Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry: Vay online bằng sim Viettel

Vay tiền bằng sim Viettel là hình thức vay vốn không còn xa lạ đối với mọi người. Vay tiền theo sim Viettel hạn mức vay lên đến 50 triệu đồng với thủ tục và điều kiện khá đơn giản.

Một trong những hình thức vay tín chấp khá đơn giản đó là vay tiền mặt bằng sim Viettel của chính mình. Đây là hình thức vay được được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự tiện lợi, nhanh chóng. Tuy nhiên, có khá nhiều khách hàng băn khoăn, liệu có uy tín không và mức lãi suất phù hợp không? Bởi họ nghĩ với thủ tục dễ dàng như thế này thì việc vay sẽ mất lãi suất rất cao.

Trên thực tế thì nhiều khách hàng đã lựa chọn vay tiền theo sim Viettel và 90% là vay thành công. Vậy mọi thủ tục, điều kiện vay theo sim Viettel như thế nào? Hãy cùng CashBerry tìm hiểu! 

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Vay tiền bằng sim Viettel là hình thức vay tín chấp bằng thuê bao Viettel đã đăng ký chính chủ, không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập và không cần người bảo lãnh. Chỉ cần sở hữu thuê bao Viettel chính chủ, CMND/CCCD còn thời hạn, sổ hộ khẩu là bạn có thể được duyệt vay với hạn tối đa 50 triệu đồng trong thời gian từ 6 – 36 tháng.

Vay tiền theo sim là hình thức vay tín chấp nhanh gọn và tiện lợi. Ngoài sở hữu sim Viettel chính chủ, bạn vẫn có thể vay nếu sở hữu sim Mobifone hoặc Vinaphone chính chủ đã sử dụng trên 6 tháng. Hợp đồng vay đã đóng trên 4 kỳ là có thể tất toán trước thời hạn.

? Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Hình thức vay tiền trả góp hàng tháng theo sim có thể đăng ký vay online thông qua website của đơn vị vay mà không cần tới trực tiếp chi nhánh giao dịch để đăng ký. Kết quả duyệt được trả về trong khoảng 30 phút, giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng đã đăng ký sau 2-3 ngày, không thẩm định nhà hay cơ quan.

Một số thông tin khi vay tiền bằng sim Viettel:

 • Khoản vay từ 1 đến 50 triệu đồng
 • Trả góp hoặc trả thẳng từ 7 ngày đến 12 tháng
 • Hồ sơ online, nhanh chóng và đơn giản
 • Chỉ cần CMND và số sổ hộ khẩu
 • Được tất toán khoản vay sớm 
 • Được gia hạn thêm thời gian vay nếu chưa có khả năng thanh toán

Ưu điểm của vay tiền bằng sim Viettel

Hồ sơ online: được đăng ký vay và hoàn tất hồ sơ online, dù bạn ở bất kỳ đâu, ở nhà hay đi chơi, miễn là có điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet đều có thể thực hiện.

Nhanh chóng: Sau khi đăng ký vay thành công thì hồ sơ được xét duyệt tự động trong vài phút, trong tối đa 24h bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản ngân hàng.

Không thế chấp: Với hạn mức lên tới 50 triệu, khách hàng có thể vay vốn tiêu dùng, vay vốn làm ăn, hoặc vay giải quyết công việc bất kỳ.

Không thẩm định: Đa phần các ngân hàng hay tổ chức cho vay tín chấp đều phải trải qua quá trình thẩm định phức tạp, nhưng vay tiền theo sim Viettel lại khác. Không cần thẩm định nơi ở, thẩm định tài sản, vậy nên bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng hơn.

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Sim Viettel Hạn Mức Cao
Vay tiền bằng sim Viettel, bạn đã biết?

Hạn mức vay tiền mặt bằng sim Viettel

Nếu khoảng hai năm trước, bạn đi vay theo hình thức này thì khoản vay có thể đạt đến 70 triệu. Nhưng ngày này, các đơn vị uy tín chỉ dám cho vay với hạn mức 10-50 triệu. Tại sao lại như vậy? Đơn giản là vì số lượng người vay không trả ngày càng lớn và đến 90% chưa thể thu hồi tiền gốc lẫn lãi. Điều này làm cho hiệu suất kinh doanh của các tổ chức tín dụng giảm sút đáng kể. Do đó, các công ty tài chính phải siết chặt, giảm hạn mức cho vay cũng như xét duyệt khắt khe hơn để đảm bảo an toàn và giảm tối đa rủi ro. 

Lướt trên mạng xã hội, internet, bạn có thể bắt gặp nhiều bài quảng cáo cho vay theo sim Viettel đến 70 triệu - 100 triệu - 200 triệu. Thì rõ ràng, đây chỉ là câu chuyện có trên tờ quảng cáo mà thôi. 

Bạn thắc mắc rằng: tại sao chỉ với một chiếc sim Viettel, lại có thể vay được nhiều tiền đến thế, những 50 triệu? 

Đơn giản, vì nếu đó là sim chính chủ, đơn vị cho vay sẽ tìm hiểu được những thông tin về khách hàng như: thông tin cá nhân, nơi ở, lịch sử tín dụng,... Thông tin càng rõ ràng, chi tiết, lịch sử thanh toán tốt thì sẽ được vay với hạn mức cao. 

Vay tiền bằng sim Viettel ở đâu?

Hiện nay, các ngân hàng chính thống không tổ chức cho vay tiền bằng sim Viettel. Để giúp bạn yên tâm hơn khi vay tiền theo sim Viettel, CashBerry đã khảo sát, đánh giá, và tìm ra các tổ chức vay tiền uy tín như sau:

 • Ngân hàng VP Bank
 • Ngân hàng TP BANK
 • Home Credit
 • FE Credit
 • HD Saigon
 • Công ty Shinhan Finance

Ngoài ra vay theo sim còn một số đơn vị tổ chức cho vay online uy tín như: Avay, Tima,…

Lãi suất khi vay bằng sim Viettel

Lãi suất của hình thức vay tiền bằng sim Viettel được tính giao động từ: 1.5% – 5%.

Mẹo: Để được hưởng mức lãi suất thấp bạn cần chứng minh nguồn thu nhập của mình cho khoản vay, càng cao càng tốt; sim bạn dùng cũng phải có “tuổi thọ” từ 5 năm trở nên để đảm bảo bạn gắn kết với nó trong một thời gian dài. Nếu đã từng có lịch sử tín dụng trả chậm hoặc nợ, chú ý hãy thành thật cung cấp thông tin. 

? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

Như vậy, chúng ta có thể thấy vay tiền bằng sim Viettel chính xác là một hình thức vay tín chấp tiêu dùng. Đây là hình thức cho vay nhanh với điều kiện dễ dàng, nên lãi suất khách hàng phải chịu cao hơn lãi suất của vay thế chấp

Điều kiện để được đăng ký vay tiền theo sim Viettel

Điều kiện vay tiền là những điều khoản mà khách hàng khi đi vay tiền cần phải đáp ứng được, nhằm đảm bảo đúng quy định của các tổ chức cho vay. Mỗi nơi cho vay tiền sẽ có điều kiện ràng buộc khác nhau, tuy nhiên nhìn chung sẽ có các điều kiện cơ bản như sau:

 • Người đi vay là chủ sở hữu của sim Viettel được dùng để mở hồ sơ vay tiền. Nhân viên thẩm định sẽ xác thực danh tính của khách hàng trước khi phê duyệt.
 • Người đi vay phải có Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu và Hộ khẩu hợp lệ. Họ tên giữa giấy tờ tùy thân phải trùng khớp với tên chủ sở hữu thẻ sim Viettel.
 • Sim Viettel bắt buộc đã kích hoạt và sử dụng thường xuyên trong vòng ít nhất 6 tháng tính đến thời điểm đăng ký vay tiền.
 • Sim số sử dụng để vay tiền không có lịch sử nợ cước thuê bao và thuê bao còn tiền sẽ là lợi thế khi tham gia vay.
 • Nếu khách hàng là đối tượng nợ xấu thì sẽ không được đăng ký vay tiền nhưng đối với các trường hợp thanh khoản chậm hoặc đã hoàn thành nợ vay thì sẽ được cân nhắc. Tuy nhiên, hồ sơ vay có lịch sử tín dụng không tốt sẽ ảnh hưởng đến những chính sách lãi suất cũng như điều kiện phê duyệt chặt chẽ hơn.
 • Người đi vay không tham gia đồng thời nhiều dịch vụ vay tiền tại tổ chức tín dụng khác.

Hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký vay tiền nhanh qua sim điện thoại

Khi vay tiền theo sim Viettel cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Ảnh 3×4 chụp 3 tháng gần nhất
 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân còn thời hạn
 • Sim viettel chính chủ, đã kích hoạt và đang được sử dụng.
 • Sổ hộ khẩu (Photo nguyên cuốn, bao gồm những trang chưa ghi chữ) có thể thay thế bằng KT3/ Bằng lái xe/…

Trường hợp để gia tăng hạn mức vay và giảm lãi suất hãy cung cấp thêm:

 • Hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng
 • Xác nhận công tác tại nơi làm việc
 • Sao kê tài khoản ngân hàng/ Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất

Mẹo: Để dễ được giải ngân theo hình thức vay tiền bằng sim Viettel, bạn nên sử dụng sim đã dùng được từ 2 năm trở nên, tốt nhất là 5 năm (vì càng lâu càng uy tín, cho thấy bạn sẽ sử dụng số đó cho công việc và cá nhân của mình sau này).

Ngoài sim Viettel, bạn cũng cần chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ khác theo yêu cầu của tổ chức cho vay

Cách đăng ký vay tiền theo sim Viettel

 • Bước 1: Đăng ký online hoặc đến trực tiếp các chi nhánh phòng giao dịch đơn vị bạn muốn vay tiền qua sim Viettel.
 • Bước 2: Điền các thông tin vào form đăng ký.
 • Bước 3: Sau khi nhân viên trực tiếp nhận hồ sơ và kiểm tra đầy đủ thông tin thì sẽ duyệt hồ sơ sau 30 phút – 1 ngày (tùy đơn vị).
 • Bước 4: Thông báo kết quả và giải ngân (chuyển khoản qua thẻ ATM hoặc nhận tiền mặt).

Giải đáp các câu hỏi khi vay tiền bằng sim Viettel

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền theo sim viettel, CashBerry đã tổng hợp được các câu hỏi thường gặp và giúp bạn giải đáp. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào khác thì có thể liên hệ trực tiếp để được tư vấn nhanh nhé.

 • Sim chưa đăng ký chính chủ có được vay tiền không?

Câu trả lời là Không. Tất cả các tổ chức cho vay tiền đều không chấp nhận các hồ sơ đăng ký vay tiền theo sim viettel nhưng không thể chứng minh được chủ sở hữu của sim. Điều này sẽ ảnh hưởng đến tính pháp lý trong quá trình vay tiền cũng như dễ xảy ra rủi ro. Nếu bạn đang sử dụng sim Viettel không chính chủ thì có thể đến các cửa hàng dịch vụ Viettel để được đăng ký làm sim chính chủ.

Sau đó, bạn cần cung cấp giấy chứng nhận chủ sim số Viettel cho tổ chức cho vay để xác thực. Trong trường hợp này, thời gian kích hoạt sim thường sẽ được tính từ thời điểm sim Viettel của bạn đăng ký chính chủ thành công. Chính vì thế nếu bạn chưa có sim chính chủ thì có thể sẽ phải mất thêm thời gian để đáp ứng được điều kiện vay tiền.

 • Nếu có nợ xấu thì vay tiền theo sim Viettel được không?

Tuỳ thuộc vào quy định và chính sách cho vay của mỗi đơn vị mà khách hàng có nợ xấu sẽ được đánh giá và phê duyệt khoản vay. Khi bạn đăng ký vay tiền tại bất kì đơn vị cho vay nào đã được cấp phép hoạt động bởi nhà nước thì thông tin nợ xấu của bạn đều được kiểm tra và cập nhật vào hệ thống CIC. Trong quá trình vay tiền tại các tổ chức, lịch sử tín dụng của bạn đã được ghi chép đầy đủ trên hệ thống này và những tổ chức được nhà nước cấp quyền đều có thể thấy được.

Nếu bạn thuộc trường hợp thanh toán chậm và bạn đã hoàn tất các khoản nợ trước đó thì sẽ được xem xét phê duyệt tuỳ vào mức độ và tần suất lịch sử. Hầu hết các hồ sơ trong trường hợp này sẽ được thông qua và cho vay với mức lãi suất riêng, đồng thời cũng yêu cầu thêm một số điều kiện bắt buộc khác. 

Còn đối với trường hợp nợ xấu do trốn nợ hoặc còn nợ chưa thanh toán tại các tổ chức khác thì sẽ không được phép đăng ký vay tiền tiếp vì có nhiều rủi ro ảnh hưởng đến tổ chức cho vay.

 • Được sử dụng sim trong quá trình vay tiền không?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm là khách hàng có thể sử dụng sim để liên lạc bình thường và phía cho vay không có quyền yêu cầu giữ sim của người đi vay.

Tuy nhiên khi vay tiền nếu được yêu cầu cung cấp thông tin về sim số cũng như khoản vay thì khách hàng cũng cần cảnh giác với các kẻ gian lừa đảo giả dạng nhân viên đơn vị bạn đang tham gia vay tiền. Tốt hơn hết, người đi vay không nên cung cấp quá nhiều thông tin cá nhân cũng như thông tin khoản vay để tránh rủi ro có thể xảy ra.

Để tránh tình trạng vay vốn gặp phải những rủi ro, các chuyên gia kinh tế cho biết: Hầu hết các công ty tài chính khi cho vay đều sẽ đặt trụ sở tại những khu vực tỉnh và thành phố lớn.

Đây cũng là cách để phía cho vay, điển hình là các ngân hàng nắm cụ thể được các phản ánh của khách hàng và giúp khách hàng giải quyết phản ánh nhanh chóng nhất.

Do vậy, mỗi khách hàng khi đi vay tiền bằng sim hay bằng bất cứ hình thức nào thì cũng nên lựa chọn địa điểm uy tín, đảm bảo đọc kỹ hợp đồng đi vay và mức lãi suất mà mình phải chịu.

Trước khi quyết định đi vay tiền bằng sim cần phải tìm hiểu chính xác về cách tính lãi suất, mình phải chi trả bao nhiêu cho khoản vay, thời hạn trả là bao lâu. Đồng thời, cần đặc biệt chú ý đến mức thu nhập của mình để xác định xem mức thu nhập đó có đủ để bạn trả nợ hàng tháng và trang trải cuộc sống hay không. Có như vậy thì việc đi vay của bạn mới đảm bảo lợi ích cá nhân của chính bạn.

Bên cho vay không yêu cầu giữ sim, nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng sim của mình bình thường

Bạn còn thắc mắc nào về vay tiền mặt bằng sim Viettel, hay chưa hiểu rõ cách vay tiền bằng sim Viettel? Cứ liên hệ CashBerry để được tư vấn thêm nhé! Bên cạnh hình thức vay tiền mặt bằng sim Viettel, bạn còn có thể vay tiền theo cách khác: nhanh hơn, dễ hơn, nhận tiền trong ngày. Đó chính là hình thức vay tiền online qua website hoặc trên ứng dụng điện thoại di động. 

Vay tiền online - hình thức vay vốn nhanh nhất, dễ nhất hiện nay 

Nếu như vay tiền bằng Viettel đòi hỏi bạn phải có sim Viettel chính chủ, CMND/ CCCD/ Hộ chiếu, Sổ hộ khẩu và những chứng minh thu nhập (nếu cần) thì hình thức vay tiền online lại chỉ cần duy nhất CMND là đủ. 

? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Chỉ với một chiếc CMND/ CCCD là bạn đã có thể nhận đến 10 triệu đồng. Con số tuy không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn giải quyết nhu cầu tiêu dùng hàng ngày hay giải quyết những công việc cá nhân cấp bách. 

Chính vì sự nhanh chóng, tiện lợi, hình thức vay tiền nhanh online ngày càng trở nên phổ biến, trở thành xu hướng vay vốn được ưa chuộng của con người hiện đại. 

Tiện ích của sản phẩm vay tiền online trong ngày

‍Sở dĩ vay nhanh online ngày càng nhận được sự hưởng ứng từ khách hàng trong cả nước là bởi hình thức này thực sự mang lại nhiều ưu điểm như:

Tiện lợi, đơn giản: Chỉ cần có thiết bị kết nối internet là có thể đăng ký vay mọi lúc mọi nơi. Thủ tục vay không rườm rà, phức tạp, có CMND/CCCD là có thể vay.

Nhận tiền nhanh: Chỉ sau 5 phút đến 2 tiếng đăng ký vay thành công là tiền sẽ được giải ngân trực tuyến qua tài khoản ngân hàng.

Nhiều ưu đãi: Một số công ty tài chính ưu đãi mức lãi suất vay 0% cho khoản vay đầu tiên và khách hàng cũ trả nợ tốt.

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Sim Viettel Hạn Mức Cao

Vay tiền theo sim Viettel cần nhiều giấy tờ, vay tiền online CashBerry thì chỉ cần duy nhất Chứng minh thư hoặc Căn cước công dân 

Cách vay tiền online nhanh

Về cơ bản, quy trình vay tiền online tại các tổ chức tài chính thông qua website/ứng dụng như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn ứng dụng/website vay online uy tín và điền thông tin vay, hạn mức tài chính vay vào form đăng ký vay trên website/ứng dụng.
 • ‍Bước 2: Chờ xét duyệt khoản vay và giải ngân vốn vay qua tài khoản ngân hàng.
 • ‍Bước 3: Thanh toán hợp đồng vay đúng thời hạn.

Vậy ở đâu cho vay tiền online uy tín, vay tiền nhanh hiệu quả và an toàn?

CashBerry - dịch vụ tư vấn tài chính online chuyên nghiệp sẽ giải đáp cho bạn

Cashberry cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 thông qua nền tảng công nghệ với thủ tục đơn giản. Thấu hiểu những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, Cashberry mang đến cho bạn một giải pháp tài chính nhanh chóng, minh bạch, đơn giản, và thuận tiện nhất. Cashberry liên kết với các đối tác khác nhau, để giúp bạn tiếp cận với các nguồn tài chính phù hợp qua đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp.

Bạn đang gặp khó khăn về tài chính hoặc đơn giản là bạn ĐANG CẦN TIỀN GẤP? Đừng chần chờ nữa, hãy đăng ký CashBerry để tìm ra giải pháp hiệu quả cho mình. Vì thời gian không chờ đợi một ai, do đó đừng bỏ lỡ cơ hội của mình! Chúc bạn vay vốn thành công!

? Xem thêm: Vay tiền dành cho người 18 tuổi hạn mức cao

Help Help