Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn tìm kiếm mãi, xoay vốn mãi mà chẳng thể có được số tiền 10 triệu? Đồng thời, bạn cũng không muốn ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cũng ngại tiết lộ lý do vay. Vay tiền nhanh trong ngày - giải pháp tài chính dành cho bạn ngay lúc này, còn được nhiều người biết đến với hình thức vay tiền nhanh online trong ngày chỉ bằng CMND.

Bạn tìm kiếm mãi, xoay vốn mãi mà chẳng thể có được số tiền 10 triệu? Đồng thời, bạn cũng không muốn ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và cũng ngại tiết lộ lý do vay. Vay tiền nhanh trong ngày - giải pháp tài chính dành cho bạn ngay lúc này, còn được nhiều người biết đến với hình thức vay tiền nhanh online trong ngày chỉ bằng CMND. 

Cách thức vay vốn giản đơn trong quá trình hoàn thành thủ tục, nhanh chóng trong các bước điền thông tin, khoản vay hoàn toàn được bảo mật 100% với người tham chiếu (người thân, bạn bè của bạn). 

Đặc biệt, đây là hình thức vay vốn hỗ trợ mọi khách hàng với phạm vi trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Không phân biệt giới tính, nghề nghiệp, vùng miền, vay tiền nhanh trong ngày hiện đang là chiếc phao tài chính cứu trợ người dân mọi lúc mọi nơi. Cùng tìm hiểu chi tiết dịch vụ vay tiền nhanh tại CashBerry bạn nhé! 

Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Điều kiện vay tiền nhanh trong ngày? 

Thủ tục đơn giản

Vay toàn quốc 

Có tài khoản ngân hàng 

Chứng minh thư (CMND) hoặc thẻ căn cước (CCCD) còn hiệu lực. Lưu ý, giấy tờ dùng để xác minh danh tính người vay, tuyệt đối không giao CMND cho bất cứ tổ chức tín dụng nào. 

Chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 và không quá 60 tuổi. Có thu nhập ổn định hàng tháng, từ kinh doanh hoặc đi làm hưởng lương công ty.

Vì đây là hình thức vay tiền online nhanh trong ngày không cần gặp mặt, nên tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng người đi vay.


4 Bước để nhận tiền và thanh toán khoản vay 

BƯỚC 1: Tiến hành đăng ký khoản vay 

Truy cập ứng dụng hoặc website cho vay tiền nhanh online trong ngày trên điện thoại hoặc máy tính. Click vào “Đăng ký vay” và thực hiện thao tác điền thông tin đơn giản như: Họ & tên, năm sinh, nghề nghiệp, thu nhập,... và quan trọng là số tài khoản ngân hàng. 

* Lưu ý, thông tin càng chính xác, chi tiết, độ tin cậy của người vay càng cao, tỉ lệ duyệt hồ sơ nhanh chóng với hạn mức cao hơn. 

BƯỚC 2: Nhận kết quả thẩm định 

Nhận kết quả xét duyệt từ dịch vụ vay tiền nhanh. Đến với CashBerry, bạn sẽ được tư vấn, chỉ điểm những những công ty tài chính cho vay tiền nhanh trong ngày, tỷ lệ thành công lên đến 99%. 

BƯỚC 3: Giải ngân khoản vay 

Sau khi hồ sơ của người vay được hoàn tất, bộ phận thẩm định sẽ liên hệ lại khách hàng một lần nữa để xác nhận thông tin, đưa hạn mức mà khách hàng có thể vay. Nếu chấp thuận, người vay sẽ vào tài khoản của mình trên website hoặc ứng dụng để ký hợp đồng vay vốn. Sau khi ký hợp đồng xong, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức. 

BƯỚC 4: Thanh toán khoản vay online 

Với công nghệ hiện đại 4.0, người vay có thể thanh toán qua Internet Banking bất cứ lúc nào. 


? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Danh sách website, ứng dụng cho vay tiền online nhanh trong ngày uy tín nhất 2021

Sau đây là danh sách các tổ chức tín dụng cho vay tiền nhanh trong ngày đảm bảo 3 tiêu chí: minh bạch về lãi suất và các khoản phí, quá trình duyệt vay không làm phiền đến người tham chiếu, thông tin khoản vay và thông tin cá nhân người vay sẽ được bảo mật 100%. 

Bạn biết không? Vay tiền nhanh online trong ngày không cần phải gặp mặt, chỉ cần ngồi nhà và đăng ký ngay trên điện thoại, tiền được chuyển thẳng vào tài khoản người vay ngay lập tức. 

Có thể nói, dịch vụ vay tiền nhanh trong ngày đã đem lại sự tiện ích, giải quyết nhu cầu cần tiền gấp của nhiều người. Hình thức vay khá phổ biến trong những năm gần đây, song bên cạnh đó để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen cho vay với lãi suất “cắt cổ”, bạn cần cân nhắc kĩ trước khi bắt đầu đăng ký. 

Tìm hiểu thì mất nhiều thời gian nhưng chỉ cần chọn được nơi cho vay uy tín là bạn đã hạn chế được rủi ro trong tương lai. Dưới đây là danh sách bạn có thể tham khảo, nào bắt đầu thôi! 

1. Ngân hàng MBBank

Sản phẩm Vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng: Là sản phẩm cho vay mục đích tiêu dùng cá nhân dành cho Khách hàng cá nhân có thẻ tín dụng do MB phát hành. Theo đó, căn cứ vào đề nghị vay vốn của Khách hàng qua (các) kênh số, giá trị Hạn mức thẻ Khách hàng đã được cấp, MB thực hiện cho khách hàng vay tối đa 75% giá trị hạn mức thẻ, đảm bảo tổng giá trị vay từ sản phẩm này và giá trị Hạn mức thẻ KH đã sử dụng không vượt quá giá trị Hạn mức thẻ được cấp.

 • Tiện ích

- Thực hiện hoàn toàn online trên APP MBBank

 - Mức cho vay tối đa 75% hạn mức thẻ tín dụng

 - Khách hàng chủ động trả Gốc, lãi online

 - Trải nghiệm vay vốn hiện đại, giao diện thân thiện với tốc độ xử lý nhanh.

 • Hạn mức và biểu phí

Hạn mức cho vay:

- Giá trị vay theo sản phẩm tối đa lên tới 75% Hạn mức thẻ tín dụng và không vượt quá giá trị Hạn mức khả dụng còn lại của thẻ;

- Giá trị tối thiểu 5.000.000 VND (năm triệu đồng) và tối đa 100.000.000 VND/Khách hàng/tháng (một trăm triệu đồng).

Lãi suất cho vay: Theo quy định của MB từng thời kỳ

Phương thức tính lãi: MB sẽ tính lãi với giao dịch vay siêu nhanh từ thẻ tín dụng ngay từ ngày Chủ thẻ thực hiện giao dịch vay vốn đến hết ngày liền kề trước ngày chủ thẻ thanh toán toàn bộ giá trị giao dịch.

 • Thủ tục và điều kiện đăng ký

Điều kiện:

- Khách hàng là chủ thẻ chính sở hữu thẻ tín dụng MB

- Thẻ ở trạng thái hoạt động và kích hoạt tối thiểu 1 tháng

- Khách hàng không có nợ nhóm 2 trở lên tại MB và các tổ chức tín dụng khác.


2. CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà 

CashBerry là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn.

Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Công ty TNHH MTV Digital Platform là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính với đối tác cho vay của chúng tôi.

Đối tác cho vay của chúng tôi là Công ty TNHH TMDV Lending Platform có Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316078299 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/12/2019.

 • Tiện ích

- Vay tiền online mọi lúc mọi nơi, nhanh chóng & tiện ích 

- Điều kiện dễ dàng, đăng ký và nhận tiền ngay trong ngày 

- Lãi suất thấp nhất thị trường 

- Khách hàng vay lại được ưu tiên xét duyệt với hạn mức cao 

 • Hạn mức và biểu phí 

- Hạn mức cho vay linh hoạt: từ 1 - 10 triệu 

- Thời hạn vay theo nhu cầu khách hàng: 90 - 180 ngày 

- Lãi suất ưu đãi, chỉ từ 10,95 - 14,6%/Năm

 • Thủ tục và điều kiện đăng ký

Điều kiện vay:

- Chỉ cần có CMND/ CCCD

- Có tài khoản ngân hàng 

- Có thu nhập ổn định hàng tháng 

Đăng ký ngay tại đây


? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền nhanh online trong ngày

 • Làm sao được vay tiền bằng CMND tỷ lệ duyệt 100%?

Sự thật là, nếu như bạn thực hiện đúng những chỉ dẫn bên dưới, CashBerry nghĩ rằng, khoản vay sẽ được duyệt ngay thôi! 

Đầu tiên, hãy đảm bảo thông tin cá nhân bạn nhập là hoàn toàn chính xác. Tiếp theo, bạn cần chụp rõ nét mặt trước và mặt sau CMND, kèm theo một bức ảnh bạn đang cầm CMND. Cuối cùng là cung cấp chính xác và đầy đủ thông tin về tài khoản ngân hàng mà bạn sẽ nhận tiền được qua đó bao gồm: số tài khoản, tên tài khoản, tên ngân hàng, tên chi nhánh ngân hàng.   

 • Tôi đang lao động tự do, không nhận tiền qua tài khoản ngân hàng có vay được không? 

Với khoản vay tiền nhanh trong ngày bằng CMND, người vay chỉ cần có nguồn thu nhập 3 triệu trở lên là được. Các tổ chức tín dụng sẽ không cần bạn phải chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản với hình thức vay này. 

 • Bị từ chối vay thì phải làm sao? 

Nếu như hồ sơ của bạn bị từ chối, rất có thể thông tin bạn cung cấp cho công ty tài chính là chưa chính xác. Trong trường hợp này, bạn nên đăng ký vay ở những nơi khác (danh sách ở trên). Nếu vẫn chưa có được khoản tiền để giải quyết nhu cầu cấp bách, bạn có thể liên hệ 1900638385 (Bộ phận CSKH CashBerry) để được tư vấn chính, tìm ra gói vay dành cho mình. 

 • Gần đến hạn thanh toán nhưng chưa có đủ tiền thì làm gì? 

Trong trường hợp đến hạn thanh toán mà bạn vẫn chưa xoay vốn được để trả cho công ty tài chính, bạn có thể liên hệ phía công ty xin gia hạn để tránh bị phát sinh phí phạt trễ hạn. 

 • Vay tiền online là gì?

Là hình thức vay tiền mà người vay có thể sử dụng máy tính hoặc điện thoại để đăng ký vay qua website/app của một tổ chức tín dụng nào đó. Khi vay chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, số điện thoại cá nhân và số tài khoản ngân hàng là sau 5 phút - 2 giờ sẽ nhận được khoản vay. 

 • Có thể cùng lúc vay mượn online ở nhiều ứng dụng không?

Cùng lúc các bạn hoàn toàn CÓ THỂ vay tiền online tại nhiều ứng dụng khác nhau. Các tổ chức tín dụng vẫn sẽ duyệt khoản vay cho bạn nếu đáp ứng đủ điều kiện. Tuy nhiên, lưu ý rằng, hãy chỉ vay đúng số tiền mà bạn cần để giảm áp lực trả nợ và lãi về sau.

 • Vay tiền online không cần CMND/CCCD có được không?

Câu trả lời là KHÔNG. Do hình thức vay online không gặp mặt, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập và chỉ yêu cầu người vay cung cấp CMND/CCCD nên nếu không có CMND/CCCD thì các tổ chức tài chính sẽ không biết được thông tin của người vay và chắc chắn họ sẽ không bao giờ cho bạn vay tiền.

 • Vay nhanh online có nhược điểm không?

Bất kỳ hình thức vay nào cũng có nhược điểm nhất định và vay nhanh online cũng vậy. Hình thức vay tiền này có 3 nhược điểm đó là: Khoản tiền vay không quá cao, thời gian vay ngắn, mức lãi suất so với vay thế chấp có phần cao hơn.

 • Có nên dùng thông tin người khác để vay tiền không?

Các bạn tuyệt đối không nên sử dụng thông tin của người khác khi chưa được phép để vay tiền vì đây là một hành vi lừa đảo và vi phạm đạo đức, kể cả đó là người thân trong gia đình. Chỉ sử dụng thông tin cá nhân của bản thân để vay tiền với mục đích cụ thể.

 • Vay tiền online cần lưu ý điều gì?

Khi có nhu cầu vay online trong ngày các bạn cần lưu ý tới 6 vấn đề sau:

Một là, cân nhắc khả năng tài chính của bản thân trước khi đăng ký vay để tránh trường hợp vay nhưng không đủ khả năng chi trả

Hai là, chỉ nên vay đúng số tiền mình cần và vay vào mục đích thiết thực.

Ba là, tìm hiểu kỹ các app/website cho vay online uy tín để tránh đăng ký vay nhầm các app/website cho vay lừa đảo, nặng lãi.

Ba là, sau khi đăng ký vay, có thể bạn sẽ nhận được điện thoại của nhân viên công ty tài chính để xác minh thông tin.

Vì vậy, hãy chú ý điện thoại để không bỏ lỡ cuộc gọi và chắc chắn rằng các thông tin đã điền khi đăng ký vay là chính xác.

Bốn là, nên thanh toán tiền vay trước hạn từ 1 - 2 ngày để hệ thống kịp cập nhật.

 • Có thể thanh toán khoản vay sớm không?

Các công ty tài chính chấp nhận cho khách hàng được thanh toán khoản vay sớm nếu có điều kiện mà không áp dụng chính sách phạt.


 • Thực hư vay tiền online không gặp mặt, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản đảm bảo, chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng và đăng ký chỉ cần CMND có uy tín và an toàn?

Đơn giản trong quá trình vay, các thao tác đều được thực hiện qua trực tuyến nên nhiều người cảm thấy hoang mang. Liệu các ứng dụng/ website cho vay tiền nhanh trong ngày xuất hiện tràn lan có chất lượng, hiệu quả và an toàn không? Để tìm ra câu trả lời cho câu hỏi nêu trên thì phải cần thời gian để phân tích, đi sâu tìm hiểu từng dịch vụ. Phải xem xét, khảo sát các khách hàng đã từng vay để xem trải nghiệm của họ có tốt không. Do đó, để giúp bạn rút ngắn thời gian tìm hiểu, có sự lựa chọn tốt nhất cho khoản vay của mình, đội ngũ CashBerry sẽ đưa ra cách kiểm tra như sau: 

+ Website/ ứng dụng vay tiền bắt buộc phải có chứng chỉ bảo mật (hay còn gọi là https). 

+ Tất cả các thông tin về khoản vay như: lãi suất, phí phát sinh, số tiền phải thanh toán,... phải minh bạch và rõ ràng. Người vay phải nắm bắt trước khi ký hợp đồng vay vốn. 

+ Chỉ vay khi công ty tài chính cung cấp số hotline, phương thức giải ngân và thanh toán rõ ràng. 

+ Phải cho khách hàng biết rõ và xác thực được công ty cho vay thuộc quyền quản lý của đơn vị nào, có hoạt động tài chính và đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn hay không. 

Xét về tốc độ tăng trưởng hiện nay, hình thức vay tiền nhanh trong ngày bằng CMND ngày càng được phát triển dựa trên hệ thống online. Rào cản lớn nhất đó chính là sự hoành hành của tín dụng đen. Làm sao để có phương pháp quán triệt loại bỏ, nhằm giúp khách hàng cần tiền gấp được giải quyết ngay trong ngày bằng những khoản vay lãi suất thấp, minh bạch là vấn đề nên đặt lên hàng đầu. 

Với mong muốn đem đến sự tiện ích, nhanh chóng cho khách hàng trên mọi miền đất nước, CashBerry ngày càng phát triển, nâng cao & mở rộng tư vấn dịch vụ cho vay tiền nhanh trong ngày. Bạn có đang khó khăn tài chính, muốn được hỗ trợ để nhận ngay khoản vay, đừng ngần ngại hay đăng ký vay tiền online nhanh!

Xem thêm: Vay tiền nhanh nhất online chỉ cần CMND, chuyển khoản siêu tốc

Help Help