Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn đang tìm một địa chỉ cho vay tiền dành cho người 18 tuổi an toàn, có thể nhận tiền nhanh trong ngày mà không muốn người thân biết? Hãy đến với dịch vụ tư vấn tài chính online CashBerry, mọi điều kiện của bạn đều sẽ được đáp ứng.

Bạn đang tìm một địa chỉ cho vay tiền dành cho người 18 tuổi an toàn, có thể nhận tiền nhanh trong ngày mà không muốn người thân biết? Hãy đến với dịch vụ tư vấn tài chính online CashBerry, mọi điều kiện của bạn sẽ được đáp ứng. 

Trước khi nêu ra đơn vị cho vay tiền dành cho người 18 tuổi, hãy tìm hiểu đôi nét về quy định độ tuổi vay ngân hàng để xem bạn có phải là đối tượng được ngân hàng cho vay hay không. 

Quy định về độ tuổi vay ngân hàng

….là như thế nào?

Hầu hết các ngân hàng đều có một quy định về độ tuổi cho vay tương đối giống nhau, cụ thể:

“Khách hàng vay vốn phải từ đủ 18 tuổi trở lên, và không quá 65 tuổi đối với nam, và không quá 60 tuổi đối với nữ”.

Tuy nhiên, cũng có một số ít ngân hàng: Muốn gia tăng lượng khách hàng giao dịch nên có sự linh động hơn. Cụ thể như sau:

“Khách hàng vay vốn phải từ đủ 18 tuổi trở lên, và không quá 70 tuổi đối với nam, và không quá 65 tuổi đối với nữ”.

Tại sao các ngân hàng lại quy định về độ tuổi cho vay?

Lý do cụ thể là:

Khách hàng vay vốn phải đủ 18 tuổi trở lên. Đây là tuổi bắt buộc không chỉ trong lĩnh vực vay vốn mà còn trong tất cả các giao dịch dân sự khác như mua bán nhà, đứng tên thành lập doanh nghiệp, tham gia góp vốn,…

? Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Có thể nói, tuổi 18, 19 tuổi là lứa tuổi tối thiểu được pháp luật quy định khi tham gia ký kết các hợp đồng giao dịch. Và vay vốn thì tất nhiên phải ký hợp đồng vay, hợp đồng thế chấp và giấy nhận nợ cũng như một số các cam kết, văn bản khác.

18 tuổi có nên vay tiền không?

Một câu hỏi hóc búa cho chúng ta, nếu hỏi có nên vay hay không thì nó không nên dùng vào độ tuổi mà nên nhắm vào nhu cầu. Dù là 10 tuổi, 18 tuổi hay 30 tuổi đều sẽ có những nhu cầu khác nhau liên quan đến tiền bạc. Nhưng 18 tuổi, cái tuổi mà ở nước ngoài đã tự lập, đã xây nhà mua xe thì ở Việt Nam chúng ta lại coi là “còn nhỏ”. Vậy có nên vay hay không?

Trước hết, xét về mặt pháp lý: 

 • 18 tuổi có đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có đủ khả năng chịu trách nhiệm trước các hành vi của bản thân
 • Độ tuổi đủ chín chắn để bước vào xã hội

Vậy nên theo quan điểm của một số người thì 18 tuổi hoàn toàn có thể tự quyết định có nên vay hay không. Với ngân hàng, hiện nay họ đã có mức quy định cho vay đều từ 18 tuổi trở lên. Vậy nên, nếu bạn đang là sinh viên thì hoàn toàn có thể vay vốn.

Tuy nhiên vay vốn có nhiều hình thức, bạn vay ở đâu, vay của ai mới quan trọng. Đa số các ngân hàng hay công ty tài chính lớn chỉ đưa ra con số 18 tuổi theo như quy định chung nhưng đều áp dụng duyệt cho những ai trên 20 hoặc trên 23 tuổi, còn đối với 18 thì có lẽ rất hiếm, thậm chí là không.

Vay Tiền Dành Cho Người 18 Tuổi Hạn Mức Cao
Ở đâu cho người 18 tuổi vay tiền?

Tại sao 18 tuổi không thể vay tiền ngân hàng?

Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều áp dụng chương trình vay theo hình thức trả góp (gốc và lãi) dành riêng cho khách hàng đang đi làm hưởng lương công ty. Mức lương thực nhận đã bao gồm đóng bảo hiểm xã hội, được hưởng mọi chế độ lao động.

Như chúng ta đã biết, việc một cá nhân nào đó muốn tham gia vay tín chấp tại một ngân hàng thì điều đầu tiên đó là số tuổi của họ có được hỗ trợ tham gia vay tiền chưa?

Hầu hết các ngân hàng đều đưa ra số tuổi quy định từ 20 trở lên mới được tham gia, thay vì vay tín chấp hay vay trả góp từ tuổi 18. Vì khách hàng từ 20 tuổi trở lên sẽ có những điều kiện để đáp ứng được yêu cầu mà ngân hàng đưa ra.

Mặc dù pháp luật Việt Nam quy định công dân 18 tuổi là đủ quyền công dân nhưng nhiều tổ chức tài chính cho rằng hành vi của người tiêu dùng vẫn chưa chín chắc, chưa ổn định về việc làm nên thu nhập không ổn định khiến cho việc thanh toán nợ không đảm bảo.

Hơn nữa người 18 tuổi chưa hoàn thành xong chương trình phổ thông nên việc làm thường bán thời gian và thu nhập thấp. Vì vậy, 18 tuổi khá khó để vay tín chấp. Các bạn muốn vay tín chấp ở độ tuổi 16, 17 … hầu như là không có khả năng vì không có gì đảm bảo các bạn có khả năng thanh toán nợ đúng hạn.

Vậy...

Ở đâu cho vay tiền dành cho người 18 tuổi?

Vay tiền 18 tuổi – khi ở độ tuổi 18, vừa mới học xong chương trình THPT, việc kiếm thêm thu nhập là điều cần thiết. Mặc dù đã có công việc riêng, song đôi khi chưa đến ngày nhận lương, bạn lại cần một số tiền gấp để trang trải. Trong trường hợp này, bạn sẽ làm gì? 

? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Sinh viên vay tiền ngân hàng đâu phải là điều dễ dàng, phải đáp ứng được những điều kiện, hoàn thành thủ tục cần thiết, hơn nữa còn phải xác định mục đích vay rõ ràng. Vay người thân, bạn bè? Thực sự đó là một việc làm vô cùng khó khăn, đôi khi còn để lại nhiều vấn đề cho sau này. 

Chính ngay lúc này, giải pháp vay tiền online chính là vị cứu tính, cứu giúp bạn vượt qua cơn khủng hoảng kinh tế một cách nhanh chóng. 

Vay Tiền Dành Cho Người 18 Tuổi Hạn Mức Cao

Vay tiền online - giải pháp dành cho những bạn 18 tuổi

Ưu điểm vay tiền nhanh online

Xét về hình thức thì tất nhiên những hình thức vay dựa vào công nghệ sẽ luôn có lợi thế hơn so với vay truyền thống rất nhiều.

Khoản vay đáp ứng hạn mức trung bình, phục vụ những nhu cầu hàng ngày. Vay tiền trực tuyến phù hợp với bạn nào cuối tháng bố mẹ chưa có gửi tiền hay lương đi làm chưa về. 

 • Hạn mức từ 1 – 10 triệu.
 • Vay online hoàn toàn, ngồi ở nhà hay ở đâu chỉ cần chiếc điện thoại hoặc máy tính là có thể đăng ký vay.
 • Không cần tài sản thế chấp hay đảm bảo.
 • Kỳ hạn linh hoạt: 10 ngày, 14 ngày, 30 ngày, 3 tháng,…
 • Lãi suất linh hoạt dựa trên lịch sử tín dụng
 • Độ tuổi 18 vẫn có thể vay nhanh chóng như các đối tượng khác.
 • Có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay.

Tuy nhiên không vì thế mà bỏ qua những hạn chế của hình thức vay online đó là lãi suất khá cao, cao hơn nhiều so với vay ngân hàng. Tiếp đó, ứng dụng vay online lừa đảo, một số app có đăng ký kinh doanh hoạt động uy tín còn một số app là núp bóng tín dụng đen.

Quy trình vay tiền online

Không giống như thủ tục vay vốn truyền thống ở các ngân hàng, quy trình vay tiền online tiện lợi và nhanh chóng hơn nhiều. Từ đó, người vay có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và chi phí. Các bước vay đơn giản như sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay

Truy cập website cashberry.vn hoặc tải ứng dụng CashBerry trên CH Play. Nhấp vào “NHẬN KHOẢN VAY” sau đó điền:

 • Số tiền muốn vay
 • Kỳ hạn vay
 • Bước 2:  Điền thông tin cá nhân

Sau đó mọi người cần điền thông tin cá nhân của mình vào theo yêu cầu có sẵn:

 • Họ và tên
 • CMND (số, ngày tháng năm cấp)
 • Địa chỉ
 • Số điện thoại
 • Nơi ở
 • Công việc
 • Thu nhập (nếu có)
 • Địa chỉ công ty, tên công ty làm việc
 • Bước 3: Xác nhận thông tin vay

Tiếp theo là bước xác nhận thông tin trên.

 • Chụp ảnh 2 mặt CMND/ CCCD của bạn
 • Chụp ảnh chân dung
 • Chụp ảnh chân chung cùng CMND/ CCCD
 • Cung cấp tài khoản ngân hàng

Sau đó bên chuyên viên thẩm định sẽ tiếp nhận hồ sơ, xác nhận và gọi điện tư vấn các thông tin liên quan như về lãi suất, kỳ hạn, phí,... 

 • Bước 4: Duyệt hồ sơ và giải ngân

Bên ứng dụng cho vay sẽ tiến hành duyệt hồ sơ vay cho mọi người bằng cách xem xét thông tin, kiểm tra lịch sử tín dụng. Sau đó thông báo kết quả duyệt cho mọi người và tiến hành ký hợp đồng điện tử. Ngay sau khi hợp đồng ký kết, tiền sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Vay Tiền Dành Cho Người 18 Tuổi Hạn Mức Cao

Vì sao nên lựa chọn CashBerry để tìm gói vay tiền dành cho người 18 tuổi?

CashBerry là cơ sở hoạt động có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, nhận được niềm tin từ khách hàng. Ở đây, thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Môi trường hoạt động chuyên nghiệp, lành mạnh. Lãi suất hợp lý, thấp hơn so với thị trường (khoảng 10%/năm), đặc biệt không thu phí tư vấn hay làm hồ sơ. Giải ngân đúng số tiền khách hàng đăng ký vay.  

? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Bên cạnh đó, nhân viên tại CashBerry luôn tư vấn tận tình và sẵn sàng giải đáp mọi khúc mắc cho khách hàng 24/7. Quan trọng là, khi vay tiền dành cho người 18 tuổi tại CashBerry, bạn sẽ nhận được chính sách ưu đãi như:

 • Thủ tục vay tiền nhanh, đơn giản, có tiền liền sau 15 phút.
 • Các điều khoản vay đều được công khai minh bạch, rõ ràng trên hợp đồng.
 • CashBerry luôn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, kể cả những đối tượng bị vướng nợ xấu, thủ tục cho vay linh hoạt.
 • Không cần học sinh, sinh viên phải thế chấp tài sản
 • Không gọi điện người thân làm phiền 

Bên cạnh những đơn vị hỗ trợ cho sinh viên cần vay tiền gấp an toàn, uy tín, hiện nay vẫn còn những tổ chức cho vay nặng lãi. Do đó, để tránh những hậu quả đáng tiếc, bạn cần chú ý những vấn đề dưới đây. 

Học sinh, sinh viên cần lưu ý gì khi vay tiền?

* Hãy chọn lựa cho mình một địa chỉ uy tín và được nhiều lời đánh giá tích cực từ khách hàng.

* Đọc kỹ các điều khoản trước khi đặt bút kí đơn xin vay vốn.

* Vay khoản tiền vừa đủ với mục đích sử dụng, tránh vay quá nhiều khiến khoản tiền phải trả tăng cao.

* Tìm hiểu mức lãi suất đó có phù hợp với khả năng trả nợ của bản thân hay không.

Cách nhận diện ứng dụng lừa đảo cho vay tiền online dành cho 18 tuổi:

Ứng dụng vay tiền lừa đảo hiện nay có nhiều mánh khóe tinh vi rất khó nhận diện. Tuy nhiên bạn có thể xem xét những vấn đề sau để xác định, đó có phải là nơi cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp uy tín hay không.

 • App không có đăng ký kinh doanh, mọi người kiểm tra số đăng ký kinh doanh sau đó tra cứu là được.
 • App cho vay lãi suất quá cao, 300%/năm.
 • App vay yêu cầu truy cập quá nhiều dữ liệu trên điện thoại như danh bạ, facebook, zalo,…
 • App mập mờ không công khai về lãi suất, kỳ hạn.
 • Tiền giải ngân không đúng với tiền vay trong hợp đồng.
 • Không có hợp đồng vay điện tử.
Vay Tiền Dành Cho Người 18 Tuổi Hạn Mức Cao
Bạn là người trẻ, tiếp cận công nghệ nhanh chóng, còn chần chờ chi mà không trải nghiệm hình thức vay tiền online ngay trên điện thoại của mình?

 

Giải đáp các vấn đề khác khi vay tiền dành cho người 18 tuổi

 • Đủ 18 tuổi nhưng không có CMND vay tiền app online được không?

Nếu như đủ 18 tuổi, có CMND hoặc CCCD thì bạn có thể vay online dễ dàng. Còn nếu như chưa có CMND/ CCCD hoặc có nhưng bị mất -đương nhiên sẽ không thể vay được tiền.

Trường hợp địa chỉ nào hỗ trợ vay không CMND thì hãy cân nhắc kỹ, bởi đó có thể là một tổ chức lừa đảo có quy mô.

 • Cách giải ngân khoản vay như thế nào?

Cách giải ngân của các đơn vị cho vay tiền online hiện nay đó là dựa vào số tài khoản ngân hàng mà khách hàng cung cấp. Sau khi duyệt thành công thì số tiền được chuyển vào tài khoản ngân hàng đó. Ngoài ra, hiện nay có một số đơn vị có thể giải ngân tại các điểm giao dịch kết nối của họ như ở Viettel Post, Bưu điện,…

 • 18 tuổi có nợ xấu vay tiền online được không?

18 tuổi là điều kiện châm chước mà các ứng dụng cho vay áp dụng, nếu bạn còn dính nợ xấu thì khó có thể vay được. Tuy nhiên, nợ xấu cũng có nhiều loại, nếu là nợ xấu thuộc nhóm 1, 2 thì cũng có khả năng vay. Nhưng nếu là nhóm 3,4,5 thì khó vay được, bởi nó ảnh hưởng đến sự tín nhiệm của người vay, nguy cơ rủi ro cao.

 • Dịch vụ cho vay tiền dành cho người 18 tuổi có thẩm định người thân không?

Bạn hãy yên tâm là những đơn vị uy tín như CashBerry, cho vay tiền dành cho người 18 tuổi hoàn toàn không thẩm định người thân.

Ở trên là những thông tin cần thiết nếu bạn đang tìm hiểu về những địa chỉ cho sinh viên vay tiền, gói vay tiền dành cho người 18 tuổi. Không có việc gì khó, chỉ là bạn chưa tìm được đơn vị hỗ trợ tài chính đắc lực giúp bạn có tiền nhanh chóng, an toàn. Nếu đang gặp khó khăn về tiền bạc, đừng ngại mở lời với CashBerry. Chúng tôi sẽ lắng nghe, thấu hiểu và tìm ra giải pháp giúp bạn vay tiền online dễ dàng.

Help Help