Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn muốn vay tiền nóng, nhận tiền trong ngày nhưng không biết vay ở đâu, ai cho vay tiền nóng?

Bạn muốn vay nóng gấp trong ngày nhưng không biết vay ở đâu, ai cho vay tiền nóng? Kẹt tiền vì mất việc do dịch bệnh, không kịp xoay vòng vốn làm ăn, vì đau ốm phải mua thuốc thang... hay thậm chí vì một canh bạc rủi ro, bạn cần khoản vay "nóng"? 

Trong bài viết này, CashBerry sẽ đưa ra những lựa chọn vay tiền nóng online tốt nhất 2021 cho bạn, giúp bạn giải quyết nhanh nhất vấn đề này. Không phải thế chấp, không thủ tục rườm rà, vay tiền nhanh mà không mất khoản phí nào.

Vay tiền nóng gấp online ở đâu tốt nhất? Ok cùng đọc tiếp nhé!


CashBerry  – Khoản vay nóng tốt nhất

 • Hạn mức: 500k - 10 triệu.
 • Lãi suất: 10,95 - 14,6% / năm.
 • Thời gian: từ 3 - 6 tháng.

CashBerry được đánh giá là nhà cung cấp khoản vay tốt nhất thời điểm hiện tại.

100% VAY TIỀN TRỰC TUYẾN

100% trực tuyến, tức mọi hoạt động vay vốn từ lúc đăng ký đến giải ngân và thanh toán, tất cả đều được thực hiện online trên điện thoại hoặc website.

 • Tải ứng dụng CashBerry và đăng ký online.
 • Sau 15’ biết ngay hạn mức phê duyệt.
 • Tiếp tục hoàn thành các bước đăng ký hoàn toàn online. Không cần ra ngân hàng, không cần đợi người tới thẩm định, không cần nộp hồ sơ giấy.
 • Nhận phê duyệt cuối cùng và xác nhận hợp đồng tín dụng ngay trên điện thoại nhanh chóng, an toàn.
 • Quản lý hạn mức với ứng dụng: theo dõi khoản vay, thanh toán hoặc gia hạn bất cứ lúc nào,... 

 

Vay Tiền Nóng Nhanh Online 10 Triệu Chỉ Cần CMND

Điểm tín dụng càng cao, bạn càng nhận được khoản vay lớn với lãi suất ưu đãi

 

HẠN MỨC TỐI ĐA LÊN TỚI 10 TRIỆU ĐỒNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của bạn, CashBerry thực hiện cho vay từ 1 - 10 triệu đồng nhanh chóng. Cứ sau mỗi lần vay và thanh toán đúng hạn, bạn sẽ được nâng hạn mức cao hơn, được ưu tiên xét duyệt. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIỀN BẤT CỨ LÚC NÀO

Tải ứng dụng CashBerry trên điện thoại, bạn sẽ tự tin hơn trong việc tiêu dùng hàng ngày. Khi có việc cần tiền gấp, chưa có tiền mặt ngay lập tức, bạn chỉ cần click đăng ký CashBerry là có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo. Thật tuyệt vời phải không nào?

Ứng dụng CashBerry hiện đã có trên nền tảng Android. ĐĂNG KÝ NGAY!


Ngoài việc cung cấp hạn mức cao, CashBerry còn mang đến cho khách hàng dịch vụ hướng dẫn và tư vấn các giải pháp tài chính cho những cá nhân đang cần vay nóng trong ngày. 

Có thể nói, xã hội luôn vận động và ngày càng phát triển. Theo xu thế ấy, con người cũng không ngừng cải thiện đời sống cá nhân tương thích với môi trường xã hội. Một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng giúp cá nhân phát triển mọi mặt chính là vấn đề tài chính.

Có sẵn nguồn tài chính trong tay, chúng ta dễ dàng thực hiện được những mong muốn, nhu cầu, từ đó vững vàng hơn trong các quyết định, làm chủ cuộc sống. Và cách để bạn làm chủ cuộc sống của chính mình đó chính là tìm kiếm một tổ chức tín dụng, chuyên cung cấp nguồn tài chính bất cứ lúc nào bạn cần. 

CashBerry - nơi bạn có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn. 

Cách thức vay nóng như thế nào? Mời bạn theo dõi nội dung bên dưới! 

? Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Hướng dẫn vay nóng tại CashBerry - tỷ lệ duyệt 95%

Điều kiện và thủ tục vay nóng

Khách hàng chỉ cần có chứng minh nhân dân. Thời gian giải quyết để hồ sơ được duyệt có thể là 10 phút, 30 phút (tối đa 24h). Nếu cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác, hồ sơ sẽ được xét duyệt cực kỳ nhanh.

Số tiền vay nóng được bao nhiêu?

Số tiền được xét duyệt cho vay nóng sẽ phụ thuộc vào độ tín nhiệm của bạn. Khoản tiền được vay nhanh từ 1 - 10 triệu đồng. Thanh toán khoản vay xong, bạn hoàn toàn có thể đăng ký hồ sơ mới, nhận tiền với hạn mức cao hơn. 

Thời gian giải ngân sau khi ký hợp đồng là trong vòng 2 phút.

Vay tiền nóng nhanh online 10 triệu chỉ cần cmnd
Vay tiền nóng nhanh online 10 triệu chỉ cần cmnd

Lãi suất vay nóng là bao nhiêu?

Nếu tham khảo lãi suất khi vay tiền ngân hàng bạn sẽ thấy lãi suất vay tiền nóng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, vay tiền ngân hàng đòi hỏi bạn phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ phức tạp kèm theo điều kiện khắt khe, tỷ lệ duyệt vay không cao. Thời gian làm hồ sơ và nhận giải ngân cũng phải mất 2 - 3 ngày, thậm chỉ là 1 tuần.

Do đó, nếu có nhu cầu vay vốn tiêu dùng, bạn nên chọn hình thức vay nóng online CashBerry. Lãi suất cao nhất chỉ 14,6%/năm. Chính sách này tạo điều kiện tốt nhất để mọi người có cơ hội tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng, không phải lo lắng nhiều về lãi suất.


Quy trình vay tiền nóng online

Để nhận khoản vay, bạn cần đăng ký thông tin trên nền tảng vay tiền online, tuy nhiên hồ sơ của bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản.

Hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ đều yêu cầu bạn cung cấp CMND, trên 18 tuổi và có tài khoản ngân hàng mang tên bạn để nhận giải ngân.

 • Bước 1: Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ vay nóng an toàn

Lựa chọn CashBerry để có được những ưu đãi hấp dẫn với những khoản vay an toàn, nhanh chóng, minh bạch. Lưu ý, với những đơn vị cho vay với 0% lãi suất trong lần vay đầu tiên, họ sẽ tính thêm các khoản phí. Nên trước khi vay, bạn cần tìm hiểu và hỏi kĩ. 

 • Bước 2: Đăng ký thông tin 

Nhập đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống như họ tên, tuổi, số điện thoại, số CMND. Hầu hết là thủ tục khá đơn giản không có gì khó khăn.

Lưu ý là bạn điền số tài khoản chính chủ, đúng tên mình để nhận giải ngân.

 • Bước 3: Duyệt hồ sơ vay 

Nếu hồ sơ được chấp nhận, bạn sẽ được giải ngân khoản vay ngay trong ngày. Với CashBerry, chỉ sau khoảng 2 phút là bạn nhận được tiền về tài khoản ngân hàng.

Chú ý thời hạn để thanh toán khoản vay, tránh phát sinh phí phạt.

? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp


Những điều cần biết về vay tiền nóng 2021 

Bản chất của vay tiền nóng

Thuật ngữ trong tài chính mà người ta hay gọi, vay tiền nóng chính là tín dụng đen, liệu nó có xấu như mọi người vẫn nghĩ? 

Vay nóng - cũng là hình thức vay tiền có lãi suất nhưng khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chỉ trong vòng 24h. “Nóng” ở đây có nghĩa thủ tục đơn giản, gọn và nhanh, khách hàng sẽ được nhận khoản tiền nhanh nhất có thể. 

Cuộc sống bận rộn, ai cũng mong muốn được sử dụng dịch vụ nhanh và tiện lợi đúng không nào? 

Vay tiền nóng gấp, vay tiền online là dịch vụ cung cấp cho khách hàng khoản tiền gấp để tiêu dùng cá nhân trong thời gian ngắn mà không biết xoay xở ở đâu. Vay tiền nóng online nhận tiền mặt nhanh nhất trong ngày, để tránh phải vay tiền nóng xã hội đen bạn chỉ cần CMND để vay gấp từ 500k - 10 triệu đồng. Giao dịch giữa nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng được diễn ra trực tuyến, tức là đã loại bỏ những thủ tục rườm rà như vay truyền thống để có thể được nhận khoản vay nhanh nhất.

Đây có lẽ là giải pháp tối ưu với những người cần tiền gấp nhưng không biết vay ở đâu để giải quyết công việc cá nhân. 

Vay Tiền Nóng Nhanh Online 10 Triệu Chỉ Cần CMND

Tải ngay ứng dụng CashBerry để được đăng ký vay tiền nhanh trong ngày, tỷ lệ duyệt vay đến 95%!

 

Bên cạnh đó, Việt Nam là đất nước có số lượng tiểu thương, hộ kinh doanh cá thể còn nhiều hơn cả doanh nghiệp. Ví dụ như tiểu thương ngoài chợ, người buôn bán hàng rong, chủ tiệm bán hàng online, chủ quán bún, chủ quán phở,.. Những người này thường có nhu cầu vay vốn để mở rộng kinh doanh, mở thêm cửa hàng ở nhiều nơi hay buôn bán thêm nhiều sản phẩm. Tuy nhiên nhiều người không thể chứng minh thu nhập cũng như ngại việc làm giấy tờ, nên việc vay nóng trong thời gian ngắn vẫn thường được cân nhắc lựa chọn.


Nên vay nóng hay vay tiền ngân hàng?

Để trả lời được câu hỏi này, trước hết bạn cần xác định nhu cầu của mình như thế nào? Số tiền cần gấp là bao nhiêu và có thực sự cần vay nóng trong ngày hay không? 

Có nhiều hình thức vay vốn và mỗi hình thức sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng. Nếu bạn cần tiền nhanh để tiêu dùng, khoản vay nhỏ trong thời gian ngắn thì có thể chọn vay tiền nóng CashBerry.

Tuy nhiên, lãi suất khi vay tiền nóng sẽ cao hơn vay tiền ngân hàng với thời hạn ngắn từ 7 - 30 ngày, từ 1 - 3 tháng. Ưu điểm khi vay nóng là thủ tục đơn giản, dễ dàng, giải ngân nhanh.

Còn vay ngân hàng chỉ thích hợp với các khoản vay gấp 20 triệu, vay 30 triệu, vay 50 triệu, vay 100 triệu trở lên với thời gian giải ngân chậm. Thông thường sẽ mất vài ngày hay thậm chí cả tuần để nhận được khoản vay.

? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Vay tiền nóng xã hội đen, có nên không?

Vay tiền nóng xã hội đen được hiểu là kiểu vay tiền nhanh của đơn vị tài chính trong bóng tối, không được pháp luật cho phép như vay lãi cao, bốc bát họ,... Đây là hình thức vay dễ dàng nhưng chứa đựng nhiều rủi ro như lãi suất cắt cổ nếu không trả đúng hạn, quá hạn sẽ gánh thêm khoản nợ rất lớn.

Lãi suất của hình thức này cũng rất kinh khủng, lên đến 40 - 50%/tháng. Nếu không trả đúng hạn, bạn cũng bị khủng bố tinh thần, gây tổn hại nặng nề đến cuộc sống của mình và người thân.

 

Vay Tiền Nóng Nhanh Online 10 Triệu Chỉ Cần CMND

Nếu không vay được tiền ngân hàng, không mượn được người thân và bạn bè, bạn nên đăng ký vay tiền online CashBerry

 

CashBerry chỉ khuyên bạn hãy tìm hiểu kỹ và cần tỉnh táo để tránh bị thiệt thân. Nếu bất khả kháng không còn cách nào hãy chọn vay tiền nóng online để được nhận khoản vay với mức lãi suất tốt nhất.


Hãy lưu ý những vấn đề sau đây khi bạn vay tiền nhanh!

 • Khoản vay tiền trực tuyến, không thế chấp, không chứng minh thu nhập, thường hạn chế lượng tiền vay so với các khoản vay thế chấp thông thường ở các ngân hàng.
 • Thời gian hoàn nợ ngắn hay dài hơn tùy thuộc vào công ty cho vay tiền nhanh trong ngày mà bạn chọn. Tuy nhiên, thời hạn thường ngắn hơn các khoản vay thế chấp.
 • Hãy xem xét kỹ tỷ lệ lãi suất trước khi nộp hồ sơ vay vốn nhanh trong ngày. 
 • Nhìn chung, vay tiền online là ưu tiên số một chỉ khi bạn cần tiền ngay trong ngày hoặc bạn thuộc trường hợp không thể vay vốn ngân hàng theo kiểu truyền thống. Và cho dù bạn chọn cách vay tiền nhanh nhất nào, điều trước tiên là hiểu rõ điều kiện tài chính của bạn, đảm bảo bạn có thể trả nợ trong thời hạn đã định. 

Bạn đang gặp khó khăn gì về tài chính? Nói CashBerry nghe, chúng tôi sẽ hỗ trợ, giúp bạn vượt qua khủng hoảng lần này. Đăng ký CashBerry ngay hôm nay để được vay nóng, nhận tiền về tài khoản trong thời gian sớm nhất!


Help Help