Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay tiền nhanh tại Rạch Giá - Kiên Giang đang ngày càng thu hút nhiều người sử dụng hơn. Vì sao lại có xu hướng này? Nên vay nhanh ở đâu an toàn?

Bạn muốn vay tiền nhanh tại Rạch Giá – Kiên Giang để mua sắm, làm đẹp, cưới hỏi hay sửa chữa nhà cửa,… Nhưng lại phân vân vì không biết nên vay ở đâu có tiền ngay trong ngày? Nếu vậy, các gói dịch vụ vay tiền nhanh của CashBerry sẽ là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn.

Rạch Giá, thành phố trực thuộc của Kiên Giang, là một địa phương phát triển mạnh về giao thông đường thủy, đường bộ, đường biển lẫn đường hàng không. Vì thế trong những năm gần đây, Rạch Giá đã nhanh chóng trở thành "trục kết nối" với các trung tâm kinh tế lớn của đất nước và khu vực.

Kinh tế đi lên, cuộc sống của người dân cũng ngày càng được cải thiện. Kéo theo đó là những nhu cầu về tài chính để đầu tư sản xuất, tiêu dùng,… xuất hiện nhiều hơn trước. Nhờ thế mà các hình thức vay tiền mặt tại Rạch Giá – Kiên Giang cũng trở nên đa dạng, đặc biệt là các gói vay nhanh có tiền trong ngày.

Tại sao nên chọn vay tiền nhanh tại Rạch Giá – Kiên Giang?

Vay tiền nhanh đang là một trong những xu hướng vay tiêu dùng cá nhân phổ biến nhất tại Rạch Giá, Kiên Giang. Ưu điểm của hình thức này là vay tiền có liền trong ngày, chỉ mất 15 đến 20 phút để được giải ngân với các thủ tục đơn giản, duyệt vay dễ dàng.

Sự ra đời của những ứng dụng vay vốn trực tuyến, vay tiền nhanh chỉ cần CMND đánh dấu bước đột phá mới của ngành tài chính. Việc áp dụng công nghệ 4.0 đã giúp rút ngắn tối đa quy trình và thời gian đăng ký. Giờ đây, các khó khăn tài chính của tất cả khách hàng đều sẽ được giải quyết nhanh gọn ngay tại nhà mà không cần đi đâu xa. 

Bên cạnh đó, các gói vay tiền nhanh còn giúp người tiêu dùng có cơ hội được tiếp cận với các nguồn tài chính minh bạch, an toàn, cũng như gia tăng sự hiểu biết về vốn vay cho các nhóm khách hàng mới, tầng lớp ít tiếp xúc với dịch vụ ngân hàng. Đồng thời còn hạn chế được hoạt động của các tổ chức tín dụng đen, vay nặng lãi vốn "phức tạp" trong những năm qua.

Vay tiền nhanh online, giải pháp tài chính thời đại công nghệ 4.0

Vay tiền nhanh online, giải pháp tài chính thời đại công nghệ 4.0

 

Không chỉ mang đến nhiều tiện ích cho người tiêu dùng, đây còn là giải pháp kích thích sức mua của thị trường, đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của địa phương. Vì thế, ngày càng có nhiều người dân Rạch Giá chọn vay tiền gấp online từ những công ty tài chính uy tín, nổi bật hàng đầu như CashBerry.

Vay tiền nhanh online ở Rạch Giá và 3 điều cần biết

1. Hạn mức vay lên đến 10 triệu/ngày

Mặc dù vay tiền trên nền tảng trực tuyến và không yêu cầu thế chấp tài sản hay chứng minh thu nhập, nhưng bạn vẫn có thể có được xét duyệt khoản vay nóng tốt tại Rạch Giá. Website/App online của CashBerry hiện có hạn mức rất đa dạng, từ 500,000VNĐ đến 10,000,000VNĐ, nhận tiền trong ngày. 

Với số tiền này, bạn có thể thực hiện được nhiều dự định, mục đích khác nhau. Ví dụ như góp đủ vào vốn mua nhà, sửa chữa nhà cửa, sắm đồ dùng – trang thiết bị, đóng học phí, viện phí chữa bệnh,  trang trải cuộc sống, cưới hỏi,…

2. Lãi suất thấp, cạnh tranh nhất thị trường

Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính cho vay tiền nhanh tại Rạch Giá – Kiên Giang, dẫn đến sự cạnh tranh trong lĩnh vực này diễn ra mạnh mẽ hơn. Vì thế, rất nhiều các sản phẩm tín dụng có mức lãi suất hấp dẫn đã xuất hiện, đáp ứng kịp thời nhu cầu của người dân. 

Tại CashBerry, lãi suất vay nhanh online chỉ từ 10,95 – 14,6%/năm, thuộc top các công ty tài chính có mức lãi suất cạnh tranh nhất thị trường. Thêm vào đó, CashBerry luôn có các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng mới và khách hàng lâu năm. Nếu bạn đang gặp khó khăn tài chính cần vay tiền gấp tại Rạch Giá, hãy chọn ngay CashBerry để được nhận tiền trong ngày.

3. Điều kiện, thủ tục để vay tiền nhanh online

Nếu đã từng vay vốn ngân hàng thì chắc hẳn bạn cũng đã nhận thấy rằng, có một sự cản trở không hề nhỏ đến từ các điều kiện - thủ tục vay phức tạp, rườm rà. Tuy  nhiên, dịch vụ vay tiền nhanh online tại những công ty tài chính thì lại khác. Tất cả đều rất đơn giản và nhanh chóng khi chỉ mất một vài phút thao tác trên điện thoại là đã có liền khoản vay tốt rồi. 

Chẳng hạn, để vay tiền nhanh online ở CashBerry thì bạn cần thỏa mãn một số điều kiện sau là được:

- Là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có CMND/CCCD hợp lệ.

- Thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu là 3 triệu/tháng.

- Cán bộ, công nhân viên chức nhà nước, công nhân, kinh doanh online, lao động tự do, sinh viên, nội trợ,… đều có thể đăng ký vay tiền online của CashBerry.

Đặc biệt, CashBerry hỗ trợ dịch vụ 24/7 không cần thế chấp tài sản (đất đai, nhà cửa, ô tô,…), không chứng minh thu nhập, không giữ giấy tờ, không mất phí thẩm định hồ sơ.

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 của CashBerry, kịp thời hỗ trợ nhanh nhất mọi vấn đề

Dịch vụ hỗ trợ 24/7 của CashBerry, kịp thời hỗ trợ nhanh nhất mọi vấn đề

 

CashBerry cho vay tiền online nhanh nhất tại Rạch Giá – Kiên Giang

Kể từ khi thành lập (2019) cho đến nay, CashBerry luôn được đánh giá là một trong những công ty tài chính uy tín và có chất lượng dịch vụ hàng đầu. Sự chuyên nghiệp, tận tâm chính là chìa khóa để CashBerry giữ vững được lòng tin của khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. 

Hiện, CashBerry đang cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh, vay tín chấp tại website/ app online hiện đại. Hạn mức vay từ 500,000VNĐ – 10,000,000VNĐ, tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Hơn hết, nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến của AI, Machine Learning và Big Data vùng với nguồn lực tài chính vững mạnh cho phép CashBerry cung cấp cho khách hàng của mình các gói vay tiện lợi, an toàn và nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, CashBerry còn có các ưu điểm vượt bậc khác như:

- Hệ thống duyệt vay tự động, có khả năng nghiên cứu dữ liệu của khách hàng một cách chuẩn xác nhất.

- Hoàn thành mọi thủ tục chỉ với CMND/CCCD.

- Bảo mật thông tin tuyệt đối, tỷ lệ duyệt vay cao (ngay trong lần đầu) khi có đến 95% hồ sơ đăng ký được thông qua.

- Hỗ trợ vay cho cả các trường hợp đang có khoản vay tại ngân hàng, nợ thẻ tín dụng, nợ xấu,…

- Thanh toán online giúp tiết kiệm thời gian, có thể gia hạn thời gian thanh toán nếu bạn không đủ điều kiện trả đúng hạn.

Vay nhanh online tại CashBerry với hạn mức lên đến 10 triệu trong ngày

Vay nhanh online tại CashBerry với hạn mức lên đến 10 triệu trong ngày

 

Hướng dẫn đăng ký vay tiền nhanh online tại CashBerry

Để hoàn tất thủ tục vay tại CashBerry, trước hết bạn cần chuẩn bị sẵn một chiếc điện thoại hoặc máy tính, iPad có kết nối với internet. Sau đó, lần lượt thực hiện theo các bước dưới đây:

- Bước 1: Truy cập vào website theo đường link cashberry.vn hoặc có thể tại app CashBerry trên CH Play. Tiếp đến thì tạo hồ sơ vay mới bằng cách nhấn vào "NHẬN KHOẢN VAY" để chuyển sang trang điền thông tin cá nhân. 

Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu bao gồm họ và tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, số CMND/CCCD, số tiền muốn vay, thời hạn vay. 

Có một mẹo nhỏ giúp hồ sơ được duyệt vay nhanh với hạn mức cao là nên cung cấp chính xác các thông tin, tránh mất thời gian xác nhận lại nhiều lần.

- Bước 2: Nhấn hoàn thành và gửi hồ sơ để hệ thống bắt đầu duyệt tự động. Trong vòng vài phút, chuyên viên tài chính của CashBerry sẽ tiếp nhận thông tin và gọi điện lại cho bạn. 

Căn cứ vào điều kiện thực tế, mục đích vay, bạn sẽ được giới thiệu gói sản phẩm phù hợp. Đồng thời, thông báo về lãi suất, hình thức và thời hạn thanh toán.

- Bước 3: Chờ kết quả từ hệ thống. Thông báo "Duyệt qua" sẽ được gửi đến bạn theo số điện thoại đăng ký ở bước 1.

Nếu đồng ý vay với những điều kiện hệ thống đưa ra, hợp đồng sẽ được gửi đến tài khoản của bạn ngay sau 2 phút. Lúc này, bạn chỉ cần vào tài khoản của mình trên website/app để ký hợp đồng.

- Bước 4: Giải ngân khoản vay, thường chậm nhất là khoảng 30 phút sau khi nhận được tin nhắn hồ sơ duyệt thành công. Bạn sẽ nhận được khoản tiền qua số tài khoản/thẻ ATM mà bạn điền trước đó. 

Trường hợp sau 1h mà vẫn chưa thấy tiền về, vui lòng kiểm tra lại lần nữa các thông tin mình đã cung cấp ở bước 1. Đặc biệt là số tài khoản ngân hàng đang đăng ký để nhận khoản vay. Nếu không thấy lỗi sai thì hãy nhanh chóng liên hệ bộ phận Hỗ trợ qua hotline: 1900 63 83 85.

Có thể nói, xu hướng vay tiền nhanh tại Rạch Giá – Kiên Giang đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Dù vậy, với những khoản vay ngắn hạn ở CashBerry, để tránh chịu các khoản phí phạt và nợ xấu thì nhất định bạn phải thanh toán đúng hạn. Bạn có thể chọn một trong hai cách: chuyển khoản qua internet banking hoặc chuyển tiền mặt tại phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất đều được.

Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn vui lòng gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để nhân viên kịp thời hỗ trợ nhé!

Help Help