Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay tiền góp ngày tại TP HCM là hình thức vay tiền nhanh, đáp ứng nhu cầu chi tiêu cấp bách của người dân. Tuy nhiên, mọi người nên cân nhắc về lãi suất vay tiền trả góp theo ngày để giảm thiểu rủi ro.

Vay tiền góp ngay tại TP HCM là hình thức vay tiền nhanh, đáp ứng nhu cầu chi tiêu cấp bách của người dân. Tuy nhiên, mọi người nên cân nhắc về lãi suất vay tiền trả góp ngày để giảm thiểu rủi ro.

Vay tiền nóng góp ngày đáp ứng được nhu cầu tài chính tức thời. Thế nhưng, chúng cũng khiến nhiều người “hãi hùng” bởi lãi suất cắt cổ và cách thức đòi nợ của chủ sở hữu những tổ chức cho vay này.

Hình thức vay tiền góp ngày tại TP HCM là gì?

Vay tiền trả góp theo ngày là hình thức vay tín chấp với quy trình đăng ký vay vốn, nộp hồ sơ, thông báo kết quả phê duyệt và giải ngân khoản vay đều được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng. 

Số tiền được vay sẽ trả theo ngày. Người vay có thể lựa chọn trả cả gốc và lãi theo ngày hoặc chỉ trả lãi theo ngày, còn tiền gốc thì tới kỳ sẽ thanh toán. Hình thức vay này thường chỉ cần có CMND và sổ hộ khẩu là được.

Vay Tiền Góp Ngày Tại TP HCM Liệu Có An Toàn?

Ưu điểm khi vay tiền trả góp ngày

 • Thủ tục vay đơn giản, không rườm rà phức tạp
 • Đối tượng vay đa dạng, có thể là người làm kinh doanh, sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng,…
 • Không yêu cầu chứng minh thu nhập
 • Thời gian giải ngân vốn nhanh, chỉ khoảng 15 phút sau khi duyệt vay
 • Thông tin người vay và thông tin giao dịch được bảo mật tuyệt đối
 • Hạn mức vay tốt, thường dao động từ 10 – 50 triệu đồng, đáp ứng nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng
 • Khách hàng có lịch sử nợ xấu, bị ngân hàng từ chối cho vay cũng có thể được duyệt vay
 • Thanh toán linh hoạt, giúp người vay giải quyết nhanh các vấn đề khó khăn kinh tế

Nhược điểm khi vay tiền trả góp ngày

Bên cạnh những ưu điểm trên, vay tiền nóng góp theo ngày còn có những nhược điểm sau:

- Số tiền vay nhỏ 

- Các đơn vị cho vay thường đưa ra mức lãi suất rất hấp dẫn nhằm thu hút nhưng không nêu rõ các điều kiện kèm theo cũng như thời gian khách hàng được hưởng mức lãi suất đó kèm theo các loại phụ phí liên quan. Thực tế, mức lãi suất cho vay ưu đãi chỉ trong vài ngày đầu, sau đó sẽ áp dụng lãi suất rất cao dao động từ 240% - 360%/năm (tương đương với 20 - 30%/tháng) khiến người vay “trở tay không kịp”.

- Không nhận đủ số tiền cho vay vì đơn vị cho vay sẽ tự động trừ các khoản phí trước khi giải ngân cho khách hàng. Ví dụ, bạn vay 2.000.000 đồng nhưng chỉ nhận được 1.500.000 đồng, 500.000 đồng còn lại được trừ vào các chi phí khi vay. 

- Nếu không trả nợ đúng hạn, khách hàng và người thân của họ sẽ bị bộ phận đòi nợ của tổ chức cho vay “khủng bố tinh thần” bằng các cuộc gọi, tin nhắn. 

Vay Tiền Góp Ngày Tại TP HCM Liệu Có An Toàn?

Khi nào nên vay trả góp theo ngày?

Bạn chỉ nên vay tiền góp ngày trong trường hợp cần tiền gấp mà không thể vay mượn người thân, ngân hàng hay công ty tài chính uy tín. Tuy nhanh có tiền nhưng hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm, bạn nên cân nhắc. 

Làm gì khi không thể vay tiền từ bạn bè, gia đình?

Cuộc sống không phải lúc nào cũng bằng phẳng, đặc biệt đối với những ai có thu nhập không ổn định và phải vật lộn hàng ngày để tìm kiếm nguồn thu nhập tại thành phố Hồ Chí Minh. Khi rơi vào hoàn cảnh khó khăn về tài chính, hầu hết chúng ta thường lựa chọn vay tiền.

Nhiều người lựa chọn vay tiền từ bạn bè, gia đình vì hầu hết các khoản vay này đều không phải trả lãi suất hoặc phí như vay ở ngân hàng, tổ chức tài chính.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể may mắn nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè, gia đình, người thân. Vậy, lúc đó, ta nên làm gì?

* Vay tiền online tại ngân hàng, tổ chức tài chính 

Nếu trong bất kỳ trường hợp nào mà người thân, gia đình của bạn không thể cho bạn vay tiền, lúc này, phương án tối ưu nhất chính là tìm đến vay tại ngân hàng, tổ chức tài chính.

Nếu khoản vay lớn, bạn có thể vay thế chấp bằng cách thế chấp tài sản đảm bảo để được nhận khoản vay. Các khoản vay này thường có kỳ hạn kéo dài, thủ tục giải ngân thường lâu.

Nếu bạn cần số tiền không quá lớn mà chỉ dùng cho các mục đích như du lịch, sửa nhà, mua điện thoại, đóng tiền nhà, sinh hoạt phí,… bạn có thể lựa chọn vay tiền mặt online tại tổ chức tài chính uy tín.

Vay Tiền Góp Ngày Tại TP HCM Liệu Có An Toàn?

CashBerry - đơn vị tư vấn tài chính chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn 24/7

Vay tiền online không còn là khái niệm quá xa lạ với người dân Việt Nam. Với sự phát triển chóng mặt, ngày càng nhiều tổ chức cho vay tiền online xuất hiện tại Việt Nam và đem lại nhiều cơ hội tiếp cận các nguồn vay vốn tài chính để người dân có thể giải quyết nỗi lo kẹt tiền. Trong số các nhà cho vay tiền mặt online, CashBerry nổi lên như một nhà tư vấn tài chính được ưa chuộng nhất hiện nay.

 • Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ - Tối đa 10.000.000 VNĐ
 • Số ngày vay: 91 - 181 ngày
 • Lãi suất: 10,95 - 14,6%/Năm

Vay Tiền Góp Ngày Tại TP HCM Liệu Có An Toàn?

Để đăng ký tại CashBerry, bạn cần tải ứng dụng CashBerry tại CH Play, sau đó làm theo hướng dẫn. Các bước đăng ký thường đơn giản và dễ dàng thực hiện chỉ trong 5 phút.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay
 • Bước 3: Điền thông tin và chụp ảnh 2 mặt CMND
 • Bước 4: Đợi xét duyệt và nhận tiền

Vay tại CashBerry được miễn phí tư vấn và làm hồ sơ, đừng ngần ngại đăng ký ngay không lo làm phiền bạn bè hay người thân, bạn nhé.

Trên đây là thông tin về hình thức vay tiền góp ngày tại TP HCM mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn phần nào về hình thức cho vay này cũng như những nguy cơ tiềm tàng. Vì vậy, thay vì vay trả góp ngày, các bạn nên sử dụng hình thức vay tiền online uy tín, an toàn tại CashBerry. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ vay tiền nhanh online, hãy liên hệ CashBerry theo thông tin dưới đây để được chuyên viên tư vấn, hỗ trợ.

 • CSKH: 1900 63 83 85
 • Hỗ trợ hướng dẫn tất toán: 02873068385
 • Email: hotro@cashberry.vn
Help Help