Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry: Vay tiền bằng cavet xe máy online

Bạn đang sở hữu xe máy, lại cần tiền gấp? Đừng lo, với gói vay tiền bằng đăng ký xe máy, bạn sẽ nhanh chóng có tiền ngay thôi. Không cần chứng minh thu nhập, bạn vẫn có thể vay tối đa 50 triệu đồng chỉ với giấy tờ đăng ký xe máy. 

Đăng ký xe hay cà vẹt xe là văn bản pháp lý do cơ quan công an cung cấp theo mẫu ban hành cho cá nhân hay tập thể, doanh nghiệp. Giấy tờ có giá trị cung cấp thông tin pháp lý xác định quyền sở hữu và sử dụng phương tiện xe máy hay ô tô trong quá trình lưu thông. Đây cũng là cơ sở để cơ quan có thẩm quyền giải quyết trong trường hợp có tranh chấp hay sự cố. 

Vậy vay tiền bằng đăng ký xe máy hay vay tiền bằng cavet xe là gì, có những tiện ích gì và cách thức đăng ký ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây. 

Vay tiền bằng đăng ký xe máy là gì? 

Vay tiền bằng đăng ký xe máy hay vay tiền theo cavet xe là hình thức vay tín chấp mà khách hàng chỉ cần có CMND và Cavet xe chính chủ là đủ điều kiện vay ngân hàng hay công ty tài chính. Mặc dù ra đời sau các hình thức vay khác như hóa đơn điện hay lương nhưng vay tiền bằng cà vẹt xe đang là hình thức vay được nhiều khách hàng đăng ký vì sự tiện lợi và nhanh chóng của nó.

Tiện ích của gói vay tiền bằng cavet xe

Không phải ngẫu nhiên mà một hình thức vay mới ra mắt lại có lượng khách hàng đăng ký nhiều đến như vậy. Điều đó bắt nguồn từ những ưu điểm của hình thức vay tiền theo cavet xe mang lại cho khách hàng :

 • Ưu điểm lớn nhất của hình thức vay này khách hàng không cần thế chấp xe, vẫn được giữ cavet gốc để tham gia giao thông.
 • Nhận tiền ngay sau khi làm hồ sơ.
 • Duyệt hồ sơ mà không cần thẩm định nhà, không cần gọi số điện thoại tham chiếu.
 • Hồ sơ đơn giản: chỉ cần CMND + Cavet xe chính chủ, hợp lệ.
 • Hỗ trợ vay lên tới 90% giá trị xe và bất kỳ dòng xe nào từ: Honda, Yamaha, Suzuki,...
 • Lãi suất ưu đãi. 
 • Được hỗ trợ một khoản vay lên đến 50 triệu đồng với thời hạn vay dài có thể dao động từ 6 đến 36 tháng.

Nhược điểm khi vay tiền theo cavet xe

 • Hạn mức cho vay thường không được cao, số tiền cho vay còn phụ thuộc vào độ tín nhiệm của bạn.
 • Mức lãi suất cao hơn các khoản vay khác vì vay nhanh và hạn mức thấp.
 • Khu vực vay vốn thường bị giới hạn vì nếu ở xa sẽ rất khó để bên cho vay xác minh uy tín.
Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy, Hạn Mức Cao
Vay tiền bằng đăng ký xe máy tuy dễ dàng nhưng lãi suất cao, hạn mức vay thấp

 

Các hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy

Vay tiền bằng cavet xe chính chủ

Hình thức vay tín chấp bằng cavet xe dành cho những đối tượng là chủ sở hữu xe máy. Người đi vay có nhu cầu vay vốn cần chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết như giấy CMND, hoặc thẻ CCCD, hoặc hộ chiếu cùng giấy tờ đăng ký xe. Điều này giúp cho tổ chức tín dụng xác thực đúng thông tin chủ sở hữu xe máy để giải ngân khoản vay. Lưu ý khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và an toàn khi đăng ký mở hồ sơ vay.

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Bên cạnh hình thức cho vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức 90% giá trị xe, lãi suất thấp với giấy tờ chính chủ, hiện nay một số đơn vị khác còn hỗ trợ khách hàng vay bằng xe không chính chủ. Hình thức vay này giúp việc vay trở nên linh hoạt, dễ dàng và đáp ứng tối đa nhu cầu vay cho nhiều đối tượng. Gói vay tiền bằng cavet xe không chính chủ sẽ được chia thành 2 loại chính:

- Xe máy của người thân trong gia đình, bao gồm của ông bà, bố mẹ, anh chị em và con cháu,… có chứng nhận quan hệ qua số hộ khẩu. Trong trường hợp này, người đi vay phải chuẩn bị các loại giấy tờ cá nhân và sổ hộ khẩu có tên chủ sở hữu của xe.

- Xe mua lại chưa hoàn thành xong thủ tục đổi chủ: Khách hàng có thể mở hồ sơ vay vốn, miễn là chứng minh được đã mua xe này bằng giấy tờ viết tay, giấy công chứng của cả hai bên hoặc CMND của người bán.

Ngoài ra, điểm chung của cả hai hình thức vay này là cần phải chứng minh thu nhập của người đi vay để đảm bảo uy tín, an toàn cho các tổ chức tín dụng khi mở hồ sơ vay vốn.

Hạn mức vay theo đăng ký xe là bao nhiêu?

Hiện nay, có nhiều loại xe máy trên thị trường: xe tay ga, xe số, xe môtô, xe côn,… Với hình thức vay bằng cà vẹt xe máy, các tổ chức tín dụng sẽ tiến hành thẩm định cà vẹt xe, bao gồm loại xe, thương hiệu và giá trị của xe,… Từ đó đưa ra giá trị hợp đồng về hạn mức cho vay phù hợp nhất.

Đối với những loại xe có giá trị thì bạn sẽ được cho vay với giá trị cao hơn những dòng xe thông thường. Ngoài ra, việc đánh giá tỷ lệ vay còn phụ thuộc vào tuổi đời chiếc xe máy mà bạn tín chấp. Hiện nay, các tổ chức tín dụng đã triển khai nhiều chính sách ưu đãi cho vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức 90% giá trị xe, lãi suất thấp. Giá trị hợp đồng cho vay có thể lên đến 50 triệu đồng phụ thuộc vào tình trạng xe và khả năng tài chính của bạn.

Ngoài ra, tùy thuộc vào đơn vị cho vay mà cũng có sự khác biệt giữa khoản tiền được duyệt vay. Chính vì thế, người vay nên lựa chọn những đơn vị, tổ chức tín dụng cho vay uy tín để được cho vay với hạn mức tốt nhất.

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy, Hạn Mức Cao
Xe máy càng có giá trị, khoản vay càng lớn

Lãi suất vay tiền bằng cavet xe

Hiện nay, lãi suất vay tiêu dùng bằng giấy đăng ký xe khá cạnh tranh, hấp dẫn. Các tổ chức tín dụng đều có những chính sách ưu đãi về lãi suất để thu hút khách hàng tiềm năng. Mức lãi suất này còn phụ thuộc nhiều vào giá trị của xe. Cụ thể như sau:

 • Nhóm 1: Xe có giá trị trên 25 triệu, mức lãi suất hàng tháng là 2,17%/tháng
 • Nhóm 2: Xe có giá trị trên 15 triệu, mức lãi suất hàng tháng là 3,2%/tháng

Lưu ý: Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo và có sự điều chỉnh của tổ chức cho vay. Vì vậy, để biết được con số chính xác là bao nhiêu, bạn nên liên hệ đến bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị cho vay.

Hướng dẫn vay tiền bằng giấy đăng ký xe

Điều kiện vay tiền bằng đăng ký xe máy

Để vay tiêu dùng bằng giấy tờ xe máy, khách hàng phải đáp ứng được các điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, tuổi đối với nữ từ 20 – 55, đối với nam từ 20 – 60.
 • Không có nợ xấu, nợ chú ý tại bất kỳ ngân hàng, công ty tài chính nào.
 • Đứng tên cavet xe chính chủ, có Cavet gốc.
 • Giá trị xe trên 15 triệu.
 • Tuổi thọ xe dưới 8 năm tính từ ngày cấp lần đầu trên cavet xe.

Hồ sơ, thủ tục vay tiền bằng đăng ký xe máy

Khách hàng đáp ứng được những yêu cầu trên cần chuẩn bị các giấy tờ sau để vay vốn:

 • CMND photo.
 • Ảnh thẻ 3×4 hoặc 4×6.
 • Bản sao sổ hộ khẩu gia đình photo đủ 16 trang hoặc các giấy tờ chứng minh tạm trú (trong trường hợp khách hàng sinh sống tại địa chỉ khác trên sổ hộ khẩu).
 • Giấy tờ đăng ký xe.
 • Các giấy tờ chứng minh tạm trú (trong trường hợp khách hàng sinh sống tại địa chỉ khác trên sổ hộ khẩu).

Quy trình cho vay tiền bằng đăng ký xe máy

 • Sau khi tiếp nhận hồ sơ, tổ chức tín dụng (TCTD) sẽ thông báo cho khách hàng chính xác khoản vay được hỗ trợ, thời hạn vay, lãi suất hàng tháng và số tiền phải thanh toán hợp đồng hàng tháng.
 • Khách hàng hoàn toàn có thể từ chối khoản vay bất cứ lúc nào. Khi khách hàng tiếp nhận thông tin về hợp đồng của mình, nếu đồng ý TCTD sẽ tiến hành soạn hợp đồng và gửi về địa chỉ của khách hàng.
 • Nhân viên thẩm định của TCTD tại khu vực khách hàng sinh sống sẽ đến làm việc và đối chiếu các bản gốc mà khách hàng giữ tại nhà.
 • Toàn bộ quá trình đăng ký hồ sơ và nhận khoản vay diễn ra chỉ trong khoảng 2 - 3 ngày làm việc.
Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy, Hạn Mức Cao
Vừa vay được tiền, vẫn có xe đi

 

Một số câu hỏi thường gặp khi vay tiền theo cavet xe

 • Có nên vay tiền bằng cà vẹt xe máy hay không?

Sau khi đã tìm hiểu các thông tin cơ bản về vay tiền mặt bằng giấy tờ xe máy, bạn đang phân vân không biết có nên đăng ký vay hay không? Liệu hình thức vay này có an toàn hay không?

Đúng là vay tiền bằng Cavet xe máy, hạn mức 90% giá trị xe, lãi suất thấp, nghe rất hấp dẫn. Thế nhưng, bạn tuyệt đối không được vay khoản tiền ngoài vượt quá khả năng tài chính của mình.

Sẽ chẳng ai biết chuyện gì xảy ra nếu bạn không thể trả đủ số tiền mà mình đã vay. Chính vì thế, hãy cố gắng vay khoản tiền phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải lưu ý chỉ nên vay tại các đơn vị hỗ trợ vay uy tín, tránh những địa chỉ không có tên tuổi. Nếu không thì bạn sẽ phải chịu tình trạng “tiền mất tật mang”.

 • Có cần phải thế chấp cavet xe khi đăng ký hồ sơ vay không?

Kể cả bạn đăng ký vay tiền bằng cavet xe chính chủ hay không chính chủ thì đều không cần phải thế chấp giấy tờ xe hay xe máy. Bởi đây là hình thức vay tín chấp, việc xét duyệt khoản vay dựa trên uy tín, lịch sử vay và chứng minh tài chính của người đi vay. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng xe trong quá trình vay.

 • Xe máy đang mua trả góp có thể đăng ký vay được hay không?

Thông thường, trong quá trình trả góp xe máy thì đơn vị hỗ trợ cho trả góp sẽ giữ cà vẹt xe máy. Điều này cũng tạo nên rào cản khi khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt gấp.

Thế nhưng, hiện nay vẫn có nhiều tổ chức tín dụng tạo điều kiện cho khách hàng vay bằng cavet xe máy với điều kiện các giấy tờ xe đã được công chứng. Với điều này, người có nhu cầu vay có thể dễ dàng mở hồ sơ vay.

 • Vay theo đăng ký xe thì được vay bao nhiêu?

Giá trị hợp đồng vay cho hình thức vay này có thể lên đến 50 triệu đồng tuỳ thuộc vào tổ chức đánh giá và tình trạng xe.

 • Những loại cavet xe máy nào được đăng ký vay tiền?

Như đã nói ở trên, hiện nay có hai loại vay tiền bằng cavet xe máy là vay bằng giấy tờ chính chủ và không chính chủ. Vậy với những loại cavet này, bạn có thể đăng ký vay tiền:

+ Cavet xe chính chủ của người đi vay giống với tên đăng ký trong CMND hoặc thẻ căn cước.
+ Cavet xe không chính chủ (cần phải có giấy tờ mua bán, giấy tờ chuyển nhượng hoặc sổ hộ khẩu chứng minh quan hệ với chủ cavet xe).
+ Cavet xe hợp pháp do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Lưu ý là các thông tin trên cà vẹt xe máy và thông tin được cung cấp bởi người đi vay phải trùng khớp nhau và chính xác. 

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy, Hạn Mức Cao
Bạn đang phân vân, không biết có nên vay bằng giấy đăng ký xe máy, hãy liên hệ CashBerry để được tư vấn!

Ở trên CashBerry đã cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết về hình thức vay bằng giấy tờ xe. Vay tiền bằng cavet xe máy, hạn mức lên đến 90% giá trị của xe, lãi suất thấp, đáp ứng nhu cầu tiền mặt gấp cho nhiều người.

Tuy nhiên, hình thức vay này có thời hạn vay ngắn nên cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi vay. Nếu thanh toán chậm hoặc không thể thanh toán, bạn phải chịu mức phí phạt không nhỏ. 

Hiện nay, vay theo cà vẹt xe đang trở thành xu hướng của mọi người dân. Bởi nó mang lại nhiều tiện ích về mặt thời gian thanh toán cũng như việc tiến hành thủ tục giấy tờ. Tuy nhiên hình thức cho vay này cũng có những rủi ro nhất định. Để an toàn, khách hàng nên chọn cho mình các tổ chức tài chính hay ngân hàng vay uy tín.

Bên cạnh hình thức vay tiền bằng cà vẹt xe, bạn cũng có thể vay tiền online bằng CMND/ CCCD nhanh chóng, có tiền ngay trong ngày mà không cần gặp mặt. 

Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND - giải ngân trong ngày 24/7

Vay tiền nhanh online là giải pháp vay tiền trực tuyến tại các website hoặc ứng dụng điện thoại. Hình thức vay online được hỗ trợ bởi các đơn vị tài chính với nhiều ưu đãi như lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND, không thẩm định.

Vay tiền nhanh online giúp giải quyết nhu cầu tài chính từ 1 triệu đến 10 triệu trong thời gian ngắn với hồ sơ đơn giản (vay tiền bằng CMND, thẻ ATM và số điện thoại) và giải ngân nhanh chóng từ 2 phút – 24h.

Hình thức vay online 24/7 không cần thẩm định, không chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp. Khách hàng đăng ký thông tin 100% trên điện thoại, được thẩm định và giải ngân tự động.

Lợi ích khi vay tiền online cấp tốc 24h

Nếu bạn đang thắc mắc vì sao hình thức vay tiền nhanh online lại phát triển nhanh đến vậy ở Việt Nam thì dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ này.

 • Vay tiền nhanh online chỉ cần CMND/ CCCD

Các gói vay tiền trong ngày có điều kiện vay đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND hoặc thẻ căn cước là có thể đăng ký vay online.

 • Vay tiền online từ 18 tuổi

Nếu như các hình thức vay tín chấp yêu cầu khách hàng phải trên 20 tuổi thì vay tiền nhanh online áp dụng cho khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60. Điều này có nghĩa khách hàng là sinh viên cũng có thể đăng ký vay tiền trực tuyến.

 • Vay nhanh online, giải ngân trong ngày

Với các giải pháp vay tiền siêu nhanh, khách hàng được hỗ trợ giải ngân ngay trong ngày qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.

 • Vay tiền nhanh uy tín hỗ trợ toàn quốc

Ngoại trừ một số khu vực huyện đảo hạn chế hỗ trợ, các hình thức vay tiền nhanh có thể cung cấp giải pháp tài chính trên khắp 63 tỉnh thành phố của Việt Nam.

 • Vay tiền online, nợ xấu vẫn vay được

Hầu hết các đơn vị hỗ trợ vay online đều chấp nhận đối tượng khách hàng có nợ xấu, nợ chú ý đăng ký vay tiền.

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy, Hạn Mức Cao
Nhận ngay 5 triệu chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động của bạn

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online nhanh nhất

Chỉ với 4 bước cơ bản, khách hàng có thể tiếp cận khoản vay với hạn mức từ 500k đến 10 triệu đồng.

 • Bước 1: CHỌN KHOẢN VAY

Lựa chọn website vay tiền online uy tín (gợi ý: cashberry.vn). 

 • Bước 2: HOÀN TẤT HỒ SƠ

Điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu.

 • Bước 3: XÉT DUYỆT KHOẢN VAY

Đợi từ 5 – 15 phút để hồ sơ vay vốn được xét duyệt.

 • Bước 4: GIẢI NGÂN

Nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng, thẻ ATM nếu hồ sơ được duyệt.

Hướng Dẫn Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy, Hạn Mức Cao

Hầu hết các đơn vị hỗ trợ vay tiền nhanh online không cần gặp mặt đều chuyển tiền qua ngân hàng hoặc thẻ ATM để tiết kiệm thời gian cũng như tạo ưu thế cạnh tranh.

Khách hàng chỉ cần CMND, thẻ ATM, điện thoại và ngồi nhà đăng ký online nhận tiền sau 15 phút. Tiện ích là thế, song, vay ở đâu đảm bảo an toàn, nhanh chóng và hiệu quả?

CashBerry - đơn vị chuyên tư vấn giải pháp tài chính online cho những ai đang có nhu cầu vay vốn tiêu dùng nhanh trong ngày. CashBerry cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 thông qua nền tảng công nghệ, với thủ tục đơn giản.

Thấu hiểu những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, CashBerry mang đến cho bạn một giải pháp tài chính nhanh chóng, minh bạch, đơn giản, và thuận tiện nhất. CashBerry liên kết với các đối tác khác nhau để giúp bạn tiếp cận với các nguồn tài chính phù hợp qua đội ngũ tư vấn tài chính chuyên nghiệp. 

Help Help