Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry: App Vay Tiền Nhanh

Hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, đăng ký online không gặp mặt, không chứng minh thu nhập đó là những ưu điểm của các app vay tiền hiện nay. Trong bài viết này, CashBerry sẽ giới thiệu hình thức app vay tiền online là gì và hướng dẫn bạn cách vay tiền qua app hiệu quả.

App/ ứng dụng vay tiền là gì?  

Sự kết hợp giữa tài chính và công nghệ (Fintech) qua các ứng dụng tài chính là điều kỳ diệu nhất mà các chuyên gia tạo ra, góp phần phục vụ tối đa nhu cầu vay vốn của chúng ta.

Ngày nay, thay vì phải mất thời gian, công sức để đến ngân hàng đăng ký vay tiền, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà với smartphone để vay tiền qua app dễ dàng đến 10 triệu.

Khác với web vay tiền thì vay tiền qua apphình thức vay online bằng cách tải ứng dụng tài chính trên nền tảng di động như Android hoặc IOS để tiến hành điền thông tin. Sau đó, khách hàng lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu và mục đích của mình.

App vay tiền là các ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến trên điện thoại di động (smartphone) thông qua việc tải và cài đặt các ứng dụng vay tiền online trên CH Play hoặc App Store. App vay tiền được phát triển bởi các công ty tài chính hỗ trợ vay tiền được cấp phép.

Hình thức vay tiền qua app hỗ trợ nhóm khách hàng có nhu cầu tài chính gấp trong ngày từ 500k – 10 triệu bằng CMND mà không cần phải chứng minh thu nhập. Khoản vay qua app được xét duyệt dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng và giải ngân qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Có thể nói, nhờ vào khả năng giải ngân nhanh chóng mà vay tiền qua ứng dụng chính là lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đang cần tiền gấp.

Ưu điểm của app vay tiền online

Tại sao mô hình vay tiền qua app lại nở rộ và phát triển trên internet trong những năm gần đây? Đó là vì những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại cho khách hàng sử dụng.

 • Nhanh

Nhanh, chỉ với 5 – 15 phút đăng ký hồ sơ trên các app vay tiền, khách hàng có thể nhanh chóng nhận được số tiền tối đa lên tới 15 triệu đồng giúp giải quyết nhu cầu tài chính trước mắt.

 •  Linh hoạt

Linh hoạt, hạn mức vay tiền qua app rất linh hoạt, từ 500k, 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu hay 10 triệu để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn theo nhu cầu tài chính cá nhân.

 •  Đơn giản

Đơn giản, chỉ với CMND khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và được duyệt vay.

 • Dễ dàng

Dễ dàng, khi vay tiền qua app, khách hàng không cần phải chứng minh thu nhập, không cần có tài sản thế chấp, cũng không phải trải qua quá trình thẩm định mà vẫn được duyệt vay dựa trên CMND.

+ Vay nhanh 5 phút

+ 500k - 10 triệu

+ Chỉ cần CMND

+ Không thế chấp 

Với app vay tiền online, bạn có thể đăng ký nhận tiền bất cứ khi nào cần

Với app vay tiền online, bạn có thể đăng ký nhận tiền bất cứ khi nào cần 

 

Hạn chế của app vay tiền 24/7 

Có ưu chắc chắn sẽ có nhược điểm, hình thức vay tiền qua app vẫn tồn tại một số hạn chế khi hỗ trợ khách hàng. 

Lãi suất của các app vay tiền mới hiện nay vẫn còn khá cao, cao hơn so với vay tín chấp ngân hàng. Nhưng đây cũng là điều dễ hiểu khi khách hàng không cần chứng minh thu nhập hay có tài sản thế chấp vẫn được hỗ trợ vay.

Hạn mức vay tiền qua app chưa cao, hầu hết các app vay chỉ hỗ trợ từ 1 – 10 triệu, một số app hỗ trợ hạn mức cao hơn là 15 triệu.

Lãi suất vay tiền qua app là bao nhiêu?

Có một điều chắc chắn rằng, hình thức vay qua app vay tiền sẽ có lãi suất cao hơn khi vay tín chấp ngân hàng. Bởi vì nó quá đơn giản khi vay vốn và giải ngân, không phải chứng minh thu nhập hay có đầy đủ hồ sơ khi vay ngân hàng.

Tuy nhiên, lãi suất vay tiền qua app vẫn không được vượt quá lãi suất cho phép. Do đó mức lãi suất áp dụng của các app vay tiền online từ 1,66%/tháng.

Bên cạnh đó các đơn vị cho vay qua app cũng có tính phí dịch vụ, phí kết nối, khách hàng cần tìm hiểu kỹ khi vay vốn. 

Hiện nay, có nhiều app vay tiền, tuy nhiên đâu là đơn vị uy tín, lãi thấp, nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng? 

CashBerry - app vay tiền dễ nhất, hỗ trợ nợ xấu 

Vì sao CashBerry là app vay tiền dễ nhất, nhanh nhất? Dưới đây là là những lý do, bạn có thể xem qua và nhận định! 

App CashBerry là gì? 

CashBerry là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. 

Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, CashBerry cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Lợi ích khi vay tại app CashBerry: 

 • Đăng ký online: CashBerry hỗ trợ các khoản vay tiền online ngay tại nhà. Nghĩa là bạn không cần đi đến tận nơi mà vẫn có thể vay vốn thành công một cách dễ dàng.
 • Thủ tục đơn giản: CashBerry cho phép bạn chỉ cần có CMND và nghề nghiệp bạn ổn định là vay được ngay.
 • Số tiền tối đa: Bạn có thể đăng ký vay tại CashBerry với số tiền lên đến 10 triệu đồng.
 • Giải ngân – thanh toán: CashBerry giải ngân ngay trong ngày (tối đa 24h, có khi chỉ vài giờ) nếu hồ sơ đạt yêu cầu. Thanh toán khoản tiền vay ở điểm giao dịch của tất cả các ngân hàng bằng tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng đều được.
 • Ưu đãi: Lãi suất thấp nhất trong các app cho vay online hiện nay. Chỉ cần cung cấp số CMND và số tài khoản ngân hàng hợp lệ là bạn có thể nhận ngay tiền mặt trong ngày.

Hướng dẫn vay tiền qua app CashBerry

Điều kiện vay tiền qua app 

 • Độ tuổi: Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60
 • Khu vực hỗ trợ: Toàn quốc
 • Giấy tờ: Chỉ cần CMND hoặc thẻ Căn cước công dân
 • Giải ngân: cần có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân

Các bước vay qua app

CashBerry luôn tự hào khi là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền online, vay tiền qua app cấp tốc với thủ tục hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Để hoàn thành quá trình vay với CashBerry, khách hàng chỉ cần trải qua những bước cơ bản sau: 

 • Bước 1: Tải về ứng dụng CashBerry hoặc truy cập website cashberry.vn trên thiết bị di động thông minh và hoàn thành hồ sơ với các thông tin cá nhân cần thiết.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong, đợi duyệt vay khoảng 15 phút. Chuyên viên thẩm định sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin và thông báo số tiền được duyệt vay.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức. 
CashBerry - đơn vị tư vấn tài chính online uy tín, nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng

CashBerry - đơn vị tư vấn tài chính online uy tín, nhận được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng 

 

Bên cạnh thủ tục đơn giản, hỗ trợ online 100%, CashBerry còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, trợ giúp bạn 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký vay, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 83 85 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp

Mẹo, kinh nghiệm khi vay tiền nhanh qua app

Để quá trình vay tiền diễn ra nhanh chóng và nâng cao tỉ lệ duyệt hồ sơ, bạn cần bỏ túi một số kinh nghiệm như sau:

*  Kinh nghiệm vay:

- Ứng dụng vay cấp tốc trong bài viết này đã được lựa chọn kỹ, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao nếu bạn hoàn thành tốt bước đăng ký vay.

- Hãy cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu vay tiền nhanh, bởi hầu hết các ứng dụng đều cho vay ngắn hạn với hạn mức thấp. Nên đây chỉ là phương án giải quyết khó khăn tài chính tạm thời.

- Cần chú ý đến phí dịch vụ là bao nhiêu vì không phải tất cả app vay tiền đều niêm yết biểu phí. Do đó đừng quên tìm hiểu phí dịch vụ trước khi quyết định vay.

- Lãi suất vay tiền trên ứng dụng chắc chắn sẽ cao hơn ngân hàng, để tránh hồ sơ rơi vào nợ xấu cần chủ động sắp xếp tài chính và trả nợ đúng hạn. 

Trước khi vay vốn bất cứ đâu, bạn cũng nên lưu ý đến việc thanh toán để không rơi vào tình trạng mất kiểm soát chi tiêu, không có khả năng trả nợ

Trước khi vay vốn bất cứ đâu, bạn cũng nên lưu ý đến việc thanh toán để không rơi vào tình trạng mất kiểm soát chi tiêu, không có khả năng trả nợ 

 

* Mẹo vay tiền: 

- Lưu ý khi điền mức thu nhập: nên điền lớn hơn 6 triệu đồng, khả năng hồ sơ được duyệt cao hơn rất nhiều.

- Có thể đăng ký vay tiền qua app ở nhiều ứng dụng cùng một lúc để tăng số tiền vay.

- Nếu bị từ chối vay app này, hãy thử đăng ký vay app khác có thể được duyệt dễ hơn.

Xã hội phát triển, cuộc sống con người ngày càng được nâng cao, cải thiện. Nếu như trước đây cần vay tiền, bạn phải chờ chực ngân hàng, khó khăn đủ đường thì giờ đây, thời đại 4.0, bạn có thể đăng ký app vay tiền để nhận tiền ngay tại nhà dễ dàng. CashBerry, một trong những công ty tài chính bạn có thể tin cậy để giải quyết khó khăn tài chính của mình. 

Help Help