Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Cùng với sự phát triển công nghệ, ngày càng có nhiều tín dụng đen qua app ra đời. Dưới đây là các tín dụng đen online đã bị bắt, giúp bạn nhận biết để phòng tránh.

Lợi dụng công nghệ hiện đại, nhiều đối tượng đã cho vay tín dụng đen qua app thu “lãi suất cao cắt cổ”. Những ứng dụng đó là gì, có cách nào để vay tiền nhanh mà không bị vướng phải app tín dụng đen không?

Trong bài viết này, CashBerry sẽ đưa ra danh sách các app tín dụng đen đã bị điều tra và bị buộc ngừng hoạt động vĩnh viễn. Đồng thời, CashBerry sẽ hướng dẫn bạn cách thức để có thể vay vốn an toàn. 

Thời gian gần đây, những người sử dụng điện thoại thông minh đã khá quen thuộc với cụm từ “Tín dụng đen online”. Cùng với sự bùng nổ của công nghệ thông tin, các hình thức cho vay nặng lãi bằng hình thức trực tuyến “Tín dụng đen online” cũng phát triển với muôn hình vạn trạng.

Tín dụng đen online hoạt động thông qua các ứng dụng (app) cho vay trực tuyến. Người dân dễ dàng vay được tiền với thủ tục đơn giản và nhanh gọn. Tuy nhiên, không phải app cho vay nào cũng là tín dụng đen, vẫn có những app cho vay vốn uy tín đã hỗ trợ nhiều khách hàng, giúp họ giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng.

Vay tiền qua app là gì?

Vay qua app là hình thức vay vốn không cần thế chấp, không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần gặp mặt nhân viên để hoàn tất thủ tục.

Người vay chỉ cần tải app vay về điện thoại hoặc truy cập vào website của công ty. Sau đó bạn hoàn thành một số bước để đăng ký thông tin cá nhân. Ngay lập tức, nhân viên sẽ liên lạc với bạn và giúp bạn giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ.

Vay tiền qua ứng dụng là một lựa chọn tối ưu cho những người đang cần tài chính để giải quyết công việc cá nhân mà không đủ điều kiện làm hồ sơ ở các ngân hàng. Những app vay tiền này còn hỗ trợ cho những người bị mắc nợ xấu, khó vay được ở những tổ chức tín dụng chính thống như ngân hàng, công ty tài chính lớn. 

Vay tiền qua app - giải pháp tài chính hiện đại, tiện lợi

Vay tiền qua app - giải pháp tài chính hiện đại, tiện lợi

 

Vay tiền qua app có phải là hình thức vay tín dụng đen không?

Vay tiền qua app là hình thức vay tiền online giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại trong quá trình làm thủ tục vay tiền. Tuy nhiên có nhiều tín dụng đen lại lợi dụng những kẽ hở cũng như những quy định chưa chặt chẽ về hình thức vay tiền qua app này để lừa đảo khách hàng vay với lãi suất vay cao cùng nhiều loại phí đi kèm. 

Theo thông tin từ trang báo Thanhnien.vn thì đã có hàng loạt tín dụng đen đội lốt các app vay tiền online như  “Vaytocdo”, “Moreloan”, “VD online” hoạt động ngang nhiên với những chiêu trò quảng cáo như "Lãi suất cực thấp", "Hỗ trợ vay lần đầu tiên với lãi suất 0%",...

Trên thị trường hiện nay, có ít nhất 50 app cho vay cả uy tín và lừa đảo. Do đó, nhằm giúp bạn có thể lựa chọn chính xác địa chỉ an toàn khi vay, CashBerry đã tổng hợp các tín dụng đen qua app

Những app tín dụng đen bị bắt

Tính đến thời điểm hiện nay, nhiều app vay tiền lừa đảo đã bị bắt, phải kể đến như:

 • Vay Tốc độ
 • I Đồng
 • Home Đồng
 • Cashwagon
 • V Đồng
 • More Loan
 • VD Online
 • Smart Loan
 • Money Top
 • Beat Cash
 • CC Wallet
 • F458
 • VayDi
 • Post Vay

Đây chỉ là những app vay online bị bắt tiêu biểu trong vô vàn những app khác. Vì thế, khi vay online, bạn phải tìm hiểu kỹ thông tin tổ chức cho vay, có giấy phép kinh doanh hay không, có website chính thức hay đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp hay không. Hãy tìm hiểu rõ về các điều khoản hợp đồng, cách thức thanh toán, số tiền phát sinh,… để không gặp phải những rủi ro sau này.

Trước khi vay bạn cần tìm hiểu tổ chức cho vay và tính toán đến việc thanh toán

Trước khi vay bạn cần tìm hiểu tổ chức cho vay và tính toán đến việc thanh toán

 

Vay app tín dụng đen không trả có sao không?

Khách quan mà nói, công nghệ phát triển kéo theo rất nhiều hình thức lừa đảo. Kể cả việc vay online cũng vậy. Việc lừa đảo này không chỉ đến từ tổ chức cho vay mà còn từ các người vay bùng app tín dụng đen

Sự nở rộ của các ứng dụng (app) vay tiền online đi kèm với các thủ tục, điều kiện vay dễ dàng, chớp nhoáng đã hình thành nên một bộ phận người vay chuyên giả mạo thông tin để bùng tiền. Thế nhưng, có nên bùng app vay tiền, vay app tín dụng đen không trả thì sẽ như thế nào?

Hậu quả khi bùng nợ

Câu trả lời là: Không nên bùng tiền app vay online hay bất cứ tổ chức cho vay nào nhé. Bởi dù ít hay nhiều chắc hẳn điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cá nhân và cả gia đình của bạn. Khi chấp nhận bùng tiền app vay, không thanh toán các khoản vay tiền mặt, trả góp hoặc thanh toán sao kê thẻ tín dụng hàng tháng,... bạn sẽ phải chấp nhận các rủi ro sau:

 • Hồ sơ dính nợ xấu trên hệ thống CIC và bị ngân hàng, công ty tài chính từ chối cho vay. Ngay cả khi thanh toán đủ, nếu bị dính nợ nhóm 3 trở đi thì sẽ cần chờ 5 năm để xóa nợ.
 • Người thân của bạn có thể cũng sẽ không được vay vốn.
 • Bạn bè, đồng nghiệp, người thân sẽ bị đội nhắc nợ làm phiền, đôi khi đến tận nhà, cơ quan để đòi nợ gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh bản thân.
 • Với các app tín dụng đen, hình thức đòi nợ có thể khủng bố hơn như đe dọa, bôi nhọ người vay trên khắp các trang mạng xã hội, bắt cóc,...

Vay nhầm tín dụng đen thì sao?

Khi vay, hãy nắm rõ tổng số tiền cần trả cho bên cho vay, cố gắng thanh toán đúng hạn hoặc có thể xin gia hạn nếu chưa có đủ tiền trả. Trong trường hợp hai bên không giải quyết được, và bạn nhận ra mình đã vay nhầm cá nhân hoặc tổ chức cho vay nặng lãi, hãy báo cáo công an hoặc cơ quan có thẩm quyền để nhờ sự trợ giúp. 

Lời khuyên để vay tiền an toàn

Một trong những phương án giúp bạn tránh được các tổ chức tín dụng đen là chọn vay từ ngân hàng và các tổ chức tài chính thuộc ngân hàng. Bạn sẽ được hưởng lãi suất phù hợp, thủ tục minh bạch rõ ràng. Nếu không thể vay tiền tại ngân hàng thì bạn nên lựa chọn vay tiền online qua những công ty uy tín, chẳng hạn như CashBerry. 

CashBerry – một trong những ứng dụng tài chính uy tín nhất hiện nay

CashBerry là công ty tư vấn tài chính, cho vay tiền online ngắn hạn nhanh chóng nhằm hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay vốn gấp trong ngày. Qua nhiều năm hoạt động, CashBerry hiện được đánh giá là một trong những tổ chức cho vay tiền nhanh uy tín và an toàn.

Tại CashBerry, bạn có thể vay từ 1 - 10,000,000 đ, những thông tin về khoản vay như lãi suất, số tiền vay, thời hạn,... sẽ được minh bạch trên hợp đồng. Người vay có thể từ chối nhận giải ngân nếu cảm thấy không phù hợp. 

Để vay tiền 24/7 tại CashBerry, bạn chỉ cần truy cập cashberry.vn hoặc tải app CashBerry trên CH Play và đăng ký hồ sơ vay vốn. Sau 15 phút, chuyên viên thẩm định sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được nhận tiền ngay lập tức. Ưu điểm khi vay tiền online tại CashBerry có thể kể đến như:

 • Online 100%, vay bất cứ đâu, bất cứ khi nào cần
 • Thủ tục chỉ cần CMND/ CCCD
 • Nhận tiền ngay trong ngày
 • Lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 0.9%/tháng
 • Được gia hạn khoản vay khi đến hạn thanh toán nhưng không có khả năng chi trả
 • An toàn, minh bạch, không sợ vướng phải tín dụng đen

Có thể thấy, tín dụng đen qua app đang hoành hành khắp nơi với những cái bẫy khôn lường, song, nếu trang bị kiến thức đầy đủ, người dân hoàn toàn có thể chủ động tránh xa. Để tiếp cận nguồn vốn nhanh, gấp, an toàn, bạn có thể đăng ký CashBerry. Đừng quên, điều quan trọng nhất khi vay vốn là lên kế hoạch thanh toán đúng hạn để không phải vướng vào vòng xoáy nợ nần bạn nhé!

Help Help