Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Top 3 App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng

Nếu vay vốn truyền thống tại ngân hàng, bạn phải xuất trình giấy tờ phức tạp thì với app vay tiền online trả góp hàng tháng, chỉ cần ngồi tại nhà, bạn đã có tiền vào tài khoản. Truy cập web hoặc tải ứng dụng, cài đặt, chọn khoản vay và thời gian vay tiền, cung cấp thông tin cá nhân và chờ duyệt, là tất cả những gì bạn cần làm để có tiền.

App vay tiền online là gì?

App vay tiền online nhanh hoặc vay tiền qua app là một hình thức giao dịch vay tiền trên mạng internet thông qua thiết bị điện thoại thông minh (smart phone) có cài đặt các ứng dụng cho vay, khách hàng có nhu cầu muốn vay tiền chỉ cần đăng ký hồ sơ vay online trên các app vay tiền.

Các đơn vị cho vay tiền (công ty tài chính tư nhân, tổ chức tín dụng, tập đoàn tài chính, kể cả ngân hàng...) sẽ xét duyệt hồ sơ dựa vào chỉ số điểm tín dụng (score) của người vay để thẩm định và xét duyệt.

Đối tượng phục vụ của hình thức vay tiền online qua app chủ yếu là các khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng, gấp trong ngày, với thủ tục hồ sơ đơn giản (chỉ cần CMND hoặc CCCD).

Tổng hợp các app vay tiền online trả góp hàng tháng

Vay tiền app ViettelPay

Hiện nay, nhu cầu sử dụng app vay tiền online trả góp hàng tháng đang được ủng hộ vô cùng mạnh mẽ, nhờ những cải tiến nổi trội như thủ tục đơn giản giúp khách hàng tiếp cận được khoản vay dễ dàng. Hiện nay, chỉ với CMND trên tay bạn đã có được khoản tiền vay như ý muốn.

ViettelPay đã hợp tác cùng các tổ chức tài chính như Fe Credit, Viet Credit để giúp khách hàng đăng ký khoản vay ngay trên app vô cùng thuận tiện. App ViettelPay có thể giúp bạn thực hiện mọi thứ từ việc đăng ký thủ tục vay tiền cho tới thanh toán khoản vay hay tra cứu lịch sử giao dịch.

ViettelPay cũng là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, bạn có thể vay tiền

ViettelPay cũng là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy, bạn có thể vay tiền

 

Vay tiền app My Finance

My Finance là app vay tiền online trả góp hàng tháng với công nghệ vay thông minh đã có mặt trên các ứng dụng CH Play / App Store. Sử dụng app My Finance, bạn sẽ được trải nghiệm 6 tiện ích chỉ trong 1 sản phẩm, đó là:

 • Đăng ký vay trực tuyến nhanh chỉ với 60s;
 • Theo dõi trạng thái hồ sơ vay 24/7;
 • Cung cấp địa chỉ nơi thanh toán gần nhất;
 • Quản lý khoản vay mọi lúc mọi nơi;
 • Nhắc nhở lịch thanh toán hàng tháng;
 • Theo dõi lịch sử khoản vay dễ dàng.

Vay tiền app Tima

Tima hiện đang cung cấp đa dạng các gói vay tiền trả góp theo tháng online, bạn có thể vay trả góp theo: Chứng minh thư và sổ hộ khẩu, đăng ký xe máy, đăng ký xe ô tô, hóa đơn điện nước hoặc cầm sổ đỏ trả góp,…

Đây cũng là app vay tiền trả góp theo tháng uy tín, bạn có thể tin tưởng sử dụng.

Thông thường hình thức vay tiền trả góp hàng tháng được cung cấp bởi ngân hàng, các công ty tài chính lớn, ít có app vay tiền online hỗ trợ cho trả góp. Những app vay tiền online nhanh chỉ hỗ trợ khoản vay ngắn hạn, thanh toán một lần. 

Tuy những app này không thực hiện chính sách cho vay trả góp nhưng tốc độ giải ngân và duyệt hồ sơ khá nhanh. Chẳng hạn như app CashBerry, chỉ cần đăng ký 10 phút, bạn đã có tiền về tài khoản. 

Vay tiền online tại CashBerry - Vay nhanh, lãi suất thấp 

CashBerry là công ty tài chính, chuyên hỗ trợ những khoản vay ngắn hạn nhanh trong ngày, điều kiện chỉ cần CMND/CCCD. Ưu điểm khi sử dụng app CashBerry để vay tiền: 

️⛳ Thủ tục vay DỄ DÀNG: Vay nhanh 3 triệu - 5 triệu - 10 triệu trong 30 ngày, chỉ với 3 bước đăng ký vay sau:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng CashBerry hoặc truy cập website cashberry.vn trên thiết bị di động thông minh và hoàn thành hồ sơ với các thông tin cá nhân cần thiết.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong, đợi duyệt vay khoảng 15 phút. Chuyên viên thẩm định sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin và thông báo số tiền được duyệt vay.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức. 
Chỉ cần thực hiện thao tác trên điện thoại, bạn đã có thể vay tiền thành công

Chỉ cần thực hiện thao tác trên điện thoại, bạn đã có thể vay tiền thành công

 

️⛳ MIỄN thẩm định: CashBerry chỉ tiến hành thẩm định hồ sơ vay. Khách hàng không cần thẩm định nhà ở, nơi làm việc, cũng không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay. 

️⛳ Vay tiền online NHANH: Nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại 4.0, quy trình vay trên CashBerry được rút ngắn tối đa về thời gian. Duyệt vay thần tốc chỉ trong 15 phút, nhanh hơn nhiều so với các hình thức vay truyền thống khác. 

️⛳ Vay tiền online lãi suất THẤP: Lãi suất chỉ từ 0,9%/tháng. 

️⛳ Tỷ lệ duyệt vay CAO: Theo số liệu thống kê, 95% khách hàng vay qua app CashBerry được duyệt thành công, cứ đăng ký là được vay. 

Không chỉ ghi điểm với khách hàng bằng thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất ưu đãi, CashBerry còn mang đến dịch vụ vay tiền online an toàn và uy tín: 

 Bảo mật TUYỆT ĐỐI: 100% bảo mật thông tin khách hàng, nếu khách hàng thanh toán đúng hạn. 

 Thông tin MINH BẠCH: CashBerry cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi và phí trước khi vay. Khách hàng được quyền lựa chọn vay hay không. 

 KHÔNG PHÍ trước vay: Trước khi được giải ngân, quý khách không cần nộp bất cứ khoản phí nào. 

Bên cạnh thủ tục đơn giản, hỗ trợ online 100%, CashBerry còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, trợ giúp bạn 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký vay, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 83 85 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp. 

Cần vay tiền online an toàn, nhanh chóng, lãi suất thấp, CashBerry chắc hẳn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn!

Ở trên là danh sách top 3 app vay tiền online trả góp hàng tháng cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu. Hiện nay, để vay tiền có nhiều cách khác nhau và CashBerry là một trong những đơn vị hỗ trợ bạn tốt nhất, nhanh nhất.  

Help Help