Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và đang cần vay tiền tại Đà Nẵng không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập? Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin thì tham khảo bài viết dưới đây nhé! CashBerry sẽ cung cấp và cập nhật những thông tin mới nhất, giúp bạn có thể vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng.

Bạn đang sinh sống tại Đà Nẵng và đang cần vay tiền tại Đà Nẵng không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập? Nếu vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín để trao gửi niềm tin thì tham khảo bài viết dưới đây nhé! CashBerry sẽ cung cấp và cập nhật những thông tin mới nhất, giúp bạn có thể vay tiền gấp trong ngày tại Đà Nẵng

Đà Nẵng - thủ phủ của miền Trung Việt Nam. Đây là thành phố trẻ năng động và được đánh giá là một trong những thiên đường đáng sống nhất Việt Nam. Chính vì vậy các hoạt động tài chính tại Đà Nẵng diễn ra khá sôi động, đặc biệt là dịch vụ vay tiền nhanh online. Dịch vụ vay tiền mặt tại Đà Nẵng khá đa dạng và phong phú và được cung cấp bởi nhiều công ty tài chính lớn nhỏ. Chính vì vậy, để tìm kiếm một dịch vụ vay tiền nhanh tại Đà Nẵng uy tín cũng không phải là điều dễ dàng.

Nhu cầu cần vay tiền gấp tại Đà Nẵng

Vay tiền không thế chấp tại Đà Nẵng đang trở thành tâm điểm của hàng nghìn người dân tại Đà Nẵng. Có thể thấy được số lượng dịch vụ nở rộ, nguyên nhân chính là do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng.

Đời sống phát triển, nhu cầu của con người cũng nâng cao. Nền kinh tế phát triển hiện đại và chúng ta sẽ có rất nhiều khoản cần chi trả để đáp ứng cuộc sống hoặc đơn giản là nâng cao chất lượng sống của bản thân. 

Thế nhưng thu nhập bị thu hẹp lại chỉ bằng khoản lương tháng. Những lúc này thì việc vay tiền sẽ là lựa chọn hợp lý nhất. Chọn vay mượn người thân thì ngại, chọn vay ngân hàng bạn cần thực hiện thủ tục khá rườm rà. Vì vậy, lựa chọn lý tưởng nhất chính là chọn vay tiền nhanh tại Đà Nẵng theo hình thức online. 

Vay Tiền Tại Đà Nẵng Nhận Tiền Trong Ngày, Lãi Suất Thấp
Vay tiền Online tại Đà Nẵng

Vì sao khách hàng Đà Nẵng ưa chuộng các dịch vụ vay tiền nhanh online?

Hiện nay, có nhiều đơn vị cho vay tiền online tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Bình Dương và Đà Nẵng. Họ giúp bạn thực hiện vay online theo nguyên tắc 3 không: Không gặp mặt – Không thẩm định – Không giữ tài sản. Vì vậy khoản giải ngân cũng tương đối nhỏ chỉ khoảng 1 - 10 triệu. Tuy nhiên, nó có thể giúp bạn giải quyết được nhiều công việc trong thời gian ngắn.

Ở thời buổi công nghệ hiện đại ngày nay, mọi giao dịch đều có thể dễ dàng thực hiện qua internet, kể cả việc vay tiền. Vay tiền nhanh online là xu hướng vay tiền hiện đại đang dần thay thế các phương thức vay truyền thống. Khách hàng tại Đà Nẵng thường ưu tiên tìm kiếm các khoản vay tiền nhanh bởi những ưu điểm sau đây:

 • Giải quyết nhanh nhu cầu cần tiếp gấp với những khoản tiền không quá lớn của khách hàng ngay trong ngày.
 • Không cần có tài sản thế chấp vẫn có thể vay được tiền, chỉ cần cung cấp chứng minh nhân dân/ căn cước công dân và một số thông tin cá nhân cần thiết.
 • Không cần phải đến ngân hàng vẫn có thể đăng ký và vay tiền ngay tại nhà, cầm smartphone hoặc máy tính có kết nối internet. Tiền sẽ được chuyển vào số tài khoản mà người vay cung cấp.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng, xét duyệt hồ sơ tự động, siêu tốc trong 15 phút.
 • Lãi suất tuy có cao hơn vay tại các ngân hàng truyền thống nhưng vẫn dựa trên mức pháp luật đưa ra và an toàn hơn hẳn các dịch vụ vay tiền nóng hay tín dụng đen.

Vậy, việc bạn cần làm ngay bây giờ đó chính là tìm kiếm địa chỉ vay tiền tại Đà Nẵng uy tín để thực hiện vay vốn online nhanh

Địa chỉ vay tiền online uy tín tại Đà Nẵng

Chỉ cần tìm kiếm cụm từ “vay tiền nhanh Đà Nẵng”, bạn có thể nhận được hàng nghìn kết quả với vô số các dịch vụ vay tiền được quảng cáo rầm rộ. Tuy nhiên không phải bất kỳ dịch vụ nào cũng đều uy tín và an toàn. Để tìm được dịch vụ vay tiền tại Đà Nẵng tốt, bạn cần tìm hiểu thông tin từ website chính thức của dịch vụ vay hoặc các website tài chính uy tín.

Nếu bạn đang phân vân không biết nên vay tiền ở đâu thì CashBerry chính là nền tảng hỗ trợ vay tiền online uy tín được khách hàng đánh giá cao tại Đà Nẵng.

CashBerry là nền tảng công nghệ, hỗ trợ tư vấn tài chính cho vay online hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng tiếp cận các khoản vay tiền trực tuyến một cách dễ dàng hơn. CashBerry tập hợp các khoản vay từ các công ty tài chính được cấp phép uy tín nhất trên thị trường. Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Vay Tiền Tại Đà Nẵng Nhận Tiền Trong Ngày, Lãi Suất Thấp
Địa chỉ vay tiền Online uy tín tại Đà Nẵng

Vay tiền nhanh online qua CashBerry - uy tín & an toàn

Ngoài nền tảng công nghệ tiên tiến bậc nhất được sử dụng để rút ngắn thời gian và quá trình vay xuống mức tối đa, CashBerry còn được những khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi những ưu điểm sau:

Không cần thế chấp tài sản

Vay tiền trong ngày tại CashBerry là một hình thức vay tín chấp mà trong đó, người vay không cần chứng minh hoặc thế chấp bất kỳ tài sản liên quan nào. Khách hàng sẽ không cần tới cam kết bảo lãnh của người thân hoặc công ty đang làm việc mà vẫn có thể vay tiền.

Thủ tục đơn giản

Hồ sơ và thủ tục vay trong ngày tại CashBerry vô cùng đơn giản. Khách hàng không cần gặp mặt, không cung cấp giấy tờ gốc nên cũng không lo chuyện bị giữ giấy tờ khi đến với CashBerry.  

Giải ngân nhanh chóng

Với những khách hàng đủ điều kiện vay, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản đã đăng ký chỉ trong vòng 30 phút kể từ khi có thông báo giải ngân. Với những khách hàng tìm đến dịch vụ vay tiền trong ngày, đây thực sự là một điểm nổi bật của CashBerry, đáp ứng được nhu cầu của những ai cần vay tiền tại Đà Nẵng. 

Hạn mức vay đa dạng

Tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của mình, khách hàng có thể lựa chọn một khoản vay phù hợp để việc vay và trả nợ trở nên chủ động và dễ dàng hơn. Khi vay trong ngày tại CashBerry, hệ thống sẽ tính toán số tiền phải trả dựa vào lãi suất và số thời hạn vay của khách hàng để bạn có thể nắm bắt và lựa chọn các gói vay phù hợp nhất.

Với những ưu điểm trên, khách hàng tại Đà Nẵng hay bất cứ ai trên khắp các tỉnh thành trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam có thể tin tưởng và lựa chọn CashBerry bất cứ khi nào có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày. 

Hướng dẫn vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Trước khi vay tiền, việc tìm hiểu về những vấn đề như điều kiện vay, lãi suất, hạn mức vay là hết sức cần thiết và quan trọng. Để vay tiền tại Đà Nẵng nhanh chóng, bạn hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé. 

Đối tượng được đăng ký vay tiền nhanh

 • Không chứng minh được thu nhập (mới đi làm/ làm lâu năm không có hợp đồng lao động)
 • Khách hàng tự kinh doanh, có địa điểm kinh doanh cố định hoặc kinh doanh không có giấy phép (hộ kinh doanh cá thể/ tiểu thương)
 • Công việc hiện tại không ổn định (Nghề tự do/ buôn bán nhỏ lẻ)
 • Khách hàng đi làm hưởng lương có HĐLĐ (Lương tiền mặt hoặc Chuyển khoản trên 4 triệu 1 tháng)
 • Sinh viên vay tiền mặt: đang học tại trường/ mới tốt nghiệp chưa có việc làm
 • ...

Điều kiện vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Các dịch vụ vay tiền online thường yêu cầu điều kiện vay hết sức đơn giản để mọi đối tượng khách hàng đều có khả năng vay tiền. Khách hàng muốn vay tiền nhanh online tại Đà Nẵng chỉ cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau đây:

 • Có quốc tịch Việt Nam
 • Đang cư trú trên địa bàn thành phố Đà Nẵng 
 • Độ tuổi trên 18 tuổi
 • Có Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng bất kỳ đang hoạt động
 • Khách hàng cần đảm bảo có việc làm và thu nhập ổn định hàng tháng để thanh toán nợ
 • Khách hàng đủ khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật

Hạn mức vay tiền online tại Đà Nẵng

Với hình thức vay tiền bằng CMND, hạn mức vay thường không quá lớn, số tiền sẽ dao động từ 500.000 – 10.000.000 đồng. 

Vay Tiền Tại Đà Nẵng Nhận Tiền Trong Ngày, Lãi Suất Thấp

Bạn muốn vay tiền tại Đà Nẵng, tải ứng dụng CashBerry tại CH Play để nhận tiền ngay!

Thời hạn vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Tùy thuộc vào nhu cầu của người vay mà có thời hạn vay khác nhau từ 60 - 180 ngày. 

Lãi suất vay tiền tại Đà Nẵng 

Lãi suất vay tiền online uy tín tại Đà Nẵng luôn đảm bảo hợp lý và đúng quy định của pháp luật. Lãi suất vay tiền thường không quá 20%/năm. Khi đăng ký vay tiền online tại CashBerry, lãi suất và các khoản phí sẽ được ghi chú rõ ràng tại hợp đồng. Khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi thỏa thuận ký hợp đồng và giải ngân. 

Đặc biệt, đơn vị tư vấn tài chính trực tuyến CashBerry còn thường xuyên đưa ra chính sách khuyến mãi lãi suất, phí cho khách hàng vay lần đầu và khách hàng vay lại. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vay tiền mà không cần quá lo lắng về vấn đề lãi suất.

Phương thức thanh toán khoản vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Một điểm cộng dành cho dịch vụ vay tiền nhanh online đó chính là hình thức thanh toán hết sức đa dạng và phong phú. Các bạn có thể lựa chọn các hình thức sau đây để thanh toán:

 • Chuyển khoản hoặc nộp tiền mặt tại ngân hàng hoặc qua internet banking.
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo nhanh chóng.

Khách hàng cần lưu ý, nên thanh toán khoản vay trước 1 – 2 ngày để tránh rơi vào thứ Bảy hoặc Chủ Nhật. Thanh toán không đúng ngày, bạn sẽ phải mất một khoản phí đóng phạt. Hiện nay, đa số các dịch vụ cho vay đều ưu đãi cho khách hàng thanh toán trước kỳ hạn mà không phải mất phí. Bạn có thể thanh toán bất cứ lúc nào trong quá trình vay ngay khi có tiền.

Bên cạnh đó, nếu như đến ngày thanh toán mà vẫn chưa có đủ tiền, bạn có thể liên hệ CashBerry để được hỗ trợ gia hạn khoản vay. Khoảng thời gian gia hạn sẽ giúp bạn lên kế hoạch chi tiêu và trả nợ một cách thông minh và hiệu quả.

Cách đăng ký vay tiền online 

Bạn có thể thực hiện đăng ký vay tiền online theo hai cách:

 • Cách 1: Truy cập website cashberry.vn và thực hiện đăng ký vay, điền những thông tin cần thiết
 • Cách 2: Tải ứng dụng CashBerry trên CH Play và thực hiện đăng ký vay, điền những thông tin cần thiết 

Lưu ý trong quá trình vay tiền:

 • Chuẩn bị CMND gốc để tra cứu thông tin dễ dàng
 • Khai báo các thông tin cá nhân trung thực để được duyệt vay nhanh với hạn mức cao
 • Điền đầy đủ và chính xác thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để được giải ngân nhanh. Thông tin tài khoản ngân hàng sai, bạn sẽ không nhận được tiền. 

Kinh nghiệm khi vay tiền tại Đà Nẵng

Để quá trình vay tiền online diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng, khách hàng cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

 • Chỉ nên vay vốn khi thực sự có nhu cầu sử dụng.
 • Có kế hoạch trả nợ hợp lý, tránh trường hợp mất khả năng trả nợ.
 • Tìm hiểu kỹ về lãi suất vay.
 • Chọn thời hạn vay phù hợp với khả năng trả nợ.
 • Cân nhắc số tiền vay vừa đủ tiêu dùng và phù hợp với điều kiện tài chính.
 • Chọn đơn vị hỗ trợ vay tiền online uy tín, đảm bảo quyền lợi và tránh rủi ro về sau.
 • Khách hàng cần chú ý đến các loại phí như phí thanh toán trước hạn, phí thanh toán chậm.
 • Chuẩn bị sẵn hồ sơ theo yêu cầu để quá trình xét duyệt hồ sơ diễn ra nhanh chóng.
Vay Tiền Tại Đà Nẵng Nhận Tiền Trong Ngày, Lãi Suất Thấp

Kinh nghiệm khi vay tiền tại Đà Nẵng

Câu hỏi thường gặp khi đăng ký vay tiền nhanh tại Đà Nẵng

Chắc hẳn với những người lần đầu tiếp xúc với dịch vụ vay trực tuyến sẽ có rất nhiều thắc mắc. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi tiến hành đăng ký vay mà bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

* Nợ xấu có vay được tiền không?

Tùy thuộc vào hình thức vay, hạn mức và thời hạn vay bạn lựa chọn mà sẽ có cách xử lý khác nhau đối với nợ xấu.

Nếu bạn tiến hành vay tín chấp online qua các ngân hàng hoặc vay tín dụng tại hệ thống công ty tài chính liên kết ngân hàng thì sẽ khả năng được xét duyệt hồ sơ chỉ khoảng 1%. 

Thế nhưng đừng quá lo lắng bởi bạn có thể tham gia các gói vay tiền online tại Đà Nẵng qua CashBerry. Việc đăng ký khá dễ dàng, chỉ cần hoàn thành hồ sơ vay siêu tốc trên website hoặc ứng dụng online CashBerry.

* Vay tiền siêu tốc trực tuyến có phải là hình thức lừa đảo hay không?

Nhiều người lo lắng hình thức vay online này là một chiêu trò lừa đảo, cho vay với lãi suất cao và không được nhà nước công nhận. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi hiện nay các công ty tư nhân muốn kinh doanh trong lĩnh vực này đều phải đăng ký giấy phép.

Các tổ chức tài chính hiện nay đều hoạt động dưới sự bảo hộ của pháp luật. Tùy theo từng gói dịch vụ mà sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau, thế nhưng theo quy định chung thì không được vượt quá 20%/ năm với mô hình vay trực tuyến.

Công nghệ phát triển giúp cho người dân sinh sống tại Đà Nẵng có cơ hội tiếp cận với nhiều hình thức tín dụng mới với thủ tục đơn giản, nhận tiền nhanh gọn trong ngày. Tuy hình thức vay tiền mặt bằng cách đăng ký hồ sơ trực tuyến còn khá lạ lẫm với nhiều người, song nếu bạn tìm hiểu kỹ thì đây cũng là một kênh tài chính có thể giúp bạn xoay tiền khá tốt mỗi khi cần tiền gấp. 

Bạn đang cần vay tiền tại Đà Nẵng hoặc muốn được tư vấn tài chính, tư vấn vay tiền online thông minh? Liên hệ CashBerry để được hỗ trợ nhanh nhé! CashBerry - đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tài chính, giúp bạn vượt qua khó khăn, tận hưởng cuộc sống tiện nghi, hiện đại.

? Xem thêm: Cần vay tiền gấp ở biên hòa, có ngay hạn mức 10 triệu trong ngày!

Help Help