Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry: cần vay tiền gấp

https://cashberry.vn/vay-tien-gap ư? Chẳng ai mong muốn điều đó cả. Nhưng phải làm sao khi có những trường hợp bất trắc xảy ra và cần có tiền để giải quyết như: bệnh tật, tai nạn, mua sắm bất ngờ? 

Tất nhiên, bạn khó có thể vay một khoản tiền gấp ở ngân hàng, và thường các thủ tục khá rườm rà và mất thời gian chờ đợi khá lâu. Bạn có chấp nhận đợi chờ để làm hồ sơ, rồi chờ xét duyệt, song chưa chắc đã đủ điều kiện để được giải ngân? 

Đến bao giờ thì bạn mới có tiền trong tay, trong khi đó tính cấp bách của sự việc đã qua đi mà vẫn chưa thể giải quyết xong vì thiếu tiền mặt?

Hay là vay người thân, bạn bè, đồng nghiệp? Liệu bạn có “dũng cảm” để nhận “ân tình” của họ. Bạn có chắc sau khi mở lời, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình hay là những lời xoi mói, chê bai? 

Cần Vay Tiền Gấp 10 Triệu, Click Ngay Giải Pháp Dành Cho Bạn!

Bạn muốn vay tiền gấp để giải quyết hóa đơn, công việc quan trọng nhưng chưa biết làm cách nào?

 Thế thì, ngay lúc này đây, bạn hãy tìm đến giải pháp tài chính ưu việt vay tiền gấp trong ngày của các công ty tài chính.

Chỉ cần truy cập vào website, tạo một tài khoản vay và làm theo hướng dẫn, bạn sẽ có tiền mặt ngay lập tức mà không phải chờ đợi, không phải in ấn hồ sơ hay đi cả quãng đường dài nộp giấy tờ.

Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Tuy nhiên, số lượng công ty tài chính tại thị trường Việt Nam cung cấp dịch vụ cho vay tiền nóng gấp quá nhiều. Đâu mới là công ty uy tín, chuyên nghiệp? Hãy để CashBerry Việt Nam tư vấn cho bạn!

So sánh các khoản vay của các tổ chức tín dụng

Vay tiền nóng gấp Tamo

 • Mức vay: 15.000.000 VNĐ
 • Số ngày vay: 30 ngày
 • Lãi suất: 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên trong vòng 30 ngày (12%/năm)

Cho vay tiền nóng gấp là một trong các dịch vụ của Tamo. Khi sử dụng dịch vụ này tại Tamo, bạn có thể đăng ký vay khoản tiền lên tới 15 triệu đồng trong thời hạn 180 ngày. 

Mặc dù, mức lãi suất cho vay tại Tamo và các chi phí đi kèm khá cao, nhưng thủ tục vay tại đây lại rất đơn giản, xét duyệt nhanh chóng và giải ngân vốn vay siêu tốc trong ngày. 

Vì vậy, khi cần vay tiền gấp thì lựa chọn vay tại Tamo được coi là giải pháp thông minh.

Vay tiền nóng MoneyCat

 • Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ - Tối đa 10.000.000 VNĐ
 • Số ngày vay: 91 - 180 ngày
 • Lãi suất: Liên hệ trực tiếp 

MoneyCat cũng là một cái tên không còn xa lạ trong thị trường tài chính. Các dịch vụ tại Money Cat, bao gồm cho vay tiền gấp đều được đánh giá là “Chuyên nghiệp - Uy tín - Chất lượng”

Tại đây bạn có thể đăng ký vay tiền mặt gấp lên tới 10 triệu đồng trong thời gian 91 - 180 ngày và mức lãi suất cực cạnh tranh. Hơn nữa, thủ tục vay tại MoneyCat rất đơn giản, xét duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân vốn vay chỉ sau 30 phút. 

Vay tiền nhanh online CashBerry

 • Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ - Tối đa 10.000.000 VNĐ
 • Số ngày vay: 91 - 181 ngày
 • Lãi suất: 10,95 - 14,6%/Năm

Một trong các công ty tài chính được nhiều khách hàng tin cậy, tìm đến vay tiền gấp khi có nhu cầu phải kể tới đó là CashBerry. Trong làng tài chính Việt Nam, CashBerry cũng là một công ty uy tín và có vị thế vững chắc. Trong suốt thời gian qua, Cash Berry đã mang tới rất nhiều dịch vụ cho vay chất lượng, trong đó có cho vay tiền online gấp. 

Đến với CashBerry, các bạn có thể vay được tối thiểu là 1.000.000 VNĐ và tối đa lên tới 10.000.000 VNĐ với thời gian vay dài và linh hoạt. 

Hơn nữa, mọi khách hàng khi vay lại tại CashBerry sẽ được nâng hạn mức cao, có khi lên đến 10 triệu đồng cho mỗi lần vay. Khoản vay sẽ được ưu tiên duyệt và giải ngân nhanh trong 15 phút.

Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Không cần tài sản bảo đảm, chứng minh tài chính hay thu nhập cá nhân, trong khi đó, thời gian vay lại rất dài, từ 3 - 6 tháng, đăng ký vay tại CashBerry, bạn còn được hưởng chính sách ưu đãi theo từng thời kỳ.

Cần Vay Tiền Gấp 10 Triệu, Click Ngay Giải Pháp Dành Cho Bạn!

Đăng ký ngay CashBerry, nhận vô vàn quà hay!

 Mặc dù chưa triển khai chương trình ưu đãi miễn phí 0% lãi suất cho lần vay đầu tiên, nhưng dịch vụ vay tiền gấp tại đây vẫn thu hút đông đảo khách hàng bởi tốc độ vay siêu nhanh, lãi suất thấp nhất so với thị trường. 

CashBerry có điểm gì nổi trội so với những đơn vị cho vay khác?

 • Minh bạch: CashBerry chính là giải pháp tài chính tối ưu dành cho bạn vì CashBerry minh bạch khoản vay, cách tính lãi vay và thời hạn trả nợ cho bạn biết trước khi quyết định chọn vay.
 • Nhanh chóng: CashBerry hoạt động online, bạn không mất thời gian làm thủ tục giấy tờ hay chờ đợi quá lâu, chỉ vài phút bạn đã có câu trả lời để lựa chọn giải pháp tài chính tối ưu nhất.
 • Bảo mật cao: CashBerry bảo mật thông tin và khoản vay của bạn, bạn sẽ không phải liên lụy đến ai và tự chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình.
 • Đáp ứng nhu cầu khách hàng: CashBerry linh hoạt khi xử lý hồ sơ, bạn có nhiều lựa chọn giải pháp vay để đảm bảo nhu cầu phù hợp nhất của mình.
 • Công nghệ hiện đại: CashBerry hoàn toàn trực tuyến, chúng tôi luôn luôn ở bên bạn khi bạn cần tiền gấp.

Vì sao hình thức vay tiền online ngày càng phổ biến và trở thành xu hướng tài chính của mọi nhà? 

Dịch vụ cho vay tiền gấp trong ngày ngày càng phát triển và được nhiều khách hàng tin chọn. Nguyên nhân là bởi họ nhận thấy những lợi ích thiết thực mà dịch vụ này mang lại. Đó là:

 • Thủ tục, điều kiện vay tối giản

Nếu bạn đã từng vay tiền tại các ngân hàng chắc hẳn đều nhận thấy một điều bất cập đó là điều kiện, thủ tục vay quá rườm rà, phức tạp khiến việc tiếp cận khoản vay khó khăn. 

Hơn nữa, thời gian giải ngân vốn lại quá chậm trong khi bạn đang cần tiền gấp. Vì vậy, vay ngân hàng hoàn toàn không phải là lựa chọn sáng suốt trong thời điểm này. 

Tuy nhiên, dịch vụ vay gấp trực tuyến tại các công ty tài chính thì khác. Thủ tục và điều kiện vay vốn rất đơn giản. Chỉ mất vài phút đăng ký vay online qua website/app là bạn đã có thể nhận được khoản vay tốt giải ngân ngay trong vài phút.

 • Hạn mức vay tốt
Mặc dù chỉ vay tiền qua trực tuyến, không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh, nhưng bạn vẫn có thể vay được khoản vay tốt lên tới chục triệu đồng. 

Cần Vay Tiền Gấp 10 Triệu, Click Ngay Giải Pháp Dành Cho Bạn!

Duyệt vay nhanh trong vòng 24H có thể nhận tiền là ưu điểm khi vay vốn tại CashBerry
 
 • Giải ngân vốn vay siêu nhanh

Một trong những lý do quan trọng nhất để khách hàng quyết định đăng ký vay tiền nóng gấp trực tuyến, đó là thời gian giải ngân vốn vay cực nhanh. 

Bạn có thể nhận được khoản vay trong khoảng 5 phút tới 2 tiếng, chậm nhất là 24 tiếng sau khi hồ sơ vay được xét duyệt thành công. Vì vậy, với những ai đang cần tiền gấp thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tối ưu.

 • Vay mọi lúc mọi nơi 

Với phương pháp vay truyền thống, bạn sẽ phải tới trực tiếp ngân hàng hay công ty tài chính để làm hồ sơ vay tiền. Tuy nhiên, với dịch vụ vay online gấp thời công nghệ, dù đang ở đâu, vào thời điểm nào cũng đều có thể đăng ký vay tiền. Chỉ cần có máy tính, điện thoại, iPad kết nối internet mà thôi.

 • Lãi suất hợp lý, nhiều ưu đãi 

Nhiều người cho rằng chắc hẳn dịch vụ cho vay tiền mặt gấp trực tuyến lãi suất sẽ rất cao. Thực tế là… CAO THẬT. Tuy nhiên, vẫn không vượt quá mức lãi suất quy định của Pháp luật (dưới 20%/năm). 

Thay vì phải cung cấp hàng tá hồ sơ, chờ đợi lâu để được vay tiền ngân hàng với mức lãi suất theo quy định, bạn có thể đăng ký vay online để nhận tiền nhanh chỉ 30 phút. Lãi suất tuy có cao hơn một chút, nhưng giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. 

Thay vì phải mất thì giờ chờ đợi ngân hàng thì thời gian đó bạn cũng đã tạo ra giá trị kinh tế có phải không?  

Nếu đang trong giai đoạn tài chính khó khăn, cần vay tiền gấp hôm nay, bạn có thể thực hiện các bước dưới đây để nhận tiền về tài khoản nhanh chóng. 

Quy trình đăng ký vay CashBerry cực nhanh và siêu đơn giản

Trước hết, hãy kết nối thiết bị của bạn với internet và làm theo 4 bước sau:

 • Bước 1: Tải app Cashberry hoặc truy cập website Cashberry.vn 
 • Bước 2: Điền đầy đủ và chính xác thông tin vào phiếu vay tiền
 • Bước 3: Chờ vài phút để hệ thống xét duyệt hồ sơ và nhận điện thoại xác nhận thông tin (nếu có). Nếu được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay lập tức. 
 • Bước 4: Thanh toán khoản vay đúng thời hạn hoặc trước 1 ngày để nhận hạn mức cao hơn cho lần vay tiếp theo. 
Đó, đơn giản vậy thôi, chẳng có gì phức tạp có đúng không? Còn nếu, bạn có những thắc mắc khác, thì thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho bạn ngay. 

Cần Vay Tiền Gấp 10 Triệu, Click Ngay Giải Pháp Dành Cho Bạn!
Liên hệ CashBerry để nhận được tư vấn tài chính nhanh chóng

Giải đáp tất tần tật thắc mắc của quý khách hàng

Dịch vụ cho vay tiền gấp trực tuyến là gì?

Là dịch vụ được nhiều công ty tài chính triển khai nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu vay gấp của khách hàng để giải quyết ngay vấn đề kinh tế trước mắt. Với dịch vụ này khách hàng chỉ cần có máy tính, điện thoại hay iPad kết nối mạng internet là có thể đăng ký vay tiền. 

Khoản vay sẽ được giải ngân ngay trong ngày, thậm chí là giải ngân chỉ sau 5 phút kể từ thời điểm nhận được thông báo đăng ký vay thành công.

Vay gấp qua website/app có an toàn không? Có phải vay tín dụng đen?

Đây là điều mà hầu hết những khách hàng mới lần đầu vay tiền gấp qua website/app quan tâm. Trước hết với vai trò là một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong giới tài chính, CashBerry Việt Nam xin khẳng định rằng vay tiền gấp qua website/app an toàn và không phải là vay tín dụng đen. 

Tuy nhiên, có những đơn vị lợi dụng lòng tin của mọi người mà cho vay với lãi suất cao. Do đó, người vay cần phải hết sức tỉnh táo để lựa chọn ra địa chỉ uy tín. 

Nhiều người vẫn thắc mắc, tại sao khi vay qua website/app bạn không cần cung cấp bất kỳ giấy tờ, tài sản nào để thế chấp? 

Công ty tài chính quyết định cho bạn vay dựa vào sự tin cậy của cá nhân người vay. Vì vậy, người phải gánh rủi ro ở đây là công ty tài chính chứ không phải người đi vay. Có nhiều người nhầm lẫn vay gấp online là hình thức vay tín dụng đen. Sự nhầm lẫn này hoàn toàn có cơ sở bởi có không ít tổ chức tín dụng đen đội lốt công ty tài chính để lừa đảo người vay. 

Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Do đó, để tránh tình trạng sa chân vào tín dụng đen hãy chọn vay tại các công ty tài chính đáng tin cậy như ở trên chúng tôi đã giới thiệu. Hoặc có thể liên hệ với CashBerry để được hỗ trợ.

Nên vay gấp tại ngân hàng hay công ty tài chính?

Nếu ai đã vay ở ngân hàng thì chắc hẳn hiểu rõ thủ tục và quy trình dịch vụ ở đây rất phức tạp, khó lòng mà đáp ứng nhu cầu “gấp” của bạn. Trong khi đó “gấp” lại là ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ cho vay online tại các công ty tài chính. Khi đăng ký vay tiền gấp tại các công ty tài chính bạn sẽ phải ngạc nhiên về thời gian giải ngân vốn vay tại đây.

Có cách nào xác định được công ty tài chính uy tín, đáng tin cậy?

Số lượng công ty tài chính tại Việt Nam không hề ít nhưng để đảm bảo hoạt động uy tín và đáng tin cậy thì không nhiều. Nếu không muốn mắc bẫy tín dụng đen thì bạn cần phải biết cách xác định đâu là công ty tài chính chuyên nghiệp. Một công ty tài chính đáng để bạn lựa chọn phải là công ty:

 • Có thông tin địa chỉ website/app và Hotline tư vấn, CSKH
 • Thông tin về khoản vay đầy đủ, cụ thể bao gồm: Điều kiện cho vay, hạn mức vay, thời gian vay, lãi + phí dịch vụ, ưu đãi, chính sách phạt vi phạm,...
 • Được khách hàng đã sử dụng dịch vụ đánh giá cao
 • Có tên tuổi, thương hiệu và chỗ đứng trên thị trường
 • Hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng nhanh chóng 
Cần Vay Tiền Gấp 10 Triệu, Click Ngay Giải Pháp Dành Cho Bạn!

 

Lãi suất dịch vụ cho vay gấp online bao nhiêu? 

Mỗi công ty tài chính sẽ đưa ra mức lãi suất cho vay khác nhau đối với gói dịch vụ vay gấp. Tuy nhiên, về cơ bản, lãi suất của các công ty tài chính uy tín không quá chênh lệch với lãi suất ngân hàng và có sự cạnh tranh cao để thu hút khách hàng.

Sau bao lâu có thể nhận được khoản tiền vay?

Đúng với tên gọi, dịch vụ cho vay này giải ngân tiền vay rất “gấp”. Sau khi đăng ký vay thành công bạn có thể nhận được tiền vay ngay trong ngày, thậm chí là chỉ phải chờ đợi từ 5 - 15 phút mà thôi.

Các điều kiện cho vay tiền mặt gấp online?

Điều kiện để có thể vay tiền mặt gấp online cực kỳ đơn giản. Chỉ cần đáp ứng được 3 điều kiện sau đây là bạn hoàn toàn có thể vay tiền:

- Là công dân Việt Nam, có năng lực hành vi dân sự

- Độ tuổi từ 20 - 60

- Có CMND/CCCD còn hiệu lực, tài khoản ngân hàng và số điện thoại

Phải cung cấp giấy tờ gì để vay tiền gấp trực tuyến?

Hồ sơ duy nhất mà bạn cần phải cung cấp để đăng ký vay tiền mặt gấp trực tuyến đó là ảnh chụp 2 mặt của CMND/CCCD.

Có thể vay gấp nhiều công ty tài chính cùng lúc?

Bạn có thể cùng lúc đăng ký vay tiền gấp tại nhiều công ty tài chính cùng lúc. Tuy nhiên, hãy cân nhắc trước khi vay xem liệu bạn có đủ khả năng thanh toán các khoản nợ đó không. Hãy chỉ vay khoản tiền đủ để giải quyết khó khăn kinh tế đang gặp phải.

Muốn thanh toán khoản nợ cho công ty tài chính phải làm sao?

Đến kỳ hạn thanh toán khoản nợ, bạn có thể chuyển tiền cho công ty tài chính bằng một trong các cách sau:

 • Chuyển khoản qua Internet Banking, cây ATM hoặc quầy giao dịch ngân hàng
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo

Những tỉnh thành nào có thể vay tiền nhanh gấp online?

Do dịch vụ cho vay tiền online không gặp mặt, nên mọi thủ tục đăng ký vay đều được thực hiện trực tuyến. Người vay chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể vay tiền, nên dịch vụ này không hạn chế tỉnh thành. Từ vùng đồng bằng đến vùng sâu vùng xa hay biển đảo đều có thể vay được tiền.

Người bị nợ xấu có thể vay tiền mặt gấp qua mạng không?

Nếu bạn bị nợ xấu thì chắc chắn 100% không có ngân hàng nào xét duyệt cho vay cả. Tuy nhiên, các công ty tài chính rất linh hoạt trong việc xét duyệt vay, chấp nhận cho vay cả những trường hợp đang bị ghi nợ xấu.

Cho vay gấp trực tuyến còn tồn tại những hạn chế gì?

Tuy rằng dịch vụ cho vay tiền gấp trực tuyến có khá nhiều ưu điểm và lợi ích nhưng cũng như mọi dịch vụ cho vay khác nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế như:

 • Hạn mức cho vay không quá cao 
 • Thời hạn cho vay ngắn 
 • So với ngân hàng mức lãi suất vẫn còn chưa thực sự tối ưu

Khi cần vay gấp online có nên mượn thông tin của người khác?

CashBerry khuyên bạn tốt nhất hãy sử dụng thông tin của mình để đăng ký bởi trong quá trình xét duyệt hồ sơ vay, nhân viên công ty tài chính sẽ liên hệ tới số điện thoại bạn cung cấp để xác minh lại thông tin. Nếu thông tin không đúng hay không chính xác thì hồ sơ xin vay sẽ không được duyệt.

Có thể trả nợ trước hạn không?

Nếu có khả năng kinh tế bạn có thể trả nợ trước hạn. Tuy nhiên, hãy tìm hiểu kỹ xem, liệu công ty tài chính đó có áp dụng chính sách trả nợ trước hạn không mất phí không. 

Cần Vay Tiền Gấp 10 Triệu, Click Ngay Giải Pháp Dành Cho Bạn!

Cuộc sống thoải mái, dễ dàng hơn nếu bạn biết cách lập kế hoạch trả nợ hợp lý

Trả nợ trễ hạn có sao không?

Nếu trả nợ trễ hạn thì 100% bạn sẽ phải đóng phí phạt. Mức phí phạt bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng công ty tài chính quy định. Để không phải chịu mức phí phạt cao, bạn có thể đăng ký gia hạn khoản vay. CashBerry luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất dành cho bạn. 

Kể từ khi dịch vụ cho vay tiền nhanh gấp online ra đời đã giúp cho rất nhiều khách hàng kịp thời giải quyết được khó khăn tài chính của mình. Đây thực sự là một dịch vụ tài chính thiết thực và mang lại nhiều lợi ích cũng như sự thuận tiện. Vì vậy, nếu có nhu cầu vay tiền hãy đăng ký ngay tại công ty tài chính đáng tin cậy hoặc liên hệ với CashBerry Việt Nam để được hỗ trợ nhé.

Xem thêm: Tổng hợp các hình thức vay tiền trả góp lãi suất thấp 2021 

Help Help