Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Này bạn ơi, có phải bạn đang cần một khoản vay nhưng ngại nhất là việc phải chứng minh thu nhập? Hay nói cách khác, cứ tìm tới ngân hàng nào thì họ cũng bắt xác minh thu nhập qua bảng lương, thậm chí tự kinh doanh hay làm tự do cũng đòi kê khai thu nhập khi vay? Thật phiền phức! Vậy ở đâu cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập lại nhanh chóng, an toàn?

Này bạn ơi, có phải bạn đang cần một khoản vay nhưng ngại nhất là việc phải chứng minh thu nhập? Hay nói cách khác, cứ tìm tới ngân hàng nào thì họ cũng bắt xác minh thu nhập qua bảng lương, thậm chí tự kinh doanh hay làm tự do cũng đòi kê khai thu nhập khi vay? Thật là phiền phức! Vậy ở đâu cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập  lại nhanh chóng, an toàn?

Rồi đối tượng được vay là những ai, thủ tục & lãi suất vay ra sao, yêu cầu vay vốn cần những gì? Và quan trọng nhất là, cách thức vay ra sao mà không phải chứng minh thu nhập? Tất cả những gì bạn muốn biết đều nằm ngay bên dưới, hãy kéo xuống để tìm thấy thứ bạn cần.

Vay online CashBerry - hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập nhanh nhất 

Vay tiền nhanh online là hình thức vay tiền không cần gặp mặt trực tiếp. Hồ sơ vay sẽ được người vay cung cấp và gửi qua website hoặc ứng dụng di động bao gồm các thông tin cụ thể như số CMND/CCCD, ảnh chụp CMND/CCCD, số điện thoại, địa chỉ, lương hàng tháng,... Sau khi xét duyệt thành công, số tiền giải ngân sẽ được chuyển khoản trực tiếp vào tài khoản của khách hàng.

Ưu điểm của hình thức vay online:

 • Xét duyệt tự động, giải ngân nhanh, tiền về tài khoản nhanh nhất sau 5 phút, chậm nhất trong 24h.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không thẩm định số điện thoại người nhà, bảo mật với người thân.
 • Không thế chấp tài sản.
 • Dễ dàng thanh toán khoản vay qua ví điện tử, chuyển khoản hoặc điểm thu hộ.
 • Vay tiền bằng CMND dễ dàng.

Điều kiện để vay tiền nhanh online, không chứng minh thu nhập

 • Công dân Việt Nam từ 20-60 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực 
 • Thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ 
Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Khoản Vay Đến 10 Triệu
Điều kiện để có thể vay tiền mà không cần chứng minh thu nhập

Vì sao vay tiền không cần chứng minh thu nhập tại CashBerry là giải pháp tối ưu?

Đời sống ngày càng hiện đại, tiện ích, nâng cao, thu nhập mỗi người sẽ phải dùng cho nhiều khoản như: chi tiêu gia đình; chăm sóc sức khỏe; đầu tư nâng cao kiến thức chuyên môn; gặp gỡ giao lưu bạn bè;…

Mê ăn uống, “nghiện” shopping nên bạn dễ dàng rơi vào cảnh rỗng ví. Lâu lâu lại có phát sinh những vấn đề như: sửa chữa nhà cửa, cần chi phí để đi công tác, mua tour du lịch,... nhưng lại chưa đến kỳ nhận lương. 

? Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Bạn thấy đó, những nhu cầu tài chính có thể sẽ phát sinh đột xuất và bất ngờ. Có lẽ chính vào lúc này, điều bạn cần là một khoản vay nhanh chóng? Song, vay người thân, bạn bè thì ngại “nợ ân tình”. Vay ngân hàng? Quá phiền hà và rắc rối. Do đó, vay tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập từ các đối tác của CashBerry là giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn. Hình thức vay đáp ứng được những tiêu chí như: vay ngay có tiền liền; lãi suất hợp lý; thủ tục đơn giản;…

Ưu điểm khi vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập tại CashBerry:

Là công ty tư vấn tài chính online, vay vốn uy tín được nhiều khách hàng tin dùng, CashBerry sở hữu những ưu điểm vượt trội như: 

 • Nhận tiền trong 2 phút (trễ nhất là 24h) mà không cần tài sản thế chấp

Sau khi khoản vay được duyệt, bạn ký hợp đồng vay vốn, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ trong vòng 2 phút. Không có bất kỳ tài sản thế chấp nào, bạn vẫn có thể vay được đến 10 triệu đồng. 

 • Lãi suất hấp dẫn, thấp nhất thị trường 

So với việc vay tiêu dùng tại các công ty tài chính khác, mức lãi suất của sản phẩm vay tiền không cần chứng minh thu nhập CashBerry thấp hơn rất nhiều, chỉ từ 10,95%/ năm. CashBerry luôn đưa ra mức lãi suất hấp dẫn để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng của mình.

 • An toàn, uy tín, tuyệt đối không có phí ẩn 

Nhằm giúp người dân tránh xa tín dụng đen, CashBerry đã ngày càng nâng cao, mở rộng dịch vụ cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập với tất cả các đối tượng. Tất cả thông tin về khoản vay được CashBerry thông báo minh bạch khi tư vấn và trình bày rõ ràng trên hợp đồng. Ở đây tuyệt đối không có phí ẩn, miễn phí tư vấn và đăng ký hồ sơ. 

 • Hạn mức - thời hạn vay theo nhu cầu khách hàng 

Hạn mức cho vay tiêu dùng từ các đối tác của CashBerry đưa ra lên đến 10 triệu đồng. Thời hạn cho vay tối đa lên đến 6 tháng. Hạn mức và thời hạn vay này có thể đáp ứng những nhu cầu tiêu dùng, giúp khách hàng có những kế hoạch tài chính tốt hơn.

Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Khoản Vay Đến 10 Triệu
Vay tiền không cần chứng minh thu nhập, khoản vay đến 10 triệu

Bạn đang cần vay tiền không cần chứng minh thu nhập HCM, có tiền ngay trong ngày mà vẫn chưa biết cách thức đăng ký ra sao? Đừng lo, đơn giản bạn chỉ cần click vào đây. 

Ở trên là tuyệt chiêu giúp bạn vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập hiệu quả nhất, bạn có thể áp dụng ngay lập tức để giải quyết công việc cá nhân. Nhưng, nếu có nhã hứng muốn tìm hiểu về hình thức vay vốn này kĩ hơn thì hãy tham khảo tiếp nội dung bên dưới nhé! 

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là gì?

Thực tế thì nếu bạn đi làm có hưởng lương, việc chứng minh thu nhập là không thành vấn đề. Tuy vậy, với những khách hàng là lao động tự do hoặc tự kinh doanh thì họ khó chứng minh được thu nhập thực tế. Vậy nên vay tiền tiêu dùng không cần chứng minh thu nhập là sản phẩm vay vốn khá thích hợp với họ.

Theo đó, vay tiền không cần chứng minh thu nhập là kiểu vay tín chấp mà khách hàng (người đi vay) không cần phải cung cấp những giấy tờ chứng minh thu nhập của mình (như hợp đồng lao động, bảng lương, xác nhận công tác, sao kê lương từ ngân hàng,...).

Đây là hình thức vay được nhiều công ty tài chính uy tín triển khai. Khách hàng chỉ cần có các loại giấy tờ như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy đăng ký xe (cavet xe), CMND, sổ hộ khẩu,…

Theo đó, các tổ chức sẽ xem xét cho vay dựa trên uy tín cá nhân và khả năng trả nợ của khách hàng. Người đi vay có trách nhiệm trả nợ đúng hạn theo quy định trong hợp đồng vay tín chấp.

Những người phù hợp với hình thức này:

 • Những người đang đi làm thuê

Các cá nhân đang đi làm tại các cơ quan, tổ chức, công ty, doanh nghiệp, có hoặc không có hợp đồng lao động nếu có nhu cầu vay tín chấp, đều được các đơn vị cho vay hỗ trợ hoàn thiện thủ tục, giao dịch.

 • Chủ doanh nghiệp, công ty

Trong khi làm ăn kinh doanh, việc thiếu tiền mặt, vốn linh động hay các vấn đề cần tiền cấp bách mà vòng quay vốn vẫn chưa về thì có thể lựa chọn hình thức này như một giải pháp.

 • Cá thể kinh doanh tự do

Những cá nhân đang theo đuổi con đường kinh doanh, hay có hoạt động buôn bán nhỏ lẻ, khi có nhu cầu đều có thể vay tiền nhanh không chứng minh thu nhập. 

 • Làm nghề tự do, chưa đi làm

Sản phẩm vay thích hợp cho những người làm nghề tự do, hoặc đang trong quá trình kiếm việc mới. 

? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Hiểu đúng về vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Vay tín chấp là hình thức vay không cần tài sản thế chấp hỗ trợ và phục vụ các nhu cầu mua sắm, tiêu dùng hàng ngày trong cuộc sống với hạn mức vay từ 1 triệu đến 20 triệu đồng. Hình thức vay dựa trên uy tín của người đăng ký vay để xét duyệt cho vay. Chỉ cần mọi người có thể đảm bảo uy tín và sự tín nhiệm cho ngân hàng, công ty tài chính là có thể vay nhanh chóng.

Uy tín và tín nhiệm khi vay ngân hàng được dựa trên mức thu nhập, mức lương hoặc các tài sản đảm bảo về khả năng chi trả nợ sau khi vay. 

Tại đa số các ngân hàng cho vay hiện nay ở Việt Nam, khi có các khoản vay lớn thì đều phải chứng minh thu nhập của bản thân và đặc biệt là trong điều khoản vay sẽ có điều kiện về mức thu nhập tối thiểu. Còn đối với những khoản vay vừa và nhỏ, một số ngân hàng, công ty tài chính sẽ cho phép bạn vay mà không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân. Một số sản phẩm vay tín chấp không nhất thiết phải chứng minh thu nhập, có thể kế đến như: 

 • Vay tín chấp theo lương hưu tại các ngân hàng
 • Vay theo giấy phép lái xe, bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn điện nước, CMND hay sổ hộ khẩu tại một số công ty tài chính.
Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Khoản Vay Đến 10 Triệu
Cần hiểu đúng về vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Cách vay tiền ngân hàng không cần chứng minh thu nhập

Điều kiện 

Với hình thức vay tín chấp không chứng minh thu nhập ở ngân hàng, bạn cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Có một số loại giấy tờ: Hóa đơn điện nước, sổ lương, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, giấy tờ xe hoặc bằng lái xe,…
 • Độ tuổi từ 23 – 60 tuổi
 • Có hộ khẩu thường trú hoặc đăng ký thường trú tại khu vực có chi nhánh, văn phòng ngân hàng công ty tài chính cho vay.
 • Có công việc ổn định
 • Không có nợ xấu hay có các khoản vay tại các ngân hàng, công ty tài chính khác
 • Có mục đích vay chính đáng

Thêm vào đó là những điều kiện riêng khi mọi người chọn sản phẩm vay theo hóa đơn điện hay lương hưu. Mỗi sản phẩm sẽ có yêu cầu riêng, không phải ai có các loại giấy tờ trên đều có thể vay.

Thủ tục vay tín chấp

Thủ tục vay tùy vào quy định hồ sơ vay của mỗi ngân hàng, tuy nhiên đa số đều cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết :

 • Giấy tờ là điều kiện vay: hợp đồng bảo hiểm gốc, sổ lương gốc/biên lai nhận lương hưu/sao kê tài khoản lương hưu, hóa đơn điện nước + biên lai thanh toán….
 • Giấy tờ cá nhân: CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước công dân bản gốc + bản photo công chứng  + Sổ hộ khẩu photo công chứng không quá 6 tháng
 • Giấy tờ chứng minh công việc: Hợp đồng lao động, chứng nhận chức vụ ở công ty, giấy bổ nhiệm chức vụ hoặc quyết định thăng chức

Hướng dẫn vay không cần chứng minh thu nhập 

Ngân hàng sử dụng các phương thức sau để yêu cầu người vay chứng minh thu nhập, căn cứ vào đó để có thể xác định độ tín nhiệm của người vay:

 • Bảng lương
 • Sao kê tài khoản lương
 • Sổ lương hưu

Nhưng mọi người có thể sử dụng các giấy tờ, chứng từ sau để thay thế cách chứng minh thu nhập như:

 • Hóa đơn điện, nước, Internet/cáp truyền hình/điện thoại trả sau
 • Sao kê tài khoản ngân hàng
 • Giấy đăng ký xe chính chủ
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Sổ tiết kiệm
 • Biên lai nộp thuế đối với cá nhân kinh doanh tự do

Người vay có thể chọn hình thức vay cung cấp các giấy tờ này thay vì chứng minh thu nhập bằng các phương thức cơ bản của ngân hàng cho vay.

Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Khoản Vay Đến 10 Triệu
Vay tiền Online CashBerry không cần chứng minh thu nhập

Vay tiền không chứng minh thu nhập không phải sản phẩm ngân hàng nào cũng triển khai. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhưng không chứng minh được thu nhập thì có thể tham khảo một số ngân hàng dưới đây.

? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Ngân hàng nào cho vay tiền không cần chứng minh thu nhập?

 • Vay tín chấp SHB Finance

Công ty tài chính SHB có nhiều hình thức vay vốn tín chấp. Trong đó để không phải chứng minh thu nhập, mọi người chọn vay theo sản phẩm vay của đối tượng làm nghề tự do.

? Lợi ích khoản vay 

 • Vay tiền với hạn mức lớn từ 9 – 50 triệu
 • Lãi suất thấp theo dư nợ giảm dần: 1.91 – 2.7%/ tháng
 • Kỳ hạn vay trả góp: 6 – 36 tháng  linh hoạt

? Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Không có nợ xấu, không có khoản vay nào tại các ngân hàng khác
 • Có các chứng từ đặc biệt để không chứng minh thu nhập bằng bảng lương: Hóa đơn điện nước/hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ giấy đăng ký xe chính chủ/ hộ chiếu,…

? Thủ tục vay

 • CMND/ CCCD còn hiệu lực
 • Sổ Hộ khẩu
 • Đơn đề nghị vay vốn
 • Chứng từ chứng minh nơi cư trú như Hóa đơn điện nước/ giấy đăng ký lái xe/ bằng lái xe…
 • Hóa đơn điện nước trên 150 nghìn/tháng của 3 tháng liên tiếp
 • Sao kê tài khoản
 • Thời gian trả góp: 6-24 tháng
 • Vay hưu trí ngân hàng Sacombank

Nếu bạn có sổ lương hưu, không còn làm việc nữa thì hoàn toàn có thể sử dụng sổ lương hưu của mình để vay. Sử dụng sổ lương là không cần phải chứng minh thu nhập khi vay ở ngân hàng Sacombank.

? Lợi ích khoản vay 

 • Điều kiện, thủ tục đơn giản, nhanh chóng
 • Giải ngân nhanh chóng, đáp ứng các nhu cầu tiêu dùng
 • Tặng ngay bảo hiểm An Tâm Tín Dụng trong suốt thời gian vay
 • Hạn mức vay lên đến 200 triệu đồng
 • Trả góp linh hoạt trong 5 năm theo dư nợ giảm dần
 • Không chứng minh thu nhập, không thế chấp, không tài sản đảm bảo

? Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam có độ tuổi tại thời điểm vay từ 51 – 65 tuổi đối với nam và từ 46 – 65 tuổi đối với nữ.
 • Có hộ khẩu tại địa bàn chi nhánh cho vay
 • Sao kê 3 tháng lương hưu gần nhất, tối thiểu 3 triệu/tháng
 • Không có nợ xấu ngân hàng
 • Tình trạng sức khỏe tốt

? Thủ tục vay

 • CMND/ thẻ căn cước công dân
 • Sổ hộ khẩu
 • Quyết định hưởng chế độ hưu trí/ Giấy chứng nhận hưu trí/ Trợ cấp BHXH theo quy định của pháp luật.
 • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng nếu nhận tiền mặt thì biên lai và sổ lương.

Thời gian trả góp: 1-5 năm

 • Vay hưu trí ngân hàng Lienvietpost Bank

Vay tiền mặt tại bưu điện ko chứng minh thu nhập, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi vay vốn. Ngân hàng hỗ trợ gói vay hưu trí với những cá nhân có sổ lương hưu, không cần chứng minh thu nhập.

? Lợi ích khoản vay 

 • Hạn mức vay lên đến 300 triệu đồng
 • Kỳ hạn vay linh hoạt đến 60 tháng
 • Trả góp vay linh hoạt theo tháng
 • Không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản

? Điều kiện vay

 • Có hộ khẩu thường trú tại địa bàn chi nhánh ngân hàng Liên Việt
 • Độ tuổi vay không quá 75 tuổi tại thời điểm vay
 • Có quyết định hưu trí của các cơ quan làm việc
 • Không có lịch sử nợ xấu

? Thủ tục vay

 • Giấy đăng ký vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn.
 • Quyết định nghỉ hưu, Sổ BHXH và các giấy tờ để xác định mức lương hưu.
 • CMND/ thẻ căn cước.
 • Sổ hộ khẩu/ đăng ký thường trú có xác nhận.
 • Sao kê tài khoản lương hưu trong 3 tháng gần nhất hoặc lịch sử nhận lương hưu tiền mặt tại địa phương.

Thời gian trả góp: 1-5 năm

 • Vay tín chấp không chứng minh thu nhập OCB

Ngân hàng OCB là một trong những ngân hàng chọn vay nếu bạn không có giấy tờ để chứng minh thu nhập, sản phẩm vay tín chấp với nhiều ưu đãi.

? Lợi ích khoản vay 

 • Hạn mức vay lên đến 20 triệu đồng
 • Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập
 • Lãi suất thấp 1,67% ~ 2,92%/ tháng

? Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam từ 21 – 55 với nữ và 21 – 60 đối với nam
 • Có hộ khẩu thường trú tại địa bàn chi nhánh ngân hàng OCB
 • Không có nợ xấu tín dụng, không có khoản vay tại các ngân hàng khác
 • Có các hóa đơn như điện nước, Internet, cáp truyền hình, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

? Thủ tục vay

 • CMND + Sổ hộ khẩu
 • Hóa đơn điện, nước... theo yêu cầu ( 3 tháng liên tiếp với mức tối thiểu mỗi tháng là 150 nghìn)
 • Hợp đồng lao động + Quyết định nghỉ hưu ( Nếu vay theo sổ hưu trí )
 • Đơn đăng ký vay vốn kiêm hợp đồng vay vốn theo mẫu quy định của ngân hàng OCB
Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập, Khoản Vay Đến 10 Triệu
Những nơi cho vay không cần chứng minh thu nhập

Lưu ý khi vay tiền nhanh không cần chứng minh thu nhập

Có một điều chắc chắc rằng mức lãi suất khi vay tiền không cần chứng minh thu nhập sẽ cao hơn các hình thức khác khi vay tại ngân hàng và hạn mức vay cũng thấp hơn. Vì thế khi đăng ký vay vốn, bạn nên vay đúng với nhu cầu và lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với thu nhập của bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cần chú ý đến các mức phí khác ngoài lãi suất. Khi thanh toán chậm, mức phạt trễ hạn sẽ rất cao, đồng thời nếu thanh toán trước hạn, bạn cũng phải chịu một khoản phí. 

Tóm lại, thứ nhất, bạn cần tính toán kỹ khả năng chi trả, xác định rõ mục đích chi tiêu. Khi ký kết hợp đồng cần phải đọc kỹ các nội dung: lãi suất, thời hạn vay, thời hạn trả nợ, phương thức trả nợ… Đặc biệt, bạn phải chú ý tới mức phí phạt khi vi phạm hợp đồng là bao nhiêu.

Thứ 2, bạn cần lựa chọn một gói vay tiền trả góp sao cho vừa đủ để thực hiện các mục đích đầu tư của mình, tránh sa ngã vào những sản phẩm có ưu đãi hấp dẫn hay được vay nhiều tiền là thích thú. Vay vốn và trả nợ là một quá trình lâu dài, vì vậy, không nên để những cái lợi phía trước làm mờ mắt.

Khi đã cân nhắc kỹ về khả năng bản thân và mục đích sử dụng vốn, chắc chắn bạn sẽ trả nợ đúng kỳ hạn. Điều này không chỉ giúp bạn yên tâm hơn mà còn tránh được vấn đề nợ xấu. Vì khi lịch sử nợ xấu của bạn bị lưu trữ, sẽ rất khó để bạn có thể tiếp tục vay tiền ở những ngân hàng, công ty tài chính khác.

Nên vay tiền không cần chứng minh thu nhập hay vay tiền online nhanh 

Mọi người nên hiểu là vay tín chấp không chứng minh thu nhập với vay online là 2 hình thức vay hoàn toàn khác nhau khác nhau.

 • Vay tín chấp không chứng minh thu nhập nhưng yêu cầu các giấy tờ khác để thực hiện vay như sổ bảo hiểm, sổ lương hưu, hóa đơn điện nước,...
 • Còn vay online là hình thức vay vốn trên các ứng dụng hay website trực tuyến, cũng không phải chứng minh thu nhập. Tuy nhiên với vay nhanh online, mọi người chỉ có thể vay với hạn mức dưới 10 triệu đồng. Trong khi đó, vay tín chấp lại có hạn mức cao hơn. 

Tuy hạn mức vay tín chấp không chứng minh thu nhập ngân hàng có phần cao hơn, song bạn phải dành thời gian để làm những thủ tục, giấy tờ phức tạp. Điều kiện vay vốn lại khó khăn và không phải đối tượng nào cũng được cho vay.

Còn với hình thức vay online không cần chứng minh thu nhập, dù bạn là ai, bạn vẫn có cơ hội được vay và nhận tiền nhanh chóng. Với nhu cầu tiêu dùng hàng ngày thì hình thức vay tiền online là giải pháp vô cùng hiệu quả. 

Khi có nhu cầu vay tiền không cần chứng minh thu nhập bạn có thể lựa chọn hình thức vay tiền online từ CashBerry. Không yêu cầu gì cả chỉ cần CMND là bạn có thể nhận ngay 10 triệu về tài khoản. Hãy để CashBerry hỗ trợ tư vấn tài chính, giúp bạn vượt qua khủng hoảng kinh tế lần này nhé!

? Xem thêm:  Những điều cần lưu ý khi vay tiền ngân hàng

Help Help