Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry: Vay online duyệt siêu tốc

Chào bạn, phải chăng bạn đang tự hỏi: nên làm gì khi cần vay tiền nhanh nhất? Nếu đúng như vậy, CashBerry sẽ đề xuất một số phương án hay, từ đó giúp bạn hiểu rõ hơn và có được một sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình.

Một người cần vay tiền nhanh nhất trong ngày, hay một doanh nghiệp cần vay vốn kinh doanh gấp, đều rất bối rối khi rơi vào trạng thái vội vàng. Hiểu được điều này, CashBerry ở đây để gửi đến cho bạn một vài lời khuyên nho nhỏ. Bỏ ra dăm phút rồi bạn sẽ tìm được giải pháp ứng dụng vay tiền online nhanh nhất & có lợi nhất.

Khi nào cần vay tiền nhanh nhất?

Hơi phiền nếu bạn không muốn xem phần này. Nhưng chắc ai đó sẽ cần, và CashBerry muốn gửi đôi chút nhắn nhủ đến họ. Vậy tại sao cần phải vay tiền nhanh, vay gấp  – mà chúng ta vẫn thường gọi là vay nóng đấy? 

Có vô vàn lý do để bạn phải cần tiền để giải quyết, đặc biệt nếu ai đã và đang sinh sống tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh thì sẽ biết được chi phí sinh hoạt ở những nơi đó không hề rẻ một chút nào. Mà lương thì… 

Bạn đang cần vay tiền nhanh nhất tại Hà Nội, vay tiền nhanh nhất ở TP Hồ Chí Minh, vậy có nơi nào cho phép bạn vay tiền nhanh mà không phụ thuộc vào vị trí địa lí không nhỉ? 

Khoan, trước tiên đưa ra cách vay tiền nhanh nhất,  CashBerry có lời khuyên thế này: Khi bạn thực sự rất cần tiền (nhu cầu cấp thiết), cực kỳ gấp, tốt nhất là bạn nên hỏi qua người thân, bạn bè hay đồng nghiệp của mình trước nhé. Biết đâu may mắn họ giúp được bạn thì hay quá còn gì. Còn nếu bạn là người muốn tự chủ tài chính, không muốn phiền người thân bạn bè thì...

À, nếu bạn đang sở hữu một chiếc thẻ ATM hay thẻ tín dụng, hãy kiểm tra xem loại thẻ ấy có tính năng cho vay thấu chi không nhé.

Còn nếu không giải quyết được thì sao giờ nhỉ? Khoan nào, vẫn còn rất nhiều cách xử lý vụ này đấy!

Có thể nhiều người sẽ không nhớ ra hay không hề biết. Nhất là khi đang rơi vào trạng thái gấp rút không còn thời gian để đắn đo suy nghĩ.

Giải pháp thực sự rất đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền nhanh nhất ở CashBerry. CashBerry - dịch vụ tư vấn tài chính online sẽ đưa ra cách thức giúp bạn có tiền nhanh chóng. 


Ok, nếu như bạn thực sự muốn biết các giải pháp này, CashBerry sẽ hướng dẫn tất cả ngay bên dưới. 

Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Trước tiên thì:

Điều kiện để vay tiền nhanh là gì?

Tất nhiên, chúng ta cần phải nói qua một chút về điều kiện, để bạn cân nhắc xem mình có đạt yêu cầu được đăng ký vay tiền nhanh hay không. Nếu không đủ điều kiện thì không cần đọc nữa mất thời gian phải không nào?

Và đây là những điều kiện chung nhất, cơ bản nhất khi bạn đăng ký ứng dụng vay tiền online nhanh nhất ở các đơn vị cho vay:

 • (1) Tuổi: từ 18 – 60 tuổi (thường dựa vào độ tuổi lao động).
 • (2) Xác minh danh tính: Có chứng minh thư (CMND) hoặc Thẻ căn cước (CCCD).
 • (3) Có tài khoản ngân hàng: Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, đơn vị cho vay sẽ chuyển tiền thẳng vào thẻ ngân hàng của bạn mà không cần phải gặp mặt. 

Đó là 3 điều kiện tối thiểu để bạn có thể đăng ký vay nhanh ở bất kỳ đơn vị nào. Ngoài ra, một số nơi sẽ yêu cầu phải chứng minh thu nhập, tài sản đảm bảo (đối với vay thế chấp), thông tin người thân,… Tùy từng sản phẩm vay mà có các điều kiện nhất định.

Tạm thời là vậy, CashBerry sẽ nêu chi tiết từng yêu cầu cho từng phương án vay tiền nhanh cụ thể ngay sau đây.

Xem nào:

Chúng tôi đã nghiên cứu đánh giá phản hồi của khách hàng trong một thời gian dài và lập được danh sách những website cho vay tiền online nhanh uy tín nhất Việt Nam 2021. Mời bạn đọc tham khảo.

5 Ứng dụng vay tiền nhanh nhất 2021

Ứng dụng CashBerry 

CashBerry là ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất giúp khách hàng giải quyết các khó khăn tài chính cá nhân trong thời gian ngắn nhất.

Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, CashBerry hỗ trợ xét duyệt hồ sơ nhanh, giúp khách hàng nhận khoản vay vào tài khoản ngân hàng ngay trong ngày. 

CashBerry có lãi suất thấp nhất thị trường khoảng 10%/năm, cho phép bạn vay lần đầu đến 2 triệu, và nâng dần hạn mức đến 10 triệu cho những lần vay sau.

Mặc dù chưa triển khai hình thức miễn lãi 0% cho khoản vay đầu tiên, song, CashBerry hoàn toàn không thu bất kỳ khoản phí nào trong quá trình đăng ký nộp hồ sơ vay vốn. Vay tiền trên CashBerry.vn, bạn được cung cấp thông tin minh bạch về khoản vay, lãi suất & khoản phí khi đăng ký để cân nhắc trước khi quyết định đăng ký vay.

 • Lãi suất thấp: từ 10%/năm.
 • Duyệt hồ sơ vay tự động.
 • Thủ tục vay tiền nhanh nhất online chỉ cần CMND.

 

 

Ứng dụng ViettelPay 

ViettelPay là ví điện tử cung cấp giải pháp toàn diện cho cho người dùng với đầy đủ tính năng hỗ trợ các dịch vụ thanh toán, chuyển nhận, rút tiền toàn quốc hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, ViettelPay là ứng dụng ví điện tử tiên phong trong việc cho vay online ngay trên ứng dụng với 2 nhà cung cấp từ EasyVay và Viettel.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Cho vay online nhanh chóng, uy tín không lừa đảo
 • Chuyển nhận tiền trên toàn quốc miễn phí
 • Chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 không mất phí
 • Hệ thống rút nạp tiền mặt rộng khắp cả nước và miễn phí
 • Hỗ trợ thanh toán các hóa đơn điện nước và vay tiêu dùng được chiết khấu

Ứng dụng Finizi

Finizi cũng là ứng dụng cho vay online uy tín được ra đời nhằm giới thiệu, kết nối người có nhu cầu vay tiền với các đơn vị tài chính chuyên nghiệp được cấp phép bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. 

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Chi phí cạnh tranh, hiển thị minh bạch, rõ ràng từng chi tiết trên ứng dụng khi bạn đăng ký
 • Thực hiện hồ sơ đăng ký hoàn toàn trên ứng dụng điện thoại, không phải đi xa, thuận tiện cho khách hàng
 • Không yêu cầu thế chấp tài sản, không giữ giấy tờ tùy thân
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 1-2 ngày làm việc
 • An toàn và bảo mật, dễ dàng quản lý thông tin cá nhân và hồ sơ chi tiết trong tài khoản

Ứng dụng TPFico 

Ứng dụng TPFico Mobile là ứng dụng quản lý khoản vay dành riêng cho Khách hàng vay tín chấp tại ngân hàng TPBank. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng quản lý và truy vấn khoản vay của mình mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại mà không cần tới ngân hàng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Quản lý khoản vay: dễ dàng quản lý và truy vấn khoản vay, lịch trả nợ, lịch sử thanh toán, mẫu hợp đồng và điều khoản cho vay,… của mình mọi lúc, mọi nơi ngay trên điện thoại mà không cần tới ngân hàng
 • Tra cứu thông tin khoản vay: phương thức thanh toán, địa điểm thanh toán, các hướng dẫn thanh toán trước hạn
 • Quản lý thông tin cá nhân: quản lý các thông tin về mật khẩu, account đăng nhập, cài đặt dịch vụ

Ứng dụng MB Bank

Ứng dụng MB Bank là ứng dụng ngân hàng số thuộc Ngân hàng Quân Đội (MB Bank) với nhiều ưu điểm như: miễn phí trọn đời các giao dịch chuyển khoản trong và liên ngân hàng 24/7, rút tiền tại ATM không cần dùng thẻ. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong những ngân hàng số cho vay online ngay trên ứng dụng với độ uy tín cao, thủ tục cho vay dễ dàng và thời gian giải ngân khoản vay nhanh chóng.

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Xem danh sách tài khoản/thẻ, kiểm tra số dư/hạn mức, tìm kiếm và xem lịch sử giao dịch, mở sổ tiết kiệm online với lãi suất cao, tra cứu ATM/chi nhánh gần nhất,...
 • Miễn phí trọn đời các giao dịch chuyển khoản trong và liên ngân hàng 24/7 (kể cả ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật)
 • Sử dụng Digital OTP nhằm bảo mật hơn, đăng nhập bằng Face ID hoặc vân tay an toàn, tiện lợi
 • Nạp tiền điện thoại và thanh toán hóa đơn: Điện, nước, Internet, truyền hình, thuế, vé máy bay và vé xem phim
 • Rút tiền tại ATM không cần dùng thẻ

 

 

Có thể thấy, vay tiền online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như giải quyết công việc liên quan đến tài chính nhanh hơn. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn đã có thể tải những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất trong ngày với lãi suất thấp trên Google Play hoặc App Store. 

Vậy, hình thức vay tiền online nhanh và vay tiền truyền thống có gì khác biệt? 

Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Sự khác nhau giữa vay tiền nhanh online & vay tiền truyền thống 

 

Mục

Vay tiền online nhanh

Vay tiền truyền thống

Khái niệm

Vay tiền online (hay vay tiền nhanh trực tuyến) là hình thức cho vay tín chấp, người đi vay không cần có tài sản đảm bảo, và người cho vay thì dựa vào uy tín của người đi vay về thu nhập và khả năng trả nợ để cho vay.

Vay truyền thống là hình thức cấp tín dụng, theo đó tổ chức tín dụng giao hoặc cam kết giao cho khách hàng một khoản tiền để sử dụng vào mục đích xác định trong một thời gian nhất định theo thỏa thuận với nguyên tắc có hoàn trả cả gốc và lãi. Khách hàng phải có tài sản thế chấp mới có thể vay vốn.

Hình thức thực hiện giao dịch

Trực tuyến thông qua các website, ứng dụng hoặc các sàn giao dịch. Hoàn toàn không gặp mặt trực tiếp.

Đến trực tiếp ngân hàng, tổ chức tín dụng hoặc công ty tài chính để thực hiện giao dịch vay.

Có thành lập văn bản rõ ràng

Tài sản đảm bảo

Người đi vay không cần có tài sản đảm bảo.

Có yêu cầu tài sản đảm bảo, như: thế chấp nhà, đất, xe để vay vốn (Nếu vay theo hình thức thế chấp,..)

Đối tượng vay 

Cần tiền gấp, số tiền không quá lớn và vay trong thời gian ngắn hạn.

Người cần vay vốn đầu tư, giải quyết công việc hoặc việc gia đình với số tiền vay lớn.

Trình tự, thủ tục

Thủ tục vay tiền nhanh online đơn giản, cụ thể:

Chỉ cần truy cập vào trang trực tuyến và điền vào phần đăng ký vay vốn. Sau khi khoản vay được xác nhận bởi tổ chức tín dụng thì khoảng 24 giờ sau là tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng.

Lập hồ sơ vay và đến nộp trực tiếp tại các tổ chức tín dụng, công ty tài chính, ngân hàng để vay. Theo đó, thủ tục vay cần thỏa điều kiện vay và được bên cho vay xác nhận cho vay.

Lãi suất

Mức lãi suất cao hơn so với vay thông thường (dưới 20%/năm theo Luật).

Mức lãi suất còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác như: mức vay, thời hạn vay (ngắn hạn hay dài hạn), mục đích vay, địa điểm vay. 

Lãi suất vay được các tổ chức tín dụng, công ty tài chính niêm yết công khai và thỏa thuận với người tiêu dùng để quyết định vay.

(Căn cứ: Điều 91, Luật các tổ chức tín dụng 2010; Điều 9 Thông tư 43/2016/TT-NHNN)

Thời hạn vay 

Thường là cho vay ngắn hạn, 1 đến 6 tháng. (Có thể vay tiền nhanh và trả ngay trong ngày).

1. Cho vay ngắn hạn là các khoản vay có thời hạn cho vay tối đa 01 (một) năm.

2. Cho vay trung hạn là các khoản vay có thời hạn cho vay trên 01 (một) năm và tối đa 05 (năm) năm.

3. Cho vay dài hạn là các khoản vay có thời hạn cho vay trên 05 (năm) năm.

Ưu điểm & nhược điểm của việc vay tiền nhanh online

Vay tiền online là hình thức vay tiền mặt trên nền tảng trực tuyến không cần gặp mặt với các khoản vay linh động từ 500k – 15 triệu chỉ cần CMND.

Vay tiền online nhanh nhất trong ngày với 0% lãi suất, hỗ trợ vay tiền cấp tốc online 24/24 uy tín chỉ cần CMND, chuyển khoản nhanh tại nhà.

Ưu điểm

Nhược điểm

✔️ Lãi suất 0%: Ưu điểm nổi bật của vay tiền online là bạn được miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên, thanh toán chỉ số tiền vay ban đầu khi đến kỳ hạn trả.

Phí trễ hạn thanh toán cao: Bạn bị áp dụng phí trễ hạn khá cao với các khoản thanh toán chậm.

✔️ Nhận tiền trong ngày: Vay online là giải pháp tài chính nhanh để nhận tiền về tài khoản cá nhân trong vài phút.

Mắc kẹt vòng xoáy nợ nần: Việc quá phụ thuộc vào vay tiền trực tuyến có thể khiến bạn mắc kẹt trong nợ nần khi các khoản thu nhập không đủ để thanh toán.

✔️ Chấp nhận nợ xấu: Đơn vị cho vay chấp nhận nợ xấu hay quá hạn CIC, bạn sẽ không bị ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng khi vay.

App vay tiền “tín dụng đen”: Ngày càng nhiều tín dụng đen núp bóng ứng dụng vay tiền với lãi suất cắt cổ, vì vậy cần hết sức cẩn thận khi vay tiền qua App không rõ nguồn gốc.

✔️ Đơn giản - Nhanh chóng: Không gặp mặt, không điều tra, không làm phiền, không cần tài sản thế chấp. 

Lãi cao - khoản vay nhỏ: Do thời gian xét duyệt ngắn, không yêu cầu tài sản đảm bảo hay thế chấp nên lãi suất của hình thức vay tiền online cao hơn lãi suất ngân hàng. Dịch vụ vay tiền online nhanh chỉ hỗ trợ khách hàng vay số tiền nhỏ để giải quyết việc gấp trong thời gian ngắn. 


Vay tiền online đang là xu hướng mới nhất, chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc smartphone là bạn đăng ký vay dễ dàng mà không cần ra ngân hàng nộp hồ sơ vay với các thủ tục rườm rà phức tạp.

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

5 Hình thức vay tiền nhanh nhất hiện nay

Có nhiều hình thức vay tiền nhanh, mỗi hình thức đều có những ưu điểm, yêu cầu và mục đích khác nhau, nhưng về cơ bản thì có 5 hình thức sau:

STT

Hình thức vay tiền nhanh

Hạn mức vay

Đặc điểm

1

Vay tiền online bằng CMND/CCCD

Từ 1 – 15 triệu

Nhanh và đơn giản nhất, cùng một lúc khách hàng có thể đăng ký vay ở nhiều website khác nhau với số tiền từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần thế chấp hay chứng minh tài sản. Lưu ý, hãy cân nhắc khả năng trả nợ trước khi vay nhé. Thời gian giải ngân trong vòng 30 phút, có khi chỉ 2 phút như CashBerry; một số địa điểm áp dụng cho vay với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

2

Vay tiền online bằng sim điện thoại

Từ 1 triệu – 50 triệu

Bạn có thể vay tới 50 triệu đồng với điều kiện Sim Viettel phải là chính chủ và đã sử dụng trên 06 tháng. Hình thức vay không cần chứng minh thu nhập, vẫn giữ được sim để sử dụng.

3

Vay tiền online bằng cavet xe

Từ 1 - 50 triệu 

Chỉ cần sở hữu giấy phép đăng ký xe máy là bạn có thể dễ dàng vay đến 50 triệu cùng mức lãi suất hấp dẫn, nhận tiền online trong 30 phút.

4

Vay tiền online bằng sổ hộ khẩu 

Từ 30 - 50 triệu

Hồ sơ vay vốn bao gồm CMND và sổ hộ khẩu, thời gian giải ngân nhanh.

5

Vay tiền online bằng thẻ sinh viên 

Từ 1 - 5 triệu 

Hiện nay có nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ vay vốn theo hình thức này, thủ tục dễ dàng, nộp hồ sơ bằng cách cung cấp ảnh thẻ sinh viên cùng thông tin cá nhân, số tài khoản ngân hàng.

Với 5 hình thức vay tiền online nhanh nói trên, bạn có 2 cách vay. Một là thao tác thông qua các website trực tuyến, hai là ứng dụng/App. Hai cách này không khác nhau gì nhiều, chỉ là để phù hợp với từng nhóm khách hàng. 

Nếu khách hàng dùng App thì không phải mở trình duyệt web. App được tải về và cài trên điện thoại di động. Khách hàng có thể quản lý khoản vay một cách nhanh chóng dễ dàng. Còn đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng máy tính, thì thao tác thông qua website trực tuyến sẽ là giải pháp tối ưu hơn.

Thủ tục vay tiền online

Tương tự như phần điều kiện, thủ tục vay tiền online cũng đơn giản không kém.

Chỉ bao gồm 4 bước cơ bản:

Bước 1: Sau khi truy cập vào các trang vay tiền online uy tín ở trên. Đăng ký: khách hàng điền thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, số CMND), số tiền muốn vay, thời hạn vay.

Bước 2: Chờ chuyên viên tiếp nhận hồ sơ và liên hệ hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất.

Bước 3: Chờ kết quả: Khách hàng sẽ nhận được thông báo xét duyệt thông qua số điện thoại đã cung cấp ở bước 1.

Bước 4: Nhận tiền: thường thì 30 phút sau khi nhận được tin nhắn xét duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được tiền qua số tài khoản đã cung cấp trước đó.

Thủ tục thanh toán khoản vay online

Vì hình thức vay tiền online đều diễn ra trực tuyến, nên khách hàng cũng có thể thanh toán khoản vay trực tuyến bằng cách chuyển tiền vào tài khoản của công ty/tổ chức tín dụng.


Lãi suất vay tiền online

Lãi suất của hình thức vay tiền này cao hơn lãi vay tiền truyền thống, vì những ưu điểm mà nó mang lại như không cần di chuyển, không cần tài sản thế chấp, không gặp mặt, thủ tục nhanh chóng đơn giản. Bên cho vay chịu rủi ro cao khi không nắm giữ bất kỳ giấy tờ tùy thân nào của khách hàng.

Hiện nay lãi suất vay tiền online nhanh trên thị trường rơi vào khoảng 1,6%/tháng trở lên. Ngoài ra, các tổ chức cho vay tiền online còn thu thêm một số phí như phí tư vấn, phí quản lý hồ sơ, chi phí làm hồ sơ…vv. Vì vậy khách hàng nên đọc kỹ các quy định, hỏi tư vấn viên tất cả các thắc mắc trước khi quyết định nhận khoản vay online.

Cơ bản là vậy. CashBerry đã chỉ ra cách vay tiền nhanh nhất giúp bạn giải quyết được nhu cầu tài chính cấp bách của mình. 

Vậy thôi. Nếu còn điều gì chưa rõ, bạn cứ đặt câu hỏi cho chúng tôi nhé! 

Và nếu bạn thấy bài viết có thể hữu ích cho ai đó, giúp chúng tôi chia sẻ nó đến mọi người được chứ?

Bạn đã từng đăng ký vay tiền nhanh nhất ở đâu? Bạn thích điều gì nhất về nó? CashBerry rất muốn nghe thêm chia sẻ của bạn!

Xem thêm: Vay tiền nhanh Online trong ngày chỉ cần CMND, phệ duyệt tức thì

Help Help