Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Cho vay ngắn hạn online tại CashBerry là giải pháp tín dụng đáp ứng nhu cầu vay vốn ngắn hạn phát sinh của doanh nghiệp, cá nhân. Từ sự hỗ trợ đó, cá nhân, doanh nghiệp có thể chớp lấy cơ hội kinh doanh ngay tức thời một cách hiệu quả, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng linh hoạt, nhanh chóng và hiện đại.

Cho vay ngắn hạn online tại CashBerry là giải pháp tín dụng đáp ứng nhu cầu vay vốn ngắn hạn phát sinh của doanh nghiệp, cá nhân. Từ sự hỗ trợ đó, cá nhân, doanh nghiệp có thể chớp lấy cơ hội kinh doanh ngay tức thời một cách hiệu quả, đáp ứng thị hiếu tiêu dùng linh hoạt, nhanh chóng và hiện đại. 

CashBerry - Hình thức vay ngắn hạn tiêu dùng nhanh - tiện - lợi

CashBerry là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn.

Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến cho bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Công ty TNHH MTV Digital Platform là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính với đối tác cho vay của chúng tôi.

Đối tác cho vay của chúng tôi là Công ty TNHH TMDV Lending Platform có Giấy chứng nhận ĐKKD số 0316078299 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 27/12/2019.

Hạn mức cho vay ngắn hạn CashBerry

CashBerry đang thực hiện hình thức cho vay ngắn hạn, vay tiền online chỉ cần CMND vô cùng nhanh chóng. Dịch vụ ra đời nhằm hỗ trợ khách hàng vay tiền mặt nhanh để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống hàng ngày.

Thông tin về hình thức vay này như sau:

- Hạn mức: Tối đa 10 triệu.

- Đối tượng đăng ký vay bằng CMND

+ Quốc tịch: Việt Nam.

+ Tuổi: Trên 18.

+ Thu nhập: Ổn định.

+ Khu vực: Phạm vi toàn quốc.

- Thời gian vay: Linh hoạt, 90 - 180 ngày.

Cách tính lãi khoản vay 

Khi vay bằng chứng minh nhân dân tại CashBerry Việt Nam, khách hàng chỉ phải trả lãi suất 10,95 - 14,6%/ năm, tương đương với 0,9 - 1,2%/ tháng. 

Ưu điểm khi vay ngắn hạn bằng CMND tại CashBerry 

* Thời gian duyệt vay nhanh: chỉ 20 phút 

* Lãi suất minh bạch: hiển thị rõ trên hợp đồng vay vốn 

* Thủ tục đơn giản: chỉ cần chụp hình 2 mặt CMND

* Vay không thế chấp: không cần tài sản đảm bảo

* Không thu phí xử lý hồ sơ: dịch vụ tư vấn và hướng dẫn đăng ký vay là hoàn toàn miễn phí

* Thanh toán online dễ dàng: thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng

* Theo dõi khoản vay mọi lúc mọi nơi: chỉ với chiếc điện thoại kết nối Internet, bạn có thể truy cập vào tài khoản của mình để kiểm tra bất cứ khi nào bạn muốn 

Hình thức vay ngắn hạn nhanh chóng, mang tính tiện dụng cao, đồng thời bao gồm nhiều lợi ích dành cho khách hàng, đó chính là định hướng mà CashBerry đã, đang và sẽ thực hiện. 

Nếu bạn đang cần vay tiền gấp, hoặc muốn tư vấn tài chính chuyên nghiệp ngay lúc này, hãy liên hệ CashBerry ngay từ bây giờ! Vì thời gian không chờ đợi một ai, nên hãy nắm bắt cơ hội! 

? Xem thêm: Vay tiền Online nhanh, chỉ cần CMND, nhận tiền trong ngày

Ở trên là hình thức cho vay ngắn hạn tại CashBerry, uy tín và nhanh chóng, bạn có thể tham khảo và sử dụng nếu thực sự đang cần tiền gấp. Còn bây giờ thì hãy nhâm nhi tách cà phê, ngồi tìm hiểu hình thức vay ngắn hạn với CashBerry nhé. Không chỉ giúp bổ sung kiến thức, CashBerry còn giúp bạn trở thành một người tiêu dùng thông minh, vay vốn hiệu quả. 


Chỉ với chiếc điện thoại trên tay, bạn đã có thể đăng ký và vay đến 10,000,000đ

Hình thức vay ngắn hạn là gì?

Khái niệm cho vay ngắn hạn  

Cho vay ngắn hạn trong tiếng Anh là Short Term Loan. Đây là hình thức cấp tín dụng của ngân hàng đối với doanh nghiệp, cá nhân. Theo đó ngân hàng hoặc công ty tài chính giao cho doanh nghiệp, cá nhân một khoản bằng tiền để sử dụng vào mục đích xác định, trong một thời gian nhất định (tối đa không quá 12 tháng) với nguyên tắc đảm bảo thu hồi đầy đủ gốc và lãi vay. 

Khoản vay ngắn hạn thích hợp cho hoạt động vay sản xuất kinh doanh giúp các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ có thể sản xuất kinh doanh với nguồn vốn vay nhanh chóng, đặc biệt là trong hoạt động trồng trọt nông nghiệp theo thời vụ.

Vay vốn ngắn hạn là cách phân loại sản phẩm vay của ngân hàng dựa trên thời gian vay:

 • Vay ngắn hạn (dưới 1 năm)
 • Vay trung hạn (từ 1-5 năm)
 • Vay dài hạn (từ 5-40 năm)

Vai trò của cho vay ngắn hạn

- Đối với doanh nghiệp

+ Bổ sung vốn, tạo điều kiện cho doanh nghiệp mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh. 

+ Giúp các doanh nghiệp tăng cường quản lý và sử dụng vốn kinh doanh có hiệu quả. 

+ Tác động tích cực đến nhịp độ phát triển, thúc đẩy cạnh tranh.

- Đối với cá nhân

Đối với cá nhân, đây là một hình thức giải ngân nhanh chóng, giúp giải quyết các vấn đề tài chính cho cá nhân. Các hoạt động sinh hoạt cá nhân bị thiếu hụt ngân sách như tiêu dùng, điện nước, tiền học phí,… cần đến khoản vay tiền ngắn hạn.

Đặc điểm vay ngắn hạn

Mọi người thường biết đến hình thức vay tín chấp, vay thế chấp, vay có tài sản đảm bảo là dựa trên tài sản vay. Còn vay vốn ngắn hạn là dựa vào thời gian hỗ trợ vay, đặc điểm vay vốn vẫn như các hình thức vay khác, cụ thể:

 • Vay thời gian ngắn, thường kỳ hạn dưới 1 năm
 • Hạn mức vay tùy thuộc vào nhu cầu và tài sản đảm bảo
 • Vay có mục đích sử dụng vốn ngắn hạn
 • Có tài sản đảm bảo hoặc tài sản thế chấp
 • Hình thức vay phong phú: vay tín dụng, vay thấu chi tài khoản, vay thời vụ,...

Trước khi vay ngắn hạn, bạn cần xem xét năng lực tài chính của mình để không bị chi tiêu vượt mức, rơi vào áp lực trả nợ lớn

Khi nào nên vay vốn ngắn hạn?

Vay vốn ngắn hạn thích hợp nhất khi Doanh nghiệp của bạn thiếu hụt dòng vốn kinh doanh trong khoảng thời gian ngắn hạn. Bạn sẽ cần vốn vay ở thời điểm doanh số bán hàng thấp nhưng vẫn phải chi trả chi phí hoạt động. 

Bạn cũng cần vốn trong giai đoạn tăng trưởng, khi phải chi trả các chi trả chi phí quảng cáo, tiền sửa chữa mặt bằng, tiền lương nhân viên trong khi tiền thu từ bán hàng chưa về. 

Đặc biệt, vào mùa vụ kinh doanh, bạn cần một lượng vốn lớn để nhập hàng hoặc khi nhà cung cấp khan hiếm hàng bán hoặc có chính sách chiết khấu. 

Hay, bạn cần vay ngắn hạn để phục vụ nhu cầu tiêu dùng, mua sắm trong khoảng thời gian sắp tới nhưng hiện tại lương chưa về. 

? Xem thêm: Vay tiền nhanh online, nhận tiền qua ATM, lãi suất thấp

9 Phương thức cho vay ngắn hạn

Thông tư 39/2016/TT-NHNN do Ngân hàng Nhà nước ban hành mới đây đã bổ sung thêm nhiều phương thức cho vay mới phù hợp với thực tế, sửa đổi nội hàm của các phương thức cho vay để bảo đảm phân biệt rõ ràng giữa các phương thức.

Cụ thể, 9 phương thức cho vay theo Thông tư 39/2016/TT-NHNN bao gồm:

1. Cho vay từng lần

Mỗi lần cho vay, tổ chức tín dụng (TCTD) và khách hàng thực hiện thủ tục cho vay và ký kết thỏa thuận cho vay.

2. Cho vay hợp vốn 

Là việc có từ hai TCTD trở lên cùng thực hiện cho vay đối với khách hàng để thực hiện một phương án, dự án vay vốn.

3. Cho vay lưu vụ 

Là việc TCTD thực hiện cho vay đối với khách hàng để nuôi trồng, chăm sóc các cây trồng, vật nuôi có tính chất mùa vụ theo chu kỳ sản xuất liền kề trong năm hoặc các cây lưu gốc, cây công nghiệp có thu hoạch hàng năm. 

Theo đó, TCTD và khách hàng thỏa thuận dư nợ gốc của chu kỳ trước tiếp tục được sử dụng cho chu kỳ sản xuất tiếp theo nhưng không vượt quá thời gian của 02 chu kỳ sản xuất liên tiếp.

4. Cho vay theo hạn mức 

TCTD xác định và thỏa thuận với khách hàng một mức dư nợ cho vay tối đa được duy trì trong một khoảng thời gian nhất định. Trong hạn mức cho vay, TCTD thực hiện cho vay từng lần. Một năm ít nhất một lần, TCTD xem xét xác định lại mức dư nợ cho vay tối đa và thời gian duy trì mức dư nợ này.

5. Cho vay theo hạn mức cho vay dự phòng

TCTD cam kết đảm bảo sẵn sàng cho khách hàng vay vốn trong phạm vi hạn mức cho vay dự phòng đã thỏa thuận. TCTD và khách hàng thỏa thuận thời hạn hiệu lực của hạn mức cho vay dự phòng nhưng không vượt quá 01 năm.

6. Cho vay theo hạn mức thấu chi trên tài khoản thanh toán 

TCTD chấp thuận cho khách hàng chi vượt số tiền có trên tài khoản thanh toán của khách hàng một mức thấu chi tối đa để thực hiện dịch vụ thanh toán trên tài khoản thanh toán. Mức thấu chi tối đa được duy trì trong một khoảng thời gian tối đa 01 năm.

7. Cho vay quay vòng 

TCTD và khách hàng thỏa thuận áp dụng cho vay đối với nhu cầu vốn có chu kỳ hoạt động kinh doanh không quá 01 (một) tháng, khách hàng được sử dụng dư nợ gốc của chu kỳ hoạt động kinh doanh trước cho chu kỳ kinh doanh tiếp theo nhưng thời hạn cho vay không vượt quá 03 tháng.

8. Cho vay tuần hoàn (rollover)

TCTD và khách hàng thỏa thuận áp dụng cho vay ngắn hạn đối với khách hàng với điều kiện:

- Đến thời hạn trả nợ, khách hàng có quyền trả nợ hoặc kéo dài thời hạn trả nợ thêm một khoảng thời gian nhất định đối với một phần hoặc toàn bộ số dư nợ gốc của khoản vay.

- Tổng thời hạn vay vốn không vượt quá 12 tháng kể từ ngày giải ngân ban đầu và không vượt quá một chu kỳ hoạt động kinh doanh.

- Tại thời điểm xem xét cho vay, khách hàng không có nợ xấu tại các TCTD.

- Trong quá trình cho vay tuần hoàn, nếu khách hàng có nợ xấu tại các TCTD thì không được thực hiện kéo dài thời hạn trả nợ theo thỏa thuận.

9. Các phương thức cho vay khác được kết hợp 8 phương thức cho vay nêu trên, phù hợp với điều kiện hoạt động kinh doanh của TCTD và đặc điểm của khoản vay.

Ngoài những hình thức vay ngắn hạn nêu trên, để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng, nhiều công ty tài chính đã hỗ trợ cho vay tiền nhanh online ngắn hạn. 


Bạn chọn vay ngắn hạn hay vay dài hạn, hãy để CashBerry tư vấn giúp nhé

Hình thức cho vay tiền online là một hình thức vay phổ biến và được xem là hình thức vay thông dụng vì tính linh động, giải quyết tức thì, lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng. Các vấn đề về sinh hoạt cá nhân cần đến tiền gấp đều được giải quyết nhanh gọn trên các công cụ như Website ứng dụng cho vay.

Nên vay ngắn hạn hay dài hạn

Vay dài hạn là hình thức vay thời hạn kéo dài trên 5 năm. Đây thường là các khoản vay phục vụ mục đích đầu tư vào xây dựng, cơ sở kỹ thuật, xe cộ, mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm vay dài hạn hiện nay ở các ngân hàng đó là :

* * So sánh vay ngắn hạn với vay dài hạn

Ưu điểm của hình thức vay dài hạn chính là thời gian vay kéo dài gấp 4 lần so với vay ngắn hạn. Số tiền vay hạn mức lớn tùy thuộc vào nhu cầu vay và bắt buộc phải có tài sản thế chấp khi vay. Lãi suất vay dài hạn thấp và thường có lãi suất ưu đãi ở thời gian đầu.

Còn đối với vay ngắn hạn thì thời gian ngắn chỉ dưới 1 năm, lãi suất cao dựa trên mức độ tín nhiệm của người vay vốn. Hạn mức vay phụ thuộc vào nhu cầu của người vay vốn.

Nếu xem xét nên vay theo hình thức nào thì đơn giản là mọi người nên dựa vào mục đích vay của mình để lựa chọn. Bởi mỗi mục đích vay vốn sẽ có hình thức vay thích hợp.

? Xem thêm: Vay tiền bằng CMND online, hạn mức cao, nhận tiền trong ngày

Lãi suất vay ngắn hạn

Lãi suất cho vay ngắn hạn

Mức lãi suất ngân hàng TMCP ở Việt Nam hiện nay được phân bổ trong khoảng trên 6 – 12%/ năm.

Mức lãi suất còn tùy thuộc vào sự tín nhiệm của cá nhân vay vốn. Nếu bạn chứng minh đầy đủ khả năng tài chính, tài sản thế chấp hay tài sản đảm bảo có giá trị lớn, thì hoàn toàn nhận được mức lãi từ 6 -7%/ năm.

Cách tính lãi suất vay ngắn hạn

Có 2 cách tính lãi hiện nay mà các ngân hàng áp dụng đó là:

- Lãi suất theo dư nợ gốc: Có nghĩa là lãi suất được tính theo số tiền mà bạn vay ban đầu cho đầu kỳ vay đến cuối kỳ vay.

- Lãi suất theo dư nợ giảm dần: Lãi suất tính dựa trên số tiền còn nợ tại ngân hàng, lãi suất sẽ tính theo số tiền nợ sau mỗi kỳ trả góp của bạn tại ngân hàng.

* Cách tính lãi suất theo dư nợ gốc

Lãi suất = Số tiền vay x Lãi suất vay/ thời gian vay

Ví dụ: Bạn vay ngắn hạn 300 triệu với lãi suất vay 7%/năm và vay trong vòng 10 tháng thì lãi suất tính như sau:

Lãi suất = 300.000.000 x 7%/10 = 2.100.000 VNĐ

* Cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần

Lãi suất tháng đầu = Số tiền vay x Lãi suất vay theo tháng

Lãi suất tháng các tháng sau: Số tiền vay còn nợ x Lãi suất vay theo tháng

Cũng với ví dụ trên: Lãi suất tháng = 7%/12 = 0,006%/tháng, mỗi tháng trả góp 30 triệu.

Lãi suất trả tháng đầu = 300.000.000 x 0,006% = 18 000 VNĐ/ tháng

Lãi suất tháng tiếp theo = (300 triệu - 30 triệu) x 0,006% = 16 200 VNĐ/ tháng

Xét ví dụ trên, ta thấy cách tính lãi theo dư nợ giảm dần có lợi hơn rất nhiều so với cách tính lãi theo dư nợ gốc nên mọi cân nhắc đến vấn đề này.

Tính toán lãi suất, chi phí vay kĩ lưỡng sẽ giúp bạn có kế hoạch vay và trả nợ nhanh chóng

Cách vay vốn ngắn hạn

Nhiều người thường nghĩ, vay ngắn hạn ngân hàng chắc đơn giản, nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Bởi muốn vay ngắn hạn ở ngân hàng thì bắt buộc người vay phải đủ uy tín, đáp ứng khả năng trả nợ trong thời gian ngắn. Chưa kể, nếu được duyệt vay, bạn phải mất nhiều thời gian chờ đợi và hoàn tất những thủ tục và giấy tờ cơ bản sau. 

Điều kiện vay vốn ngắn hạn

 • Người vay là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên đủ năng lực hành vi dân sự
 • Có hộ khẩu thường trú tại khu vực địa bàn chi nhánh ngân hàng vay vốn
 • Có tài sản đảm bảo hoặc tài sản thế chấp: Giấy tờ có giá như sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô
 • Có tài chính, thu nhập đủ khả năng trả nợ
 • Có mục đích vay vốn đúng quy định theo như sản phẩm vay
 • Không có lịch sử tín dụng nợ xấu

Ngoài ra còn một số điều kiện khác tùy thuộc vào ngân hàng cho vay, mọi người hỏi kỹ nhân viên tư vấn hồ sơ vay vốn của mình tại ngân hàng.

Vay ngắn hạn cần thủ tục gì?

Sau khi đáp ứng điều kiện vay vốn mọi người cần chuẩn bị các giấy tờ thủ tục sau:

 • Giấy tờ cá nhân: CMND/ thẻ CCCD bản gốc + bản photo công chứng + Sổ hộ khẩu/ giấy đăng ký thường trú tại địa bàn đang làm việc và sinh sống + Bản photo hộ khẩu nguyên cuốn
 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu quy định của ngân hàng cho vay
 • Giấy tờ chứng minh tài chính: Hợp đồng lao động/ Sao kê bảng lương
 • Giấy tờ tài sản đảm bảo/ thế chấp: Bản gốc
 • Giấy tờ chứng minh công ty doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký hoạt động kinh doanh
 • Phương án vay vốn, giấy tờ chứng minh mục đích vay vốn

Kèm thêm các giấy tờ cần thiết khác theo yêu cầu của ngân hàng cho vay.

Kỳ hạn vay vốn ngắn hạn là bao lâu?

Kỳ hạn mà các ngân hàng TMCP hiện nay áp dụng cho khoản vay ngắn hạn đó là từ 1 – 12 tháng. Mọi người có thể chọn kỳ hạn phù hợp với nhu cầu sử dụng và thu hồi vốn của mình. 

Hạn mức vay ngắn hạn ngân hàng

Nếu vay vốn cá nhân phục vụ mục đích chủ yếu là sinh hoạt thì tối đa là 200 triệu; còn đối với các khoản vay phục vụ sản xuất, kinh doanh thì lên đến 500 triệu đồng. 

Theo các chuyên gia tài chính của CashBerry, ngân hàng sẽ dựa vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan để đưa ra mức lãi suất cho vay ngắn hạn. Chúng ta có thể đề cập đến một số những khía cạnh sau:

 • Tình hình tài chính của bên đi vay có ổn định hay không.
 • Nhu cầu và mục đích vay vốn ngắn hạn của bạn là gì.
 • Hạn mức cho vay tối đa là ít hay nhiều và thời gian vay là dài hay ngắn.
 • Tỷ lệ lạm phát và tỷ lệ trượt giá tại từng thời điểm khác nhau…

Có thể nói, vay ngắn hạn là một mảng rất quan trọng trong tín dụng của các ngân hàng, công ty tài chính. Và đó cũng là một kênh tiếp cận vốn tuyệt vời dành cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên chúng ta cũng cần đảm bảo những yếu tố an toàn khi tiến hành các hợp đồng vay ngắn hạn, tài khoản vay ngắn hạn để tránh những rủi ro gây thất thoát tài chính về sau.

Nếu không muốn phải chờ đợi lâu, không muốn chứng minh thu nhập hay mục đích vay vốn, những thủ tục rườm rà, bạn có thể lựa chọn hình thức vay ngắn hạn online CashBerry

Nên nhớ, lựa chọn của hiện tại chính là kết quả của tương lai. Tất cả là do cách bạn lựa chọn. Hãy mạnh dạn cho chúng ta những thay đổi để có được một cuộc sống hiện đại hơn, tiện nghi hơn! 

Ngay lúc này, nếu muốn biết thêm về hình thức cho vay ngắn hạn, hay các phương thức vay khác, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi (CSKH: 1900638385) để nhận tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

? Xem thêm: Cách tính tiền lãi vay ngân hàng nhanh và chính xác

Help Help