoản tiền để giải quyết việc quan trọng?

- Bạn cũng rất ngại khi vay tiền bạn bè, người thân của mình?

Bế tắc, chán nản… 

Và giải pháp dành cho bạn là… 

Bạn hoàn toàn có thể vay tiền trên mạng nhanh trong ngày mà không phải thế chấp hay chứng minh thu nhập! Vay tiền trực tuyến chính là cách tốt nhất ở thời điểm hiện tại giúp bạn giải quyết nỗi lo tài chính ngay lập tức.

Vay tiền qua mạng, hình thức vay vốn siêu tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro bởi các “tín dụng đen”. Để tránh được những hậu quả nghiêm trọng khi vay tiền qua mạng, tìm được địa chỉ cho vay uy tín và an toàn, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây nhé! 

Vay tiền trên mạng là gì?

Vay tiền trên mạng (vay tiền qua app) là một hình thức vay không cần thế chấp, không cần tài sản đảm bảo. Đây là một hình thức cho vay tín chấp dựa vào uy tín cá nhân.

Các giao dịch chủ yếu thực hiện trực tuyến, có thể thông qua các website, các sàn giao dịch trực tuyến hoặc các ứng dụng phổ biến trên điện thoại di động.

Dịch vụ vay tiền trên mạng hay vay tiền online hiện nay khá phổ biến và chủ yếu được thực hiện qua các app hoặc website trực tuyến.

Để vay tiền theo hình thức này, người vay cần phải tải các app trên điện thoại hoặc truy cập website của đơn vị cho vay. Sau đó, người vay cần thực hiện đầy đủ các hướng dẫn để mở tài khoản online và hoàn thành các thủ tục cần thiết để hoàn tất hồ sơ.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, dựa vào những thông tin của người vay cung cấp mà bên cho vay sẽ đánh giá, quyết định con số giải ngân là bao nhiêu. 

5 Lời Khuyên Hữu Ích Giúp Bạn Vay Tiền Trên Mạng Nhanh Chóng Và An Toàn

Sự vượt trội của ứng dụng vay tiền qua mạng 2021

So với hình thức vay truyền thống, vay tiền trên mạng sở hữu những tính năng ưu việt sau đây. 

 • Tiết kiệm thời gian: Các thủ tục vay vốn đều được thực hiện online, không tốn công, tốn sức đi lại.
 • Thủ tục đăng ký đơn giản: Chỉ cần điền thông tin vào form đăng ký online và tải ảnh CMND/ CCCD là hoàn thành thủ tục đăng ký vay vốn.
 • Thời gian duyệt vay nhanh: Thời gian duyệt vay có khi chỉ 10 - 15 phút, chậm nhất là 24 giờ. 
 • Không cần gặp mặt trực tiếp: Không chỉ khâu nộp hồ sơ mà khâu giải ngân, thanh toán cũng sẽ được thực hiện online. 
 • Phạm vi hỗ trợ lớn: Khách hàng ở tất cả các tỉnh thành đều có thể được đăng ký vay tiền trực tuyến. 
 • Không phải thế chấp: Khách hàng không cần tài sản thế chấp cũng như bảo lãnh của bên thứ ba vẫn có thể được duyệt vay. 

5 Lời Khuyên Hữu Ích Giúp Bạn Vay Tiền Trên Mạng Nhanh Chóng Và An Toàn

Bên cạnh những ưu điểm kể trên là những rủi ro khi đăng ký vay tiền trực tuyến. Rủi ro và những bất cập trong hình thức vay online tại Việt Nam tồn tại chủ yếu ở hai vấn đề là đòi nợ và lãi suất. Do đó, để tránh những hệ quả đáng tiếc, bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây. 

5 Lưu ý khi vay tiền online để không mất tiền oan

 1. Tìm kiếm càng nhiều thông tin về tổ chức bạn chuẩn bị vay càng tốt, tìm trên internet và các kênh truyền thông báo đài. Lựa chọn các tổ chức tín dụng có uy tín, không vay của các trang quảng cáo không nêu rõ thông tin của doanh nghiệp, không có trụ sở rõ ràng.
 2. Đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng vay điện tử trước khi đồng ý vay, để ý các vấn đề quan trọng như số tiền vay, thời hạn vay, mức lãi suất, lãi suất vay quá hạn, phạt chậm trả, chi phí quản lý, chi phí bảo hiểm,... Về lãi suất cho vay phải trong giới hạn quy định của Bộ luật Dân sự (không quá 20%/năm). Và đặc biệt, app không yêu cầu khách hàng phải cho phép truy cập vào danh bạ, truy cập tài khoản mạng xã hội của mình. 
 3. Tuyệt đối không vay số tiền vượt quá khả năng chi trả của bản thân và gia đình. Bởi hầu hết các hình thức vay tiền online đều quy định mức phí phạt rất cao.
 4. Tính toán kỳ hạn trả nợ hợp lý để không rơi vào tình trạng trả nợ trễ hạn. 
 5. Đến hạn trả nợ mà chưa có đủ tiền trả, tuyệt đối không làm theo hướng dẫn của đối tượng cho vay bằng cách vay qua app này trả app kia. Hãy nhờ sự trợ giúp từ người thân, bạn bè sẽ tốt hơn. 

5 Lời Khuyên Hữu Ích Giúp Bạn Vay Tiền Trên Mạng Nhanh Chóng Và An Toàn

Với tình trạng nhiều ứng dụng vay núp bóng "tín dụng đen" như hiện nay thì vay tiền online ở đâu uy tín, an toàn & có lãi suất thấp nhất hiện nay?

CashBerry | Vay online duyệt tự động 

CashBerry là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 hỗ trợ các nhu cầu tài chính đột xuất trong ngày.

Được quản lý bởi Công ty Digital Platform thực hiện các hoạt động tư vấn, kết nối tài chính với khoản vay đến 10 triệu đồng trong thời gian 90 - 180 ngày.

Với CashBerry, bạn chỉ cần CMND để đăng ký vay dễ dàng, nhận giải ngân khoản vay vô cùng tiện lợi. Thông tin khoản vay được CashBerry công khai minh bạch, lãi suất được thông báo cho người vay rõ ràng trên hợp đồng. Người vay có thể từ chối nhận khoản vay nếu thấy không hợp lý. 

 • Số tiền vay từ 500k - 10 triệu.
 • Lãi suất từ 10.95 - 14.6%/năm.
 • Thời gian từ 92 - 183 ngày.

Cần hỗ trợ tư vấn tài chính, vay vốn online, hãy liên hệ hotline 1900 63 83 85 để được hỗ trợ kịp thời. 

5 Lời Khuyên Hữu Ích Giúp Bạn Vay Tiền Trên Mạng Nhanh Chóng Và An Toàn

Trong thời đại công nghệ 4.0, vay tiền online, vay tiền trên mạng đã trở thành xu thế mới hỗ trợ tài chính cho người dân một cách nhanh chóng, đơn giản. Người vay tiền chỉ cần ngồi nhà click chuột, vào web vay tiền điền thông tin để các công nghệ hiện đại tự động duyệt thông tin và gửi tiền về tài khoản. Thời gian giải ngân nhanh chóng, tiền về túi ngay, sao lại không đăng ký ngay hôm nay!

Help Help