Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn muốn vay đáo hạn ngân hàng, nhưng chưa hiểu rõ dịch vụ này? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về đáo hạn ngân hàng, để tránh nhầm lẫn và bị trục lợi.

Vay đáo hạn ngân hàng” - thuật ngữ khá phổ biến và được nhiều người biết đến, tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kĩ sẽ dễ bị nhầm lẫn với những thuật ngữ khác. Và khi hiểu sai tính chất của nó thì bản thân người vay sẽ gặp bất lợi. Cùng CashBerry tìm hiểu dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng trong bài viết dưới đây!

Vay đáo hạn là gì

Đáo hạn là ngôn ngữ chung dùng để chỉ ngày đến hạn, sắp hết thời hạn theo hợp đồng, thanh toán hợp đồng hay trả nợ khi vay vốn ngân hàng. Ngày đáo hạn là ngày cuối cùng bạn phải trả hoàn tất số tiền đã vay. Ngày đáo hạn sẽ được quy định theo hợp đồng mà bạn ký kết với ngân hàng.

Đáo hạn ngân hàng là dịch vụ gia hạn hay tất toán thêm thời gian vay hoặc gửi của khách hàng đối với ngân hàng.

Đáo hạn là một hình thức thường thấy của người đi vay. Người vay thường dùng hình thức này để có thể kéo dài hoặc gia hạn thêm thời gian vay đối với các khoản vay tại ngân hàng.

Giải thích một cách đơn giản hơn thì đây là hình thức tái vay vốn khi khoản vay cũ đã hết hạn nhưng chưa thể trả hết nợ. Hình thức này không chỉ gia hạn khoản vay mà còn giúp người vay không bị liệt kê vào nợ xấu của ngân hàng.

Đáo hạn ngân hàng giúp gia hạn thời gian thanh toán, tránh bị liệt vào danh sách nợ xấu CIC
Đáo hạn ngân hàng giúp gia hạn thời gian thanh toán, tránh bị liệt vào danh sách nợ xấu CIC

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng

+ Thanh toán được khoản vay đúng hạn, tránh rơi vào nợ xấu: 

Lợi ích trước mắt mà ai cũng có thể thấy đó là đáo hạn đúng hạn sẽ giúp người vay thực hiện nghĩa vụ thanh toán đúng hạn các khoản vay của ngân hàng. Khi thực hiện đúng hạn, người vay sẽ tránh các trường hợp bị liệt vào danh sách nợ xấu. Mà một khi đã bị nợ xấu thì khó có thể vay vốn trong tương lai. 

+ GIảm thiểu rủi ro rơi vào tổ chức cho vay nặng lãi: 

Ai cũng biết vay nóng nguy hiểm và đem lại nhiều rủi ro như thế nào. Hiện nay, hình thức vay nóng hay thường gọi là vay nặng lãi để làm đáo hạn ngân hàng diễn ra khá phổ biến. Đó gần như là cách duy nhất đối với những người không có đủ khả năng tài chính để đáo hạn. 

Tuy nhiên, việc vay nóng ngoài xã hội khá nguy hiểm và đem lại nhiều rủi ro cho người vay. Lãi suất cao ngất ngưởng, những điều khoản bất lợi, hình thức đòi nợ khủng bố,... đó là những điều mà bạn có thể gánh chịu khi vướng vào tổ chức tín dụng đen, cho vay nặng lãi. 

+ Tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh tạo lợi nhuận để thanh toán khoản vay tốt hơn: 

Một lợi ích nữa khi sử dụng dịch vụ vay tiền để đáo hạn ngân hàng là người vay có thể được duyệt một khoản vay hoàn toàn mới, có khi hạn mức còn lớn hơn khoản vay cũ. Người vay có thể sử dụng khoản vay đó để chi trả khoản cũ và sử dụng số tiền còn lại để tiếp tục đầu tư, duy trì hoạt động kinh doanh. 

Để được đáo hạn, bạn cần phải thỏa mãn điều kiện nhất định và chuẩn bị thủ tục đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng

Để được đáo hạn, bạn cần phải thỏa mãn điều kiện nhất định và chuẩn bị thủ tục đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng

 

Các hình thức đáo hạn phổ biến hiện nay

Đáo hạn tại chỗ

Đáo hạn tại chỗ là hành động được thực hiện tại ngân hàng, nơi mà bạn đang vay vốn. Bạn có thể được gia hạn khoản vay khi hết hợp đồng dựa vào tài sản thế chấp. Nếu tài sản của bạn được đánh giá cao, hoạt động kinh doanh của bạn đang phát triển, thì có thể ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức mới với thời hạn và mức lãi nhất định. 

Đáo hạn chuyển nợ ngân hàng

Đây là hình thức chuyển hợp đồng tín dụng sang các ngân hàng khác trên thị trường có mức lãi suất và thời hạn ưu đãi hơn, có lợi cho khách hàng hơn.

Đáo hạn khác

Đây là trường hợp khách hàng cần rút sổ để sang tên, tách sổ hay hợp nhất sổ để bán, hoặc sang tên người khác vay,…

Những lưu ý về vay tiền đáo hạn ngân hàng

+ Lựa chọn hình thức đáo hạn thích hợp với điều kiện cũng như hoàn cảnh của bạn.

+ Từng ngân hàng khác nhau sẽ yêu cầu hồ sơ đáo hạn ngân hàng khác nhau. Vì thế bạn nên hỏi kĩ ngân hàng trước khi thực hiện đáo hạn để tránh mất nhiều thời gian, dẫn đến phát sinh nhiều chi phí liên quan.

+ Vì gấp rút trong quá trình đáo hạn ngân hàng nên nhiều người đã mắc bẫy tín dụng đen, sử dụng những dịch vụ cho vay đáo ngân hàng không uy tín với mức lãi suất cao. Do đó, bạn nên hết sức lưu ý, bình tĩnh để giải quyết khó khăn.

+ Để đảm bảo việc đáo hạn ngân hàng diễn ra nhanh chóng, an toàn, bạn nên tìm những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay đáo hạn ngân hàng uy tín.  

Cần tìm hiểu kĩ đơn vị cho vay đáo hạn để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen

Cần tìm hiểu kĩ đơn vị cho vay đáo hạn để tránh rơi vào bẫy tín dụng đen

 

Thủ tục vay đáo hạn ngân hàng 

Hồ sơ, thủ tục vay đáo hạn ngân hàng sẽ tùy thuộc vào từng đơn vị thực hiện và thường có những loại giấy tờ cơ bản như sau:

+ Chứng minh thư hoặc căn cước công dân còn hiệu lực, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn.

+ Hồ sơ vay ngân hàng bản sao.

+ Bản sao các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô,…

+ Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp thì cần chuẩn bị giấy phép đăng ký kinh doanh hoạt động từ 2 năm, con dấu doanh nghiệp, giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân.

+ Hợp đồng thế chấp tài sản cho khoản vay.

+ Giấy ghi nợ.

* Lưu ý: Tùy vào từng khoản vay khác nhau mà lãi suất được tính khác nhau. Cũng như tùy vào thời gian vay khác nhau mà các tổ chức tín dụng sẽ áp dụng mức phí khác nhau. 

Trên đây là tư vấn của CashBerry về vấn đề vay đáo hạn ngân hàng và những nội dung liên quan. Mọi thắc mắc về vay vốn, tài chính bạn có thể liên hệ hotline 1900638385 để được tư vấn.

Help Help