Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Với mức thu nhập ngày càng tăng, việc sở hữu một chiếc xe máy hay xe ô tô không còn là điều quá xa xỉ đối với người dùng Việt. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian nhất định, không phải ai cũng có sẵn một khoản tiền lớn để mua xe.

Với mức thu nhập ngày càng tăng, việc sở hữu một chiếc xe máy hay xe ô tô không còn là điều quá xa xỉ đối với người dùng Việt. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian nhất định, không phải ai cũng có sẵn một khoản tiền lớn để mua xe. Do đó, họ sử dụng hình thức vay tiền mua xe trả góp. Nhưng, tâm lý lo lắng phải ôm một “cục nợ” thường khiến nhiều người dè dặt để đưa ra quyết định vay tiền mua xe trả góp. 

Sự thật là, việc vay tiền mua xe trả góp không hề đáng sợ như bạn nghĩ, nếu như bạn có định hướng rõ ràng. Hãy cùng tham khảo bài viết sau để thông thái lựa chọn giải pháp cũng như sớm sở hữu cho gia đình chiếc xe đi lại, “che nắng che mưa” trước thời tiết ngày càng oi bức hoặc trong những ngày mưa dầm dề.

Trước tình trạng giá xe ôtô ngày càng đắt đỏ, số tiền bỏ ra để mua xe vượt quá khả năng của nhiều cá nhân. Vì vậy có không ít người đã chọn hình thức mua xe ôtô trả góp lãi suất thấp tại các ngân hàng để vừa giải quyết bài toán tài chính, vừa sở hữu chiếc xe ô tô như ý muốn. Dưới đây là những kinh nghiệm giúp bạn vay tiền mua xe oto trả góp.

Kinh nghiệm vay tiền mua xe oto trả góp 

 1. Đừng mua xe ô tô kiểu “tay không bắt giặc”

Có nghĩa là bạn không vay mua xe ô tô trong tình trạng trắng tay. Hiện nay, vay vốn ngân hàng đã dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bạn có thể được vay tới 70-80% giá trị của chiếc ô tô, tùy thuộc vào tình hình tài chính của mỗi cá nhân. Như vậy, ít nhất bạn phải đang có sẵn 20-30% số tiền trong tay. Theo báo cáo của các chuyên gia tài chính hàng đầu, “tỷ lệ vàng” khi đi vay là khoảng 30-40% giá trị xe, nhằm đảm bảo bạn vẫn tranh thủ được tiền sinh hoạt, trang trải cuộc sống. Nếu muốn vay quá 50% giá trị chiếc xe thì thu nhập của gia đình bạn cũng phải tương đối “mạnh”, miễn sao tổng chi phí trả lãi ngân hàng không chiếm quá 40% thu nhập hàng tháng.

 1. Tận dụng vay người thân và bạn bè

Nếu bạn là một người uy tín, đừng ngại ngỏ lời hỏi vay người thân, bạn bè để đỡ đần một phần bởi món nợ này thường được cho vay với lãi suất thấp hoặc thậm chí là miễn phí.

 1. Tạo thu nhập từ chính chiếc xe

Hiện nay, để có thể nhanh chóng hoàn trả khoản vay, nhiều người lựa chọn vay tiền mua xe trả góp rồi cho thuê lại chính chiếc xe đó hoặc lấy xe để chạy Grab, Gojek,... ngoài giờ. Từ những công việc đó, bạn sẽ kiếm được khoản kha khá để giảm áp lực trả nợ ngân hàng. 

Vay Tiền Mua Xe Trả Góp CashBerry, Lãi Suất Thấp, Thủ Tục Đơn Giản

Tận dụng chiếc xe để tạo ra thu nhập giúp giảm áp lực trả nợ

 

 1. Chăm chỉ “cày cuốc” làm việc

Trong tình trạng vay nợ, tâm lý chung của chúng ta thường cảm thấy nặng gánh, lo lắng và trăn trở. Tuy nhiên, phải thừa nhận rằng, món nợ ấy phần nào đã mang đến động lực làm việc mạnh mẽ. Nó khiến chúng ta cố gắng làm việc nhiều hơn, tất nhiên cũng gặt hái được nhiều thành quả hơn trong cuộc sống.

 1. Luôn đặt mục tiêu tất toán trước hạn

Phần lớn các khách hàng vay mua xe ô tô hay xe máy đều có thể trả hết khoản nợ trước hạn. Ngay khi có một khoản tiền tương đối, thay vì đi gửi tiết kiệm, bạn nên trả bớt cho ngân hàng số tiền đó bởi lãi suất tiết kiệm bạn hưởng luôn luôn thấp hơn so với lãi suất cho vay của ngân hàng.

? Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Bạn thấy đấy, việc vay tiền mua xe trả góp cũng không quá đáng sợ đúng không nào! Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ để sắm ngay một chiếc xe vừa ý nhé! Sau đây, CashBerry sẽ đưa ra những thông tin về cách thức vay tiền mua xe máy trả góp, vay tiền mua xe oto trả góp.  

Hướng dẫn vay tiền mua xe máy trả góp

Bạn muốn mua một chiếc xe máy để phục vụ nhu cầu đi lại hoặc đơn giản chỉ là muốn nâng cấp một chiếc xe mới sang trọng, hợp thời trang hơn? Tuy nhiên tình hình tài chính chưa đủ khiến bạn đành tạm gác lại dự định đó.

Và, giải pháp giúp bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe máy mình thích đó là vay tiền mua xe máy trả góp với lãi suất thấp, thậm chí là 0%.

Quy trình mua xe máy trả góp nhanh nhất

Mua xe máy trả góp là hình thức mua xe mà khách hàng sẽ không cần thanh toán toàn bộ giá của chiếc xe trong một lần. Khách hàng có thể trả góp trong nhiều lần theo định kỳ.  

Quy trình mua xe trả góp bao gồm 4 bước cơ bản sau: 

 • Bước 1: 

Bạn sẽ đến các cửa hàng để chọn chiếc xe cần mua. Sau khi xác định được chiếc xe muốn mua, bạn cần thương lượng để biết khoản tiền mình sẽ phải trả trước. Bạn có thể lựa chọn trả tối thiểu 40% hay tối đa 70% giá trị của xe, tùy thuộc vào khả năng tài chính của mình.

 • Bước 2: 

Chọn công ty tài chính hay ngân hàng uy tín để vay tiền mua xe trả góp. Bạn sẽ được nhân viên giới thiệu các ngân hàng liên kết với cửa hàng hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể tự chọn một địa chỉ uy tín cho mình. Sau đó, bạn gặp trực tiếp nhân viên đại diện ngân hàng để hoàn tất các thủ tục mua xe trả góp, thẩm định vay vốn.

 • Bước 3: 

Nhận được sự đồng ý từ phía ngân hàng vay vốn, ký kết hợp đồng tín dụng, nhân viên bán hàng sẽ hướng dẫn bạn làm thủ tục giấy tờ mua trả góp chiếc xe. Bạn cần trả trước một phần tùy theo yêu cầu của cửa hàng và khả năng chi trả của mình.

 • Bước 4: 

Sau khi đã ký kết hợp đồng và trả trước một khoản tiền, bạn có thể mang xe máy về sử dụng.  

Có thể thấy, việc vay tiền mua xe máy trả góp nếu được tiến hành theo quy trình trên mà không xảy ra sai sót nào thì bạn sẽ nhận được xe nhanh chóng. Chỉ cần có đủ khả năng tài chính để đảm bảo khoản vay thì bạn có thể dễ dàng sở hữu đúng chiếc xe mình thích với mức giá hợp lý, lãi suất ưu đãi, thậm chí là có thể mua xe máy trả góp 0% từ cửa hàng hoặc đại lý cung cấp xe. 

Vay Tiền Mua Xe Trả Góp CashBerry, Lãi Suất Thấp, Thủ Tục Đơn Giản
Khi đã chuẩn bị kĩ càng về tiền bạc và cả kiến thức, bạn chỉ cần làm theo quy trình là được vay tiền mua xe trả góp

 

Thủ tục mua xe máy trả góp mới nhất 2021

Để có thể thuận tiện và dễ dàng khi làm thủ tục mua xe máy trả góp thì việc chuẩn bị hồ sơ, các giấy tờ liên quan là vấn đề cần được quan tâm. Bạn cần chủ động chuẩn bị những giấy tờ cơ bản sau: 

 • Thứ nhất, giấy tờ chứng minh nhân thân

Giấy tờ chứng minh nhân thân là các giấy tờ cơ bản mà bạn không thể thiếu trong bất kỳ một cuộc giao dịch nào.

Giấy tờ chứng minh nhân thân bao gồm: 

- Bản photo chứng minh nhân nhân

- Bản photo sổ hộ khẩu/KT3

- Giấy chứng nhận độc thân hoặc giấy đăng ký kết hôn

Các giấy tờ này thông thường cần có bản gốc để đối chiếu hoặc cần phải được công chứng.  

 • Thứ hai, giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

- Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: hợp đồng lao động, bảng lương, sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng cá nhân.
- Đối với các khách hàng có tài sản có giá trị như đất đai, nhà cửa, nhà xưởng có thể bổ sung thêm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, các cá nhân có tài sản như xe cộ, hoặc tài sản góp vốn vào các đơn vị khác thì có thể bổ sung thêm giấy chứng nhận quyền sở hữu, cổ phiếu, trái phiếu hoặc chứng nhận góp vốn.

- Nguồn thu nhập từ sản xuất kinh doanh: báo cáo tài chính, báo cáo thuế, bảng lương, bảng chia lợi nhuận công ty, giấy phép đăng ký kinh doanh, hoá đơn chi phí cá nhân những tháng gần đây: phí điện thoại, chi phí giao dịch làm ăn,…

- Nguồn thu nhập khác: hợp đồng thuê xe, giấy chứng nhận góp vốn cổ phần, cổ phiếu, trái phiếu.

 • Thứ ba, đơn vay vốn và phương án trả lãi (theo mẫu của bên cho vay cung cấp)

 Sử dụng đơn vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của đơn vị vay vốn. 

 Mua trả góp xe máy bằng cách nào?

Hiện nay, bạn có thể lựa chọn các phương án mua xe máy trả góp khác nhau: mua xe máy trả góp không chứng minh thu nhập, mua xe máy trả góp có chứng minh thu nhập, mua xe máy trả góp không cần trả trước bằng thẻ tín dụng.

Vay mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập

Với hình thức này bạn có thể hoàn tất thủ tục mua xe máy trả góp chỉ trong vòng 30 phút. Tuy nhiên lãi suất vay mua xe theo hình thức này thường khá cao, thời hạn cho vay cũng thường ngắn hơn để giảm bớt rủi ro của quá trình vay vốn.

 • Hạn mức vay vốn: tối đa 70 triệu đồng
 • Lãi suất: từ 1,49 -2,92%/tháng
 • Thời gian vay vốn: 6 - 24 tháng 
 • Giá trị xe máy: từ 10 -100 triệu đồng
 • Vốn tự có yêu cầu: 20% - 90% giá trị của chiếc xe

Như vậy, với những ai khó chứng minh nguồn thu nhập hoặc không muốn thủ tục rườm rà thì vay mua xe máy trả góp không cần chứng minh thu nhập là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Ngoài ra nếu bạn muốn vay vốn với lãi suất thấp hơn thì hoàn toàn có thể lựa chọn theo hình thức thứ 2, đó là vay mua xe trả góp có chứng minh thu nhập. 

Vay mua trả góp xe máy có chứng minh thu nhập

Hình thức vay mua xe này cho phép bạn vay mua xe với hạn mức từ 70-80% giá trị chiếc xe. Lãi suất vay mua xe có chứng minh thu nhập ở ngưỡng 1,39%/ tháng với thời hạn vay từ 6 - 36 tháng.

Tuy nhiên, khách hàng vay mua xe cần đảm bảo giấy tờ chứng minh thu nhập rõ ràng để quá trình vay mua xe được diễn ra hiệu quả nhất.

Vay mua xe máy trả góp lãi suất 0% bằng thẻ tín dụng

Ưu điểm của hình thức mua xe bằng thẻ tín dụng chính là bạn sẽ được mua xe máy trả góp với lãi suất trả góp 0%.

Khách hàng khi lên phương án trả nợ chỉ cần lấy giá trị của chiếc xe máy trả góp chia cho kỳ hạn trả góp và không phải chịu bất kỳ một mức phí nào khác hay lãi suất của khoản vay qua thẻ tín dụng.

Đặc biệt, khi vay mua xe theo hình thức này, bạn có thể không cần phải trả trước bất cứ một khoản nào. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về hạn mức của thẻ tín dụng phải đảm bảo để thanh toán cho giá trị chiếc xe.

Vay Tiền Mua Xe Trả Góp CashBerry, Lãi Suất Thấp, Thủ Tục Đơn Giản

Hiện nay, mua xe máy trả góp online đang dần trở thành hình thức được nhiều người ưa chuộng. Loại hình này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, vừa có thể có phương tiện giao thông mới, lại vừa được phân chia khoản tiền phí ra đều các tháng, không phải trả liền lúc. Hơn nữa hiện nay hầu hết các đơn vị bán xe máy đều có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng loại hình này, giảm bớt một số những thủ tục nhất định.

Mua xe máy trả góp online 

Mua xe trả góp online là hình thức mà người mua xe trên một số các kênh bán hàng online hoặc website, fanpage bán hàng chính thức của hãng xe đó. Các thủ tục trong quá trình xét duyệt hồ sơ, tư vấn, hoàn thiện đến nộp tiền hàng tháng đều tiến hành online. Với hình thức vay tiền mua xe trả góp online, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức.

Bạn có thể mua xe máy trả góp tại các đại lý bán xe hoặc trên các trang thương mại điện tử. Mỗi hãng xe đều có các đại lý phân phối chính hãng với các chính sách bảo hành và hỗ trợ cho vay mua xe máy khá ưu đãi. Sau đây là một số địa chỉ mua xe máy trả góp uy tín bạn có thể tham khảo:

 • Shopee: hỗ trợ nhiều chính sách mua xe máy hấp dẫn như trả góp lãi suất 0%, tặng mã khuyến mãi, không giữ giấy tờ xe, không cần trả trước, miễn phí thanh toán,...
 • Tiki: hưởng chính sách trợ giá lên đến 2.000.000 đồng, hưởng lãi suất trả góp 0% với nhiều dòng xe,...
 • Đại lý xe máy Honda: có ở khắp các tỉnh thành, hỗ trợ cho mua xe máy trả góp dễ dàng. 
 • Đại lý xe máy Yamaha: chi nhánh rộng khắp, có nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng vay mua xe trả góp. 

Ở trên là những hướng dẫn giúp bạn vay tiền mua xe máy trả góp dễ dàng, nhanh chóng. Tiếp theo, CashBerry sẽ giới thiệu hình thức vay tiền mua xe oto trả góp cho những ai đang có nhu cầu. 

Hướng dẫn vay tiền mua xe oto trả góp 

Vay mua xe ô tô trả góp là gì?

Vay mua xe ô tô trả góp là hình thức vay vốn ngân hàng để mua xe. Khách hàng cần trả trước một khoản tiền nhất định, phần còn thiếu sẽ vay ngân hàng, hàng tháng khách hàng sẽ trả góp cho ngân hàng theo mức lãi suất cụ thể.

Như vậy có thể hiểu, nếu bạn không có đủ khả năng thanh toán 01 lần để mua xe ô tô, bạn có thể trả trước 20 - 30% giá trị xe cho đại lý. Số tiền còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ bạn trả dần với lãi suất nhất định cùng những ưu đãi hấp dẫn theo từng thời kỳ.

Thông thường, bạn có thể tự làm hồ sơ vay ở ngân hàng rồi đến đại lý mua xe ô tô hoặc mua trả góp với sự giới thiệu từ đại lý. Khi đó, nhân viên bán hàng giữ vị trí trung gian giữa ngân hàng và người mua.

Mua xe ô tô trả góp cần lưu ý gì?

Sản phẩm cho vay mua xe ô tô trả góp được hầu hết các ngân hàng triển khai và mở rộng trên toàn quốc. Lãi suất vay tại các ngân hàng có sự khác nhau, ưu đãi từ 7,50% - 9%/năm tùy theo loại hồ sơ vay, niên hạn xe, loại xe, hồ sơ chứng minh thu nhập, giá trị xe thế chấp,… Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất thả nổi của các ngân hàng thường là 11 - 13%/năm. Khách hàng nên tính toán kỹ lưỡng để chọn ngân hàng có mức lãi suất thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho gói vay. 

? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Thông thường, mức lãi suất cho vay được các ngân hàng tính theo 02 cách: dựa trên dư nợ gốc (tiền lãi dựa trên số tiền vay ban đầu, tính đều hàng tháng trong suốt quá trình vay) và dư nợ giảm dần (mức lãi giảm dần theo thời gian tương ứng với số tiền gốc giảm dần). Hiện nay cách tính lãi dựa theo dư nợ giảm dần đang được các ngân hàng áp dụng phổ biến.

Quy trình vay mua xe ô tô trả góp, giải ngân theo giấy hẹn

Bước 1: Khách hàng chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của nhân viên tín dụng.

Hồ sơ thường bao gồm: hộ khẩu, CMND, chứng minh thu nhập, đơn xin vay mua xe trả góp và phương án trả lãi (theo mẫu của ngân hàng).

Bước 2: Nhân viên ngân hàng tiếp nhận hồ sơ và thẩm định.

Bước 3: Nếu hồ sơ được ngân hàng duyệt, khách hàng ký hợp đồng vay tiền mua xe ô tô tại ngân hàng.

Bước 4: Đại lý bán xe ô tô xuất hóa đơn và gửi hồ sơ cho khách hàng đi làm thủ tục nộp thuế trước bạ, bấm biển số, đăng kiểm, khách hàng nộp giấy hẹn lấy giấy đăng ký xe cho đại lý.

Bước 5: Sau khi hoàn thành thủ tục cần thiết, ngân hàng cấp cho khách hàng bản sao giấy đăng ký xe và chuyển tiền cho đại lý bán xe ô tô và sẽ lấy bản gốc giấy đăng ký xe từ phòng CSGT.

Hồ sơ vay mua xe ô tô trả góp

Cá nhân muốn vay ngân hàng mua ô tô trả góp, cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Hồ sơ cá nhân/nhân thân: CMND/Hộ chiếu, Hộ khẩu, Giấy chứng nhận độc thân hoặc đăng ký kết hôn (nếu có), CMND của vợ/chồng.
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động, Bảng lương sao kê 3 tháng hoặc 6 tháng gần nhất,…
 • Hồ sơ mục đích vay vốn: Hợp đồng mua bán xe, Giấy tờ thu tiền cọc của đại lý xe,…
Vay Tiền Mua Xe Trả Góp CashBerry, Lãi Suất Thấp, Thủ Tục Đơn Giản
Đáp ứng nhu cầu người dân, ngày nay, nhiều ngân hàng thực hiện cho vay tiền mua oto trả góp với chính sách ưu đãi

 

Có nên mua xe oto trả góp không?

Phân vân, đắn đo, lo lắng, nhiều người đặt câu hỏi: có nên mua xe ô tô trả góp không? Dưới đây, CashBerry sẽ đưa ra và phân tích một số trường hợp giúp bạn dễ dàng quyết định hơn.  

 • Không nên mua ô tô trả góp nếu có điều kiện chi trả thẳng

Nếu có đủ điều kiện để chi trả thẳng thì bạn không nên vay tiền mua oto trả góp. Bởi lẽ, khác với các vật dụng như máy lạnh, tủ lạnh, điện thoại,… có chương trình mua trả góp lãi suất 0% qua ngân hàng hay thẻ tín dụng, mua ô tô không có chương trình này.

Do đó, nếu mua trả góp ô tô, bạn sẽ phải chịu một khoản lãi suất nhất định, mất nhiều thời gian cho phần thủ tục rườm rà, phức tạp. Vì vậy nếu tài chính tốt, đủ điều kiện để trả thẳng, bạn không nên vay mua xe trả góp.

 • Nên mua ô tô trả góp nếu tài chính hiện tại không đủ, nhưng đủ khả năng chi trả hàng tháng

Mua đồ trả góp từ lâu đã là hình thức được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Mua đồ trả góp trở thành giải pháp giúp người ta sở hữu ngay món đồ cần thiết trong khi điều kiện tài chính hiện tại chưa thể chi trả hoàn toàn để mua nó.

Ô tô là một tài sản có giá trị lớn. Với những ai đang có nhu cầu sử dụng ô tô nhưng chưa đủ khả năng mua xe, thay vì “ngậm ngùi từ bỏ” hay phải chờ đợi thời gian tích góp rất lâu, thì nhờ hình thức vay mua xe trả góp mà người ta đã có thể sở hữu ngay chiếc ô tô mình mong muốn. Lợi ích lớn nhất của vay mua xe trả góp đó là số tiền bỏ ra ban đầu rất ít, thậm chí 0 đồng mà vẫn có thể sắm được ô tô nhanh chóng.

? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Vậy tại sao rất nhiều người lại đắn đo: “Có nên mua xe oto trả góp không?”. Sự đắn đo này chủ yếu đến từ nỗi lo lắng về món nợ phải chịu trong thời gian dài từ việc mua ô tô trả góp. Khi mua ô tô trả góp, người mua phải chi trả không chỉ là phần nợ gốc mà còn cả phần lãi cùng một số loại phí khác. Thời hạn trả góp có thể kéo dài vài năm. Nếu chọn loại lãi suất thả nổi thì lãi sẽ biến động theo lãi suất thị trường, lại càng khó kiểm soát. Tóm lại, vấn đề mấu chốt ai cũng quan tâm đó là: khả năng chi trả.

Nhiều người cho rằng “đời không biết đâu mà lần!”, cuộc sống vốn nhiều biến động, nên việc phải gánh nợ, trả góp hàng tháng trong thời gian dài rất khó lường trước được. Đúng vậy! Nhưng cũng có câu “liều ăn nhiều”. Nếu bạn luôn muốn mọi việc trong tầm kiểm soát để cảm thấy an toàn thì bạn chỉ có thể chờ đợi, tích góp đủ tiền mới sắm được ô tô. Trong khi mua ô tô trả góp sẽ giúp bạn sở hữu ngay chiếc xe mình muốn.

Vay Tiền Mua Xe Trả Góp CashBerry, Lãi Suất Thấp, Thủ Tục Đơn Giản
Vay tiền mua ô tô hay đợi tích góp đủ tiền để mua ô tô, lựa chọn như thế nào là ở bạn

Vay ngân hàng mua ô tô trả góp là một giải pháp tốt với điều kiện người mua sáng suốt, biết dự tính. Chỉ cần nắm rõ cách thức, tính được bài toán tài chính, dự trù các rủi ro, thì bạn hoàn toàn có thể tự tin vay ngân hàng để mua xe ô tô.

Do đó, nếu điều kiện tài chính hiện tại không cho phép mua xe ngay, bạn có thể chọn hình thức vay mua xe trả góp, nhưng phải dự tính mình đủ khả năng chi trả để nó không trở thành một món “nợ xấu” với bạn và gia đình.

Mua ô tô trả góp là một lựa chọn hay, giúp người chưa đủ điều kiện tài chính được sở hữu ngay chiếc xe mình muốn. Tuy nhiên, để tránh lâm vào cảnh chịu gánh nặng nợ nần, áp lực tài chính đeo bám, người mua xe oto trả góp cần phải sáng suốt, tỉnh táo, dự tính được khả năng chi trả của mình, để việc sở hữu chiếc ô tô luôn là niềm vui và tự hào.

Vừa rồi là những thông tin liên quan đến vấn đề vay tiền mua xe trả góp, bạn đọc nên tham khảo nếu như đang có dự định sử dụng hình thức vay vốn này. Bên cạnh đó, nếu bạn đang cần tiền gấp, muốn vay tiền nhanh, bạn có thể liên hệ với CashBerry. 

CashBerry - đơn vị chuyên tư vấn tài chính online, giúp bạn vượt qua mọi trở ngại tài chính. Bạn muốn có tiền nhanh mà không cần phải trải qua thủ tục rườm rà, nhận tiền ngay trong ngày? Đơn giản chỉ cần click vào CashBerry.vn để được vay tiền online, nhận 10 triệu trong 24h chỉ cần CMND. 

Hạnh phúc là hành trình, không phải là đích đến. Hãy làm cho hành trình của bạn tiện nghi và thoải mái nhất có thể với các gói tư vấn tài chính đến từ CashBerry!

? Xem thêm: Cách phân biệt các loại thẻ ngân hàng mới nhất 2021

Help Help