Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn hiện sống tại Bạc Liêu và đang cần tiền gấp nhưng không biết nên vay ở đâu?  CashBerry - đơn vị hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng, chuyên nghiệp. Tìm hiểu ngay!

Phải làm sao khi kẹt tiền vì mất việc do dịch bệnh, không kịp xoay vòng vốn làm ăn, hay khi đau ốm phải mua thuốc, tiêu dùng,... Bạn muốn vay tiền nhanh ở Bạc Liêu, vay gấp trong ngày nhưng không biết vay ở đâu, ai cho vay tiền nóng ở Bạc Liêu

Trong bài viết này, CashBerry sẽ đưa ra giải pháp vay tiền nhanh tại Bạc Liêu phổ biến trong năm 2022. Không phải thế chấp, không thủ tục rườm rà, vay tiền nhanh mà không mất khoản phí nào. Tìm hiểu ngay!

Nhu cầu vay tiền tại Bạc Liêu

Bạn đang gặp khó khăn về vấn đề tiền bạc. Bạn cần vay gấp tiền mặt để trả nợ, trả tiền lấy hàng về kinh doanh làm ăn. Người thân không may đau ốm, tiền viện phí quá cao,… Có nhiều khoản chi tiêu ở đâu ập tới cùng một lúc làm bạn không xoay sở kịp. Bạn đã đi vay nhiều ngân hàng nhưng bị từ chối với nhiều lý do.

Lý do phổ biến nhất chẳng hạn như nợ xấu, không thể vay vốn ngân hàng vì thiếu hồ sơ, không có tài sản thế chấp,... Các bạn ngại đi vay mượn người nhà, họ hàng vì cảm thấy phải nhờ vả, thậm chí vì sĩ diện nên không dám mở lời. 

Thấu hiểu được nỗi âu lo đó, CashBerry thực hiện cho vay tiền nhanh trong ngày. Đây là hình thức cho vay tiền online dễ dàng giúp bạn có tiền mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

Vay tiền online - chiếc phao tài chính cứu trợ người dân mọi lúc mọi nơi

Vay tiền online - chiếc phao tài chính cứu trợ người dân mọi lúc mọi nơi

 

Hướng dẫn vay tiền ở Bạc Liêu qua hình thức online

Trong các đơn vị tài chính Việt Nam, CashBerry là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn. Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

CashBerry có điểm gì nổi trội so với những đơn vị cho vay khác?

 • Hỗ trợ khoản vay minh bạch: CashBerry chính là giải pháp tài chính tối ưu dành cho bạn vì CashBerry minh bạch khoản vay, cách tính lãi vay và thời hạn trả nợ. Cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn biết trước khi quyết định chọn vay giúp khách hàng cân nhắc dễ dàng hơn.
 • Nhanh chóng: CashBerry hoạt động online, bạn không mất thời gian làm thủ tục giấy tờ hay chờ đợi quá lâu, chỉ vài phút bạn đã có câu trả lời để lựa chọn giải pháp tài chính tối ưu nhất.
 • Tiện lợi: Bạn chỉ cần ngồi nhà, tìm kiếm bằng smartphone có kết nối internet là có thể tìm kiếm cũng như đăng ký vay thành công trên CashBerry mà không cần mất công đi vay trực tiếp.
 • Dịch vụ hoàn toàn miễn phí: Miễn phí tìm kiếm, miễn phí thẩm định & đánh giá, miễn phí đề xuất những khoản vay tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất và phí.
 • Tính bảo mật cao: CashBerry bảo mật thông tin và khoản vay của bạn, bạn sẽ không phải liên lụy đến ai và tự chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình.
 • Đáp ứng nhu cầu khách hàng: CashBerry linh hoạt khi xử lý hồ sơ, bạn có nhiều lựa chọn giải pháp vay để đảm bảo nhu cầu phù hợp nhất của mình.
 • Tỉ lệ duyệt đơn cao: Với việc sở hữu số lượng đối tác tài chính lớn, CashBerry giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn và tỷ lệ được duyệt đơn cao hơn hẳn.
 • Hỗ trợ nợ xấu: Dịch vụ vay tiền nhanh ở CashBerry tìm kiếm cho bạn những đối tác cho vay với bất kỳ lịch sử nợ xấu nào trên CIC của khách hàng. Do đó, kể cả khi bạn có nợ xấu thì vẫn có thể vay được thông qua sự kết nối của CashBerry.
Đăng ký ngay CashBerry, được hưởng vô vàn ưu đãi!

Đăng ký ngay CashBerry để được hưởng vô vàn ưu đãi!

 

Điều kiện vay tiền nhanh online tại CashBerry

Thủ tục đơn giản

Vay toàn quốc 

Có tài khoản ngân hàng 

Chứng minh thư (CMND) hoặc thẻ căn cước (CCCD) còn hiệu lực. 

- Chỉ cần là công dân Việt Nam trên 18 và không quá 60 tuổi. 

- Có thu nhập ổn định hàng tháng, từ kinh doanh hoặc đi làm hưởng lương công ty.

Vì đây là hình thức vay tiền online nhanh trong ngày không cần gặp mặt, nên tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng người đi vay.

Hạn mức và biểu phí 

- Hạn mức cho vay linh hoạt: từ 1 - 10 triệu.

- Thời hạn vay theo nhu cầu khách hàng: 10 - 30 ngày.

- Lãi suất thấp nhất thị trường: chỉ từ 10,95 - 14,6%/Năm.

Quy trình đăng ký vay

Trước hết, hãy kết nối thiết bị của bạn với internet và làm theo 4 bước sau:

 • BƯỚC 1: Tiến hành đăng ký khoản vay 

Bạn có thể truy cập ứng dụng hoặc website cashberry.vn trên điện thoại hoặc máy tính. Click vào “Nhận khoản vay” và thực hiện thao tác điền thông tin đơn giản như: Họ & tên, năm sinh, nghề nghiệp, thu nhập,... và quan trọng là số tài khoản ngân hàng. 

 • BƯỚC 2: Nhận kết quả thẩm định 

Nhận kết quả xét duyệt sau 20 phút qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Hoặc bạn có thể kiểm tra trên tài khoản cá nhân của mình. 

 • BƯỚC 3: Giải ngân khoản vay 

Sau khi hồ sơ của người vay được hoàn tất, bộ phận thẩm định sẽ liên hệ lại khách hàng một lần nữa để xác nhận thông tin, đưa hạn mức mà khách hàng có thể vay. Nếu chấp thuận, người vay sẽ vào tài khoản của mình trên website hoặc ứng dụng để ký hợp đồng vay vốn. Sau khi ký hợp đồng xong, tiền sẽ tự động chuyển vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức. 

 • BƯỚC 4: Thanh toán khoản vay online 

Với công nghệ hiện đại 4.0, người vay có thể thanh toán qua Internet Banking bất cứ lúc nào. 

Chia sẻ với bạn bè cùng đăng ký hồ sơ tại CashBerry để trải nghiệm tốc độ cho vay vốn siêu tốc nhé!

Chia sẻ với bạn bè cùng đăng ký hồ sơ tại CashBerry để trải nghiệm tốc độ cho vay vốn siêu tốc nhé!

 

4 lý do hồ sơ vay online bị từ chối và cách khắc phục 

Đăng ký vay tiền nhanh qua app hay trang web vay tiền cá nhân với một quy trình khá đơn giản. Quy trình phê duyệt nhanh hơn so với các khoản vay ngân hàng khi bạn phải đến tận nơi làm hồ sơ và chờ đợi. 

Mặc dù rất tiện lợi và nhanh chóng, nhưng đôi khi vẫn sẽ xảy ra sai sót. Thời gian để đăng ký đơn vị đó khá lâu, bạn cần lưu ý những điều dưới đây để không bị từ chối khoản vay khi đăng ký khoản vay online nhé.

 1. Giấy tờ không đủ hoặc không chính xác

Các khoản vay online là hình thức vay tín chấp tại Bạc Liêu, bạn không phải dùng tài sản để đảm bảo cho khoản vay, nên giấy tờ xác minh danh tính là yếu tố tối thiểu bạn cần phải thực hiện đúng. Giấy tờ đầy đủ và hợp lệ là một bước quan trọng để đăng ký vay tiền nhanh. Trước khi đăng ký, hãy kiểm tra lại giấy tờ hồ sơ kỹ càng, tránh sai sót. 

Một điểm cần chú ý nữa là tính nhất quán của hồ sơ, các thông tin bạn cung cấp cũng sẽ là một trong những yếu tố xem xét khoản vay của bạn có được xét duyệt thành công hay không nhé. Ngân hàng hoặc các công ty cho vay sẽ liên hệ đến bạn và xác thực, nếu như có bất kỳ sự khác nhau giữa lời nói và thông tin bạn cung cấp, hồ sơ cũng sẽ bị từ chối.

 1. Đăng ký với điểm tín dụng thấp

Nhiều ngân hàng hoặc tổ chức tài chính sẽ từ chối yêu cầu vay nhanh của bạn nếu bạn có điểm tín dụng thấp. Điểm tín dụng càng cao, cơ hội đơn đăng ký vay của bạn càng có tỷ lệ chấp thuận càng cao.

Nếu bạn có điểm tín dụng thấp, trước khi đăng ký khoản vay cá nhân online, hãy thử và cải thiện điểm của bạn. Thanh toán khoản tín dụng chưa thanh toán đúng hạn và không sử dụng quá mức thẻ tín dụng.

 1. Không có thu nhập ổn định hoặc hồ sơ việc làm không ổn định

Các ngân hàng và người cho vay tư nhân cũng yêu cầu thời hạn làm việc hoặc thời gian làm việc tối thiểu. Họ cần một sự đảm bảo rằng người đi vay có thể duy trì việc hoàn trả khoản vay của họ trong toàn bộ thời hạn khoản vay.

Nhiều đơn vị vẫn hỗ trợ các khoản vay cho sinh viên, lao động tự do, ở trường hợp này bạn thường không chứng minh được mức thu nhập cố định của mình, tuy nhiên bạn phải luôn đảm bảo mức thu nhập trung bình tối thiểu để có thể đảm bảo khả năng trả nợ nhé.

 1. Không đủ điều kiện cho các tiêu chí khác

Ngoài các giấy tờ và mức thu nhập, một người phải đủ điều kiện theo các tiêu chí khác được đề ra bởi trang web cho vay cá nhân đó. Đó là:

Độ tuổi

Độ tuổi để có thể được vay tiền nhanh thường là từ 18 — 60 tuổi.

Quốc tịch

Phải là công dân của Việt Nam.

Thông tin 

Hồ sơ thông tin cung cấp phải chính xác. Ở một số đơn vị, hồ sơ sẽ được máy học AI sàng lọc trước, những thông tin về số điện thoại, email hoặc địa chỉ không tồn tại sẽ bị từ chối trước khi đến quy trình xử lý của bộ phận thẩm định. Nên trong quá trình đăng ký, bạn phải luôn đảm bảo thông tin mình cung cấp thật chính xác nhé.

Như bạn thấy đó, để vay tiền nhanh online ở Bạc Liêu, chỉ cần chứng minh nhân dân là giúp giải quyết nhu cầu cần tiền gấp của nhiều khách hàng. Do đó, để vay tiền nhanh chóng bạn hãy tải app CashBerry để sở hữu cho mình khoản vay an toàn bất cứ khi nào cần nhé! Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và có những phương án tốt nhất để giải quyết tốt những khó khăn tài chính của mình!

Help Help