Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Những năm gần đây, ví điện tử là một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm bởi tính tiện lợi, nhanh và nhiều ưu đãi. Hôm nay CashBerry sẽ giới thiệu 10 ví điện tử uy tín và tốt nhất Việt Nam để bạn tham khảo và trải nghiệm.

Những năm gần đây, ví điện tử là một trong những ứng dụng được nhiều người quan tâm bởi tính tiện lợi, nhanh và nhiều ưu đãi. Hôm nay CashBerry sẽ giới thiệu 10 ví điện tử uy tín và tốt nhất Việt Nam để bạn tham khảo và trải nghiệm. 

Ví điện tử là gì?

Ví điện tử hay còn được gọi là ví tiền online là một tài khoản thanh toán các giao dịch trực tuyến phổ biến nhất hiện nay như: thanh toán tiền điện, nước, học phí, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim,... 

Chức năng hoạt động của ví điện tử thực hiện bằng cách liên kết tài Khoản ngân hàng, nạp tiền vào ví và thanh toán bất kỳ dịch vụ có liên kết một cách đơn giản, tiện lợi. 

Chỉ cần bạn có Smartphone, mạng Wifi và tài khoản đã có thể thực hiện giao dịch ở mọi nơi.

Chức năng

Vai trò

Chuyển - Nhận tiền

Thực hiện nhanh chóng các giao dịch chuyển và nhận tiền cho người khác.

Thanh toán hóa đơn

Thanh toán tiện lợi các hóa đơn tiền điện, nước, học phí, chung cư,... nhằm giảm sự quản lý các giao dịch qua thẻ ngân hàng.

Lưu trữ tiền trên mạng Internet

Giảm bớt sự xuất hiện của tiền mặt để tránh các rủi ro về lạm phát.

Hiện tại trên thị trường có nhiều loại ví điện tử cả ví do doanh nghiệp trong nước cung cấp và ví do doanh nghiệp nước ngoài cung cấp. Để giúp bạn dễ dàng trong việc lựa chọn các loại ví điện tử, CashBerry sẽ đưa ra những tiêu chí cơ bản sau: 

 • Ví điện tử của doanh nghiệp cung cấp có uy tín trên thị trường
 • Ví điện tử đảm bảo bảo mật nhiều lớp
 • Ví điện tử được liên kết với nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ như viễn thông, hàng hóa, dịch vụ, bảo hiểm, tài chính, ngân hàng,...
 • Ví điện tử có nhiều kênh nạp tiền thuận tiện, kể cả ngày nghỉ và lễ tết
 • Thanh toán được cả Việt Nam và quốc tế

Top 10 Ví Điện Tử Uy Tín, Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay

Sau đây là các ví điện tử ở Việt Nam uy tín và an toàn nhất do CashBerry khảo sát và tổng hợp. 

Các ví điện tử ở Việt Nam nên sử dụng 

1. Ví điện tử MoMo

Ví điện tử MoMo một cái tên không lạ với chúng ta. Ứng dụng này được thành lập vào ngày 2/6/2014 đến nay ứng dụng đã được 13 triệu người tin dùng (thông tin theo thống kê MoMo).

Ứng dụng chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán hóa đơn, chuyển nhận tiền, nạp thẻ điện thoại, nạp thẻ game,... giúp bạn trả tiền ti tỉ những thứ hằng ngày như tiền điện, tiền nước, thẻ điện thoại,... một cách nhanh chóng, tiện lợi. 

Bên cạnh đó MoMo còn thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho người dùng như: tặng thẻ cào điện thoại, thẻ giảm giá khi mua đồ ăn, thanh toán dịch vụ,... và các món quà " cực hời" cho người sử dụng.

Top 10 Ví Điện Tử Uy Tín, Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay

2. Ví điện tử ViettelPay

Chưa đầy 2 năm có mặt trên thị trường ViettelPay đã vượt mốc 9 triệu người sử dụng dịch vụ. Phạm vi hoạt động của ứng dụng không chỉ tập trung thành thị mà đã phát triển vùng sâu, vùng xa, hải đảo miền núi để phục vụ bà còn. Hiện nay ứng dụng đã có 120.000 điểm điểm giao dịch nạp/rút tiền trên toàn quốc.

Ngoài những dịch vụ như thanh toán hóa đơn, chuyển/nhận tiền, mua sắm,... như những ví điện tử khác, thì ứng dụng còn triển khai thanh toán tiền học phí của 450 điểm trường thuộc 20 tỉnh thành trên khắp cả nước để đáp ứng nhu cầu của bà con ở các tỉnh có con đi học xa.

Top 10 Ví Điện Tử Uy Tín, Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay

3. Ví điện tử ZaloPay

Ví điện tử ZaloPay giúp bạn chuyển/nhận/nạp tiền liên ngân hàng dễ dàng, bên cạnh đó sẽ giúp bạn thanh toán nhiều dịch vụ như hóa đơn tiền điện, tiền nước, Internet,... chỉ với 2 giây cho một giao dịch và bảo mật khá cao. Thêm một điểm cộng nữa là bạn không cần tạo tài khoản khác chỉ cần đăng nhập bằng Zalo là có thể sử dụng ví điện tử ZaloPay.

Top 10 Ví Điện Tử Uy Tín, Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay

4. Ví điện tử VTC Pay 

VTC Pay cũng là một Ví điện tử bạn đáng để tâm vì đây là đơn vị được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam giấy phép cung ứng dịch vụ Trung gian Thanh toán từ năm 2016. Ví điện tử này được hơn 2000 đối tác tin cậy lựa chọn hợp tác. Nhờ vậy việc thanh toán hóa đơn, mua thẻ nạp điện thoại, mua vé máy bay, giải trí,... của bạn trên ví điện tử sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng ví VTC Pay để mã thẻ game như thẻ Vcoin, thẻ Zing, Thẻ Gate FPT, Facebook với mức chiết khấu khá cao. Đây cũng là ví điện tử được rất nhiều game thủ thường xuyên ghé thăm và tin dùng.

5. Ví điện tử Airpay

Airpay là ứng dụng trên thiết bị di động cho phép người dùng sử dụng tiền mặt trong ví để thanh toán các hoạt động mua hàng hoặc thanh toán dịch vụ, hóa đơn. Không những vậy, người dùng ví Airpay còn được hưởng các mức chiết khấu khác nhau tùy dịch vụ hỗ trợ bên trong ví.

Một số tính năng của Airpay như: Mua thẻ game để nạp Sò Garena, nạp Cash trực tuyến, mua mã thẻ game VTC, Gate, Scoin, BIT,... Ngoài ra, Airpay còn cung cấp thẻ nạp cho nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau: Xem phim, học trực tuyến, chuyển tiền di động, mua vé xe, mua vé máy bay, đặt món và thanh toán DeliveryNow,…

6. Ví điện tử Payoo

Payoo là ví điện tử hoặc tài khoản ảo có chức năng như một chiếc ví tiền trong thế giới Internet nhằm hỗ trợ người dùng mua – bán – giao dịch tại các trang web thương mại điện tử và tại các cộng đồng mạng có hoạt động thanh toán hoặc trả phí trực tuyến. Các dịch vụ thanh toán của Payoo được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động trong lĩnh vực trung gian thanh toán vào ngày 18/02/2009.

7. Ví điện tử BankPlus

BankPlus là dịch vụ hợp tác giữa Viettel và các ngân hàng, giúp khách hàng thực hiện các giao dịch chuyển tiền qua điện thoại di động một cách nhanh chóng, an toàn, đơn giản, mọi lúc mọi nơi. Bankplus được cung cấp tại tại 12 ngân hàng trên toàn quốc bao gồm Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, MB, VIB, VPBank, ABBank, HDBank, Nam Á Bank, Maritime Bank, LienVietPostBank).

8. Ví điện tử VinID

VinID là một hệ sinh thái số được xây dựng với mục tiêu trở thành một trợ lý đắc lực, một người bạn đồng hành tin cậy cho tất cả mọi người, mọi gia đình và mọi hộ kinh doanh trong cuộc sống. VinID có 2 dạng là Thẻ cứng và Mobile App.

Ngoài ra ứng dụng VinID còn tích hợp sẵn ví điện tử bạn có thể liên kết hệ với hơn 36 ngân hàng trong nước để nạp tiền và thành toán, mua sắm nhanh chóng và tiện lợi. 

Top 10 Ví Điện Tử Uy Tín, Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay

9. Ví điện tử Moca

Moca hoạt động tại Việt Nam từ tháng 2/2016. Ví điện tử Moca dùng để thanh toán chi phí mua sắm tại cửa hàng, thanh toán tiền cước taxi, hóa đơn điện, truyền hình, internet, cước điện thoại trả sau, nạp tiền điện thoại và mua mã thẻ.

10. Ví điện tử Ngân Lượng

Ngân Lượng là một ví điện tử, là cổng thanh toán online, là ngân hàng trực tuyến cho phép các cá nhân và doanh nghiệp gửi tiền, chuyển tiền và nhận thanh toán trên internet ngay tức thì một cách tiện lợi, an toàn và được bảo vệ. Tất cả hoàn toàn miễn phí.

Ngân Lượng hoạt động theo mô hình ví điện tử, người dùng đăng ký tài khoản loại cá nhân hoặc doanh nghiệp để sử dụng với 3 chức năng chính đó là: Nạp tiền, Rút tiền và Thanh toán, tất cả đều hoàn toàn trực tuyến thông qua thẻ nội địa hoặc quốc tế, tài khoản ngân hàng hoặc các hình thức tiện dụng khác. Nguồn vốn đầu tư từ các tập đoàn hàng đầu thế giới như IDG (Mỹ), SoftBank (Nhật) và eBay (Mỹ) giúp nó có khả năng đảm bảo tài chính cho toàn bộ các giao dịch thanh toán trực tuyến tại VN.

Nhìn chung, để thuận tiện trong các giao dịch, bạn nên sử dụng các ví điện tử có sử dụng kênh thanh toán các dịch vụ đa dạng, địa điểm nạp và rút tiền dễ dàng, số lượng thành viên tham gia lớn. Như vậy sẽ hỗ trợ việc tối ưu hóa lợi ích của bạn tốt nhất.

Các lưu ý khi sử dụng ví điện tử

Để bảo vệ ví an toàn, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Không để lộ thông tin đăng ký ví cho bất kỳ ai
 • Không chia sẻ tài khoản ví cho người khác biết
 • Cài đặt những phần mềm quét vi rút cho điện thoại và máy tính để đảm bảo an toàn, tránh bị người xấu lợi dụng đánh cắp
 • Không cho người khác biết mật mã OTP, kể cả người quen
 • Không cho người khác dùng chung ví
 • Nạp vào ví số tiền vừa phải, không để quá nhiều tiền trong ví tránh bị đánh cắp
 • Không nhấp vào những đường link lạ để tránh bị hack hoặc bị chuyển hướng tin nhắn mã OTP

Top 10 Ví Điện Tử Uy Tín, Tốt Nhất Việt Nam Hiện Nay

Nếu đặt ra câu hỏi có nên sử dụng ví điện tử hay không thì câu trả lời là có. Bạn đã tìm hiểu về những chức năng ưu việt và lợi ích tuyệt vời mà chiếc ví này mang lại thì không có lý do gì không sử dụng cả. Tuy nhiên để tránh bị kẻ xấu lợi dụng sơ hở đánh cắp ví hay bòn rút tiền trong ví thì bạn nên tự biết cách bảo vệ tài khoản của mình. 

Ngày nay, ví điện tử không chỉ dùng để thanh toán mọi hóa đơn, mà còn có thể dùng để thanh toán các khoản vay nhanh chóng. Bạn cũng có thể thanh toán khoản vay CashBerry qua ví điện tử MoMo nhanh chóng, kèm nhiều phần quà hấp dẫn.

Help Help