Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay Tiền Online CashBerry là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi có khách hàng có nhu cầu vay tiền Thủ Đức.✅ Cách vay ra sao, đăng ký như thế nào để được duyệt.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại quận Thủ Đức, Tp. HCM, cần tiền gấp, song vay ngân hàng thì khó khăn, vay nóng tư nhân thì sợ nặng lãi, không biết phải làm sao! Hiểu được vấn đề bạn đang gặp phải, CashBerry sẽ đưa ra top 5 hình thức giúp bạn có thể vay tiền Thủ Đức một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tất cả chúng ta đều từng trải qua những tình huống đột ngột phát sinh chi phí mỗi tháng nhưng không hề có kế hoạch ứng phó kịp thời. Vì vậy, việc sử dụng các khoản tiền vay ngắn hạn đang trở thành một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất hiện nay.

Đối với các khoản vay tiền nhanh trong ngày, bạn sẽ có nhiều lựa chọn đa dạng về thời gian thanh toán, hạn mức vay cũng như các hình thức cho vay trả góp Thủ Đức. Những khoản vay cá nhân này thường kéo dài trong khoảng 1 cho đến đến 18 tháng. Hình thức cho vay tiền nhanh không thế chấp có lãi suất cao hơn bình thường, song, vẫn được nhiều người ưa thích do tỉ lệ duyệt vay cao, thủ tục đơn giản và nhanh gọn.

Dưới đây là một số hình thức vay tiền nhanh Thủ Đức đang được mọi người lựa chọn. 

Top 5 hình thức vay tiền tại Thủ Đức vừa nhanh vừa dễ

Vay tiền theo sim điện thoại

Vay tiền theo sim điện thoại là hình thức vay tín chấp đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hàng đầu hiện nay. Người đi vay không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh, chỉ cần đáp ứng điều kiện là chủ sở hữu chính chủ sim là đã có thể được hỗ trợ cho vay.

Hiện nay có các nhà mạng như Viettel, Mobifone và Vinaphone là hỗ trợ vay vốn theo hình thức này.

Bằng hình thức vay qua sim, bạn có thể nhận đến 50 triệu đồng

Bằng hình thức vay qua sim, bạn có thể nhận đến 50 triệu đồng

 

Vay theo đăng ký (cà vẹt) xe

Vay tiền bằng giấy đăng ký xe là hình thức vay tín chấp dành cho những khách hàng đang sở hữu xe hai bánh chính chủ. Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ cần thiết là có thể vay vốn mà không cần để lại xe hay giấy tờ xe.

Với hình thức này, ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng sẽ cho vay số tiền lên đến 90% giá trị xe, tùy theo hãng xe và số năm đã sử dụng. 

Chỉ cần có cà vẹt xe, bạn đã có thể vay được tiền

Chỉ cần có cà vẹt xe, bạn đã có thể vay được tiền

 

Vay từ thẻ tín dụng

Vay tiền nhanh trong ngày từ thẻ tín dụng khá dễ dàng nhưng chỉ có thể áp dụng riêng với những cá nhân đã sở hữu thẻ tín dụng. Hiện nay, một số ngân hàng hoặc các công ty tín dụng đã cung cấp gói trả góp khi khách hàng tiêu dùng số tiền lớn từ thẻ. Tuy nhiên, vay từ thẻ tín dụng có mức lãi suất khá cao, cần cân nhắc trước khi quyết định.

Vay từ thẻ tín dụng khá nhanh, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện làm thẻ tín dụng

Vay từ thẻ tín dụng khá nhanh, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện làm thẻ tín dụng

 

Vay thông qua hợp đồng lao động và hóa đơn điện – nước

Hiện nay, hợp đồng lao động hay hóa đơn điện – nước là một trong những giấy tờ quan trọng giúp các tổ chức tín dụng xác định khả năng chi trả của người vay. Từ đó, họ sẽ cung cấp hạn mức phù hợp cho khách hàng.

Tuy nhiên, hình thức này đi kèm với các điều kiện nhất định như mức lương tối thiểu của người vay phải từ 3 triệu đồng/tháng hoặc hóa đơn điện – nước từ 300.000 đồng trở lên trong khoảng 3 tháng gần nhất.

Hạn mức cho vay tiền nhanh sẽ tùy thuộc vào điều kiện của người vay có thể lên tới từ 10 – 15 lần mức thu nhập hàng tháng. 

Vay siêu tốc qua ứng dụng 

Vay tiền qua ứng dụng tức vay tiền online là hình thức vay tín chấp trên website hoặc ứng dụng (app). Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính kết nối internet, người dân Thủ Đức có thể đăng ký vay vốn bất cứ đâu, bất cứ khi nào cần.

Tuy mới xuất hiện trong vài năm gần đây, song, hình thức vay tiền online đã hỗ trợ cho nhiều khách hàng, giúp họ giải quyết khó khăn tài chính nhanh chóng.

Có thể nói, để vay tiền nhanh Thủ Đức, vay tiền online là phương án nhanh nhất, đơn giản nhất. Chỉ với CMND/ CCCD bạn đã có thể nhận ngay 1 - 10 triệu ngay trong ngày.

Tuy nhiên, có nhiều đơn vị cho vay vốn online bằng CMND, liệu đâu là địa chỉ uy tín, an toàn? 

Vay tiền tại Thủ Đức dễ dàng, an toàn với ứng dụng CashBerry

CashBerry là công ty tài chính hoạt động cho vay tiền online thông qua website cashberry.vn và app CashBerry trên CH Play với hạn mức tối đa là 10 triệu đồng. Sở dĩ CashBerry được xem là một trong những công ty cho vay uy tín là vì:

 • Xét duyệt nhanh chóng: Nhận ngay khoản vay lên đến 10,000,000 đồng trong vòng 15 phút.
 • Quy trình 100% online: Nộp hồ sơ online không cần bản giấy, không cần gặp mặt.
 • Thủ tục đơn giản: Không thế chấp, không chứng minh thu nhập, chỉ cần CMND.
 • Vay từng khoản nhỏ: Hỗ trợ cho vay tiêu dùng nhanh chóng, được vay nhiều lần miễn sao có lịch sử thanh toán tốt. 
 • Lãi suất tiết kiệm: Mức lãi suất thấp nhất thị trường chỉ từ 0,9%/ tháng.  
 • Thanh toán linh hoạt: 10 - 30 ngày, tất toán online qua chuyển khoản ngân hàng.

Để vay tiền nhanh Thủ Đức, bạn chỉ cần truy cập website hoặc tải app CashBerry để đăng ký. Quá trình vay chỉ diễn ra khoảng 30 phút, nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được nhận tiền ngay lập tức. 

Đăng ký ngay CashBerry nếu bạn đang cần tiền gấp nhé!

Đăng ký ngay CashBerry nếu bạn đang cần tiền gấp nhé!

 

Có thể nói, vay tiền online là hình thức vay dễ dàng nhất, song, vẫn có những trường hợp bị từ chối. Vậy lý do là gì, làm gì để được duyệt vay thành công và vay như thế nào để đạt hiệu quả? 

Kinh nghiệm khi vay tiền online 

Trung thực trong quá trình thẩm định vay

Quá trình thẩm định nhằm xem xét tính chính xác của hồ sơ mà khách hàng cung cấp. Qua đó, tổ chức tín dụng sẽ đánh giá được khách hàng có phù hợp với điều kiện vay hay không.

Việc trung thực trong quá trình thẩm định vay sẽ giúp hồ sơ của bạn được duyệt vay nhanh hơn và tránh các rắc rối phát sinh sau này. 

Tuyệt đối không sử dụng CMND/ CCCD của người khác để đi vay, khai báo thông tin không đúng sự thật, vì nếu không bạn sẽ bị từ chối ngay. Và phải mất 30 ngày sau, bạn mới có thể đăng ký lại. 

Có phương án thanh toán đúng hạn

Để quá trình vay tín chấp thuận lợi, không phát sinh thêm chi phí, bạn nên có phương án thanh toán khoản vay đúng hạn.

Nếu bạn không có kế hoạch trả nợ hợp lý, bạn sẽ bị tính thêm phí phạt. Hơn nữa, nếu thường xuyên bị gọi nhắc nhở nộp tiền hàng tháng, hoặc không thể thanh toán, bạn sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu. Điều này sẽ ảnh hưởng tới việc mua trả góp hoặc các khoản vay trong tương lai.

Chỉ vay khi bản thân có nguồn thu nhập ổn định

Bạn chỉ nên vay tín chấp online tại Thủ Đức khi có nguồn tài chính ổn định, đồng thời phải quản lý tốt được việc chi tiêu của bản thân. Không nên vay rồi bùng nợ, dẫn đến những hệ lụy khôn lường sau này.

Lựa chọn đơn vị vay uy tín, chuyên nghiệp

Điều quan trọng nếu bạn muốn vay tiền Thủ Đức an toàn là cần lựa chọn đơn vị vay uy tín và chuyên nghiệp.

Các đơn vị uy tín sẽ có cách làm việc chuyên nghiệp và mang lại sự yên tâm cho khách hàng. Những yếu tố để đánh giá tổ chức tín dụng an toàn có thể kể đến như:

 • Lãi suất vay minh bạch và rõ ràng.
 • Các khoản phí được niêm yết đầy đủ, công khai.
 • Có giấy phép kinh doanh rõ ràng. 
 • Được sự đánh giá cao từ nhiều khách hàng. 

Như vậy, bạn đã nắm được một số cách vay tiền Thủ Đức nhanh chóng và dễ dàng nhất hiện nay. Hy vọng, bạn sẽ tìm cho mình giải pháp tài chính hiệu quả để xử lý những chi phí phát sinh trong trường hợp khẩn cấp. Chúc bạn thành công!

Help Help