Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry dịch vụ cho vay tiền chuyên nghiệp 24/7, uy tín, an toàn. Bạn có thể vay cấp tốc khoản vay lên đến 10 triệu vào tài khoản. Tìm hiểu ngay!

Ai cũng có những lúc chán nản, bất lực, khủng hoảng tài chính, chỉ biết phó mặc cho cuộc đời. Để vượt qua khó khăn này, nhiều người đã tìm đến tín dụng đen, và rồi phải nhận lấy hậu quả khôn lường. Nhưng, bạn có biết rằng, ngoài tín dụng đen, vẫn còn các đơn vị cho vay tiền nhanh tại Hà Tĩnh uy tín như CashBerry. 

Có nhiều cách giúp bạn vay tiền nhanh ở Hà Tĩnh, thế nhưng đâu là giải pháp vay tiện lợi và thích hợp dành cho bạn? Cùng CashBerry tìm hiểu trước khi bạn đưa ra quyết định nào!

4 Hình thức vay tiền ở Hà Tĩnh phổ biến năm 2022

Có nhiều hình thức vay tiền mặt nhanh trên thị trường, tuy nhiên mỗi cách vay sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo hoàn cảnh và khả năng của bản thân, bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất.

Vay tiền trả góp 

Vay tiền trả góp ở Hà Tĩnh là hình thức vay mà người vay sẽ phải trả tiền nợ và tiền lãi định kỳ với số tiền như nhau. Khi vay, bạn thường không phải thế chấp tài sản như các phương thức vay khác mà chỉ cần làm thủ tục chứng minh với tổ chức tài chính cho vay và đợi thời gian xét duyệt. 

Hình thức vay này có hai trường hợp, chủ yếu là vay tiền mặt hoặc vay khi mua sản phẩm, dịch vụ và bạn chỉ cần trả trước một phần trên tổng số tiền, phần còn lại sẽ được trả góp trong thời gian thỏa thuận. 

So với hình thức trả một lần thì với vay tiền trả góp, khách hàng sẽ phải trả thêm lãi cho khoản vay. Thời gian vay càng dài, số lãi phải trả sẽ càng nhiều, từ đó khiến bạn không thể trả nổi nếu không có tài chính ổn định.

Vay tín dụng đen (vay nặng lãi)

Tín dụng đen hay còn gọi là vay nặng lãi là một trong những phương thức được nhiều người lựa chọn bởi không thể vay được ở nơi khác hoặc do bị lừa vay. 

Vay theo cách này thì không cần tài sản đảm bảo, không cần giấy tờ gì cả, hạn mức có khi lên đến hàng trăm triệu. Nếu có ô tô, nhà đất để thế chấp, số tiền vay có thể lên tới hàng tỷ.  

Tuy nhiên, hình thức vay tiền này sẽ biến bạn thành con nợ cả đời bởi mức lãi cắt cổ, lãi mẹ đẻ lãi con. Mức lãi suất sẽ được tính theo ngày, đây là kiểu vay góp ngày ở Hà Tĩnh.

Nếu đến hạn nhưng không có khả năng chi trả, bạn sẽ bị tổ chức cho vay “khủng bố”, không chỉ ảnh hưởng đến đời sống cá nhân, mà gia đình bạn cũng sẽ bị liên lụy. Do đó, tuyệt đối không nên vướng phải tín dụng đen để bảo vệ chính bạn và cả gia đình. 

Vay tín dụng đen là con đường nhanh nhất khiến cuộc sống của bạn rơi vào nợ nần bế tắc

Vay tín dụng đen là con đường nhanh nhất khiến cuộc sống của bạn rơi vào nợ nần bế tắc

 

Vay tiền tại ngân hàng

Vay vốn ngân hàng là phương án cho vay có lãi suất thấp nhất, nhưng cũng là nơi có thủ tục vay phức tạp và điều kiện khắt khe nhất, gây trở ngại cho người vay.

Nếu cần vay tín chấp tại Hà Tĩnh, bạn có thể lựa chọn ngân hàng. Có nhiều loại vay tiền tín chấp như: vay qua lương, vay bằng giấy cavet xe, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước,... Ngoài ra, bạn cũng có thể vay thế chấp ngân hàng để hưởng mức lãi suất thấp. 

Vay tiền online qua website hoặc app

Vay tiền online hay vay vốn qua các ứng dụng trực tuyến đang là xu thế của thời đại công nghệ 4.0. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay có kết nối mạng Internet, bạn đã có thể liên hệ vay 2 triệu đến 10 triệu online một cách dễ dàng mà không cần phải đến trực tiếp chi nhánh ngân hàng hoặc công ty tài chính để làm thủ tục vay

Hơn nữa, với hình thức vay tiền online qua app hoặc web, sinh viên vẫn có thể được vay vốn dễ dàng với hạn mức từ 1 -10,000,000 đồng. 

Có nên vay online khi cần tiền tại Hà Tĩnh không?

Vay online là hình thức vay tín chấp ở Hà Tĩnh, sử dụng ứng dụng điện thoại hoặc website để đăng ký vay. Sau khi đăng ký trực tuyến, nhân viên tư vấn của tổ chức tín dụng sẽ liên hệ để xét duyệt vay. Trong vòng 24h sau khi đăng ký vay, bạn sẽ nhận được tiền chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng. 

Thấu hiểu những khó khăn người vay gặp phải như thủ tục phức tạp, thời gian giải ngân lâu, vay tiền online chỉ cần CMND/ CCCD ra đời, giải quyết được những vấn đề đó. 

Với hình thức vay tiền online, người dân Hà Tĩnh chỉ cần có CMND là có thể đăng ký được

Với hình thức vay tiền online, người dân Hà Tĩnh chỉ cần có CMND là có thể đăng ký được

 

Ưu điểm của dịch vụ cho vay tiền nhanh online:

 • Dễ dàng đăng ký online và xác nhận thông tin qua điện thoại.
 • Giải ngân nhanh trong 2 phút sau khi ký hợp đồng thành công
 • Nhận tiền nhanh trong ngày. 
 • Điều kiện và thủ tục cho vay đơn giản chỉ cần CMND/ CCCD.
 • Xét duyệt nhanh chóng từ 5 - 30 phút (trễ nhất 24 giờ).
 • Tiết kiệm thời gian tối đa.
 • Số tiền cho vay nhanh từ 1,000,000 đ – 10,000,000 đ hoặc hơn tùy vào uy tín cá nhân và lịch sử tín dụng của bạn.
 • Thông tin về lãi suất, kỳ hạn thanh toán được hiển thị minh bạch trên hợp đồng. 

Nhưng, ở đâu cho vay tiền trực tuyến tại Hà Tĩnh uy tín, vừa nhanh vừa an toàn?

CashBerry - Đơn vị vay tiền trực tuyến siêu tốc, lãi suất thấp tại Hà Tĩnh

CashBerry là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. CashBerry luôn cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

CashBerry hỗ trợ cho vay tiền online 24/24 với ưu điểm vượt trội 

+ KHÔNG cần phải thế chấp tài sản (đất đai, nhà cửa, ô tô, …)

+ KHÔNG cần gặp mặt trực tiếp

+ KHÔNG bắt buộc chứng minh thu nhập hay khả năng tài chính

+ KHÔNG thẩm định nhà 

+ KHÔNG phải chờ đợi lâu 

+ KHÔNG giữ giấy tờ 

+ KHÔNG ảnh hưởng đến công việc và người thân 

+ KHÔNG tiết lộ thông tin khoản vay

+ KHÔNG thu phí đăng ký

+ KHÔNG từ chối vay kể cả bạn có nợ xấu

Tại CashBerry, nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay vốn

Tại CashBerry, nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay vốn

 

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online nhanh tại Hà Tĩnh với CashBerry

 • Bước 1: Đăng ký

Để nhận tiền tại Hà Tĩnh nhanh chóng, bạn chỉ cần truy cập website cashberry.vn hoặc tải app CashBerry trên CH Play và tiến hành đăng ký hồ sơ. 

 • Bước 2: Đợi xét duyệt

Sau khi đăng ký hồ sơ thành công, bạn đợi duyệt khoảng 15 phút. Nhân viên thẩm định sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin và báo hạn mức được vay.

 • Bước 3: Ký hợp đồng, giải ngân

Nếu hồ sơ được duyệt, bạn đăng nhập vào hồ sơ đã đăng ký, ký hợp đồng qua mã OTP. Sau khi ký hợp đồng xong, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử của bạn ngay lập tức.

Bên cạnh thủ tục đơn giản, hỗ trợ online 100%, CashBerry còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký vay, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 83 85 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp. 

Phân biệt giữa app vay tiền online uy tín với app lừa đảo

Vay tiền online với cách thức vay đơn giản, dễ dàng cũng là sơ hở để nhiều đối tượng xấu lợi dụng, lừa đảo. Do đó, việc phân biệt được giữa app vay tiền online uy tín với các app cho vay lừa đảo là điều cần thiết, quan trọng mà bạn cần biết trước khi vay.

1/App cho vay lừa đảo, tín dụng đen

Lợi dụng nhu cầu cần vay tiền gấp của nhiều khách hàng, các app vay tín dụng đen ngày càng mọc lên nhiều. Để nhận diện các app cho vay tiền lừa đảo, từ đó tránh được việc mắc bẫy của những tổ chức này, hãy lưu ý những điều sau. 

 • Không nêu rõ thông tin của doanh nghiệp, không có trụ sở rõ ràng hoặc không có thông tin cấp phép hoạt động.
 • Thủ tục đăng ký chỉ bao gồm giấy CMND/thẻ CCCD photo.
 • Hợp đồng vay với các điều khoản còn mập mờ, lãi suất không công khai minh bạch gây ra hiện trạng khi vay 10 triệu nhưng số tiền thực nhận chỉ khoảng 7 triệu đồng.
 • Hay đưa ra lời khuyên nên vay app này để trả nợ cho app kia.
Hãy tìm hiểu kĩ đơn vị cho vay tiền, nếu không bạn sẽ phải trả lãi cao ngất ngưởng, ảnh hưởng đến cá nhân và gia đình

Hãy tìm hiểu kĩ đơn vị cho vay tiền, nếu không bạn sẽ phải trả lãi cao ngất ngưởng, ảnh hưởng đến cá nhân và gia đình

 

2/App cho vay tiền online uy tín

Với những app vay tiền online uy tín, các thông tin sẽ được công khai minh bạch, từ việc đăng ký cho đến việc bảo mật thông tin đều được các tổ chức đề cao. Một số cách nhận diện app vay uy tín dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một đơn vị an toàn.

 • Những ứng dụng cho vay tiền cấp tốc online uy tín đều hoạt động dưới sự quản lý của các tổ chức tài chính lớn, được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.
 • Bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về những ứng dụng này trên các trang tìm kiếm, đánh giá, review uy tín, chuyên nghiệp.
 • Có phương pháp bảo mật thông tin cho khách hàng.
 • Thủ tục vay bao gồm: CMND/thẻ CCCD, hộ khẩu và các loại giấy tờ khác theo yêu cầu của từng gói vay. Đồng thời, khách hàng cũng phải gửi ảnh chụp cá nhân với giấy tờ trên để chứng minh.
 • Công khai minh bạch toàn bộ thông tin về khoản vay bao gồm: Lãi suất, phí, thời hạn vay, hạn mức,...
 • Đa dạng các gói vay và các chương trình ưu đãi để khách hàng lựa chọn như: Vay tiền trả góp 0%, vay tiền mặt lãi suất ưu đãi, miễn phí cho khoản vay đầu tiên,...

Bạn đang cần vay tiền tại Hà Tĩnh vì cuộc sống hiện tại quá khó khăn về kinh tế, thậm chí không thể định hướng được tài chính của riêng mình? Đừng suy nghĩ nhiều, liên hệ ngay các chuyên viên CashBerry để được hỗ trợ tư vấn vay tiền miễn phí cho bạn.  

Uy tín - Trung Thực – Minh Bạch – Bảo Mật là những tiêu chí mà CashBerry hướng tới. Vì thế đừng lo lắng, hãy để chúng tôi lắng nghe, phân tích, định hướng để tìm ra gói vay phù hợp với bạn!

Đừng bỏ lỡ cơ hội, đăng ký ngay, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiền nhanh tốt nhất tại Hà Tĩnh.

Help Help