Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bùng nổ với các khoản vay nhanh đến từ những đơn vị tài chính trong và ngoài nước như Cashberry, Senmo, Cash24h, Robocash, Tamo, One Click Money,… với những ưu đãi lãi suất 0%, vay tiền lãi suất thấp, ngại gì không vay.

Bùng nổ với các khoản vay nhanh đến từ những đơn vị tài chính trong và ngoài nước như CashBerry, Senmo, Cash24h, Robocash, Tamo, One Click Money,… với những ưu đãi lãi suất 0%, vay tiền lãi suất thấp, ngại gì không vay.

❎  Đã không còn nỗi lo lãi suất cao

❎ Vay chỉ với CMND

❎ Vay online không gặp mặt, giải ngân ngay trong ngày

❎ Ai cũng có thể vay

Để hiểu rõ hơn về cách thức vay tiền online lãi suất thấp cũng như đăng ký vay một cách nhanh chóng, mọi người hãy cùng CashBerry tìm hiểu ngay dưới đây.

Hiểu đúng về vay tiền lãi suất thấp?

Rất nhiều cá nhân và tổ chức tự phát đăng tải tràn lan trên mạng xã hội các gói hỗ trợ tín dụng không thế chấp với lãi suất cực thấp. Người dân bị thu hút ngay với câu từ “LÃI SUẤT THẤP NHẤT” và đăng ký vay ngay mà không hay biết rằng mình đã lọt vào cái bẫy giăng sẵn của những kẻ lừa đảo. 

Theo các chuyên gia tài chính CashBerry, LÃI SUẤT THẤP hiểu đúng ý nghĩa chính là mức lãi suất hợp lý và an toàn để người vay an tâm, không phải là mức lãi thấp nhất thị trường. 

Để tránh bị lợi dụng bởi các “chiêu trò” khi đi vay tín chấp, bạn nên lưu ý: 

 • Cảnh giác với các quảng cáo từ các công ty kém uy tín;
 •  Nên cân nhắc kỹ các điều khoản khi đi vay tín dụng từ cá nhân hoặc tổ chức nhỏ lẻ không đáng tin cậy;
 • Nên lựa chọn vay tiền ngân hàng lãi suất thấp nếu có điều kiện, hoặc vay tiền online nhanh lãi thấp ở những công ty tài chính uy tín. Những nơi uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo quá trình vay tiền minh bạch, an toàn và cam kết về giữ đúng mức lãi suất như thỏa thuận. 

? Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày


Như vậy, bạn có 2 sự lựa chọn, đó chính là vay tiền ngân hàng lãi suất thấp & vay tiền nhanh lãi suất thấp bằng hình thức online. Nếu như tại ngân hàng bạn không có nhiều thời gian, cũng như không thích phải chuẩn bị thủ tục rườm rà, thì ở công ty tài chính quá trình vay ấy sẽ diễn ra nhanh chóng, mà vẫn an toàn. Có cung mới có cầu, dưới đây sẽ là những lý giải, chứng minh vì sao hình thức vay tiền trực tuyến/online ngày càng phủ rộng thị trường, nhận được sự tin tưởng của người dân. 

Vay Tiền Lãi Suất Thấp Chỉ Cần CMND, Giải Ngân Trong Ngày
Vay tiền online nhanh, hạn mức 10 triệu; vay tiền ngân hàng lâu, hạn mức cao, hồ sơ phức tạp

 

Hình thức vay tiền online nhanh trong ngày là gì?

Mọi người biết đến các hình thức vay như vay cầm đồ, vay thế chấp, vay có tài sản đảm bảo hay vay tín chấp, còn vay tiền online nhanh trong ngày là hình thức vay tiền nhanh, là sản phẩm fintech trong thời đại cách mạng 4.0.

Các công ty tài chính phát triển các website, app cho vay, trên đó được hỗ trợ trình duyệt tự động. Tất cả thông tin về khoản vay, sản phẩm vay người vay có thể tìm hiểu trước khi quyết định vay. Sau khi tìm hiểu nếu có nhu cầu vay chỉ cần chọn điền thông tin theo yêu cầu là có thể tiến hành vay vốn.

Hình thức vay tiền lãi suất thấp không thế chấp này thường hỗ trợ hạn mức thấp từ 1 – 10 triệu, vay không cần thế chấp, không chứng minh thu nhập, không gặp mặt, tiền chuyển nhanh qua tài khoản ngân hàng,…

Có nên chọn vay tiền nhanh online không? 

Từ năm 2017 đến nay xu hướng các công ty tài chính cho vay mở ra ngày càng nhiều và tập trung vào mảng hỗ trợ vay tài chính online nhanh trong ngày. Ưu điểm vay online nhanh trong ngày, vay tiền mặt lãi suất thấp:

 • Vay không cần gặp mặt, vay tiền chuyển qua tài khoản ngân hàng
 • Điều kiện vay hết sức đơn giản
 • Thủ tục nhanh chóng, tiện lợi không mất nhiều thời gian
 • Nhiều ưu đãi về lãi suất như ưu đãi 0% cho khoản vay đầu
 • Giải quyết ngay các nhu cầu cần tiền trong 24h
 • Không cần tài sản thế chấp

Tuy nhiên, bên cạnh đó người vay cũng cần làm sáng tỏ các vấn đề bằng cách đặt cho bản thân các câu hỏi:

❓ Vay của đơn vị nào, có uy tín và đáng tin cậy hay không?

❓ Phí và lãi suất có minh bạch, rõ ràng không?

❓ Thái độ của nhân viên như thế nào?

❓ Không trả hoặc trễ hạn tất toán bị xử lý ra sao?

Không đảm bảo tất cả các địa chỉ cho vay tiền online là hoàn toàn uy tín, CashBerry chỉ tư vấn cho mọi người cách vay sao cho hiệu quả và khoa học nhất mà thôi. Nhưng đối với những nhu cầu vay không chính đáng thì tuyệt đối không chọn vay online, đó là sự lựa chọn sai lầm sẽ gây nên những hậu quả lớn.

? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Vay tiền nhanh lãi thấp hiện đang là xu hướng và là hình thức vay được nhiều người tìm kiếm. Vậy chúng có những ưu điểm gì? 

Ưu điểm vay tiền lãi suất thấp  

An toàn và nhanh chóng

Sản phẩm vay vốn giúp người dùng thu nhập thấp dễ dàng tiếp cận nguồn vay. Trường hợp bạn cần vay gấp một khoản tiền nhỏ trong thời gian ngắn để tiêu dùng thì có thể lựa chọn vay tiền online. Lưu ý, người vay nên trả nợ đúng hạn để tạo tiền đề cho các tổ chức tài chính chấp nhận cho vay trong những lần sau.

Dễ dàng lên kế hoạch trả nợ

Đối với các đơn vị uy tín, người vay có thể biết được chính xác số tiền gốc và lãi. Việc lên kế hoạch thanh toán rõ ràng lúc này chỉ là chuyện nhỏ, tránh tình trạng phát sinh thêm lãi cao.

Nâng cao tính an toàn, giảm rủi ro

Với những công ty tài chính có giấy phép kinh doanh hợp lệ, hợp đồng vay minh bạch về tất cả mọi chi phí, lãi suất, ngày thanh toán thì sẽ giúp cho người vay kiểm soát được mức độ rủi ro. 

Vậy giữa một trời địa chỉ cho vay tiền mặt lãi suất thấp, đâu mới là nơi uy tín để khách hàng có thể gửi gắm niềm tin? 

Vay Tiền Lãi Suất Thấp Chỉ Cần CMND, Giải Ngân Trong Ngày
Nên vay tiền ở đâu an toàn, uy tín, lãi thấp?

 

CashBerry - Lựa chọn số 1 cho khoản vay tiền lãi suất thấp không thế chấp 

CashBerry là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn.

Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Công ty TNHH MTV Digital Platform là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính với đối tác cho vay của chúng tôi.

Đối tác cho vay của chúng tôi là Công ty TNHH TMDV Lending Platform có Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316078299 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/12/2019.

Lợi ích khi vay tiền nhanh, lãi suất thấp tại CashBerry

 • Lãi suất khoảng 10%/năm với số tiền vay đến 3 triệu cho lần đăng ký đầu tiên.
 • Hỗ trợ vay 24/7 với đội ngũ chuyên nghiệp.
 • Thủ tục vay tiền online đơn giản, nhanh chóng và an toàn.
 • Nhận tiền nhanh sau 2 phút.

Điều kiện và điều khoản vay tiền

 • Hỗ trợ vay từ 500.000 – 10.000.000 VNĐ.
 • Khách hàng từ 20 – 60 tuổi và đang sinh sống tại Việt Nam.
 • Có thu nhập ổn định.
 • Kỳ hạn vay từ 3 – 6 tháng.
 • Khách hàng vay lại được nâng hạn mức tối đa, kèm ưu đãi hấp dẫn.
vay tiền online

 

Cách vay tiền lãi suất thấp thành công 99%

Tuy điều kiện vay online khá đơn giản, song nhiều người vẫn bị từ chối vay do không cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân. Đã vay được tiền, song tới ngày thanh toán lại tá hỏa vì mức lãi quá cao, không thể trả nổi. Để tránh những trường hợp nêu trên, mời bạn tham khảo nội dung dưới đây. 

Xác định đơn vị cho vay

Đơn vị cho vay rất quan trọng, nó là điều kiện cơ bản để bạn có một khoản vay an toàn. Cho dù đơn vị có lãi suất hơi cao nhưng nếu là địa chỉ uy tín bạn vẫn nên vay. Không nên nhắm vào các đơn vị với lời mời gọi lãi suất thấp quá vô lý nhưng không rõ đó là ai.

Vậy nên, đầu tiên bạn hãy dành thời gian để tìm hiểu về nơi mình sắp vay. Họ là đơn vị như thế nào, được đánh giá ra sao, người từng vay có khiếu nại gì không, bao chì có đưa tin gì không,…

Tìm hiểu, nghiên cứu lãi suất, hạn mức và kỳ hạn

Nhà nước có quy định về mức lãi suất cho vay (lãi suất cho vay không quá 20%/năm), bạn nên áp dụng mức lãi đó so với với các tổ chức cho vay, xem có hợp lý hay không. 

Hãy tập trung vào lãi suất mà mình sẽ phải chịu khi vay chứ không phải là lãi suất ưu đãi hay lãi suất quảng cáo. Bởi đó chỉ là thông tin tham khảo. Ngoài lãi suất, bạn phải tuyệt đối lưu ý đến các chi phí khác liên quan như: phí tư vấn, phí làm hồ sơ, phí trễ hạn, phí thanh toán sớm,... Mức phí này cũng khá cao. 

Mọi người cần tính toán xem cả phí và lãi suất mình phải chịu trong suốt kỳ hạn vay là bao nhiêu sau đó mới tính đến chuyện quyết định có đăng ký hay không.

Lưu giữ hợp đồng điện tử

Trong tất cả các giao dịch, đặc biệt là vay vốn, hợp đồng là yếu tố vô cùng quan trọng. Đối với vay trực tiếp thì dễ dàng hơn vì có giấy tờ đóng dấu, còn đối với hình thức vay online không gặp mặt thì hợp đồng điện tử chính là căn cứ. 

Nếu hồ sơ vay được duyệt, đơn vị cho vay sẽ gửi hợp đồng điện tử về khoản vay. Trong đó có tất cả các thông tin về lãi, phí, số tiền nhận và thời hạn thanh toán, bạn cần đọc kĩ. Nếu cảm thấy hài lòng thì mới ký hợp đồng. 

Cẩn thận hơn, bạn có thể chụp lại màn hình hợp đồng hoặc in ra giấy. Đồng thời, bạn cũng nên chụp màn hình cuộc trò chuyện trao đổi giữa bạn và nhân viên tư vấn cho vay để phòng ngừa khi có vấn đề xảy ra. 

Thực hiện đăng ký thông tin vay

Nếu vay trên app/ ứng dụng thì tải app về vay, nhớ tải đúng app đúng công ty vì hiện nay nhiều app làm na ná giống nhau để lừa người dùng. Nếu bạn không quan sát tìm hiểu kỹ sẽ có sự nhầm lẫn. 

Còn nếu muốn thực hiện vay trên website bạn có thể truy cập địa chỉ công ty cho vay mà bạn chọn, đăng ký vay trên website cũng đơn giản và tiện lợi. Thông thường những công ty uy tín thường có website, app đầy đủ. Trong phần giới thiệu cũng sẽ có mọi thông tin về đơn vị cho vay, mã số thuế,... Bạn nên đọc kỹ phần này. 

? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Tiếp theo, để muốn vay nhanh chóng, bạn phải điền đầy đủ thông tin khớp với thông tin trên CMND, thẻ ngân hàng. Hầu như 100% các đơn vị cho vay online đều yêu cầu ảnh CMND 2 mặt và ảnh chân dung, vậy để được xét duyệt hồ sơ thành công thì ảnh này cần rõ nét, không mờ. 

Vay Tiền Lãi Suất Thấp Chỉ Cần CMND, Giải Ngân Trong Ngày
Duyệt tự động, vay thành công!

 

Sự thật - vay tiền online có lừa đảo không? 

Vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh qua ứng dụng điện thoại, người vay chỉ cần tải app hoặc vào trực tiếp website trên máy tính hoặc điện thoại là có thể vay. Vay với nhiều đặc điểm như vay không thế chấp, vay nhanh không gặp mặt, vay giải ngân trong ngày, nên đúng với tâm lý người vay thì ai cũng sẽ nghi ngờ nhưng sự thật đó là gì ?

Sự thật thì có nhiều cách để giải thích:

 • Có thể là sự thật, đó là các tín dụng đen mạo danh công ty tài chính cho vay online
 • Có thể là thông tin của các đối thủ cạnh tranh
 • Có thể là nhầm lẫn của người vay nhưng đổ lỗi cho đơn vị vay

Vậy nên cần nhất đó chính là sự tỉnh táo của người đi vay, cần phân biệt đâu là đơn vị cho vay nặng lãi, đâu là đơn vị cho vay chân chính. Dưới đây là những dấu hiệu để bạn nhận biết. 

Hình thức lừa đảo cho vay tiền

Điều quan trọng khi đi vay online đó chính là mọi người cần nắm rõ kiến thức cần thiết, tránh bị dụ rơi vào bẫy vay tiền nặng lãi. Hiện nay thủ đoạn lừa đảo cho vay rất nhiều, cách thức lừa ngày càng tinh vi:

✅ Lừa đảo cho vay cầm đồ: Hình thức phổ biến và nhiều người gặp phải đó chính là tin vào các đối tượng đăng trên mạng xã hội là cho vay tiền mặt nhanh chóng. Những điều kiện là phải cầm tài sản, sau khi vay tài sản của mọi người biến mất cùng với người cho vay trong khi số tiền vay lại rất nhỏ.

✅ Hình thức tạo website ảo để hỗ trợ vay.

✅ Mạo danh nhân viên đơn vị cho vay để thu tiền phí và hỗ trợ thanh toán khoản vay.

✅ Lấy cắp thông tin để làm hồ sơ vay: Đây là hình thức mà nhiều cá nhân khiếu nại là không có khoản vay tại đơn vị đó nhưng họ lại có hồ sơ vay dưới tên của mình.

✅ Vay tiền không đúng cam kết: Tự ý nâng lãi suất vay, ép thanh toán trước hạn.

⚠️⚠️⚠️ Mọi người hãy tỉnh táo trước các chiêu trò dụ dỗ, thuyết phục vay từ các đơn vị cá nhân không quen biết.

Trên đây là những chia sẻ, tư vấn về hình thức vay tiền online nhanh trong ngày, vay tiền lãi suất thấp mà chúng tôi muốn mọi người tìm hiểu trước khi quyết định đi đến bất kỳ một khoản vay nào. Bên cạnh đó thì bài viết cũng là căn cứ để những ai đang có nhu cầu cần tiền gấp có thể tìm thấy nhưng đơn vị cho vay uy tín, phù hợp với điều kiện của bản thân.

? Xem thêm: Cách vay tiền tại bưu điện ở đâu nhanh, dễ, an toàn

Help Help