Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cụm từ vay tiền trả góp hàng tháng tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn. Vậy bạn đã biết gì về vay trả góp hàng tháng?

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cụm từ vay tiền trả góp hàng tháng tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn. Vậy bạn đã biết gì về vay trả góp hàng tháng?

Với sự phát triển như hiện tại, thị hiếu người dân ngày càng tăng, việc đảm bảo nhu cầu thiết yếu luôn được ưu tiên. Nên thay vì tích góp đến khi đủ, thì khách hàng sẽ lựa chọn hình thức vay tiền trả góp để đáp ứng kịp thời những nhu cầu của bản thân cũng như công việc.

Tìm hiểu hình thức vay tiền trả góp

Vay tiền trả góp là gì?

Vay trả góp là hình thức vay mà người vay sẽ phải trả tiền nợ và tiền lãi định kỳ với số tiền như nhau. Khi vay, bạn thường không phải thế chấp tài sản như các phương thức vay khác mà chỉ cần làm thủ tục chứng minh với tổ chức tài chính cho vay và đợi thời gian xét duyệt. 

Hình thức vay này có hai trường hợp chủ yếu là vay tiền mặt hoặc vay khi mua sản phẩm, dịch vụ và bạn chỉ cần trả trước một số tiền nhất định, số tiền còn lại sẽ được trả góp trong thời gian thỏa thuận. 

Thường thì mức tiền bạn phải trả trước để mua một món đồ rất thấp, tối thiểu vào khoảng 20% và tối đa là 70% giá trị món đồ bạn mua. Số tiền còn lại tính theo giá trị sản phẩm và bạn sẽ được thanh toán dần hàng tháng.

Tổng Hợp Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Lãi Suất Thấp 2021

Vay tiền trả góp - hình thức vay vốn phổ biến hiện nay

Hiện nay, vay tiền trả góp được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu vay tiền vì thường ít hạn chế số tiền vay, thời gian trả linh hoạt giảm bớt áp lực tài chính cho bạn. 

Ưu điểm khi vay trả góp

 • Không cần trả tiền một lần, được chia nhỏ số tiền cần thanh toán chủ động tài chính hơn
 • Tiền trả trước ít, nhận được sản phẩm sử dụng ngay
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng
 • Thời gian vay linh hoạt tùy theo khả năng trả nợ của khách hàng: từ 6 tháng đến 60 tháng. Riêng với sản phẩm vay mua nhà trả góp có thể lên tới 35 năm.

Nhược điểm của hình thức vay tiền trả góp

 • So với hình thức trả một lần thì vay tiền trả góp khách hàng sẽ phải trả thêm lãi cho khoản vay.
 • Thời gian vay càng dài, số lãi phải trả sẽ càng nhiều.

Các hình thức cho vay trả góp

Vay trả góp hiện nay được chia ra làm hai hình thức chính là vay trả góp tín chấp và vay trả góp thế chấp.

 • Vay trả góp tín chấp

Đây là hình thức vay trả góp không cần tài sản đảm bảo, không cần bảo lãnh của bên thứ 3 phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng như mua sắm vật dụng gia đình, mua đồ gia dụng, điện máy, sửa chữa nhà cửa, du lịch, cưới xin. Đặc điểm sản phẩm vay tín chấp trả góp:

 • Số tiền vay nhỏ: từ vài triệu đến tối đa 500 triệu đồng
 • Thời gian vay tối đa 60 tháng

Vay trả góp theo hình thức tín chấp thì cả ngân hàng và các công ty tài chính đều cung cấp. Nếu vay tại ngân hàng thì khách hàng sẽ vay được số tiền lớn nhưng sẽ phải thực hiện đầy đủ thủ tục chứng minh thu nhập và không phải ai cũng vay được Vay tại công ty tài chính số tiền vay tối đa chỉ từ 70 đến 100 triệu nhưng thủ tục lại đơn giản hơn.

 • Vay trả góp thế chấp

Vay thế chấp trả góp yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp là bất động sản, nhà, xe, giấy tờ có giá. Hình thức vay này thường áp dụng với các khoản vay lớn, mục đích sử dụng vốn rõ ràng như vay mua nhà trả góp, vay mua xe ô tô trả góp...

 • Số tiền cho vay tối đa 80% giá trị tài sản đảm bảo
 • Thời gian vay dài: vay mua ô tô được 7 năm, vay mua nhà từ 20 đến 35 năm
 • Lãi suất vay ưu đãi

Ví dụ gói vay mua nhà trả góp của Techcombank có thời hạn tối đa 35 năm, cho vay tối đa 70% giá trị tài sản đảm bảo.

Hiện nay, vay tiền trả góp hàng tháng là hình thức vay tiền tín chấp được đa số người dùng sử dụng khi có nhu cầu vay vốn.

? Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Người đi vay trả góp hoàn toàn dựa vào uy tín của bản thân để vay tiền, hạn mức vay tiền cao và thời hạn vay khá dài. Hàng tháng khách hàng sẽ phải trả góp một khoản tiền cho ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng theo thỏa thuận đã được ký kết trong hợp đồng. 

Tổng Hợp Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Lãi Suất Thấp 2021

Trước khi tiến hành vay tiền trả góp tín chấp hay thế chấp, bạn cần tính toán kĩ lưỡng, tìm ra phương án hiệu quả nhất cho mình

 

Bạn có đang cần vay tiền trả góp hàng tháng? Khoan hãy tiến hành vay nha, tìm hiểu thông tin kỹ càng để tránh những rủi ro đã nhé!

Vay tiền trả góp hàng tháng

Cho vay tiền trả góp hàng tháng là phương thức cho vay tiền mà số tiền trả nợ các kỳ bằng nhau. Số lãi tiền vay phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Thông thường kỳ hạn trả nợ là 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng; tùy thuộc vào nhu cầu, khả năng tài chính trả trước và khả năng tài chính của khách hàng. Trả góp còn áp dụng trong việc cho vay tiêu dùng, vay mua xe, mua nhà... Lãi suất cho vay trả góp thường do bên cho vay và bên vay tự thỏa thuận.

Ví dụ:

Một người vay 10 triệu tiền với lãi suất 20%. Như vậy nợ gốc là 10 triệu đồng nợ lãi là 2 triệu đồng = Tổng nợ gốc và lãi là 12 triệu đồng. Nếu phân bổ thành 12 kỳ hạn trả, mỗi kỳ là 1 tháng thì số tiền trả nợ mỗi kỳ là 1 triệu đồng.

=> Như vậy vay trả góp hàng tháng không hề khó khăn như nhiều khách hàng vẫn nghĩ, chỉ cần bạn có đủ năng lực tài chính và đáp ứng được các yêu cầu cơ bản do các ngân hàng và tổ chức tín dụng đưa ra.

 • Lợi ích khi vay trả góp hàng tháng:
 • Ít hạn chế về số lượng tiền vay: Số tiền cho vay có thể lên tới nửa tỷ đồng.
 • Nhanh gọn, tiện lợi: Khách mua hàng có thể có sản phẩm sử dụng ngay mà không cần chờ đợi lâu như vay vốn có thế chấp, thay vì chờ đợi để vay tiền.
 • Thời hạn trả nợ linh hoạt: Khách hàng lựa chọn thời gian trả nợ dài hay ngắn, thông thường có thể trả hết trong vòng 3 tháng hoặc 60 tháng tùy số tiền vay trong hình thức vay trả góp hàng tháng.

Để đẩy nhanh quá trình vay, đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp của người tiêu dùng, nhiều ngân hàng, công ty tài chính đã triển khai hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập. Hình thức vay bao gồm những loại nào? Mời bạn tiếp tục theo dõi thông tin bên dưới. 

Các hình thức vay trả tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng hỗ trợ các hình thức vay tiền trả góp không cần không cần thế chấp tài sản, đây cũng có thể hiểu là vay tín chấp. Với gói vay trả góp không thế chấp, người tiêu dùng có thể lựa chọn một trong những hình thức vay như sau. 

Vay trả góp theo cavet xe máy

Vay tiền trả góp theo cavet xe máy có nhiều ưu điểm như lãi suất thấp, hồ sơ duyệt nhanh, đơn giản, hạn mức vay có thể lên tới 90% giá trị xe.

Hồ sơ vay bao gồm :

 • CMND
 • Hộ khẩu
 • Cavet xe máy chính chủ

Một lưu ý nhỏ cho bạn đó là sản phẩm vay này chỉ hỗ trợ đối tượng khách hàng đứng tên cavet xe máy chính chủ, tuổi thọ xe dưới 8 năm. 

Tổng Hợp Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Lãi Suất Thấp 2021

Chỉ cần có cavet xe là đã có thể vay tiền nhanh chóng!

Vay trả góp theo lương

Hầu hết tất cả các Ngân hàng – Công ty tài chính đang hoạt động đều hỗ trợ sản phẩm vay tín chấp theo bảng lương dựa trên thu nhập từ lương của khách hàng.

Hồ sơ vay bao gồm :

 • CMND và Hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động và Sao kê lương / Xác nhận lương 3 tháng gần nhất

Lời khuyên của CashBerry: Nếu bạn nhận lương chuyển khoản qua thẻ ATM, hãy đăng ký vay trả góp tháng ngân hàng để có mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 15% / năm.

Vay trả góp hàng tháng theo bảng lương là sản phẩm vay có lượng khách hàng đăng ký nhiều nhất hiện nay. Hầu như mọi công ty tài chính hay ngân hàng đều hỗ trợ vì đây là sản phẩm vay duy nhất khách hàng có đầy đủ giấy tờ chứng minh thu nhập.

Ưu điểm:

 • Hạn mức vay rất cao, có thể gấp 10 lần thu nhập và tối đa 500 triệu đồng, tương đương mức giải ngân của một khoản vay thế chấp.
 • Lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ từ 15% /năm.
 • Đặc biệt, sản phẩm vay theo lương có thời gian trả góp dài hơn các hình thức khác. Khách hàng có thể linh hoạt trả từ 12 – 60 tháng.
 • Được nhiều ngân hàng hỗ trợ như : Vietcombank, VPBank, BIDV, ACB 

Vay tiền trả góp theo bảo hiểm nhân thọ

Vay trả góp tháng theo bảo hiểm nhân thọ được một số công ty tài chính hỗ trợ. Hồ sơ vay bao gồm :

 • CMND và Hộ khẩu
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí

Khảo sát: Vay theo bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm vay trả góp ngân hàng có tỷ lệ giải ngân hồ sơ vay cao nhất trong tất cả các sản phẩm

Hiện nay, sản phẩm vay trả góp tháng bằng bảo hiểm nhân thọ chỉ được hỗ trợ bởi các công ty tài chính. Tuy nhiên, đây lại là sản phẩm có lãi suất chỉ từ 1.66% /tháng và tỉ lệ duyệt hồ sơ cao.

Bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 1 năm và phí bảo hiểm trên 3 triệu/năm là đủ điều kiện vay và chỉ hỗ trợ khách hàng là người đứng tên mua bảo hiểm bạn nhé.

Ưu điểm:

 • Hồ sơ rất dễ được xét duyệt giải ngân.
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp
 • Lãi suất ưu đãi

Vay trả góp tháng theo hóa đơn điện

Vay trả góp tháng theo hóa đơn tiền điện chỉ áp dụng cho khách hàng đứng tên chính chủ hoặc người thân trong cùng hộ khẩu và đang sống tại địa chỉ trên hóa đơn điện.

Hồ sơ vay bao gồm:

 • CMND và Hộ khẩu
 • Mã khách hàng sử dụng điện 

Lưu ý: Sản phẩm vay theo hóa đơn tiền điện chỉ hỗ trợ khách hàng có hóa đơn điện trên 500k/ tháng.

Mặc dù không nhiều khách hàng đủ điều kiện để vay theo hình thức hóa đơn điện nhưng bù lại, sản phẩm vay này có tỉ lệ hồ sơ giải ngân cao.

Ưu điểm:

 • Hỗ trợ giải ngân nhanh trong ngày
 • Thời gian trả góp linh hoạt từ 6 đến 36 tháng
 • Không cần thẩm định nhà

Vay tiền mặt trả góp hàng tháng theo sao kê tài khoản ngân hàng

Vay tiền trả góp tháng theo sao kê tài khoản ngân hàng hỗ trợ khách hàng thường xuyên giao dịch chuyển khoản, thanh toán nộp tiền qua tài khoản ngân hàng.

Hồ sơ vay bao gồm:

 • CMND và Hộ khẩu
 • Sao kê tài khoản ngân hàng trong 6 tháng gần nhất

Lưu ý: Sản phẩm vay theo sao kê tài khoản ngân hàng yêu cầu khách hàng phải thường xuyên thực hiện các giao dịch chuyển khoản, gửi tiền liên tục trong 6 tháng. Số dư sao kê trung bình mỗi tháng trên 3 triệu.

Ưu điểm:

 • Thủ tục đơn giản
 • Không cần chứng minh thu nhập
 • Hỗ trợ hạn mức vay tối đa 50 triệu đồng với lãi suất ưu đãi 
Tổng Hợp Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Lãi Suất Thấp 2021

Bạn đang nhận lương qua chuyển khoản ngân hàng, bảng sao kê sẽ là loại giấy tờ chứng minh năng lực tài chính của bạn 

 

Vay tiền theo hợp đồng trả góp

Vay theo hợp đồng trả góp áp dụng cho các đối tượng đang vay trả góp muốn vay thêm một khoản tiền nữa. Hình thức vay này đang được các công ty tài chính áp dụng.

Hồ sơ vay bao gồm:

 • CMND và Hộ khẩu
 • Số hợp đồng, biên lai đóng tiền của hợp đồng trả góp

Vay tiền mặt trả góp theo bảo hiểm y tế

Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm Y tế là sản phẩm vay áp dụng dành cho các đối tượng là nhân viên công ty, được mua bảo hiểm y tế. Đây là hình thức vay tiền trả góp lãi suất thấp tương tự như vay theo lương, nhưng hồ sơ và thủ tục đơn giản hơn rất nhiều.

Hồ sơ vay bao gồm:

 • CMND và Hộ khẩu
 • Thẻ bảo hiểm y tế

Vay tiền trả góp hàng tháng tại Bưu điện

Khách hàng chỉ cần đến Bưu điện gần nhất để được tư vấn các hình thức cho vay, lãi suất, quy trình thẩm định và giải ngân.

Hồ sơ vay tiền mặt trả góp tại Bưu điện bao gồm :

 • CMND hoặc thẻ căn cước
 • Hộ khẩu gốc nguyên cuốn
 • Các giấy tờ bổ sung như cavet xe, hóa đơn điện, bảo hiểm nhân thọ, sao kê lương,...

Vay tiền trả góp theo sim Viettel

Hiện nay có khá nhiều đối tượng, tổ chức lừa đảo thường xuyên nhắn tin mời chào khách hàng dịch vụ vay trả góp theo sim. Nếu khách hàng không có sim, các đối tượng này sẵn sàng bán sim với giá cao và thu phí dịch vụ. Tuy nhiên, khách hàng nên cân nhắc kỹ và tránh xa bởi đây là hình thức lừa đảo. Khách hàng sẽ không thể vay mà còn mất thêm tiền.

Vay trả góp ngân hàng qua thẻ ATM

Ở hình thức này, ngân hàng sẽ dựa vào số dư trong tài khoản ngân hàng của bạn để xem xét cho bạn vay.

Quy trình vay trả góp qua thẻ ATM như sau:

 • Bước 1: Khách hàng đăng ký vay trả góp và cung cấp số CMND để được kiểm tra lịch sử tín dụng CIC.
 • Bước 2: Sau khi kiểm tra và được tư vấn, khách hàng đến chi nhánh Ngân hàng mở tài khoản yêu cầu sao kê tài khoản trong 6 tháng gần nhất.
 • Bước 3: Làm hồ sơ vay vốn và nộp về ngân hàng.
 • Bước 4: Bộ phận thẩm định kiểm tra hồ sơ, thẩm định và thông báo hạn mức.
 • Bước 5: Giải ngân và trả nợ mỗi tháng.

Bên cạnh hình thức vay trả góp hàng tháng, còn có cách thức vay trả góp theo ngày. Thực hư như thế nào, cùng tìm hiểu nhé!

Vay tiền trả góp ngày là gì?

Đây là loại hình cho vay mà không cần tài sản thế chấp hay cầm cố, nó còn được gọi là vay tín chấp. Số tiền bạn vay được sẽ chia ra ngày để trả, có thể trả cả gốc cả lãi theo ngày hoặc chỉ trả tiền lãi hàng ngày, tiền gốc đến kỳ sẽ thanh toán một lần.

Tuỳ từng công ty tài chính, tổ chức tín dụng mà có điều kiện vay khác nhau, nhưng đa phần đơn giản chỉ cần chứng minh nhân dân và sổ hộ khẩu là có thể vay được. Với điều kiện vay dễ dàng, tất nhiên người vay phải chịu mức lãi suất khá cao. 

Tổng Hợp Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Lãi Suất Thấp 2021

Lưu ý khi vay tiền góp ngày, phải xem xét mức lãi suất và phí phù hợp với khả năng chỉ trả
 

Ưu điểm của dịch vụ vay tiền trả góp ngày

 1. Nhiều tổ chức tín dụng cho vay trả góp mỗi ngày

Hiện nay khách hàng dễ dàng tiếp cận nhiều ngân hàng, tổ chức tín dụng, cá nhân cho khách hàng vay theo hình thức trả góp mỗi ngày ở bất cứ đâu.

 1. Có thể không cần thế chấp tài sản và không cần chứng minh thu nhập

Với dịch vụ vay trả góp theo ngày dạng tín chấp, khách hàng không cần tài sản thế chấp để vay tiền. Khách hàng chỉ cần cung cấp chứng minh thư nhân dân và hộ khẩu là có thể thực hiện vay tiền, số tiền vay có thể tới vài chục triệu đồng.

 1. Thủ tục nhanh chóng

Nhiều tổ chức tín dụng có thể đáp ứng khoản vay của bạn trong ngày để khách hàng giải quyết các khó khăn về tài chính của mình.

Nhược điểm của dịch vụ vay tiền trả góp ngày

 1. Lãi suất cao

Thời gian vay vốn nhanh đồng nghĩa với mức lãi suất rất cao. Vì thế, chỉ sau vài tháng sử dụng vốn thì số tiền bạn phải trả tính ra có thể gấp đôi số vốn vay ban đầu.

 1. Rủi ro từ các tổ chức tín dụng không uy tín

Thủ tục tiện lợi là lực hút khiến những người đang nợ nần lao vào các tổ chức tín dụng không uy tín dù đã được cảnh báo rất nhiều.

Chiêu trò của các cơ sở này thường là khiến khách hàng hiểu sai mức lãi suất phải trả bằng việc đưa ra các thông tin không rõ ràng, thêm nữa các khoản phạt khi trả nợ quá hạn cũng không được đề cập cụ thể. Vì thế, rất nhiều người đã ngập trong đống nợ và vướng vào một vòng luẩn quẩn giữa nợ và lãi ngày qua ngày.

Hiện nay nhiều ngân hàng cho phép trả góp với lãi suất thấp, thậm chí là lãi suất 0%. Để vay tiền trả góp một cách thông minh. Dưới đây là kinh nghiệm vay tiền trả góp bạn cần nắm chắc để không bị các khoản nợ “đè đầu cưỡi cổ”. 

Những điều cần lưu ý khi cần vay tiền trả góp

Ngoài những lợi ích cũng như ưu điểm mà gói vay vốn trả góp mang lại thì vẫn còn có một số lưu ý mà mọi người cần quan tâm.

 • Phải trả số tiền hơn giá trị thực tế của món hàng

Khi vay tiêu dùng trả góp, số tiền trả góp sẽ cao hơn khi trả trực tiếp rất nhiều vì hàng tháng bạn phải thanh toán cùng một lúc cả tiền gốc lẫn lãi trong thời gian cố định mà hai bên thỏa thuận. Số tiền chênh lệch sẽ dựa vào mức lãi suất của từng Ngân hàng và thời hạn càng dài thì mức tiền chênh lệch càng cao.

? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Ngoài ra, bạn phải xem xét các điều khoản cũng như mức lãi suất trước khi quyết định. Thường thì các Ngân hàng sẽ tạo sức hấp dẫn cho những gói vay tiền trả góp bằng ưu đãi những tháng đầu với mức lãi suất cực thấp và sẽ tăng lên rất cao sau những tháng tiếp theo. Điều này khiến nhiều khách hàng hoang mang vì không tìm hiểu rõ khi phải trả mức chi phí quá cao về sau.

 • Trả tiền định kỳ hàng tháng

Hàng tháng, bạn sẽ phải mất một khoản chi nhất định, khoản chi này phụ thuộc vào lãi suất cũng như thời hạn chi trả.

Trong hợp đồng thỏa thuận sẽ có mức phí phạt khi khách hàng đóng trễ hẹn, mức phạt này sẽ tăng theo thời gian trễ hẹn của khách hàng. Khi trễ hẹn quá lâu, khách hàng sẽ được nhân viên từ Ngân hàng gọi nhắc nhở và trường hợp xấu nhất là sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu, mất cơ hội trả góp cho những lần sau.

 • Hãy cân nhắc khả năng tài chính và có phương án trả nợ

Vì điều kiện để vay tiêu dùng trả góp khá dễ dàng nên mức lãi suất một số trường hợp cũng khá cao. Các cam kết kỳ hạn trả nợ rất chặt chẽ và mức phạt áp dụng khi trả nợ trễ hạn là rất cao. 

Nếu như bạn không có nguồn tài chính ổn định để đảm bảo trả nợ đúng hạn như cam kết thì không nên lựa chọn hình thức này. Bạn chỉ nên mua trả góp khi có nguồn tài chính ổn định. Quản lý tốt tài chính của bản thân, không mua món đồ quá đắt vượt khả năng của mình nhé.

Hãy tính toán thật kỹ số tiền bạn phải trả góp hàng tháng, phân bổ cân đối với số tiền chi tiêu cho sinh hoạt dựa trên tổng thu nhập cố định của bản thân. Khi chắc chắn rằng khoản trả góp không ảnh hưởng quá lớn tới khả năng tài chính và có thể trả nợ đúng hạn theo hợp đồng thì hãy quyết định mua sản phẩm trả góp để tránh các rủi ro có thể phát sinh. 

Tổng Hợp Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Lãi Suất Thấp 2021

Hãy vay đúng nơi, đúng hạn mức và thanh toán đúng hạn
 • Cân nhắc thời hạn vay vốn

Nếu như bạn có mức thu nhập thấp thì nên kéo dài thời hạn vay vốn để có thể giảm số tiền cần thanh toán hàng tháng. Giảm đi áp lực thanh toán khoản vay hàng tháng nếu thu nhập của bạn không đủ. 

Bên cạnh đó, việc trả nợ trước hạn cũng có thể khiến bạn bị ngân hàng phạt lãi. Vì vậy, hãy chú ý đến thời hạn vay vốn để không bị phạt số tiền không nên bị phạt hay ở trong tình trạng cuống cuồng trả nợ.

 • Lựa chọn nơi cho vay uy tín và lãi suất thấp

Hãy lựa chọn các trung tâm mua sắm, cửa hàng uy tín, tin cậy, tránh tới những địa điểm mua hàng nhỏ lẻ bởi dễ gặp phải các nhân viên tài chính giả, công ty ma. 

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng đang cho vay tiền mặt trả góp với mức lãi suất ưu đãi, bạn có thể chọn cho mình một ngân hàng hay tổ chức tài chính phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân thông qua một số tiêu chí cơ bản như:

+ Dựa vào mức độ uy tín của ngân hàng

+ Lãi suất cho vay theo từng giai đoạn và toàn thời gian vay

+ Hạn định số tiền cho vay và thời hạn trả nợ

+ Điều kiện, thủ tục vay

+ Phương thức thanh toán, trả lãi hàng tháng

+ Mật độ chi nhánh, phòng giao dịch để giải quyết khi vay

 • Tìm hiểu rõ mức lãi suất và chi phí phát sinh

+ Lãi suất vay: Lãi suất vay sẽ ảnh hưởng tới kế hoạch tài chính và số tiền thực tế bạn cần phải thanh toán.

+ Chi phí phát sinh: Có một số chi phí sẽ phát sinh trong suốt quá trình trả góp khoản vay. Và có 2 khoản phí chắc chắn sẽ có cam kết và ràng buộc, ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người tiêu dùng. Đó chính là:

++ Phí phạt trả chậm. Tùy mỗi ngân hàng có quy định khác nhau về phí phạt trả chậm. Tuy nhiên đây là khoản phí rất dễ phát sinh và mức phạt đa phần sẽ khá cao, người vay cần chú ý đến khoản này.

++ Phí tất toán trước hạn. Đây là khoản phí phạt người vay trả cho ngân hàng hoặc công ty tài chính nếu trả hết khoản vay trước hợp đồng. Phí phạt thông thường ở khoảng từ 3-5% trên tổng dư nợ hiện tại. 

 • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký và lưu trữ hồ sơ, giấy tờ

Các điều khoản hợp đồng thường sẽ bao gồm các từ ngữ chuyên ngành tài chính mà người tiêu dùng không thể nắm rõ hoặc hiểu hết được. Nhưng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của bạn trong trường hợp xảy ra các vấn đề liên quan như lãi suất, chi phí phát sinh, lãi quá hạn,…

? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Do đó, hãy tìm hiểu sơ qua các thuật ngữ về tài chính hoặc yêu cầu được giải thích rõ các điều khoản trước khi đặt bút ký để bảo vệ quyền lợi tối đã cho bản thân. Đồng thời cũng cần lưu giữ đầy đủ các hồ sơ, giấy tờ trong suốt quá trình để luôn có căn cứ chứng minh, bảo vệ quyền lợi trong trường hợp phát sinh những vấn đề cần giải quyết trước pháp luật. 

Tổng Hợp Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Lãi Suất Thấp 2021

Bạn đã hiểu rõ về hình thức vay trả góp? Nếu cảm thấy hình thức vay này khá phức tạp, rườm rà, bạn muốn được nhận tiền nhanh hơn nữa thì hình thức vay tiền online chính là giải pháp tài chính mà CashBerry muốn đề cập đến.

+ Đăng ký vay online chỉ 15 phút trên điện thoại 

+ Chỉ cần chụp hình 2 mặt CMND/CCCD

+ Lãi suất thấp nhất thị trường (cam kết dưới 20%/năm)

+ Nhận tiền về tài khoản ngân hàng chỉ 1 phút sau khi hồ sơ được duyệt

+ Thanh toán online nhanh chóng, dễ dàng 

Đó là những ưu điểm nổi bật khi bạn muốn vay tiền nhanh online qua CashBerry! 

Trên đây là những kinh nghiệm vay tiền trả góp bạn cần nắm chắc, để phòng tránh những rủi ro và sử dụng nguồn vốn hiệu quả nhất. Cần hỗ trợ tư vấn tài chính, hướng dẫn vay tiền nhanh chóng, hãy liên hệ CashBerry để được giải đáp nhé!

Help Help