Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng với nhiều mục đích khác nhau. Dưới sự hỗ trợ của các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính thì hình thức vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp được sử dụng khá rộng rãi.

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng với nhiều mục đích khác nhau. Dưới sự hỗ trợ của các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính thì hình thức vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp được sử dụng khá rộng rãi.

Khi nào nên vay tiền mặt ngân hàng?

Vay tiền ngân hàng theo hình thức tín chấp có nhiều ưu điểm rõ rệt. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vay mà không tính toán. Bởi vì lãi suất cho vay trong trường hợp này không hề thấp. Theo các chuyên gia tài chính CashBerry, bạn chỉ nên vay tiền mặt ngân hàng trong các trường hợp sau:

- Không có tài sản đảm bảo để thế chấp

Nếu có tài sản có giá trị lớn như nhà đất, ô tô… bạn nên vay theo hình thức vay thế chấp để có được lãi suất vay thấp hơn. Bạn chỉ nên vay tiền ngân hàng theo hình thức tín chấp khi không có tài sản bảo đảm. Lãi suất vay tiền ngân hàng theo hình thức tín chấp thường cao hơn. Ngoài ra, hạn mức cho vay cũng là hạn chế của vay tín chấp.

- Bạn cần vay vốn gấp

Thời gian lập hồ sơ và phê duyệt hồ sơ là ưu điểm của vay tín chấp. Nếu bạn cần một lượng tiền mặt gấp thì vay tín chấp là một lựa chọn thích hợp. Bạn cũng có thể tìm đến các hàng cầm đồ, nhưng lãi suất sẽ rất cao và rủi ro cũng lớn hơn nhiều so với vay tiền mặt tại các ngân hàng.

- Bạn cần vay tiền mặt

Các khoản vay tín chấp, vay tiền ngân hàng không cần thế chấp được sử dụng cho tiêu dùng có thể giải ngân theo hình thức tiền mặt. 

- Bạn chỉ vay số tiền nhỏ trong thời hạn ngắn 

Lãi suất vay tín chấp có thể lên đến trên 20%/năm. Chính vì thế, khi vay tiền mặt ngân hàng theo hình thức tín chấp là bạn đã chấp nhận phải trả thêm một khoản tiền khá lớn. Kể cả bạn có thu nhập cao và ổn định, bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi vay để tránh mất tiền oan. 

Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Không Thế Chấp, Tỷ Lệ Duyệt Cao
Vay tín chấp ngân hàng tuy nhanh, nhưng lãi cao và không phải ai cũng đủ điều kiện xét duyệt

Tìm hiểu hình thức vay tiền ngân hàng không cần thế chấp 

Bạn không có tài sản giá trị nào để thế chấp hay đảm bảo khoản vay, nhưng hiện tại đang rất cần một khoản tiền để mở rộng đầu tư hay để tiêu dùng cá nhân. Thứ duy nhất bạn có là công việc ổn định, lương và bảo hiểm cùng hợp đồng lao động.

Tin vui đến với bạn là hiện nay các ngân hàng đang triển khai gói vay không cần thế chấp này. Với điều kiện như trên bạn hoàn toàn có thể vay số tiền gấp 10 lần đến 15 lần so với mức thu nhập hiện tại. Con số tối đa mà bạn có thể vay là 300 triệu đồng, lãi suất hấp dẫn, trong khoảng 1,5-1,7%/tháng. Đặc biệt nếu bạn là công ty liên kết với ngân hàng muốn vay nóng thì sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi với thời gian vay lên tới 5 năm.

Ngoài ra một số đối tượng vay không thế chấp còn được ngân hàng áp dụng chính sách hỗ trợ cho khách hàng trả góp từ 6 tháng đến 3 năm. Với khoảng thời gian này, bạn có thể lên kế hoạch trả nợ kĩ càng, ít chịu áp lực hơn.

Vay tiền ngân hàng không thế chấp là gì?

Vay tiền ngân hàng không thế chấp hay vay tín chấp là một hình thức vay tiêu dùng. Trong đó, ngân hàng hỗ trợ cho khách hàng vay vốn mà không cần thế chấp bất kì một tài sản nào.

Thông thường, các ngân hàng sẽ đánh giá thu nhập và lịch sử tín dụng của bạn cũng như đánh giá khả năng trả nợ của bạn để quyết định cho bạn vay bao nhiêu tiền, trong thời gian bao lâu.

Hầu hết các ngân hàng đều triển khai chương trình vay vốn không cần thế chấp qua rất nhiều hình thức cũng như đặc điểm để phù hợp với các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Khách hàng có thể tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây.

Các hình thức vay tiền ngân hàng không cần thế chấp  

Có rất nhiều hình thức để các ngân hàng cho người dân vay vốn tín chấp. Ở Việt Nam hiện nay có một số hình thức phổ biến như: Vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo sổ bảo hiểm, vay tín chấp theo hóa đơn,... Trong số đó, phổ biến nhất là hình thức vay tín chấp theo lương.

Vay tín chấp theo bảng lương

Đây là hình thức cho vay phổ biến nhất hiện nay. Tất cả các cá nhân đang đi làm, có thu nhập ổn định đều có thể đến ngân hàng làm thủ tục vay vốn. Tại ngân hàng, người vay cung cấp bảng lương, giấy xác nhận lương. Sau đó, ngân hàng xem xét bảng lương và duyệt hồ sơ cho khách hàng vay theo mức lương. Tùy thuộc vào mức lương của từng người mà có hạn mức cũng như thời hạn vay khác nhau.  

Vay tín chấp bằng hóa đơn

Khi vay vốn ngân hàng bằng hình thức này, khách hàng có thể sử dụng hóa đơn tiền điện, tiền nước, tiền mạng internet của mình để vay. Đây là hình thức còn khá mới mẻ ở Việt Nam và đang được triển khai ở các thành phố lớn là chính.

Để được vay vốn bằng hóa đơn, ví dụ như hóa đơn tiền điện thì hóa đơn của bạn trong 3 tháng gần nhất phải có giá trị trung bình lớn hơn 150.000 đồng. 

Dựa vào hoá đơn tiền điện sinh hoạt của gia đình bạn mà ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp tương ứng với quy định của ngân hàng. Hoá đơn điện tỉ lệ thuận với số tiền vay. Giá trị hoá đơn tiền điện càng cao thì số tiền giải ngân càng lớn, tối đa là 50 triệu đồng.

Vay tín chấp bằng sim Viettel

Đây là hình thức vay vốn dành riêng cho các thuê bao của Viettel. Những thuê bao nào đủ điều kiện xét duyệt về thời gian sử dụng, cước thuê bao hàng tháng, lịch sử thanh toán sẽ được ngân hàng xét duyệt khoản vay tín chấp.

Vay tín chấp cho cá nhân, hộ kinh doanh

Dựa vào thời gian hoạt động, doanh thu, lợi nhuận hàng tháng để ngân hàng xét duyệt cho vay. Khác với các hình thức vay vốn khác, vay tín chấp cho cá nhân, hộ gia đình thường có mục đích là để kinh doanh chứ không phải là để cho mục đích tiêu dùng.

Vay tín chấp không tài sản đảm bảo dựa vào khoản vay thế chấp sẵn có

Với những khách hàng có lịch trả nợ tốt, ngân hàng có thể cấp thêm một khoản vay tín chấp khác mà không yêu cầu bổ sung tài sản. Khoản vay tín chấp này có thể tại chính ngân hàng đó hoặc ngân hàng khác. Như VPBank hiện cho khách hàng vay tín chấp 10% giá trị khoản vay thế chấp sẵn có tại ngân hàng khác.

Vay theo thấu chi thẻ tín dụng

Nếu khách hàng muốn vay tín chấp và đang sử dụng thẻ tín dụng thì hãy tham khảo hình thức vay thấu chi thẻ tín dụng. Theo hình thức này, khách hàng là chủ thẻ tín dụng đang hoạt động thì sẽ được ngân hàng và tổ chức tài chính hỗ trợ vay vốn tiêu dùng cá nhân không thế chấp khá cao. Điều kiện để thực hiện hình thức này đó là thẻ tín dụng của khách hàng có hạn mức từ 15 triệu đồng trở lên. Lưu ý, tín dụng của bạn cần có lịch sử tốt và không bị nợ xấu. 

Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Không Thế Chấp, Tỷ Lệ Duyệt Cao
Bằng cách chứng minh năng lực tài chính, bạn có thể vay tín chấp với hạn mức nhất định

Cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Điều kiện vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Hiện nay, theo quy định của hầu hết các ngân hàng, điều kiện đối với khách hàng vay không cần thế chấp như sau:

 • Khách hàng bắt buộc phải là công dân Việt Nam, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự/hình sự, trong độ tuổi lao động từ 18 – 55
 • Khách hàng là cá nhân có thu nhập ổn định, hưởng lương và làm việc tại cơ quan nhà nước có biên chế hoặc hợp đồng lao động
 • Không có dư nợ xấu tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng bất kỳ vào thời điểm vay vốn.
 • Khách hàng bắt buộc phải có hộ khẩu thường trú, hoặc đăng ký tạm trú dài hạn KT3 tại khu vực có chi nhánh ngân hàng muốn vay tiền.

Hồ sơ và thủ tục vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Để vay vốn tại ngân hàng bạn cần lựa chọn hình thức vay và tìm hiểu kỹ về thủ tục và hồ sơ của khoản vay đó. Cụ thể trong khoản vay tiền không cần thế chấp tại ngân hàng được quy định như sau:

– Hồ sơ vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đối với hình thức vay không cần thế chấp trước khi mang đến làm việc với ngân hàng chọn vay. Bộ hồ sơ bao gồm được quy định như sau:

 • Sổ hộ khẩu thường trú hoặc giấy chứng nhận tạm trú dài hạn (KT3) tại nơi bạn vay ngân hàng đó.
 • Giấy đề nghị cho vay vốn theo quy định của ngân hàng, tổ chức tín dụng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập, bao gồm hợp đồng lao động, bảng kê khai tiền lương 3 đến 6 tháng gần nhất.
 • CMND bản photo, khách hàng cần mang theo bản gốc chứng minh thư để nhân viên ngân hàng đối chiếu chứng thực khi làm thủ tục vay vốn.
 • Giấy tờ liên quan khác nếu ngân hàng yêu cầu thêm.

– Thủ tục vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

 • Giấy đề nghị vay vốn: Tùy theo ngân hàng bạn đến làm việc để vay vốn không thế chấp, họ sẽ đưa cho bạn một mẫu giấy vay vốn có sẵn. Thông tin trong đó bao gồm họ tên, số chứng minh nhân/số thẻ căn cước, địa chỉ thường trú, số điện thoại liên lạc… Sau đó hồ sơ của bạn được nhận và triển khai xác thực vay vốn.
 • CMND + Sổ hộ khẩu hoặc KT3: đây là các giấy tờ bắt buộc phải có để chứng minh sự tồn tại hợp pháp của chủ thể vay vốn. Trong trường hợp nhất định bạn có thể sử dụng thẻ căn cước hoặc chứng minh quân đội để vay vốn.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: gồm các loại giấy tờ như bảng lương, hợp đồng lao động, hoặc hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng vay tín chấp của tổ chức tín dụng… để chứng thực khả năng trả nợ sau khi vay.

Cách tính lãi suất vay tiền ngân hàng không cần thế chấp

Hiện nay, mức lãi suất được các ngân hàng áp dụng đối với hình thức vay không cần thế chấp dao động trong khoảng 1,5-1,7%/năm. Tuy nhiên con số cụ thể tại từng ngân hàng sẽ có chênh lệch với nhau.

Có hai cách tính lãi suất được áp dụng theo quy định của pháp luật với các công thức cụ thể như sau:

 • Cách 1: 

Lãi phải trả hàng tháng = (Tổng số tiền dư nợ vay hiện tại x lãi suất ngày x số ngày thực tế duy trì dư nợ hiện tại) / 365 ngày

 • Cách 2:
Số tiền lãi phải trả hàng tháng = Số tiền gốc vay * lãi suất tháng 

Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Không Thế Chấp, Tỷ Lệ Duyệt Cao
Vì không thế chấp tài sản nên ngân hàng yêu cầu hồ sơ, thủ tục kĩ càng, lãi suất vay tín chấp cũng cao hơn nhiều so với vay thế chấp
 

Vay tiền ngân hàng không thế chấp ở đâu uy tín, nhanh chóng, dễ dàng?

Hiện tại, Vietinbank và Vietcombank là hai ngân hàng cho vay tiền không cần thế chấp, được nhiều người tin dùng. Bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây. 

Vay tiền ngân hàng Vietcombank không cần thế chấp

Vay không thế chấp Vietcombank là gì?

Vay không thế chấp Vietcombank là hình thức vay không cần tài sản đảm bảo của ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng Vietcombank sẽ dựa vào uy tín của khách hàng để duyệt khoản vay. Khoản cho vay này có thể phục vụ nhiều mục đích tiêu dùng thiết yếu như mua điện thoại, máy tính, xây sửa nhà cửa, du lịch khá thuận tiện.

Đối tượng vay:

Tại Vietcombank, vay không thế chấp dành cho các đối tượng:

 • Cán bộ công nhân viên (CBCNV)
 • Cán bộ quản lý điều hành (CBQLĐH)

Tiện ích sản phẩm:

Vay không thế chấp Vietcombank cung cấp cho khách hàng những tiện ích như sau:

 • Tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng
 • Tổng hạn mức vay được sử dụng linh hoạt giữa bộ ba sản phẩm: (i) cho vay tiêu dùng, (ii) thấu chi và (iii) phát hành thẻ tín dụng
 • Thủ tục cho vay nhanh chóng, thuận tiện
 • Lãi suất cạnh tranh
 • Hình thức trả nợ vốn vay phù hợp với mức thu nhập thực tế

Các sản phẩm vay không thế chấp tại Vietcombank

Hiện nay Vietcombank triển khai rất nhiều sản phẩm vay không thế chấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể gồm:

 • Vay thấu chi tài khoản cá nhân Vietcombank
 • Cho vay CBNV Vietcombank 
 • Vay cán bộ quản lý điều hành Vietcombank 
 • Vay thấu chi cầm cố giấy tờ có giá Vietcombank

Điều kiện và thủ tục vay không thế chấp Vietcombank

Điều kiện

Để vay vốn không thế chấp tại Vietcombank, khách hàng cần chấp hành đủ  những điều kiện sau:

 • Cán bộ quản lý điều hành vay vốn – cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động, có vị trí quản lý điều hành từ cấp phòng hoặc tương đương trở lên có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.
 • Cán bộ nhân viên vay vốn – cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của Vietcombank.
 • Yêu cầu trong độ tuổi lao động, nam từ 18 - 60, nữ 18 - 55.
 • Lương tháng trên 4 triệu, đủ khả năng kinh tế để trả nợ cho ngân hàng.
 • Chứng minh mục đích sử dụng vốn vay là chính đáng và hợp lý.
 • Trường hợp khách hàng đã có nợ xấu ở ngân hàng khác thì sẽ không được vay.

Thủ tục

Khi thực hiện vay tiền không thế chấp Vietcombank, bạn cần chuẩn bị hồ sơ thủ tục đăng ký như sau:

 • Sổ hộ khẩu/Giấy chứng nhận tạm trú dài hạn.
 • Giấy đề nghị vay vốn cán bộ công nhân viên/cán bộ quản lý điều hành (theo mẫu)
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập và thời gian công tác
 • Chứng minh thư nhân dân bản photo (mang theo bản gốc để đối chiếu)
 • Hộ khẩu/KT3 tạm trú tạm vắng
 • Một số giấy tờ liên quan như bảng lương, sổ bảo hiểm, hóa đơn tiền điện...
 • Đơn đăng ký vay tiêu dùng theo mẫu của ngân hàng Vietcombank
 • Một số giấy tờ liên quan khác (nếu có).

Hạn mức và lãi suất vay không thế chấp Vietcombank

Hạn mức

Tại Vietcombank, khi tiếp cận với sản phẩm vay vốn ngân hàng không thế chấp, bạn sẽ được vay tối đa lên đến 300 triệu và kỳ hạn lên đến 5 năm. Đây có thể xem là hạn mức và thời gian vay hợp lý để bạn không bị quá nhiều áp lực về vấn đề trả vốn và lãi. Đặc biệt ngân hàng Vietcombank còn hỗ trợ bạn trả góp dài hạn.

Ngoài ra, khi vay theo lương đối với cán bộ công nhân viên tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa lên tới 200 triệu đồng. Vay theo lương cán bộ quản lý điều hành tổng hạn mức vay vốn tương đương 12 tháng lương và tối đa 300 triệu đồng.

Lãi suất vay vốn

Ngân hàng Vietcombank sẽ cho vay tối đa là gấp 10 tới 15 lần lương thu nhập, lãi suất từ 0,6% - 1,7% mỗi tháng (giảm 1 - 3% cho công ty liên kết với ngân hàng).

Khách hàng được phép đăng ký vay trả góp theo kỳ hạn từ 06 tháng tới 3 năm. Đối với khách hàng đang cần số vốn khoảng vài chục triệu thì nên chọn sản phẩm vay tín chấp của ngân hàng Vietcombank.

Cho vay không thế chấp của ngân hàng Vietcombank là sản phẩm hỗ trợ vay tín chấp dành cho cá nhân là cán bộ công nhân viên. Khách hàng sẽ không phải bảo đảm bằng bất cứ tài sản nào mà vẫn có được khoản vốn lớn để thực hiện những dự định trong cuộc đời của mình. 

Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Không Thế Chấp, Tỷ Lệ Duyệt Cao

Trước khi thực hiện vay ngân hàng không cần thế chấp, bạn cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ chứng minh nguồn lực tài chính của mình để quá trình vay nhanh hơn

Vay tiền ngân hàng không cần thế chấp Vietinbank 

Cho vay thẻ thấu chi Vietinbank là sản phẩm vay không cần thế chấp, áp dụng cho những ai đang có tài khoản thẻ ghi nợ nội địa E-Partner và thẻ ghi nợ quốc tế VietinBank.

Hạn mức vay thấu chi lên đến 500 triệu đồng mà không cần tài sản đảm bảo hay tài sản thế chấp. Thời gian duy trì thấu chi lên đến 1 năm, chi tiêu vượt số tiền có trong tài khoản 24/7 tại tất cả địa điểm chấp nhận thanh toán thẻ hoặc Internet Banking với hạn mức được ứng trước.

Điều kiện, thủ tục vay tiền Vietinbank không cần thế chấp

Điều kiện vay tín chấp Vietinbank 

 • Đối tượng: Là công dân Việt Nam, sinh sống trên địa bàn có chi nhánh của Vietinbank hoạt động
 • Độ tuổi: Từ 20 – 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 3 triệu đồng trở lên
 • Công việc có hợp đồng thời hạn trên 12 tháng
 • Không có nợ xấu
 • Có mục đích vay vốn hợp pháp
 • Kèm theo các điều kiện khác tùy thuộc vào từng sản phẩm vay

Thủ tục vay tín chấp Vietinbank 

Thủ tục vay đa số các ngân hàng, bao gồm cả Vietinbank, đều bắt buộc có các giấy tờ sau:

 • Giấy tờ cá nhân: CMND/ thẻ CCCD bản photo công chứng kèm bản gốc để đối chiếu
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở: Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn hoặc giấy đăng ký thường trú do bên công an xác nhận
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Giấy xác nhận của công ty/ hợp đồng lao động, quyết định thăng chức hoặc điều chuyển công tác
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương nếu nhận qua tài khoản ngân hàng và giấy xác nhận bảng lương nếu nhận lương tiền mặt của công ty
 • Hợp đồng vay vốn kiêm giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay ngân hàng Vietinbank không cần thế chấp 

Với khoản vay tín chấp Vietinbank hiện nay bạn có thể vay lên đến 300 triệu nhưng thực sự không dễ dàng gì. Nếu bạn là một cán bộ nhân viên nhà nước thì việc thực hiện vay sẽ dễ dàng hơn so với các đối tượng khác. Một trong những điểm lợi ích khi vay tín chấp ngân hàng Vietinbank đó là vay không thế chấp tài sản nhưng lãi suất thấp.

Lãi suất vay tín chấp dao động trong khoảng 10 -20%/ năm. Lãi suất cao hay thấp còn tùy thuộc vào đối tượng vay có sự tín nhiệm như thế nào, thu nhập ra sao để có thể chứng minh khả năng chi trả nợ được. Vậy nên dựa trên hồ sơ vay mà người vay cung cấp thì bên ngân hàng sẽ xét duyệt và đưa ra mức lãi suất cụ thể.

Những thắc mắc khác khi vay tiền ngân hàng không thế chấp Vietinbank 

Vay không thế chấp Vietinbank bao lâu được giải ngân?

Thời gian xét duyệt hồ sơ của bạn bên ngân hàng Vietinbank sẽ thực hiện trong vòng 5 – 7 ngày làm việc. Thời gian này bao gồm thời gian làm thủ tục vay và thủ tục giải ngân. 

Trừ trường hợp mọi người vay vào dịp cuối năm, sẽ rất khó khăn trong việc giải ngân bởi cuối năm ngân hàng quyết sách là tổng kết vốn, thu hồi vốn để làm báo cáo nên đôi khi số tiền vay của bạn sẽ dời vào tháng của năm sau giải ngân.

Có nợ xấu vay tín chấp Vietinbank được không?

Nếu có nợ xấu thì khả năng cao là không bao giờ được vay.

Sổ tiết kiệm làm tài sản đảm bảo vay tín chấp Vietinbank được không?

Nếu bạn không thể chứng minh thu nhập của mình thì có thể chọn phương án dùng sổ tiết kiệm của mình làm tài sản đảm bảo để vay vốn. Nếu có tài sản đảm bảo thì chắc chắn vay sẽ dễ hơn, lãi suất thấp hơn.

Lưu ý khi vay tiền ngân hàng không cần thế chấp 

Để có quyết định vay vốn hiệu quả, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Lựa chọn loại hình vay phù hợp

Mỗi hình thức có những ưu điểm, nhược điểm riêng. Do đó bạn cần cân nhắc, lựa chọn hình thức phù hợp.

- Lưu ý mức lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay

 • Mức lãi suất: Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau, thông thường sẽ được ban hành và thỏa thuận trước khi ký hợp đồng khách hàng. 
 • Hạn mức vay: Số tiền vay sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người vay và sự chấp thuận của bên cho vay. 
 • Thời gian vay: Ảnh hưởng trực tiếp đến số tiền thanh toán định kỳ hàng tháng của người vay. Vì thế khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn kỹ thời gian vay để giảm áp lực tài chính và chủ động hơn trong việc trả nợ. Thời gian trung bình sẽ từ 6 - 36 tháng. 
Hướng Dẫn Vay Tiền Ngân Hàng Không Thế Chấp, Tỷ Lệ Duyệt Cao

Cần xem xét hạn mức, lãi suất, khả năng chi trả để có kế hoạch vay vốn thông minh, hiệu quả

 

- Kiểm tra thông tin trên hợp đồng vay

Trước khi đặt bút ký hợp đồng vay vốn hãy kiểm tra thông tin trên hợp đồng để tránh sai sót không đáng có. Ngoài ra, trong hợp đồng vay luôn có những điều khoản quy định về nghĩa vụ, trách nhiệm của cả bên vay và bên cho vay. Do đó, bạn cần đọc kỹ những điều này trước khi quyết định ký tên chấp thuận.

- Không vay quá số tiền ngoài hạn mức chi trả được

Bạn chỉ nên vay khoản tiền nằm trong phạm vi có thể chi trả được của bản thân cũng như cân đối chi tiêu của mình một cách hợp lý. Nếu vay vượt quá khả năng chi trả, bạn sẽ có lịch sử tín dụng xấu và điều này sẽ gặp khó khăn khi có nhu cầu muốn vay tiêu dùng ở bất cứ tổ chức tài chính nào trong tương lai.

Vì thế hãy cân nhắc thật kỹ khoản vay phù hợp, trả nợ dứt điểm và đúng thời hạn. Hãy chỉ vay tiêu dùng khi có một nguồn thu nhập ổn định.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết cách vay tiền ngân hàng không cần thế chấp. Đây là khoản vay giải ngân lớn, hạn mức lên đến 300 triệu đồng, và tất nhiên là không hề dễ vay. Chưa kể, vay tiền ngân hàng không cần thế chấp phải mất nhiều thời gian xét duyệt và thẩm định. Vì vậy, nếu như cần vay tiền gấp, hạn mức không quá lớn trong thời gian ngắn, bạn nên đăng ký vay tiền online

Vay tiền online - Hình thức vay tiền nhanh trên website hoặc trên ứng dụng hiện đại, giúp bạn vượt qua trở ngại tài chính một cách nhanh chóng. Đây cũng là hình thức vay tiền không cần thế chấp tài sản, mà vẫn có thể nhận được 10 triệu trong ngày. 

Nếu đã sẵn sàng, bạn có thể đăng ký vay tiền ngay bây giờ để nhận những ưu đãi hấp dẫn từ CashBerry

Help Help