Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Giải pháp vay tiền mặt ở Tam Kỳ qua app CashBerry uy tín, chuyên nghiệp: vay online 100%, thủ tục đơn giản, nhận tiền sau 15 phút. Tìm hiểu ngay!

Không ai lường trước được những sự cố có thể gặp phải liên quan đến tài chính trong cuộc sống. Bạn cần vay tiền mặt tại Tam Kỳ nhưng bạn bè, người thân xung quanh không ai có điều kiện để cho bạn vay mượn. Ngay lúc này, sử dụng dịch vụ vay tiền nhanh tại Tam Kỳ qua app CashBerry sẽ là lựa chọn lý tưởng trong trường hợp khẩn cấp này. 

Vay tiền mặt là một trong những dịch vụ vay vốn được ưa chuộng hiện nay bởi sự đa dạng hình thức, dễ dàng trong thủ tục và lãi suất hấp dẫn. Dưới đây là các hình thức vay tiền mặt tại Tam Kỳ thường gặp nhất trong cuộc sống chúng ta.

Các hình thức cho vay tiền mặt tại Tam Kỳ 

Dưới đây là một số hình thức vay tiền mặt tại Tam Kỳ phổ biến nhất sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn, dễ dàng trong việc lựa chọn đơn vị cho vay. 

Vay tiền mặt tiêu dùng

Cái đầu tiên phải nói đến đó chính là vay tiền mặt tiêu dùng. Bởi đơn giản, đây là lý do mà người ta cần phải vay tiền mặt nhiều nhất trong cuộc sống. Đây là hình thức vay với mục đích chi tiêu cho cá nhân hoặc chi tiêu trong đời sống thường nhật của hộ gia đình. 

Các loại chi tiêu như mua sắm, đầu tư cho học tập, đi du lịch,… bao gồm các mục đích cụ thể như: mua nhà, mua xe, mua điện thoại, đi du học, đi du lịch, chữa bệnh,…

Cũng là vay tiền mặt, nhưng trái với mục đích vay cho tiêu dùng thì có hình thức vay cho sản xuất kinh doanh. Tức mục đích vay là để có vốn kinh doanh, đầu tư chứ không phải cho các chi tiêu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày.

Vay tiền mặt tín chấp

Vay tín chấp ở Tam Kỳ là hình thức vay tiền mà được nhiều người áp dụng nhất hiện nay. Các đơn vị cho vay như ngân hàng, các tổ chức tín dụng, hay các sàn kết nối tài chính cũng rất yêu thích triển khai dạng này nhất.

Vì vậy, có rất nhiều hình thức khác nhau để bạn có thể tạo lòng tin của mình với bên cho vay. Tức là dễ dàng để bạn được cấp khoản vay tiền nhanh tại Tam Kỳ. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Vay theo lương: lương chuyển khoản hoặc lương tiền mặt.
 • Dựa vào hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
 • Vay theo giấy tờ xe.
 • Theo hóa đơn điện/ nước.
 • Vay tiền bằng thẻ sinh viên.
 • Vay bằng thẻ tín dụng. 
Vay tín chấp là hình thức vay vốn nhanh thế nhưng còn có những điều kiện khắt khe không phải ai cũng dễ dàng vay dược

Vay tín chấp là hình thức vay vốn nhanh thế nhưng còn có những điều kiện khắt khe không phải ai cũng dễ dàng vay dược

 

Vay tiền mặt trả góp

Ngày nay, hầu hết các Ngân hàng và các tổ chức tài chính – tín dụng đều hỗ trợ cho vay tiền trả góp. Trong đó, các kỳ hạn trả góp thường gặp là theo tháng hoặc theo ngày. Tùy khoản vay cụ thể mà cho phép bạn được lựa chọn kỳ hạn hay không.

Hình thức cho vay tiền này đặc biệt hữu ích với những ai có thu nhập không quá cao. Tuy vậy, bạn cần có một kế hoạch về cách trả nợ mỗi tháng (hay mỗi ngày) thật rõ ràng. Phải xác định từ đầu: trả nợ như thế nào, lấy khoản tiền từ đâu, trích ra bao nhiêu tiền mỗi ngày hay mỗi tháng.

Tuy nhiên nếu bạn muốn được trả nợ trước hạn, bạn sẽ phải nhận mức phí phạt từ ngân hàng hoặc các công ty tài chính cho việc “trả sớm” này.

Vay tiền mặt ngân hàng

Đây có thể là cụm từ quen thuộc với mọi người nhất. Vì khi muốn được cho vay tiền, hay vay tiền nhanh, vay nóng tại Tam Kỳ, chắc chắn nơi mà người ta nghĩ đến đầu tiên thường là ngân hàng. 

Vay ngân hàng là phương án được nhiều người nghĩ đến khi có nhu cầu vay tiền

Vay ngân hàng là phương án được nhiều người nghĩ đến khi có nhu cầu vay tiền

 

Vay tiền đứng

Hiện nay, hình thức cho vay tiền đứng tại Tam Kỳ, vay tiền chỉ trả lãi mỗi tháng đang được quảng cáo rộng khắp trên Internet. 

Vay tiền đứng là hình thức vay mà mỗi kỳ đóng tiền bạn chỉ cần trả tiền lãi theo thỏa thuận mà không cần trả gốc. Ở kỳ đóng cuối cùng, bạn tiến hành đóng tiền lãi kỳ cuối và số tiền gốc đã vay. Vay tiền đứng có thể dùng tài sản thế chấp hoặc đơn giản là vay tín chấp cá nhân.

Có thể thấy rằng, đa số các hình thức cho vay đứng đều có mức lãi suất cao hơn rất nhiều so với vay tiền ngân hàng hay công ty tài chính. Cho dù bạn có nợ xấu, có đang vay ở nhiều ngân hàng, hoặc thậm chí là chưa đủ 18 tuổi vẫn được hỗ trợ. Nhưng quá dễ dàng thì sẽ có nhiều rủi ro và có thể khẳng định rằng, hình thức cho vay này không an toàn. Vì sao lại như vậy?

 • Nhiều khả năng các tổ chức cho vay tiền đứng là tư nhân với mức lãi suất cao, và nếu không có khả năng trả nợ, bạn sẽ bị chiếm đoạt tài sản thế chấp.
 • Lãi suất cho vay đứng rất cao, và thường thì bạn sẽ không được tất toán hồ sơ trước hạn. Nếu có thể thì số tiền phí tất toán cũng không hề nhỏ.
 • Trong trường hợp bạn chậm trễ trả nợ, một số tổ chức tín dụng đen còn sử dụng nhiều biện pháp đòi nợ gây áp lực tâm lý, ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của bạn.

Vậy, giải pháp thay thế giúp bạn vay tiền nhanh, vay tiền nóng ở Tam Kỳ an toàn là gì?

CashBerry - Ứng dụng cho vay tiền online nhanh, an toàn hiện nay

Như thông tin vừa mới trao đổi ở trên, sở dĩ ngày nay bạn được vay tiền nhanh tại Tam Kỳ đến thế là do tổ chức tín dụng đã áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống cho vay. Chỉ cần ngồi tại nhà, chẳng đi đâu xa, chẳng chờ đợi lâu mà còn có tiền nhanh như chong chóng. 

CashBerry là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Với CashBerry, bạn có thể vay các khoản vay cá nhân từ 100.000 đồng cho đến hạn mức tín dụng được phê duyệt của bạn, tối đa 10.000.000 đồng.

Ở CashBerry, bạn có thể vay tiền online mọi lúc mọi nơi giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính trong cuộc sống. CashBerry sẽ có chính sách ưu đãi dành cho bạn như: hạ lãi suất, tăng hạn mức vay, nhận quà khủng,... 

Khi bạn đang cần tiền mặt khẩn cấp, bạn có thể đăng ký ngay CashBerry

Khi bạn đang cần tiền mặt khẩn cấp, bạn có thể đăng ký ngay CashBerry

 

Điều đặc biệt của CashBerry là gì?

 • Đơn xin vay trực tuyến nhanh chóng và dễ dàng.
 • Cho vay online lên tới 10 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh hoạt.
 • Vay không cần gặp mặt.
 • Tiếp cận dòng tiền 24/7.
 • Phù hợp nhất cho các trường hợp tài chính khẩn cấp.
 • Giải ngân cấp tốc.
 • Uy tín, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/24.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

Yêu cầu cần thiết khi vay tiền nhanh tại Tam Kỳ

- Tuổi: 20-60 tuổi.

- Thu nhập tối thiểu: 3 triệu đồng.

- CMND chính chủ, có hiệu lực.

Hướng dẫn vay tiền online tại CashBerry

CashBerry áp dụng hệ thống công nghệ hiện đại, bạn chỉ cần truy cập website Cashberry.vn hoặc tải App CashBerry là có thể đăng ký vay tiền trên điện thoại. Chỉ 5 phút là hoàn tất mọi thông tin, lập hồ sơ đăng ký vay. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng được xét duyệt. Sau khi đã thẩm định, xác nhận mọi thông tin mà bạn cung cấp đều chính xác, bạn sẽ được duyệt vay theo thỏa thuận. 

Sau khi nhận thông báo được duyệt, bạn chỉ cần lên tài khoản cá nhân của mình ký hợp đồng là tiền sẽ tự động chuyển về số tài khoản ngân hàng của bạn. 

Có thể thấy, vay tiền mặt nhanh tại Tam Kỳ qua app CashBerry vô cùng nhanh với CashBerry, bạn sẽ được nhận tiền chỉ trong vòng 24h mà thôi. Thật tuyệt phải không nào còn chờ gì mà không tải app CashBerry để sở hữu khoản vay như ý ngay nào!

Nhanh tay đăng ký vay tiền tại CashBerry để nhận tiền nhanh chóng, giải quyết khó khăn!

Nhanh tay đăng ký vay tiền tại CashBerry để nhận tiền nhanh chóng, giải quyết khó khăn!

 

Có nên vay tiền mặt online qua app không?

Nhiều người vẫn còn những hoài nghi: Làm sao để có tiền? Có nên đi vay tiền không? Vay tiền rồi làm sao trả nợ? Những câu hỏi ấy luôn khiến bạn trằn trọc, lo lắng.

Nhiều khách hàng đã chủ động tìm đến các công ty tài chính hỏi thông tin về các khoản vay, các ưu đãi khi đăng ký vay tiền mặt. Đa phần các nhu cầu của khách hàng tập trung vào việc giải quyết các khó khăn trước mắt.

Song song với việc tìm hiểu thông tin về các khoản vay, bạn nên lên kế hoạch tài chính rõ ràng và chi tiết. Bạn sẽ sử dụng khoản vay này như thế nào? Nguồn tiền sau khi trả nợ hàng tháng có đảm bảo cho các chi tiêu cơ bản của bạn và gia đình? Những kế hoạch dự phòng của bạn là gì? Bạn nên lần lượt tự trả lời những câu hỏi trên trước khi quyết định đăng ký một khoản vay cụ thể. 

Trong bài này, CashBerry đã gợi ý cho bạn cách vay tiền mặt tại Tam Kỳ mang tính chuyên nghiệp cao, nhanh chóng, dễ dàng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà

Help Help