Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Trong số các hình thức vay tiền hiện đang được triển khai tại Việt Nam, vay tiền tín chấp online là hình thức được nhiều người có nhu cầu vay ưa chuộng nhất.

Trong số các hình thức vay tiền hiện đang được triển khai tại Việt Nam, vay tiền tín chấp online là hình thức được nhiều người có nhu cầu vay ưa chuộng nhất. Bởi lẽ, vay tiền online, vay tiền qua ứng dụng có thủ tục đơn giản, yêu cầu hồ sơ dễ dàng và thời gian giải ngân nhanh nhất.

Tuy nhiên, không phải vì vậy mà 100% người vay sẽ được duyệt ngay từ đầu, có thể có nhiều nguyên nhân lý giải cho việc này. Dưới đây là những chia sẻ của những người vay đã từng trải qua tình trạng bị từ chối vay tiền tín chấp online. Từ kinh nghiệm của chính mình, họ sẽ đưa ra những lời khuyên để bạn dễ dàng được duyệt vay ngay từ lần đầu đăng ký.

Đánh giá từ những khách hàng của CashBerry:

Cô Trương Hồng Ngọc, Bình Phước cho biết: “Dù có nguồn thu nhập ổn định, cứ tự tin là sẽ được duyệt vay từ đầu. Ai ngờ, chỉ vì tôi nhập sai một số trong số CMND thôi nên bị cho là khai báo thông tin không đúng nên không được duyệt. Các bạn khi đăng ký vay, nhớ nhập đúng và đủ thông tin. Cứ khai báo thành thật và trung thực thì không lo gì đâu.”

Chị Võ Thị Thanh, Khánh Hòa, chia sẻ câu chuyện của mình: “Ở lần đầu đăng ký vay tiền mặt, tôi cũng không rành gì cả. Bạn bè chỉ sao thì mình làm y như vậy. Vậy nhưng đó là cái sai. Bạn tôi lương cao hơn, nên bạn vay được nhiều tiền. Tôi lương thấp hơn nhưng lại chọn khoản vay giống bạn. Thế là bị từ chối. Tốt nhất chỉ nên chọn khoản vay phù hợp với lương tháng của mình thôi.”

Anh Nguyễn Tấn Phát, Phú Quốc, cho rằng: “Việc cung cấp thông tin chính xác là điều rất quan trọng. Chỉ vì tôi không cung cấp được số điện thoại chính xác của mình mà cứ ngồi đợi mãi, chẳng thấy ai gọi điện tư vấn vay. Tôi cứ nghĩ, có email là được rồi. Ai ngờ số điện thoại cũng rất quan trọng. Tốt nhất bạn cứ trung thực cung cấp thông tin đầy đủ, bên cho vay sẽ kiểm tra, thấy đúng họ sẽ đồng ý cho bạn vay thôi.”

Với những chia sẻ từ những người vay trước, bạn hoàn toàn có thể rút kinh nghiệm cho bản thân để đảm bảo vay thành công ngay từ lần đầu, bạn nhé. 

Kinh Nghiệm Vay Tiền Tín Chấp Online Được Duyệt Ngay Lần Đầu

3 câu hỏi cần làm rõ khi quyết định vay tiền tín chấp online 

Quyết định vay tín chấp hay vay tín chấp theo lương tiền mặt là quyết định quan trọng. Vì nó không chỉ ảnh hưởng đến việc giải quyết nhu cầu tài chính của bạn ở thời điểm hiện tại, mà còn có thể ảnh hưởng đến khả năng tài chính của bạn trong tương lai kéo dài nếu có bất kỳ rủi ro nào xảy ra. Trước khi quyết định gửi hồ sơ vay tín chấp lương tiền mặt, vay tín chấp online, hãy hỏi nhân viên tư vấn 3 câu hỏi sau để đảm bảo quá trình vay của bạn diễn ra an toàn, suôn sẻ.

Câu hỏi 01, lãi suất phải trả là bao nhiêu?

Dĩ nhiên, đây là câu hỏi mang tính hình thức vì rõ ràng, nhân viên tư vấn sẽ tư vấn cho bạn biết lãi suất từ đầu, và lãi suất cũng sẽ được đề cập rõ trong hợp đồng. Tuy nhiên, việc hỏi những câu hỏi về lãi suất sẽ giúp bạn đánh giá được nhân viên tư vấn có đang tư vấn thật sự cho bạn hay chỉ đang vẽ ra viễn cảnh lãi suất thấp để “dụ dỗ” bạn ký hợp đồng nhằm mục đích trục lợi cá nhân. Ngoài ra, việc biết trước lãi suất cũng giúp bạn dễ dàng tính toán sơ bộ số tiền phải trả là bao nhiêu mỗi tháng để bạn không phải lo lắng quá nhiều về áp lực trả nợ khi vay.

Với CashBerry:

 • Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ - Tối đa 10.000.000 VNĐ
 • Số ngày vay: 91 - 181 ngày
 • Lãi suất: 10,95 - 14,6%/Năm 


Câu hỏi 02, có các khoản phí phát sinh nào khác?

Lãi suất không phải là số tiền phát sinh duy nhất bạn phải trả (bên cạnh nợ gốc). Khi vay tiêu dùng, ngoài lãi suất, bạn còn có thể phải trả thêm các khoản phí phát sinh khác bao gồm lãi phạt trả muộn, phí phạt trả sớm, bảo hiểm khoản vay,… Hãy đảm bảo bạn sẽ nhận được câu trả lời chính xác nhất từ nhân viên tư vấn và không quên đọc lại hợp đồng vay về các khoản mục này trước khi ký.

* Với CashBerry: 

Mức lãi suất và phí vay tiền tín chấp online sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể cho khách hàng, đồng thời thông tin này sẽ được hiển thị rõ ràng, minh bạch trên hợp đồng vay. Khách hàng được tư vấn kĩ lưỡng về lãi và phí, và có quyền từ chối khoản vay nếu cảm thấy không hợp lý. 


Câu hỏi 03, cách giải quyết khi thanh toán nợ trễ do bên thứ ba

Nếu bạn chuyển khoản thanh toán nợ vào cuối tuần, hoặc do lỗi ngân hàng,… khiến số tiền bạn chuyển đi không thể được trả vào đúng kỳ hạn? Ai sẽ là người chịu trách nhiệm? 

Liệu trong trường hợp này bạn có bị phạt trả muộn hay không? Đây là câu hỏi cực kỳ quan trọng mà bạn nhất định phải hỏi nhân viên tư vấn, bạn nhé.

* Với CashBerry: 

Nhằm tránh phát sinh phí phạt trễ hạn, CashBerry khuyên bạn nên thanh toán trước 1 ngày. Để thanh toán ngay lập tức, bạn cần đăng ký Internet Banking 24/7. Bên cạnh đó, nếu gặp vấn đề, thắc mắc về thanh toán khoản vay tại CashBerry, bạn có thể liên hệ hotline 02873068385 để được hỗ trợ nhanh chóng. 


Tại CashBerry, quy trình vay tiền tín chấp online của bạn luôn được theo dõi chặt chẽ và tư vấn tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Bạn đang gặp khó khăn tài chính cần tháo gỡ, muốn vay tiền không tín chấp (vay thế chấp) hay vay tiền online? Hãy để CashBerry giúp bạn. 

Đăng ký vay ngay, nhận tiền liền tay tại cashberry.vn hoặc tải ứng dụng CashBerry tại CH Play nhé! Vay tiền tín chấp online, nhận ngay trong ngày.

Help Help