Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Chỉ với thẻ bảo hiểm y tế, công nhân, viên chức, nhân viên văn phòng đang đi làm có thể vay ngay tiền mặt nhanh chóng. Sản phẩm vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế cho phép khách hàng vay tiền mặt phục vụ mục đích tiêu dùng với kỳ hạn linh hoạt, kéo dài từ 6 đến 36 tháng.

Chỉ với thẻ bảo hiểm y tế, công nhân, viên chức, nhân viên văn phòng đang đi làm có thể vay ngay tiền mặt một cách nhanh chóng. Sản phẩm vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế cho phép khách hàng vay tiền mặt phục vụ mục đích tiêu dùng với kỳ hạn linh hoạt kéo dài từ 6 đến 36 tháng.

Yêu cầu hồ sơ tối giản, thủ tục nhanh gọn, khách hàng chỉ cần cung cấp thẻ bảo hiểm y tế, chứng minh thư nhân dân và sổ hộ khẩu là có thể nhận ngay khoản vay một cách an toàn, bảo mật và thuận tiện. 

Thẻ bảo hiểm y tế được biết đến là sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vậy tại sao lại được sử dụng trong việc vay vốn? Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế là gì? Hình thức vay này có gì đặc biệt, nổi trội, cách vay vốn ra sao? 

Bảo hiểm y tế (BHYT) là gì?

Bảo hiểm y tế là sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Đây là bảo hiểm được cấp cho công dân Việt Nam và được quản lý bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Khi sử dụng bảo hiểm y tế trong việc khám, chữa bệnh tại các cơ sở điều trị, bệnh viện, phòng khám,… thuộc danh mục bảo hiểm, người bệnh sẽ được miễn giảm các chi phí khám, tiền thuốc. Điều này giúp nâng cao được ý thức bảo vệ sức khoẻ và có thể yên tâm khi khám chữa bệnh mà không cần quá lo lắng về chi phí.

? Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Ngoài những trường hợp ưu tiên được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí như thương binh, liệt sĩ, người có công với cách mạng, người già trên 70 tuổi,… thì người dân cần đóng một khoản phí nhất định để tham gia bảo hiểm. Tuy nhiên, nhà nước luôn có chính sách hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất mà mọi người dân đều có khả năng tham gia đầy đủ bảo hiểm y tế.

Vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế là gì?

Theo điều 2, Luật bảo hiểm y tế, bảo hiểm y tế được định nghĩa là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng đối với các đối tượng theo quy định của Luật bảo hiểm y tế để chăm sóc sức khỏe, không vì mục đích lợi nhuận do nhà nước tổ chức thực hiện.

Vay theo bảo hiểm y tế là một hình thức vay tín chấp trả góp, không yêu cầu tài sản đảm bảo. Số tiền vay vốn được dùng vào mục đích tiêu dùng. Sản phẩm áp dụng cho những khách hàng đang đi làm hưởng lương và được công ty đóng bảo hiểm y tế theo quy định của Luật lao động. 

Cách Vay Tiền Mặt Bằng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế, Hạn Mức Cao
Thẻ bảo hiểm y tế cũng là một phương thức để chứng minh năng lực tài chính và độ uy tín của bạn 

Các loại thẻ bảo hiểm y tế được chấp nhận vay vốn

Các tổ chức cho vay hiện nay đã có các quy định về việc các loại thẻ bảo hiểm y tế được tham gia vay tiền là các bảo hiểm có mã số bắt đầu bằng ký hiệu DN, HX, NN, TK, CH, HC, XK, QN, CY.

Bởi vì những mã bảo hiểm này thuộc các đơn vị như doanh nghiệp, công ty, bệnh viện, cơ quan nhà nước nên có cơ sở để kiểm tra và đủ điều kiện để vay tín chấp.

Còn đối với các bảo hiểm tự nguyện, bảo hiểm y tế gia đình hoặc cấp cho hộ nghèo là những bảo hiểm nằm ngoài danh mục cho vay.

Vì sao có thể vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế?

Thẻ bảo hiểm y tế thực tế không có giá trị với bên cho vay. Tuy nhiên theo quy định hiện hành thì chỉ những khách hàng đang làm việc tại các doanh nghiệp, công ty tổ chức mới có thể mua bảo hiểm y tế cá nhân theo diện bắt buộc. 

? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Chính vì điều này mà các tổ chức cho vay thay vì yêu cầu khách hàng phải nộp bảng lương hay sao kê lương, hợp đồng lao động thì cần nộp bảo hiểm y tế. Mục đích chính của sản phẩm vay theo bảo hiểm y tế là để đơn giản hóa thủ tục vay tín chấp cho khách hàng. Từ thẻ bảo hiểm y tế đơn vị cho vay có thể tra được một số thông tin như lương cơ bản đóng bảo hiểm, mức thu nhập trung bình tháng của người vay.

Ưu điểm và nhược điểm khi vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế

Ưu điểm vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế

- Hồ sơ vay đơn giản, không cần sao kê bảng lương

- Không cần tài sản thế chấp

- Hồ sơ xét duyệt nhanh trong 24h

- Hỗ trợ vay tối đa 30 triệu đồng

- Thời gian vay trả góp hàng tháng, linh hoạt từ 6 đến 36 tháng theo nhu cầu trả nợ của khách hàng

- Kênh giải ngân đa dạng: nhận tiền mặt trực tiếp, nhận tiền qua tài khoản hoặc bưu điện.

- Khách hàng có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào.

Nhược điểm vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế

Khi vay bằng thẻ BHYT vẫn còn một số hạn chế như sau:

- Khoản vay thấp (thường chỉ hỗ trợ số tiền vay tối đa đến 30 triệu đồng), và phụ thuộc vào mức phí đóng cũng như thời gian đóng BHYT.

- Nhiều ngân hàng hay công ty tài chính vẫn còn hạn chế sản phẩm vay này.

- Một số ngân hàng cho vay theo thẻ bảo hiểm y tế nhưng có điều kiện khắt khe, hoặc lãi suất cao hơn các sản phẩm vay vốn khác.

- Nếu thẻ BHYT đóng phí chưa đủ 3 tháng liên tiếp thì rất khó được chấp thuận khoản vay.

Hướng dẫn cách vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế

Điều kiện vay tín chấp bằng thẻ BHYT

Đối tượng vay:

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Có địa chỉ cư trú tại địa bàn nơi chi nhánh ngân hàng vay vốn đang hoạt động
 • Có công việc và thu nhập tối thiểu từ 3 triệu/tháng trở lên 
 • Có thẻ bảo hiểm y tế do công ty, doanh nghiệp cung cấp
 • Không có nợ xấu tín dụng

Ngoài ra còn một số điều kiện khác tùy thuộc vào ngân hàng cho vay vốn. Bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cho vay theo BHYT để được nắm rõ thông tin chi tiết. 

Hồ sơ vay tín chấp bằng thẻ BHYT

Nhìn chung, để vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ như sau:

 • Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND gốc + bản photo có công chứng, trường hợp khác mọi người có thể sử dụng thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực
 • Giấy tờ chứng minh nơi cư trú: Sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn có công chứng hoặc giấy đăng ký thường trú theo quy định của pháp luật
 • Giấy tờ bảo hiểm: Thẻ bảo hiểm y tế bản gốc và bản photo
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Hợp đồng lao động và bảng lương
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu tùy mỗi ngân hàng

Trên đây là chỉ là một số giấy tờ cơ bản, khi vay, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo thủ tục quy định. 


Ngoài thẻ bảo hiểm y tế, bạn cần chuẩn bị giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng

Hạn mức vay tiền bằng bảo hiểm y tế

Hiện nay, hình thức vay tiền bằng bảo hiểm đã được nhiều tổ chức tín dụng và các ngân hàng triển khai nhằm hỗ trợ cải thiện đời sống sinh hoạt của người dân. Do đặc thù về giá trị của thẻ bảo hiểm nên hạn mức vay tối đa của hình thức này tương đối thấp, khoảng 30 triệu đồng.

Đối với các thẻ bảo hiểm có ký hiệu DN, HX, NN, TK sẽ được phép vay tối đa 25 triệu đồng và với người có mã thẻ CH, HC, XK, QN, CY sẽ là 30 triệu đồng.

Lãi suất, hạn mức và thời hạn vay theo bảo hiểm y tế

Mỗi ngân hàng hay công ty tài chính sẽ hỗ trợ vay với mức lãi khác nhau, và tất nhiên hình thức vay tín chấp luôn có mức lãi cao hơn so với vay thế chấp. Lãi suất vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế khoảng 1,7% – 2%/ tháng

? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Sau đây là bảng tóm tắt các loại mã thẻ bảo hiểm y tế cho phép vay vốn, cùng các yếu tố đi kèm theo như: hạn mức vay, lãi suất và thời hạn vay. Lãi suất tính theo dư nợ phẳng (số tiền trả góp đều hàng tháng).

Mã thẻ BHYT

DN, HX, NN, TK

CH, HC, XK, QN, CY

Quân nhân

Hạn mức vay

10 – 20 triệu

10 – 20 triệu

10 – 25 triệu

Lãi suất

2.17 %/tháng

1.72 %/tháng

1.66 %/tháng

Thời gian vay

6 – 36 tháng

6 – 36 tháng

6 – 36 tháng

Bảng lãi suất vay tiền theo BHYT nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết được mức lãi cụ thể, bạn cần liên hệ với đơn vị cho vay theo sản phẩm này. 

Thủ tục và quy trình vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế

Quy trình vay vốn qua thẻ BHYT thường gồm 3 bước như sau:

 • Bước 1: Gửi yêu cầu đăng ký vay

Ở bước này, bạn sẽ cung cấp các thông tin cần thiết như số CMND, mã số BHYT để nhân viên tư vấn kiểm tra lịch sử tín dụng, lãi suất cho vay. Nếu bạn đủ điều kiện vay vốn, nhân viên sẽ tiến hành tư vấn lãi suất, quy trình, hồ sơ cần thiết.

 • Bước 2: Làm hồ sơ vay vốn

Sau khi đồng ý với phương án vay, bạn tiến hành chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, sau đó làm hồ sơ vay vốn và nộp lên ngân hàng thẩm định.

 • Bước 3: Thẩm định và giải ngân

Sau khi tiếp nhận hồ sơ vay vốn từ khách hàng, bộ phận thẩm định tiến hành thẩm định hồ sơ, đưa ra hạn mức giải ngân và thông báo kết quả đến khách hàng.

Thông thường, bạn sẽ được giải ngân trong khoảng từ 1 – 3 ngày sau khi ký hồ sơ.

Vay tiền trả góp theo bảo hiểm y tế ở đâu?

Khi có thẻ bảo hiểm y tế, bạn có thể vay tiền trả góp tại một số công ty tài chính dưới đây:

Công ty tài chính MCredit

MCredit hiện đang triển khai sản phẩm vay tiền theo bảo hiểm y tế. 

Điều kiện:

 • CMND/Thẻ Căn cước công dân/Chứng minh quân đội còn hiệu lực
 • Sổ hộ khẩu
 • Thẻ bảo hiểm y tế

Chính sách cho vay ưu đãi:

 • Số tiền vay tối đa 70 triệu đồng
 • Tư vấn miễn phí
 • Duyệt nhanh hồ sơ

Công ty tài chính Mirae Asset

Vay tiền bằng bảo hiểm y tế là một trong những sản phẩm vay vốn tại Mirae Asset. 

Điều kiện:

 • Chứng minh thư
 • Sổ hộ khẩu
 • Thẻ bảo hiểm y tế
 • Chứng từ chứng minh nơi cư trú

Chính sách cho vay theo bảo hiểm y tế tại Mirae Asset:

 • Lãi suất 4,58%/tháng
 • Số tiền vay tối đa 15 triệu đồng
 • Thời gian vay vốn: từ 12 đến 18 tháng

Thủ tục vay vốn tại Mirae Asset khá nhanh nhưng số tiền vay không lớn. Những bạn có thể sử dụng gói vay này để kịp thời giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Lưu ý khi vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế

Để tránh gặp rủi ro khi vay tiền theo hình thức bảo hiểm y tế, bạn cần lưu ý những điều sau:

- Không có quy định tư vấn viên giữ giấy tờ gốc của thẻ bảo hiểm y tế. Bạn chỉ cần đưa bản gốc để bên cho vay đối chiếu xác thực. Khách hàng vẫn sẽ là người giữ bản gốc đề phòng khi ốm đau có thể sử dụng để giảm trừ chi phí khám chữa bệnh.

- Trong quá trình làm hồ sơ, bên cho vay cũng sẽ không thu bất kỳ khoản phí nào. Nếu bạn được yêu cầu nộp phí ngay tại giai đoạn làm hồ sơ thì cần gọi điện lên số hotline của đơn vị cho vay để kiểm tra lại thông tin.

- Hợp đồng vay chỉ có giá trị khi hai bên đã ký kết hợp đồng vay và bạn nhận được tiền giải ngân đúng theo hợp đồng. Ngoài ra bạn cũng có thể trả nợ trước hạn nhưng cần lưu ý đến các khoản phí phạt trả nợ trước hạn. 

Cách Vay Tiền Mặt Bằng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế, Hạn Mức Cao
Vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế nhận hạn mức 25-30 triệu, song vẫn tiềm ẩn rủi ro, bạn nên lưu ý 

Có nên vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế?

Có thể nói, vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế là hình thức vay tiền còn khá mới mẻ với một số người. Song, hiện nay, cũng có những công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp theo bảo hiểm y tế, xét duyệt nhanh chóng, lãi suất cũng ưu đãi. 

Nếu có thu nhập ổn định, đóng bảo hiểm y tế đều đặn thì hình thức vay tiền bằng thẻ BHYT khá phù hợp với bạn. Còn nếu như bạn không có thẻ BHYT mà vẫn muốn vay tiền thì có thể tham khảo sản phẩm vay tiền online bằng CMND, nhận tiền ngay trong ngày. 

Vay tiền nhanh bằng CMND, nhận tiền trong 30 phút, không TSĐB, không chứng minh thu nhập

Vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân (CMND) là giải pháp tài chính có hồ sơ đơn giản và dễ thực hiện nhất, hạn mức lên đến 10 triệu đồng. Người tiêu dùng có thể đăng ký vay nhanh chỉ với vài bước ngay trên điện thoại di động tại CashBerry.

* Đối với Khách hàng mới:

 • Bạn vui lòng chọn số tiền và thời hạn. Sau khi hoàn tất, hãy click nút "ĐĂNG KÝ HỒ SƠ"
 • Điền thông tin cá nhân và hoàn tất hồ sơ tư vấn tài chính
 • Chờ được xét duyệt và Ký hợp đồng
 • Nhận tiền từ đối tác của chúng tôi ngay sau khi bạn ký hợp đồng

>>> ĐĂNG KÝ

* Đối với Khách hàng cũ:

 • Bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản cá nhân của mình
 • Chọn số tiền và thời hạn khoản vay, gửi yêu cầu
 • Chờ được xét duyệt và Ký hợp đồng
 • Nhận tiền từ đối tác của chúng tôi ngay sau khi ký hợp đồng thành công

>>> ĐĂNG NHẬP 

Ưu điểm khi vay tiền online bằng CMND tại CashBerry

Thời gian duyệt vay nhanh

Để đáp ứng sự phát triển của hoạt động vay tín chấp, CashBerry đã cải thiện, nâng cấp hệ thống quản lý hiện đại và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm sẽ xem xét và đánh giá hồ sơ nhanh chóng. Thời gian duyệt vay trong vòng 24h.

Sau khi nộp hồ sơ, khách hàng sẽ nhận được thông báo tình trạng xét duyệt. Khoản vay được giải ngân trong ngày. Những khoản chi tiêu cấp bách, cần gấp sẽ được giải quyết nhanh chóng. 

Cách Vay Tiền Mặt Bằng Thẻ Bảo Hiểm Y Tế, Hạn Mức Cao
Tải ứng dụng CashBerry trên CH Play để nhận tiền ngay! 

Lãi suất minh bạch

Lãi suất vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân chỉ từ 10,95 - 14,6%/năm. Mức lãi suất này được ghi rõ trong hồ sơ vay và trao đổi trực tiếp với khách hàng khi tư vấn. Tất cả khách hàng được giải thích rõ ràng về lãi suất, cách tính lãi khoản vay trước khi ký hợp đồng. Đảm bảo mọi thông tin minh bạch, tạo sự an tâm khi đăng ký vay.

Thủ tục đơn giản

Quy trình vay với hồ sơ, thủ tục khá đơn giản. Khách hàng chỉ cần có CMND (còn thời hạn 15 năm).

Vay không thế chấp

Vay tín chấp là hình thức vay không cần thế chấp tài sản hay người bảo lãnh. Đây cũng là một ưu điểm dành cho nhóm khách hàng chưa có tài sản đảm bảo như người mới ra trường và đi làm, công nhân, sinh viên,…

Không thu phí xử lý hồ sơ

So với nhiều công ty tài chính khác, khi vay tiền mặt bằng chứng minh nhân dân tại CashBerry, khách hàng KHÔNG phải nộp phí xử lý hồ sơ. Các khâu tư vấn, tiếp nhận và xử lý hồ sơ được thực hiện hoàn toàn miễn phí.

Thanh toán online dễ dàng

Với mục tiêu mang đến sự tiện lợi và khoản vay nhanh nhất, CashBerry đã ứng dụng công nghệ 4.0 và liên kết với nhiều đơn vị. Người đi vay có thể thực hiện thanh toán online dễ dàng qua Internet Banking. 

Theo dõi khoản vay mọi lúc mọi nơi

Với ứng dụng CashBerry, khách hàng không chỉ thanh toán khoản vay dễ dàng mà còn có thể theo dõi khoản vay mọi lúc, mọi nơi. Nhờ đó, biết được tiến trình trả nợ, số tiền còn lại phải trả, hạn trả còn bao lâu. Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch chi tiêu hợp lý và kế hoạch đăng ký vay tiếp theo (nếu có nhu cầu).

Có thể thấy, ngoài vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế, bạn còn có thể vay tiền nhanh bằng CMND dễ dàng, nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết này, CashBerry đã giới thiệu cho bạn hình thức vay tín chấp lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản giúp giải quyết nhu cầu tài chính của bạn.

Help Help