Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay thấu chi (tiếng Anh: overdraft) là việc ngân hàng cho phép khách hàng chi vượt số tiền có trên tài khoản của họ tại ngân hàng đó. Ngân hàng thu lãi vay trên số tiền khách hàng chi vượt.

Bạn: “Đang có nhu cầu chi tiêu gấp, thế nhưng lương chưa về kịp, phải làm sao đây?” 

CashBerry: “Thế, bạn đã nghe qua hình thức vay thấu chi chưa? Vay thấu chi, hình thức vay vốn giúp bạn có thể sử dụng số tiền vượt quá số tiền hiện có trong tài khoản.”

Trong những năm gần đây, hình thức vay thấu chi đã được nhiều ngân hàng triển khai với các chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nhưng, không phải ai cũng hiểu được vay thấu chi là gì, cách vay thấu chi ra sao, và nên vay thấu chi ngân hàng nào tốt. 

Ở bài viết này, CashBerry sẽ giải đáp những thắc mắc nêu trên, đồng thời chỉ ra top 3 ngân hàng hiện đang cho vay thấu chi tốt nhất, theo đánh giá từ nhiều khách hàng. 

Vay thấu chi là gì?

Vay thấu chi (tiếng Anh: overdraft) là việc ngân hàng cho phép khách hàng chi vượt số tiền có trên tài khoản của họ tại ngân hàng đó. Ngân hàng thu lãi vay trên số tiền khách hàng chi vượt. Ví dụ: Bạn được cấp hạn mức thấu chi trên tài khoản là 10 triệu đồng, nghĩa là khi tài khoản này không còn tiền, bạn vẫn có thể rút tối đa 10 triệu. Khi bạn nộp tiền vào tài khoản này, số âm tiền sẽ giảm đi tương ứng. Ngân hàng sẽ chỉ tính lãi vay trên số tiền âm trong tài khoản. 

Có những hình thức vay thấu chi nào?

Có hai hình thức thấu chi là: Vay thấu chi tín chấp (không thế chấp) và vay thấu chi thế chấp.

 • Vay thấu chi thế chấp: Bạn cần tài sản đảm bảo. Cách này sẽ cho bạn hạn mức cao hơn, lên đến hàng trăm triệu đồng.
 • Vay thấu chi tín chấp: Tức không cần tài sản đảm bảo. Các ngân hàng thường cho bạn vay trên tài khoản lương. Tuy nhiên, hạn mức vay thường không cao, chỉ khoản gấp 3-5 lần lương.
Vay thấu chi giúp bạn chi tiêu vượt quá số tiền trong tài khoản

Vay thấu chi giúp bạn chi tiêu vượt quá số tiền trong tài khoản

 

Nên vay thấu chi ngân hàng nào? 

Vay thấu chi BIDV

Nếu bạn đang cần một khoản tiền trong lúc khẩn cấp khi chưa biết phải xoay xở ở đâu thì nên đăng ký mở thẻ thấu chi BIDV. Thủ tục vay thấu chi BIDV đơn giản và dễ dàng, nhất là với hình thức vay không cần thế chấp tài sản. Hơn nữa, BIDV còn hỗ trợ người vay rất nhiều ở hạn mức cho vay, lãi suất và phương thức trả nợ cho khoản vay đó.

 • Hạn mức thấu chi: Bằng 5 tháng thu nhập bình quân của khách hàng, tối đa lên đến 100 triệu.
 • Lãi suất: Lãi suất từ 17 - 20%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Mức lãi suất này phụ thuộc vào khoản vay, đối tượng khách hàng và lãi suất thị trường. Mức phí trả trễ hạn là 150% lãi suất vay vốn/khoản tiền trả trễ hạn.
 • Thời hạn: Tối đa 12 tháng đối với khách hàng được cấp hạn mức lần đầu, tối đa 36 tháng đối với khách hàng có đủ điều kiện được BIDV tự động gia hạn.

Vay thấu chi Agribank

Agribank là ngân hàng 100% vốn Nhà nước với các chi nhánh, văn phòng giao dịch phủ sóng toàn quốc. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Agribank nắm giữ vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế Việt Nam. Vì thế, các sản phẩm vay vốn tại ngân hàng Agribank được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là sản phẩm vay thấu chi qua lương.

 • Đặc điểm: khách hàng được sử dụng vượt số tiền có trên tài khoản tiền gửi thanh toán không kỳ hạn.
 • Mục đích: phục vụ nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh, tiêu dùng đời sống không dùng tiền mặt của khách hàng.
 • Hạn mức thấu chi: tối đa lên tới 100 triệu đồng.
 • Thời hạn thấu chi: tối đa 12 tháng;
 • Bảo đảm tiền vay: Agribank xem xét cấp hạn mức thấu chi có/không có tài sản bảo đảm.
 • Lãi suất: Theo quy định của Agribank trong từng thời kỳ. Lãi suất cho vay thấu chi Agribank hiện nay dao động từ 17 - 20%/năm.

Vay thấu chi Vietcombank

Hiện nay, thấu chi tài khoản cá nhân Vietcombank được xem là giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, bởi nó mang đến nhiều lợi ích và tiện lợi:

 • Hạn mức: tối đa tới 30 triệu đồng/tháng và kéo dài liên tục trong vòng 12 tháng.
 • Lãi suất: 15% - 16%/năm và sẽ thay đổi theo quy định ban hành của Vietcombank theo từng thời kỳ.
Nên vay thấu chi ngân hàng nào?
Nên vay thấu chi ngân hàng nào?

* * Mỗi ngân hàng sẽ có những điều kiện riêng cho từng chính sách vay vốn khác nhau. Để nắm rõ điều kiện, thủ tục vay thấu chi tại các ngân hàng trên, tốt nhất là bạn nên đến quầy giao dịch tại các chi nhánh ngân hàng để được hỗ trợ. Song, nhận xét chung là Vietcombank, Agribank và BIDV đều là những ngân hàng uy tín, bạn có thể tin tưởng để vay thấu chi. 

Có nên vay thấu chi?

Vay thấu chi trong trường hợp cần tiền gấp để tiêu dùng trong thời gian ngắn khi lương chưa có là phương án tài chính hữu dụng. Tuy nhiên, lãi suất vay thấu chi còn khá cao. Mức lãi suất phổ biến thường cao hơn 1.5 lần so với các phương thức vay khác. 

Ngoài ra, không phải đối tượng nào cũng được ngân hàng xét duyệt cho vay thấu chi. Bên cạnh việc đáp ứng điều kiện do ngân hàng đưa ra, bạn còn phải chứng minh được năng lực tài chính và cung cấp giấy tờ liên quan. Do đó, quá trình vay thấu chi tại các ngân hàng hiện này còn khá khắt khe, mất nhiều thời gian. 

Nếu bạn là người có thói quen vung tay quá trán và không biết kiểm soát chi tiêu thì nên cân nhắc trước khi vay thấu chi. Điều thiết yếu khi vay ngân hàng đó là bạn cần đảm bảo khả năng chi trả của mình trước khi vay, để không rơi vào tình trạng lương chỉ để trả nợ.

Câu hỏi đặt ra là:

│Nếu không vay thấu chi ngân hàng được thì nên làm gì?│

Câu trả lời là...

Vay tiền online từ 1-10 triệu trong ngày tại CashBerry 

Vay tiền mặt online là một trong những hình thức vay đơn giản và dễ thực hiện nhất hiện nay. Vay tiền mặt online được rất nhiều các tổ chức tài chính triển khai. Tuy nhiên, nổi trội trong số đó chính là CashBerry – tổ chức cung cấp dịch vụ vay tiền mặt online với quy trình vay cực kỳ thân thiện, dễ thực hiện. 

Top 3 Ngân Hàng Cho Vay Thấu Chi Hạn Mức Cao, Lãi Thấp Nhất

Sự kết hợp giữa tài chính và công nghệ hẳn chính là điều kỳ diệu nhất mà các chuyên gia đã tạo ra.

Ngày nay, thay vì phải mất thời gian, công sức đến tận ngân hàng để vay tiền, nhờ tài chính và công nghệ, hay còn gọi là fintech mà bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà, chỉ với smartphone và mạng internet để vay tiền dễ dàng.

Vay tiền tại CashBerry:

* Hạn mức: 1,000,000 VNĐ - 10,000,000 VNĐ

* Thời hạn: 30 - 180 ngày

* Lãi suất: từ 0,9%/ tháng 

Để đăng ký vay tiền online tại CashBerry, bạn có thể thực hiện theo 2 cách. Một là, truy cập website cashberry.vn. Hai là, tải app CashBerry trên CH Play. 

Dưới đây là 04 lợi ích trên cả tuyệt vời khi bạn sử dụng hình thức vay tiền online tại CashBerry. 

 • Thủ tục đơn giản

Bạn chỉ cần chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và tài khoản ngân hàng là đã có thể vay tại CashBerry.

 • 100% online

Không cần phải mất thời gian hoặc tốn công sức đến tận ngân hàng, tổ chức tài chính, chỉ cần ngồi nhà với máy tính, điện thoại có kết nối internet là bạn đã có thể vay tại CashBerry. Mọi bước vay đều 100% online.

 • Nhận tiền trong 24h

Chỉ 24h sau khi được xác nhận gói vay, bạn sẽ nhận được tiền ngay. Đây là giải pháp hoàn toàn phù hợp nếu bạn đang cần tiền gấp. 

Top 3 Ngân Hàng Cho Vay Thấu Chi Hạn Mức Cao, Lãi Thấp Nhất

 • Tăng hạn mức tín dụng ở lần vay thứ 02

Với khoản vay đầu tiên, số tiền vay có thể không quá nhiều. Nhưng ở lần vay thứ 02, số tiền bạn được chấp thuận vay có thể tăng đáng kể lên đến 10 triệu đồng.

Với những lợi ích trên cả tuyệt vời, có thể nói ứng dụng vay tiền CashBerry ngày càng được ưa chuộng và phổ biến hơn bao giờ hết. Không vay thấu chi được thì vay tiền online nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng vay tiền online CashBerry để giải quyết mọi nhu cầu tài chính của bạn.

Help Help