Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Trong cuộc sống, không ai lường trước được những rủi ro, sự cố có thể gặp phải hay những cơ hội liên quan đến tài chính. Sẽ có lúc bạn cần đến những khoản tiền khẩn cấp, cần vay tiền mặt trong ngày. Vậy cách thức vay tiền nhanh trong ngày như thế nào, làm sao để nhận tiền về tài khoản nhanh chóng? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của CashBerry.

Trong cuộc sống, không ai lường trước được những rủi ro, sự cố có thể gặp phải hay những cơ hội liên quan đến tài chính. Sẽ có lúc bạn cần đến những khoản tiền khẩn cấp, cần vay tiền mặt trong ngày. Vậy cách thức vay tiền nhanh trong ngày như thế nào, làm sao để nhận tiền về tài khoản nhanh chóng? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của CashBerry. 

Để có cái nhìn tổng quan về hình thức vay tiền mặt, đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, bạn phải nắm được các dạng cho vay tiền mặt đang có hiện nay. 

Tổng hợp các hình thức cho vay tiền mặt 2021

Vay tiền mặt tiêu dùng 

Hình thức đầu tiên phải nói đến đó chính là vay tiền mặt tiêu dùng. Bởi đơn giản, đây là lý do mà người ta cần phải vay tiền mặt nhiều nhất trong cuộc sống.

Vay tiền mặt tiêu dùng - hình thức vay với mục đích chi tiêu cho cá nhân (bản thân) hoặc chi tiêu trong đời sống thường nhật của hộ gia đình. Các loại chi tiêu như mua sắm, đầu tư cho học tập, đi du lịch, chữa bệnh,… 

Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt Trong Ngày, Hạn Mức Cao

Cũng là vay tiền mặt, nhưng trái với mục đích vay cho tiêu dùng thì có hình thức vay cho sản xuất kinh doanh. Tức mục đích vay là để có vốn kinh doanh, đầu tư chứ không phải cho các chi tiêu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày. 

Vay tiền mặt tín chấp

Đây hình thức vay tiền mà được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Các đơn vị cho vay như ngân hàng, các tổ chức tín dụng, hay các sàn kết nối tài chính cũng tăng cường triển khai hình thức vay này. 

Có nhiều cách thức khác nhau để bạn chứng minh uy tín của mình cho đơn vị cung cấp khoản vay. Tiêu biểu có thể kể đến như:

Tuy vậy, không phải tất cả các ngân hàng hay công ty tài chính đều cho phép các khoản vay tiền mặt tín chấp, vì khá nhiều lý do. Khi đó, chúng ta cần quan tâm đến dạng thế chấp.

Vay tiền mặt thế chấp

Nếu như không đủ điều kiện để bạn vay tín chấp thì hình thức vay thế chấp là cơ hội khác dành cho bạn. Vay thế chấp tài sản có nhiều ưu điểm vượt trội so với vay tín chấp như: hạn mức vay cao (tức vay được số tiền lớn hơn); lãi suất thấp hơn; thời hạn dài; hầu hết các ngân hàng và công ty tài chính đều hỗ trợ dạng này.

Tất nhiên, so với vay tín chấp thì dạng thế chấp cũng có một số nhược điểm như là: thời gian phê duyệt thường lâu hơn, phải làm các thủ tục thẩm định tài sản, chứng minh giấy tờ phức tạp và quan trọng bạn phải có tài sản tương đương để vay thế chấp. 

Vay tiền mặt trả góp

Ngày nay, hầu hết các ngân hàng và các tổ chức tài chính – tín dụng đều hỗ trợ bạn vay tiền mặt trả góp. Trong đó, các kỳ hạn trả góp thường gặp là theo tháng hoặc theo ngày (hay còn gọi là vay tiền góp ngày). Tùy khoản vay cụ thể mà cho phép bạn được lựa chọn kỳ hạn hay không.

Hình thức vay tiền này đặc biệt hữu ích với những ai có thu nhập không quá cao. Thế nên, kéo dài thời hạn luôn là một phương án tối ưu để trả dần khoản nợ. Điều đó hạn chế áp lực lên chính bản thân bạn. Thay vì ép mình phải hoàn tất toàn bộ khoản vay ngay một lúc, thì việc thanh toán chậm rãi, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn “dễ thở” hơn nhiều.

Tuy vậy, bạn cần có một kế hoạch về cách trả nợ mỗi tháng (hay mỗi ngày) thật rõ ràng. Phải xác định từ đầu: trả nợ như thế nào, lấy khoản tiền từ đâu, trích ra bao nhiêu tiền mỗi ngày hay mỗi tháng,…

Vay dạng này cũng có cái dở là… nếu bạn muốn được trả nợ trước hạn, bạn sẽ phải nhận mức phí phạt từ ngân hàng hoặc các công ty tài chính cho việc “trả sớm” này.

Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt Trong Ngày, Hạn Mức Cao
Vay tiền trả góp tuy có nhiều lợi ích, song nếu như không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bạn sẽ bị rơi vào vòng xoáy nợ nần

Vay tiền mặt tại bưu điện

Hiện nay, vẫn còn nhiều người có thói quen và sở thích vay tiền mặt tại bưu điện. Vì sao?

Đơn giản thôi, có thể vì họ ở gần bưu điện nên giao dịch ở đây là vô cùng thuận tiện. Cũng có thể vì họ cảm giác “tin tưởng” và “yên tâm” hơn so với vay tiền tại ngân hàng hoặc tư nhân. Vì dù sao, bưu điện cũng là nơi vô cùng quen thuộc với tất cả mọi người.

Từ thuở xưa, khi mà các ngân hàng còn rất ít người biết đến, thì bưu điện đã là nơi chuyển tiền, nhận tiền có thể gọi là phương án duy nhất. Nhưng bạn nên lưu ý rằng: bưu điện vốn dĩ sinh ra để hoạt động ở mảng “chuyển phát”. Tức họ không phải là ngân hàng, cũng chẳng phải là công ty tài chính, vậy thì tiền đâu để mà cho bạn vay?

Cho nên, vay tiền mặt tại bưu điện thực ra chỉ là nơi mà bạn trực tiếp đến giao dịch. Thực ra khoản vay này vẫn được cấp bởi các đơn vị tài chính khác. 

Vay tiền mặt ngân hàng

Đây có thể là cụm từ quen thuộc với mọi người nhất. Vì khi muốn được vay tiền, hay vay tiền mặt, nơi mà người ta nghĩ đến đầu tiên thường là ngân hàng. Nói đến vay tiền mặt ngân hàng, chúng ta hiểu ở đây đơn vị cấp khoản vay là các ngân hàng. Còn nó thuộc hình thức vay nào thì tùy vào từng gói vay cụ thể.

Ví dụ, cũng là vay ngân hàng, nhưng sẽ có rất nhiều thể loại như: vay tín chấp/ thế chấp, vay tiêu dùng/ kinh doanh, vay trả góp. 

Vay tiền mặt nhanh trong ngày

Vay tiền mặt nhanh trong ngày là giải pháp phù hợp khi bạn phải đối mặt với nhu cầu tài chính có tính cấp bách trong cuộc sống. Làm sao để có tiền liền trong khi phải đợi đơn vị cho vay xét duyệt, thẩm định, làm hợp đồng, thủ tục vay? 

Sẽ rất khó để có thể vay tiền lấy liền trong ngày, tuy nhiên đó là vấn đề của trước kia. Còn bây giờ, với công nghệ 4.0 hiện đại, hệ thống công nghệ được áp dụng vào tài chính nên chỉ cần CMND là bạn có thể đăng ký vay tiền trực tuyến nhanh chóng. Đây cũng là hình thức vay tiền nhanh nhất để bạn có tiền mặt trong ngày.

Vay tiền mặt online

Bạn có thể vay tiền nhanh trong ngày bằng dịch vụ vay tiền online. Dịch vụ này đem đến cho bạn nhiều thuận lợi, bạn không cần trực tiếp đến công ty tài chính để vay. Bạn cũng không phải làm thủ tục hồ sơ vừa nhiêu khê vừa mất thời gian quý báu của mình. Sau khi đăng ký vay online, chưa đến 30 phút, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn. 

* Nhận xét: Trong các hình thức vay tiền mặt nêu trên, có lẽ hình thức vay tiền mặt trong ngày qua online là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Hình thức vay giúp bạn vượt qua khó khăn tài chính tức thời. 

Hướng Dẫn Vay Tiền Mặt Trong Ngày, Hạn Mức Cao
Dịch vụ vay tiền online - giúp đời sống con người được nâng cao

Tuy nhiên, trên thị trường có nhiều đơn vị cho vay uy tín song cũng có những tổ chức tín dụng đen cho vay với mức lãi “trên trời”. Do đó, cần vay tiền mặt nhanh nhưng cũng phải lưu ý những vấn đề sau để tránh rủi ro sau này. 

Lưu ý khi vay tiền mặt trong ngày online 

 • Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín

Trước khi quyết định vay tiêu dùng, người vay cần tìm hiểu để chọn được công ty tài chính phù hợp và quan trọng nhất là công ty đó phải được cấp phép hoạt động tại Việt Nam. Thông tin này đều được đăng tải đầy đủ và chính xác tại website của đơn vị công ty tài chính đó. 

 • Đánh giá năng lực thanh toán trước khi vay

Trước khi nộp hồ sơ vay, người vay nên tự đánh giá khả năng thanh toán của mình để lựa chọn khoản vay phù hợp. Nhân viên tư vấn cho vay tiền mặt sẽ tư vấn cho khách hàng những gói vay phù hợp với thu nhập và khả năng trả nợ của khách hàng. Họ cũng sẽ thông tin rõ ràng và minh bạch số tiền bạn cần phải thanh toán trong thời gian nhất định. 

 • Không công khai những thông tin không cần thiết

Trước khi bắt đầu đăng ký, bạn nên tìm hiểu kĩ đơn vị cho vay. Hầu như tất cả các công ty tài chính cho vay tiền online chỉ cần ảnh chụp CMND/CCCD/ Hộ chiếu để làm hồ sơ, ngoài ra không yêu cầu bất kỳ giấy tờ nào khác. Do đó, bạn tuyệt đối không tải hình ảnh các giấy tờ như: sổ hộ khẩu, bằng lái xe bản gốc, sổ đỏ, giấy tờ nhà, giấy tờ xe,... 

 • Cẩn trọng các khoản phí ngoài lãi suất 

Ngoài lãi suất (dưới 20%/năm theo quy định Pháp luật), các công ty tài chính sẽ tính phí các dịch vụ như: tư vấn, làm hồ sơ. Bên cạnh đó còn có phí phạt trễ hạn, phí phạt thanh toán sớm, bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi vay vốn. 

Chắc chắn, lãi suất cho khoản vay online sẽ cao hơn ngân hàng. Nhưng để vay được ngân hàng, bạn phải hoàn thành thủ tục phức tạp, tuân thủ điều kiện khắt khe, đối tượng vay cũng bị hạn chế. Do đó, vay tiền online tại nhà, vay tiền mặt trong ngày qua công ty tài chính là giải pháp tài chính hoàn hảo cho bạn ngay lúc này. 

Trong cuộc sống hàng ngày, đối với phần lớn người dân thì nhu cầu về tài chính là một vấn đề thiết yếu và đôi khi cũng là một gánh nặng. Đặc biệt là trong giai đoạn sau COVID-19, nhu cầu về tài chính cá nhân, cụ thể là tiền mặt, lại càng tăng thêm khi thu nhập sụt giảm sau một thời gian kinh tế bị chậm lại do tác động của dịch bệnh.

Sự xuất hiện của những công ty tài chính hợp pháp từ hơn một thập kỷ nay đã tạo nên xu hướng mới và làm thay đổi thói quen mua sắm. Các công ty tài chính đã đưa ra những sản phẩm và giải pháp tài chính phù hợp, phục vụ mục đích tiêu dùng của người dân. 

Khi có nhu cầu, người vay hoàn toàn có thể tránh xa tín dụng đen mà vẫn được vay tiền với hình thức vay tín chấp bằng cách lựa chọn các tổ chức tín dụng hợp pháp dưới sự quản lý và giám sát của Ngân hàng Nhà nước.

Câu hỏi đặt ra là: đâu là đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh uy tín và chất lượng? 

CashBerry - dịch vụ hỗ trợ tư vấn tài chính online nhanh chóng, giúp bạn nhận tiền về tài khoản chỉ 2  phút 

Khi vay qua CashBerry, khách hàng chỉ cần cung cấp ảnh chụp CMND/ CCCD để hoàn thiện hồ sơ vay. Khách hàng cũng không cần chờ đợi lâu, vì toàn bộ quy trình vay và thanh toán đều được thực hiện qua online. Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân cũng đều nhanh chóng, hầu hết được giải ngân trong ngày. Đa phần khi đăng ký hồ sơ tại CashBerry, khách hàng đều có được những khoản vay phù hợp từ các đối tác CashBerry. 

Chỉ cần có CMND/ CCCD và chiếc smartphone trên tay là bạn đã có thể vay tiền nhận liền

Là công ty tài chính có trách nhiệm, CashBerry hỗ trợ cho vay tiền mặt trong ngày đối với khách hàng trước đó đã từng vay với công ty, có lịch sử thanh toán tốt. Khi trở thành khách hàng thân thiết, người vay sẽ dễ dàng vay tiền nhanh trong ngày với lãi suất ưu đãi, cùng khoản vay lớn hơn. Không cần tài sản đảm bảo, khách hàng có thể được cho vay tới 10 triệu đồng. 

Tuy điều kiện đơn giản, thủ tục nhanh chóng, song, vẫn có một số khách hàng chưa vay được, lý do là gì? Mời bạn tham khảo ở phần tiếp theo. 

Lý do khi đăng ký vay tiền online không được chấp nhận?

1/ Giấy tờ không đúng, không đủ

Thông thường, với hình thức vay tín chấp, bạn sẽ cần cung cấp một vài loại giấy tờ như CMND, hộ khẩu, bảng lương, hợp đồng lao động, hình 3×4,…

Tuy nhiên, với dịch vụ tư vấn vay tiền mặt online, bạn chỉ cần cung cấp CMND và số thẻ/số tài khoản ngân hàng mà thôi. Đơn giản là thế, nhưng nếu CMND bạn cung cấp có bất kỳ sai sót nào, hoặc chụp ảnh CMND không rõ ràng, không đúng như yêu cầu từ bên cho vay thì bạn có thể sẽ bị từ chối.

Tốt nhất, hãy chụp ảnh CMND 2 mặt của bạn thật rõ, cung cấp CMND của chính bạn với thông tin chính xác thì bạn sẽ có cơ hội được duyệt vay cao hơn.

2/ Lịch sử tín dụng không tốt

Mặc dù điều kiện tư vấn tài chính tại bên cho vay được đánh giá là dễ dàng, nhưng nếu bạn có lịch sử tín dụng không tốt, bạn vẫn có thể bị loại ngay. Lịch sử tín dụng được đánh giá dựa trên các yếu tố như lịch sử thanh toán nợ, có thanh toán nợ chậm hay không, đẩy đủ hay không.

Bên cho vay sẽ dựa trên tất cả những dữ liệu này để xem xét nên loại hay xét duyệt hồ sơ của bạn. Dù là ở bất kỳ ngân hàng/tổ chức tài chính nào, tốt nhất bạn nên có lịch sử tín dụng tốt để dễ dàng được chấp thuận.

Để có điểm tín dụng tốt, bạn cần có lịch sử thanh toán tốt

3/ Chọn khoản vay quá lớn so với khả năng chi trả

Mặc dù không yêu cầu cung cấp bảng lương hoặc hợp đồng lao động, bạn vẫn cần cung cấp thông tin về thu nhập hàng tháng và thông tin công ty, cơ quan bạn đang làm việc. Nếu bạn chọn khoản vay quá lớn so với thu nhập và khả năng chi trả, bên cho vay có thể sẽ không xét duyệt hoặc xét duyệt tư vấn cho bạn khoản vay thấp hơn. Hãy chú ý chọn khoản vay phù hợp để tránh những rủi ro không đáng có, bạn nhé.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn hiểu hơn về hình thức vay tiền mặt trong ngày, cách thức để có tiền mặt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Nếu vẫn còn vấn đề thắc mắc, cần vay tiền mặt nhanh trong ngày hoặc cần hỗ trợ tư vấn tài chính, thì liên hệ CashBerry nhé! Với đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi.

Help Help