Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Cuộc sống càng hiện đại, kéo theo nhu cầu mua sắm, tiêu dùng trong sinh hoạt hàng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ và có sẵn tiền mặt để thỏa mãn những nhu cầu chi tiêu cần thiết. Vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp được nhiều người lựa chọn như một giải pháp “cứu nguy” trong những lúc như vậy.

Cuộc sống càng hiện đại, kéo theo nhu cầu mua sắm, tiêu dùng trong sinh hoạt hàng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có đủ và có sẵn tiền mặt để thỏa mãn những nhu cầu chi tiêu cần thiết.  Vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp được nhiều người lựa chọn như một giải pháp “cứu nguy” cho những trường hợp như vậy.

Tìm hiểu về vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp

Vay mua hàng trả góp hay vay tiền theo hình thức mua hàng trả góp là hình thức thông dụng hiện nay, bởi nó giải quyết nhanh chóng các nhu cầu tài chính.

Bản chất của vay tiền thông qua mua hàng trả góp

Vay mua hàng trả góp là hình thức mua hàng mà người mua không cần phải trả toàn bộ số tiền trong một lần để có món hàng mình cần. Thay vào đó, bạn chỉ cần thanh toán khoảng 10% - 50% giá trị món hàng. Phần còn lại tổ chức cho vay (ngân hàng, công ty tài chính) sẽ trả cho cửa hàng. Nghĩa vụ của bạn là phải thanh toán số tiền đã vay, bao gồm cả lãi suất hoặc phí cho tổ chức cho vay. 

Bạn cần nắm rõ, khoản tiền người mua được vay không phải do cửa hàng trực tiếp cho vay mà là do các công ty tài chính, ngân hàng đứng ra hợp tác với nơi bán sản phẩm. Sau khi mua hàng, người mua có nghĩa vụ trả tiền góp hàng tháng cho công ty tài chính, ngân hàng theo như thỏa thuận trong hợp đồng.

Khi vay mua hàng trả góp, số tiền vay và tiền lãi sẽ được chia nhỏ để khách hàng dễ dàng trả vào mỗi kỳ hạn. Kỳ hạn vay mua hàng trả góp có thể là 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng,… tùy thuộc theo thỏa thuận trong hợp đồng giữa bạn và bên cho vay.

Vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp có đặc điểm gì?

 • Vay mua hàng trả góp lãi suất ưu đãi. Nếu thanh toán bằng thẻ tín dụng bạn còn được hưởng ưu đãi mua trả góp lãi suất 0%
 • Có thể vay mua hàng trả góp đến 100% giá trị món hàng. Tức là bạn không có tiền vẫn có thể sở hữu món hàng mình mong muốn.
 • Thời gian vay mua hàng trả góp linh hoạt, từ 6 – 36 tháng
 • Thủ tục, hồ sơ vay đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp CMND hoặc sổ hộ khẩu
 • Bạn có thể vay mua hàng trả góp online. Bạn chỉ cần đăng ký qua mạng, nhân viên sẽ đến tận nhà làm hồ sơ. Khi được duyệt, bạn có thể nhận món hàng tại siêu thị hoặc nhận ngay tại nhà.
 • Lãi suất tính theo dư nợ ban đầu và cố định trong thời gian vay
Không cần có đủ tiền, bạn vẫn có thể sở hữu món đồ mà mình yêu thích bằng cách vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp

Không cần có đủ tiền, bạn vẫn có thể sở hữu món đồ mà mình yêu thích bằng cách vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp
Lãi suất vay mua hàng trả góp

Lãi suất cho vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp có sự khác nhau tùy vào từng tổ chức cho vay, giá trị khoản vay hoặc món hàng bạn mua trả góp. Hiện nay, các công ty tài chính đưa ra mức lãi suất ưu đãi từ 1,6 - 5%/tháng. Còn nếu mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn sẽ nhận được ưu đãi trả góp với lãi suất 0%.

Số tiền phải trả góp hàng tháng sẽ được tính bằng công thức:

Số tiền phải góp hàng tháng = (Giá trị khoản vay/Kỳ hạn vay) + (Giá trị khoản vay x lãi suất tháng)

Lãi suất khi vay mua hàng trả góp đều được tính theo dư nợ giảm dần và cố định trong suốt thời gian vay. 

* * Đừng nhầm lẫn vay mua hàng trả góp với vay mua hàng trả góp đổi tiền mặt

Bạn đừng nhầm lẫn hình thức này với vay mua hàng trả góp đổi tiền mặt. Bản chất của vay mua hàng trả góp sau đó đổi tiền mặt hiểu một cách đơn giản là bạn vào trong những siêu thị điện máy như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPTshop... đứng tên mua trả góp một sản phẩm có thể là điện thoại, laptop, máy tính bảng, tivi. Sau khi lấy sản phẩm ra khỏi cửa hàng, người vay sẽ bán lại cho cá nhân tổ chức thu mua lại với giá thấp hơn, chỉ từ 70 - 80% giá trị món hàng để lấy tiền mặt.

Như vậy, dịch vụ vay tiền mặt theo hình thức mua hàng trả góp là khách hàng sẽ được hướng dẫn mua hàng trả góp sau đó bán lại cho các cá nhân và tổ chức đứng ra thu mua với giá thấp hơn để nhận được tiền mặt. Tất nhiên, hàng tháng bạn vẫn phải trả lãi cho đơn vị mà mình đã mua trả góp sản phẩm.

Về cơ bản, vay tiền theo hình thức này sẽ giải quyết khó khăn về tài chính trong các trường hợp như: khi bạn đang cần tiền gấp; hoặc muốn vay tiền nhưng không cần giữ giấy tờ; khi bạn cần tiền nhưng không thể vay ngân hàng do sợ phải chờ đợi lâu và thủ tục phức tạp. Tuy nhiên, đây là một hình thức vay do các cá nhân, tổ chức đứng ra thực hiện, các ngân hàng, công ty tài chính hợp pháp không cung cấp dịch vụ này.

Hãy cẩn thận khi vay tiền thông qua mua hàng trả góp 

Hiện nay, có nhiều người thắc mắc về hình thức vay mua hàng trả góp đổi tiền mặt. Liệu đây có phải là hình thức vay hợp pháp mà bạn nên lựa chọn?

Thực tế cho thấy, sau khi lấy sản phẩm ra khỏi cửa hàng, để có tiền mặt, người vay sẽ bán lại cho cá nhân, tổ chức thu mua hàng trả góp với giá thấp hơn, chỉ từ 70 - 80% giá trị món hàng. 

Như vậy người đi vay sẽ bị thiệt thòi quá nhiều khi vừa phải chịu lãi từ chính món hàng mua từ cửa hàng (có thể bằng 40% giá trị món hàng), vừa bị cắt 20 - 30% số tiền đáng lẽ ra phải là của mình khi đồng ý bán lại giá thấp cho nơi thu mua món hàng đó. Do vậy, trước khi lựa chọn hình thức vay tiền này các bạn nên cân nhắc thật kỹ, hãy thật cẩn thận để tránh được các tình huống đáng tiếc. Bạn cũng chú ý xác định khả năng tài chính của mình để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Đặc biệt phải hiểu rõ sản phẩm vay mua hàng trả góp chính thống hiện nay. Với sản phẩm vay mua hàng trả góp, bạn nên căn cứ vào phân loại sản phẩm để lựa chọn chính xác hình thức vay này. 

Để tránh mất khả năng chi trả, trước khi vay tiền trả góp, bạn cần tính toán kĩ lưỡng

Để tránh mất khả năng chi trả, trước khi vay tiền trả góp, bạn cần tính toán kĩ lưỡng

Phân loại hình thức vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp

Theo đó, sản phẩm vay mua hàng trả góp hiện được phân loại chủ yếu theo 2 tiêu chí như sau:

- Phân loại theo tổ chức cho vay:

 • Vay mua hàng trả góp qua công ty tài chính: 

Có nhiều công ty tài chính cho vay mua hàng trả góp thông qua việc liên kết với nhiều hệ thống cửa hàng, siêu thị. Bạn có thể vay mua hàng trả góp tại những cửa hàng là đối tác của các công ty tài chính cho vay mua hàng trả góp. Một số công ty như Home Credit, FE Credit, HD Saison,...

 • Vay mua hàng trả góp qua ngân hàng: 

Với hình thức này, bạn cần dùng thẻ tín dụng ngân hàng có chương trình trả góp. Theo đó, bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán toàn bộ tiền cho cửa hàng (việc này giống như ngân hàng đại diện thanh toán cho bạn vì thẻ tín dụng có tính năng "chi tiêu trước - trả tiền sau"). Bạn sẽ nhận món hàng mình muốn mua và trả góp hàng tháng cho ngân hàng. Điểm nổi bật của cách mua hàng trả góp qua ngân hàng là bạn được trả góp lãi suất 0%, không thu phí.

- Phân loại theo hình thức vay:

 • Vay mua hàng trả góp bằng tiền mặt: 

Đây là hình thức vay mua hàng trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất,... sẽ được thanh toán bằng tiền mặt cho tổ chức cho vay. Bạn sẽ trực tiếp ra cửa hàng để đóng tiền.

 • Vay mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng: 

Đây là hình thức mua hàng trả góp mà số tiền trả trước, tiền trả góp hàng tháng, tiền lãi suất,... sẽ được thanh toán trên thẻ tín dụng. Bạn không cần phải ra cửa hàng để đóng tiền trực tiếp, chỉ cần thanh toán các khoản này theo phương thức và thời hạn thanh toán thông thường của thẻ tín dụng. Khoản tiền phải trả góp sẽ được hiển thị trên bảng sao kê hàng tháng mà ngân hàng gửi đến khách hàng. Lãi suất trả góp bằng thẻ tín dụng sẽ thấp hơn lãi suất trả góp bằng tiền mặt, thậm chí bạn còn được hưởng lãi suất 0%.

Vay mua hàng trả góp ở đâu?

Hiện nay, thị trường tài chính cho vay rất năng động và đa dạng, đáp ứng được hầu hết các nhu cầu vay vốn của khách hàng. Theo đó, nếu gặp những khó khăn về tài chính, muốn vay mua hàng trả góp, bạn có thể lựa chọn các ngân hàng uy tín hay các công ty tài chính hợp pháp.

 • Vay mua hàng tại các cửa hàng, siêu thị liên kết với các công ty tài chính uy tín như: FE Credit, Home Credit, HD Saison, MCredit,…
 • Vay mua hàng trả góp tại các siêu thị, cửa hàng liên kết với các ngân hàng thông qua hình thức mua hàng bằng thẻ tín dụng.
 • Vay mua hàng trả góp tại hệ thống các cửa hàng, siêu thị liên kết với nhiều tổ chức cho vay như: Nguyễn Kim, Thế giới di động, FPT shop, Điện máy xanh,...

Dù bạn chọn vay mua hàng trả góp tại cửa hàng, siêu thị nào hay vay của tổ chức nào, bạn cũng nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ uy tín, đừng quên bỏ qua các chương trình ưu đãi về lãi suất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm hình thức vay tín chấp và lãi suất vay tín chấp tại một số công ty tài chính hiện nay để dễ dàng biết được trên thị trường tổ chức nào đang có mức lãi suất thấp và ổn định nhất.

Nhận nhiều ưu đãi hơn với hình thức vay trả góp bằng thẻ tín dụng

Nhận nhiều ưu đãi hơn với hình thức vay trả góp bằng thẻ tín dụng

Những lưu ý quan trọng khi vay mua hàng trả góp 

Vay mua hàng trả góp hiện nay trở thành xu hướng được mọi người quan tâm. Để đảm bảo quá trình vay - mua diễn ra thuận lợi, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu kỹ về tổ chức cho vay

Trên thị trường hiện có rất nhiều công ty tài chính, ngân hàng cho vay mua hàng trả góp. Trước khi quyết định vay trả góp bạn nên tìm hiểu chính sách của từng tổ chức cho vay để có sự lựa chọn phù hợp với kế hoạch của bản thân, từ đó đảm bảo cho quá trình mua trả góp diễn ra suôn sẻ.

 • Lựa chọn nơi mua sắm an toàn, uy tín

Lựa chọn địa chỉ mua sắm tin cậy để đảm bảo những lợi ích tốt nhất cho mình. Ngoài ra một hệ thống bán lẻ uy tín và rộng khắp sẽ giúp bạn thuận tiện cho việc đóng tiền trả góp hàng tháng.

 • Đảm bảo tài chính 

Cần đảm bảo tài chính để có thể hoàn thành hợp đồng mà không bị phạt trong trường hợp trả trễ hoặc mất khả năng chi trả. Chỉ vay mua hàng trả góp trong trường hợp khi cần và nằm trong khả năng thanh toán của bản thân.

 • Đọc kĩ hợp đồng trước khi vay

Đọc kỹ hợp đồng vay mua trả góp trước khi ký, đặc biệt lưu ý đến các phần lãi suất, thời hạn vay, số tiền phải trả mỗi tháng, cách thức thanh toán,…

 • Chú ý về lãi suất hoặc phí dịch vụ của món hàng trả góp

Bởi vì mỗi món hàng hoặc đơn vị cho vay có cách triển khai hình thức trả góp khác nhau. Ví dụ khi vay mua hàng trả góp tại cửa hàng điện máy có một số sản phẩm có lãi suất cụ thể, một số sản phẩm không có lãi suất nhưng có phí dịch vụ hoặc không có phí dịch vụ thì người mua phải trả phí bảo hiểm hoặc phí đã được tính cộng thêm vào giá trị món hàng.

Những câu hỏi thường gặp khi vay mua hàng trả góp lần đầu tiên

Làm sao để vay mua hàng trả góp với lãi suất thấp nhất?

Để được tham gia trả góp với lãi suất ưu đãi, bạn hãy bổ sung thêm các giấy tờ sau:

 • Hoá đơn tiền điện/nước /Internet /truyền hình cáp /điện thoại cố định/bảo hiểm y tế,...
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định như hợp đồng lao động, bản sao kê bảng lương do ngân hàng cấp cho những tháng gần nhất,…
 • Hoặc bạn nên mở thẻ tín dụng để được nhận ưu đãi mua hàng trả góp lãi suất 0%

Sinh viên có được vay mua hàng trả góp không?

Sinh viên vẫn có thể vay mua hàng trả góp nếu đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên. Khi đi vay, sinh viên cần chuẩn bị các giấy tờ như CMND, sổ hộ khẩu, thẻ sinh viên và CMND của bố hoặc mẹ (bản sao).

Có cách nào giúp duyệt trả góp nhanh chóng không?

Để được duyệt trả góp nhanh chóng nhất, bạn nên:

 • Hồ sơ: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ và cung cấp chính xác các thông tin theo yêu cầu của đơn vị cho vay
 • Lịch sử vay: Trả góp đúng hạn và tất toán hết khoản vay cũ
 • Thu nhập: Số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa thu nhập của bạn sau khi đã trừ đi các khoản chi tiêu cơ bản. 
 • Mua phí bảo hiểm khoản vay: Mua phí bảo hiểm không bắt buộc nhưng bạn nên cân nhắc mua để đơn vị trả góp ưu tiên duyệt hồ sơ.
Để được duyệt vay tiền trả góp, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và có lịch sử thanh toán tốt

Để được duyệt vay tiền trả góp, bạn cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ và có lịch sử thanh toán tốt

Vay mua hàng trả góp có được đổi - trả món hàng không?

Việc đổi - trả sản phẩm khi vay mua hàng trả góp có thể được nhưng phải tuân thủ theo chính sách đổi - trả hiện hành của cửa hàng, siêu thị. 

Nên vay mua hàng trả góp bao nhiêu một tháng?

Bạn nên vay mua hàng trả góp với số tiền góp mỗi tháng nên bằng một nửa thu nhập sau khi đã trừ đi các khoản chi tiêu cơ bản. 

Ví dụ: bạn có thu nhập 8 triệu đồng, chi tiêu khoảng 5 triệu đồng và còn dư 3 triệu đồng thì tốt nhất bạn nên chọn gói trả góp tối đa 1,5 triệu đồng/tháng.

Tôi có được mua trả góp khi đang trả góp hàng tháng một sản phẩm khác?

Bạn hoàn toàn có thể trả góp một sản phẩm nữa tại cửa hàng nếu sản phẩm cũ đã trả góp đúng hạn, không trả trễ trong một khoảng thời gian do cửa hàng quy định. 

Khi mua hàng trả góp tôi có cần chứng minh thu nhập không?

Bạn không cần phải chứng minh thu nhập khi vay mua hàng trả góp, chỉ cần cung cấp các giấy tờ cá nhân mà bên cho vay yêu cầu.

Tôi có thể vay mua hàng trả góp đối với những loại hàng hóa nào?

Bạn có thể vay mua trả góp với tất cả các loại sản phẩm/dịch vụ phục vụ mục đích tiêu dùng cá nhân của bản thân hoặc gia đình tại tất cả các đại lý, cửa hàng, siêu thị điện máy có liên kết với tổ chức cho vay trên toàn quốc.

Tôi có thể lấy hóa đơn đỏ khi vay mua hàng trả góp được không?

Bạn có thể yêu cầu cửa hàng cung cấp hóa đơn đỏ. Trong trường hợp này, giá trị hàng hóa thanh toán sẽ bao gồm thêm thuế giá trị gia tăng (VAT).

Có thể thanh toán tiền trả góp hàng tháng bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán tiền trả góp hàng tháng bằng một trong các cách sau:

 • Chuyển khoản đến tài khoản của bên cho vay
 • Thanh toán qua thẻ tín dụng nếu mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng
 • Nộp tiền mặt trực tiếp tại các điểm giao dịch đã ký kết hợp đồng liên kết với bên cho vay

Vay tiền mặt nhanh không cần mua hàng trả góp, 100% online

Vay tiền nhanh online là gì?

Hình thức vay tiền online không cần gặp mặt, không cần thế chấp là hình thức cho vay tín chấp thông qua hệ thống giao dịch trực tuyến trên mạng internet, trang web của tổ chức tín dụng cho vay. Người vay tiền không cần thế chấp bất kì tài sản nào. Sau khi đăng ký vay tiền online, nhân viên của tổ chức tín dụng cho vay sẽ gọi điện thoại trực tiếp làm việc với bạn. Chỉ sau 30 phút, bạn đã có thể nhận tiền qua thẻ ATM. 

Thị trường cho vay tiêu dùng cá nhân không cần mua hàng trả góp bằng hình thức vay tiền online ngày càng phát triển mạnh. Đặc biệt vào dịp cuối năm sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng tham gia chương trình vay tín chấp này. 

Cách vay tiền online

Để đăng ký hồ sơ vay tiền online bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân, số tiền cần vay, thời gian thanh toán. Bên hệ thống ngân hàng hoặc tổ chức cho vay sẽ trực tiếp làm việc với bạn để thẩm định thông tin. Hệ thống tự động trên phần mềm đăng ký sẽ hiển thị số lãi mà bạn phải trả cho khoản tiền vay, bao gồm cả gốc và lãi. Nếu khách hàng thấy hợp lý có thể đăng ký vay tiền, hoặc nếu không, có thể hủy đăng ký.

Ưu điểm của hình thức vay tiền online

 • Hạn mức vay lên đến 10 triệu đồng nếu qua quá trình thẩm định bạn đạt được yêu cầu
 • Vay tiền online giúp tiết kiệm thời gian, công sức 
 • Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND/ CCCD là có thể vay tiền. Phía cho vay sẽ không giữ bất kỳ giấy tờ nào của bạn.
 • Mọi đối tượng trên 18 tuổi có thể đăng ký vay tiền online, không phân biệt ngành nghề và lĩnh vực.
 • Khách hàng có thể đăng ký vay tiền online mọi lúc mọi nơi chỉ cần có thiết bị kết nối internet hoặc Wifi để truy cập vào trang chủ đăng ký hồ sơ vay online của tổ chức tín dụng. 

CashBerry là đơn vị tư vấn tài chính, có thủ tục cho vay đơn giản và nhẹ nhàng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên tận tình, tận tâm luôn làm hài lòng khách hàng; mức lãi suất hợp lý; CashBerry dần khẳng định sự uy tín của mình trên thị trường tài chính. 

 • Mức vay: Tối thiểu 1.000.000 VNĐ - Tối đa 10.000.000 VNĐ
 • Số ngày vay: 91 - 181 ngày
 • Lãi suất: 10,95 - 14,6%/Năm
CashBerry - dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng và uy tín hiện nay

CashBerry - dịch vụ hỗ trợ vay tiền online nhanh chóng và uy tín hiện nay

Quy trình đăng ký vay tại CashBerry cực nhanh và siêu đơn giản

Cách vay nhanh ngay trên điện thoại

Với mục tiêu hỗ trợ tất cả khách hàng đều được đăng ký vay và không bỏ lỡ bất cứ dự định, kế hoạch nào trong cuộc sống, CashBerry đã triển khai hình thức cho vay tiền online chỉ cần Chứng minh thư

Để đảm bảo sự kết nối giữa người đi vay và đơn vị cho vay, các công ty tài chính, CashBerry đã “số hóa” quy trình cho vay nhằm đáp ứng tối đa yêu cầu về tốc độ, sự tiện lợi và chi phí cho khách hàng. Đặc biệt, những khách hàng có điểm xếp hạng tín dụng thấp hoặc chưa có lịch sử tín dụng sẽ dễ dàng đăng ký vay thông qua các kênh như sau:

Đăng ký vay trên ứng dụng CashBerry

Đây là ứng dụng tiện ích được CashBerry nghiên cứu và phát triển, giúp khách hàng quản lý khoản vay hiệu quả và đăng ký dễ dàng. 

Hướng dẫn quy trình đăng ký vay tiền nhanh nhất tại Biên Hòa:

 • Bước 1: Click nút đăng ký 
 • Bước 2: Lựa chọn khoản vay (từ 1 triệu đến 10 triệu) và thời gian vay (từ 92 ngày đến 183 ngày) phù hợp
 • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân để tiến hành vay (họ tên, số điện thoại, số CMND,...)
 • Bước 4: Chờ đợi xác nhận thông tin và xét duyệt từ chuyên viên
 • Bước 5: Nhận tiền nếu hồ sơ được duyệt (nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc qua ví điện tử MoMo)
 • Bước 6: Thanh toán khoản vay khi đến hạn 

Đăng ký vay trên website CashBerry

Khách hàng truy cập vào website https://cashberry.vn/. Sau đó, bạn điền thông tin đầy đủ theo form yêu cầu. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hướng dẫn giúp khách hàng đăng ký vay nhanh chóng.

Gọi hotline để đăng ký vay

Tại CashBerry, mọi vấn đều được xử lý nhanh chóng. Đơn giản là bạn có thể đăng ký vay bằng cách gọi vào hotline: 1900 63 83 85.

Ngay sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng, tư vấn viên sẽ liên hệ để hỗ trợ và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ vay, tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng và nhận khoản vay.

Inbox fanpage để đăng ký vay 

Đây là cách tiện lợi dành cho khách hàng thường xuyên sử dụng mạng xã hội. Khách hàng chỉ cần inbox fanpage CashBerry. Nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh. 

Vay tiền bằng hình thức mua hàng trả góp giúp bạn sở hữu món hàng yêu thích kể cả khi không có đủ tài chính. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có nhu cầu cần tiếp gấp thì có thể liên hệ với CashBerry để được hỗ trợ ngay. 

Help Help