Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Web Vay Tiền Online Hay Các Trang Vay Tiền Online Uy Tín Ra Đời Nhằm Mang Đến Những Trải Nghiệm, ✅ Chất Lượng Cho Vay Hoàn Hảo

Có lẽ mọi người không quen với hình thức vay tiền online chuyển khoản, không tin tưởng vào những cách thức vay tiền mặt trên mạng bởi ở đó ẩn chứa nhiều rủi ro. Song, nếu biết vận dụng sức mạnh công nghệ vào trong đời sống, bạn sẽ thấy chúng thật tiện ích. Và để có được cuộc sống tiện ích ấy, việc đầu tiên là bạn phải tìm ra được các trang vay tiền online uy tín.  

 • Vay tiền online không cần chứng minh thu nhập
 • Vay tiền cấp tốc online chỉ cần CMND
 • Vay tiền cấp tốc online 24/24

Liệu có phải là sự thật? Để trả lời câu hỏi này, bạn phải hiểu rõ được hình thức vay tiền online là gì. 

Vay tiền online là gì?

Xu hướng công nghệ 4.0 áp dụng vào lĩnh vực tài chính nói chung hay cho vay tiền online nói riêng đang ngày càng phát triển. Bạn có thể thấy đó, các dịch vụ vui chơi, mua sắm, du lịch đều có thể thanh toán từ xa, tải app Cashberry, kết nối tài khoản ngân hàng. Và thế là bạn có thể thực hiện mọi giao dịch toàn cầu.

Vay tín chấp online qua website và ứng dụng trên điện thoại khác với vay tiêu dùng ngân hàng hay vay tiền không chứng minh thu nhập ở đơn vị vay lớn như FE Credit, HD Saison. Những nơi như ngân hàng hoặc các công ty tài chính lớn sẽ kèm theo hàng loạt quy trình, giấy tờ vay và thời gian xử lý 2-7 ngày làm việc và một loạt các thủ tục khác nữa.

Web vay tiền online hay các trang vay tiền online uy tín ra đời nhằm mang đến những trải nghiệm, chất lượng cho vay hoàn hảo. Người đi vay không cần phải nghỉ công việc của mình để dành một ngày làm hồ sơ. Chỉ cần điện thoại kết nối internet và truy cập vào website, điền đúng thông tin của mình, tiền sẽ được tự động chuyển vào tài khoản trong vòng chưa đến 15 phút.

Top 10 Trang Vay Tiền Online Uy Tín, Chất Lượng Nhất 2021

Câu hỏi đặt ra: liệu dễ dàng như vậy, vay tiêu dùng online có phải là lừa đảo, cho vay với lãi suất cao?

Vay tiền qua website/ ứng dụng có lừa đảo không?

Nếu bạn vay tiêu dùng online ở những cơ sở tín dụng đen trá hình công ty tài chính thì đó là lừa đảo. Còn nếu vay qua website của những đơn vị uy tín thì luôn được đảm bảo về độ bảo mật và an toàn cao. 

Vay lừa đảo thường được quảng cáo, hỗ trợ vay thông qua quảng cáo tờ rơi, cột điện mà không có website chính và công ty chịu trách nhiệm. Còn các website vay tiền online uy tín, đa phần đều có công ty đứng ra chịu trách nhiệm, đều là các đơn vị tài chính lớn trong và ngoài nước. Nhưng mọi người phải hiểu một vấn đề là:

 • Vay online bắt buộc phí và lãi cao bởi vì các đơn vị cho vay để đưa sản phẩm lên Google, sản phẩm tiếp cận được người dùng thì mất nhiều chi phí, chưa kể chi phí tư vấn, marketing, quảng cáo tất cả các kênh. Đây chính là câu trả lời cho những ai thắc mắc và cho rằng vay online là vay lừa đảo.
 • Hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ nên đôi lúc có trục trặc kĩ thuật và nhầm lẫn. Do đó, nhiều người hỏi vì sao vay nhanh nhưng lại hỗ trợ chậm. Bởi lẽ, hàng ngày có đến hàng ngàn người tìm đến các đơn vị này, trong khi đó chuyên viên phải cần thời gian kiểm duyệt và đưa ra kết quả. Đó là chưa kể đến trường hợp người vay điền sai thông tin cá nhân. 

Vậy, vay tín chấp online qua website/ ứng dụng có ưu và nhược điểm gì?

Có rất nhiều điểm khác biệt giữa vay tiêu dùng ngân hàng và vay tiêu dùng online qua web. Sau đây là những thế mạnh cũng như sự hạn chế khi bạn chọn chương trình vay cấp tốc này.

Ưu điểm vay tiền qua website/ ứng dụng 

 • Hoàn toàn trên nền tảng Internet: Không cần phải lui tới nhiều lần để hoàn thiện hồ sơ hay làm thủ tục, bạn chỉ cần đăng ký vay trực tuyến, tải CMND/CCCD từ điện thoại kèm chân dung, hệ thống cho vay sẽ tự động thẩm định.
 • Không gọi điện xác minh: Bạn không muốn ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè vì khoản vay không quá lớn! Yên tâm nhé, bằng những nghiệp vụ chuyên môn, các trang vay tiền online uy tín sẽ không gọi tham chiếu người thân hay đồng nghiệp.
 • Tăng hạn mức vay: Lần đầu vay, khoản vay chỉ từ 500k cho đến 3 triệu đồng. Nhưng nếu vay nhiều lần, thanh toán tốt thì lần vay tiếp theo khoản vay sẽ được nâng cao từ 3 đến 10 triệu đồng. 

Top 10 Trang Vay Tiền Online Uy Tín, Chất Lượng Nhất 2021

Hạn chế từ việc vay online

 • Lãi suất còn cao: So với các chương trình vay truyền thống của ngân hàng hay công ty lớn, vay tiền online dường như không cần chuẩn bị giấy tờ gì cả mà vẫn được vay. Điều này mang đến rủi ro cao cho các trang vay tiền online uy tín bởi vì khả năng không trả từ khách hàng là khá cao! Vì vậy, lãi suất vay tiền thường sẽ cao nhưng sẽ không vượt quá quy định mà ngân hàng nhà nước yêu cầu (không quá 20% năm theo dư nợ cố định).
 • Phí phạt, thu hồi nợ: Lời khuyên từ CashBerry, đó chính là thực sự nghiêm túc trong quá trình thanh toán. Vì chỉ cần chậm thanh toán 1 ngày, bạn sẽ chịu phí phạt. Chưa kể, dù vay ở các trang vay tiền uy tín hay ở ngân hàng, công ty tài chính, nếu không thanh toán đúng hạn, bạn sẽ bị nợ xấu. Và đã mang tiếng là “nợ xấu” thì cuộc sống của bạn hẳn sẽ bị tác động, ảnh hưởng lớn. 
 • Lệ thuộc vào vay online: Khi vay tiền trên mạng quá dễ dàng dẫn đến khách hàng cảm thấy mọi hình thức vay tiền mặt từ ngân hàng đều rắc rối và phiền phức! Nhưng thực tế mà nói, đại đa số  những người vay tiền online chủ yếu là do nhu cầu cấp bách trong vòng 24 tiếng. Nhưng khi cần vốn kinh doanh từ vài chục đến vài tỷ đồng, chắc chắn sẽ chọn vay tiền ngân hàng vì lãi suất tốt và khoản vay cao.

Sau khi đã hiểu rõ về vay online, cũng như biết được ưu và nhược điểm của hình thức này, thì bây giờ hãy cùng CashBerry điểm danh các trang vay tiền online uy tín. 

Danh sách các trang vay tiền online uy tín nhất 2021 

1. CashBerry 

CashBerry là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính đột xuất của bạn.

Thấu hiểu được những vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, chúng tôi cố gắng mang đến bạn những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Thông tin sản phẩm vay 

 

Lần đầu

Vay lại 

Ưu đãi

Hạn mức

500k - 3 triệu 

3 - 10 triệu 

Tối đa cho khách hàng thân thiết

Lãi suất

10,95 - 14,6%/năm

10,95 - 14,6%/năm

Thấp nhất thị trường

Kỳ hạn 

90 - 180 ngày

90 - 180 ngày

Linh hoạt theo nhu cầu khách hàng

Điều kiện vay

- Là công dân Việt Nam từ 18 - 60 tuổi

- Có CMND/ CCCD hợp lệ 

- Có tài khoản ngân hàng

- Thu nhập ổn định (3 triệu đồng/ tháng trở lên) 

Top 10 Trang Vay Tiền Online Uy Tín, Chất Lượng Nhất 2021

2. Tamo

Mọi người có thể xem đây là một website hoặc có thể gọi nó là một ứng dụng vay tiền online. Tamo do công ty TNHH SOFI SOLUTIONS phát triển và quản lý:

Thông tin sản phẩm vay

 

Lần đầu

Vay lại

Ưu đãi

Hạn mức

250k- 3 triệu

2 – 15 triệu

 

Lãi suất

Cạnh tranh

Cạnh tranh

0% cho 10 ngày đầu

Kỳ hạn

7  – 15 ngày

7 – 30 ngày

 

Điều kiện vay

– Công dân Việt Nam, có CMND hợp lệ, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi

– Có tài khoản ngân hàng

– Người vay có công việc và thu nhập ổn định

– Không có nợ xấu tín dụng

3. Robocash

Một trong những đơn vị cho vay hiện nay đó là Robocash với mức độ uy tín cao, đáng tin cậy cho những khoản vay tiêu dùng ngắn hạn. Đây là webiste do công ty TNHH Robocash Việt Nam – trực thuộc tập đoàn đa quốc gia.

Thông tin sản phẩm vay

 

Lần đầu

Vay lại

Ưu đãi

Hạn mức

1 – 1,5 triệu

1 – 10 triệu đồng

 

Lãi suất

18,3%/năm

18,3%/năm

0%  7 ngày đầu (vay lần 1)

Kỳ hạn

3 – 6 tháng

3 – 6 tháng

Tỷ lệ duyệt 95%

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22- 60 tuổi, có CMND hợp lệ.
 •  Có tài khoản ngân hàng.
 • Có công việc và thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/ tháng trở lên.
 • Không thuộc đối tượng: Công an, cảnh sát, quân đội, nhà báo, phóng viên, mại dâm, tội phạm, ma túy, ngư dân, làm việc liên quan đến pháp luật.

4. One Click Money

Đơn vị cho vay tài chính online ngắn hạn tỷ lệ duyệt hồ sơ trên 90%, tất cả các đối tượng đều có thể vay nhanh chóng mà không cần chứng minh thu nhập. Nguồn vốn kết nối từ các công ty uy tín, đảm bảo an toàn.

Thông tin sản phẩm vay

 

Lần đầu

Vay lại

Ưu đãi

Hạn mức

1 – 2 triệu

1- 10 triệu

 

Lãi suất

20%/năm

20%/năm

 

Kỳ hạn

14 – 28 ngày

14 – 28 ngày

 

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam, có CMND hợp lệ , độ tuổi từ 23 – 59 tuổi
 • Có tài khoản thẻ ngân hàng
 • Có công việc và thu nhập ổn định 
 • Không có khoản vay hay đã đăng ký vay tại Money Cat 

Top 10 Trang Vay Tiền Online Uy Tín, Chất Lượng Nhất 2021

5. Senmo

Đơn vị vay tuy mới nhưng được khá nhiều người ưu tiên lựa chọn bởi điều kiện đơn giản, tỷ lệ duyệt hồ sơ cao và thông tin vay được bảo mật.

Thông tin sản phẩm vay

 

Lần đầu

Vay lại

Ưu đãi

Hạn mức

500k- 10 triệu

Tối đa 10 triệu 

Có mã ưu đãi được giảm lãi

Lãi suất

Cạnh tranh

Cạnh tranh

 

Kỳ hạn

10 ngày

30 ngày

 

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam, có CMND hợp lệ từ 21 – 60 tuổi
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ

6. Uvay

Uvay hỗ trợ vay nhanh qua app, mạng xã hội và web nhưng đa phần mọi người chọn vay qua website để thuận tiện, nhanh chóng và an toàn hơn.

Thông tin sản phẩm vay

 

Lần đầu

Vay lại

Ưu đãi

Hạn mức

1, 5 – 2,5 triệu

1,5 – 10 triệu đồng

Tỷ lệ duyệt hồ sơ cao

Lãi suất

19,2%/năm

19,2%/năm

 

Kỳ hạn

91 – 120 ngày

91 – 120 ngày

 

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18 – 55, có CMND hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Có công việc và thu nhập ổn định
 • Không hỗ trợ ở Hải Phòng và huyện đảo

7. Vamo

Chỉ trong vài phút có ngay khoản vay phục vụ các nhu cầu của bản thân. Vậy ngần ngại gì bạn không thử trải nghiệm dịch vụ vay ngay trong 5 phút.

Thông tin sản phẩm vay

 

Lần đầu

Vay lại

Ưu đãi

Hạn mức

500k – 4 triệu

500k -10 triệu

 

Lãi suất

20%/năm

20%/năm

Giải ngân nhanh 

Kỳ hạn

7 – 30 ngày

7 – 30 ngày

 

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, có CMND hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Có công việc thu nhập ổn định từ trên 3 triệu/ tháng
 • Không thuộc các đối tượng: Cảnh sát, công an, người thực thi pháp luật, nhân viên các đơn vị tài chính, ngân hàng, người làm việc trong chính phủ, các dịch vụ giải trí không lành mạnh.
 • Không hỗ trợ Hải Phòng và huyện đảo vay

8. Cash24

Đơn vị cho vay với ưu tiên hàng đầu là an toàn và bảo mật, hiện không hỗ trợ vay qua app mà chỉ cho vay trên website. Như vậy người vay có thể yên tâm khi vay.

Thông tin sản phẩm vay

 

Lần đầu

Vay lại

Ưu đãi

Hạn mức

Tối thiểu 1 triệu

Tối đa 10 triệu

 

Lãi suất

0,9%/ngày

0,9% ngày

Trả góp theo ngày

Kỳ hạn

3 tháng

3 tháng

 

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 20 – 59 tuổi, có CMND hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Có công việc và thu nhập ổn định

9. Moneycat

Money Cat là ứng dụng vay nhanh chóng, cùng đơn vị công ty với website One Click Money nên mọi người có thể yên tâm khi vay vốn. Nguồn vốn luôn minh bạch, chi phí lãi suất công bố rõ ràng khi vay.

Thông tin sản phẩm vay

 

Lần đầu

Vay lại

Ưu đãi

Hạn mức

500k – 3 triệu

Tối đa 10 triệu

 

Lãi suất

20%/năm

20%/năm

0% lãi 10 ngày khoản vay đầu tiên

Kỳ hạn

10 ngày

3 tháng

 

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam, từ 23 – 59 tuổi, có CMNd hợp lệ
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Có công việc và thu nhập ổn định

10. Doctordong

Doctordong là một trong những đơn vị cho vay uy tín an toàn, tỷ lệ duyệt cao trên thị trường, mọi người không cần quá lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin. 

Thông tin sản phẩm vay

 

Lần đầu

Vay lại

Ưu đãi

Hạn mức

500k – 2 triệu

500k – 10 triệu

 

Lãi suất

12- 20%/năm

12 -20%/năm

0% lãi cho khoản vay đầu tiên

Kỳ hạn

3 – 6 tháng

3 – 12 tháng

Vay trả góp kỳ hạn dài

Điều kiện vay

 • Công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 – 60 tuổi có CMND hợp lệ
 • Công việc và thu nhập ổn định từ 2 triệu/ tháng trở lên
 • Không hỗ trợ ở Hải Phòng và các huyện đảo
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc không đều có thể vay 

Top 10 Trang Vay Tiền Online Uy Tín, Chất Lượng Nhất 2021

Các website vay online 30 triệu, 100 triệu uy tín

Làm sao để vay tín chấp online, vay nhanh trong ngày, không cần đến ngân hàng mà khoản vay lên đến 50 triệu, 100 triệu hay 300 triệu? Làm sao vay với các loại giấy tờ đơn giản như:

 • CMND
 • Sổ hộ khẩu/ bằng lái xe
 • Bảng lương
 • Hóa đơn dịch vụ

Dưới đây là lời giải đáp dành cho bạn. Đây là các trang vay tiền online uy tín, hạn mức lớn, đảm bảo tin cậy và tỷ lệ duyệt cao.

 • F88: Vay cầm đồ nhanh điều kiện đơn giản
 • Lendbox: Sàn vay tín chấp online trả góp lên đến 100 triệu đồng
 • Avay: Trung gian kết nối các gói vay tín chấp các đơn vị tài chính lớn nhất Việt Nam với hạn mức lên đến 70 triệu đồng
 • Easycredit: Khoản vay tín chấp lên đến 90 triệu đồng chỉ với lãi suất thấp 
 • Vay VPbank online: Khoản vay uy tín, đáng tin cậy nhưng điều kiện đơn giản với hạn mức lên đến 200 triệu đồng
 • Mirae Asset: Khoản vay qua website lên trả góp lên đến 36 tháng, lãi suất thấp và điều kiện đơn giản với hạn mức đến 100 triệu đồng
 • Shinhan Finance: Khoản vay đến từ ngân hàng lớn nhất Hàn Quốc, an toàn, nhanh chóng, lãi thấp và hạn mức lên đến 100 triệu và trả góp thời hạn dài đến 48 tháng
 • SHB Finance: Một khoản vay online đến từ một ngân hàng lớn uy tín của Việt Nam, lãi suất theo dư nợ giảm dần, trả góp linh hoạt và hạn mức vay cao đến 100 triệu
 • UOB bank: Khoản vay online đến từ tập đoàn tài chính lớn mạnh từ Singapore, vay nhanh, điều kiện đơn giản, hạn mức lên đến 1,6 tỷ. Khoản vay ưu đãi cho người kinh doanh trên sàn thương mại điện tử

Hướng dẫn đăng ký vay trực tuyến qua các trang vay tiền uy tín 

Trước khi vay, bạn nên đọc, hiểu rõ những chính sách mà website vay tiền yêu cầu, như: tổng số tiền phải trả, phí tư vấn tính bao nhiêu phần trăm, đóng tiền vay ở đâu, có được tất toán sớm hay không? Đó chính là những kiến thức cơ bản nhất về tín dụng. Bây giờ hãy tham khảo một quy trình vay tiền nhanh qua website như thế nào nhé!

 • Bước 1: Chọn website vay tiền phù hợp

Với danh sách 9 đơn vị vay tiền uy tín theo gợi ý từ CashBerry, bạn có thể xem hạn mức vay lần đầu có phù hợp vớimục đích của mình không. Ưu tiên web/ ứng dụng có hỗ trợ vay 0% lãi suất, bạn chỉ thanh toán tiền gốc mà thôi. Tuy nhiên đừng vội vàng chọn địa chỉ cho vay với 0% lãi suất, vì có thể họ sẽ lấy phí tư vấn, phí làm hồ sơ,... Do đó, trước khi ký hợp đồng vay, bạn nên hỏi thật kĩ rồi mới quyết định. 

Top 10 Trang Vay Tiền Online Uy Tín, Chất Lượng Nhất 2021

 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Sau khi đã chọn web ứng ý và đồng ý vay thì tiếp theo sẽ là bước nhập thông tin cá nhân và khoản vay. Nguyên tắc điền đúng chính là dựa vào thông tin chứng minh thư hay căn cước 2 mặt, ghi chính xác và đầy đủ dựa vào chứng từ này.

Trong bước này, bạn cần chụp hình CMND và ảnh chân dung của mình, sau đó tải lên hệ thống website cho vay. 

Tiếp tục nhập số tài khoản ngân hàng (chính chủ). Hãy điền thật chính xác thông tin tài khoản ngân hàng để khi hồ sơ của bạn được duyệt, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản đó nhanh chóng. 

 • Bước 3: Giải ngân, nhận tiền 

Đây là bước cuối cùng, bạn nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay. Sẽ có những đơn vị chuyển tiền ngay lập tức, nhưng đa phần sẽ có nhân viên tổng đài gọi điện xác nhận thông tin khách hàng và xác nhận lại khách hàng có đồng ý vay hay không.

Toàn bộ quá trình đăng ký vay trực tuyến sẽ mất tầm 10 đến 30 phút tuỳ thuộc sự khéo léo của bạn. Giờ đây bạn có thể tự tin ra cây ATM hoặc phòng giao dịch ngân hàng để nhận tiền và thực hiện ngay kế hoạch mua sắm, giải trí hay kinh doanh rồi nha.

Cách thanh toán khoản vay online an toàn

Hiện các website hay ứng dụng cho vay đều hỗ trợ chủ yếu bằng cách thanh toán hợp đồng vay qua tài khoản ngân hàng.

 • Chuyển tiền mặt đến tài khoản ngân hàng thanh toán ở ngân hàng bất kỳ
 • Chuyển tiền online qua Internet Banking/ ví điện tử
 • Chuyển tiền mặt tại các điểm giao dịch như Viettel Post, điểm giao dịch Momo, Payoo hay là VN Post

Tuy nhiên vẫn khuyên mọi người nên tạo cho mình một tài khoản ngân hàng trên Internet banking để có thể thực hiện thanh toán dễ dàng hơn. Khi thanh toán phải nhớ điền đúng thông tin tài khoản, thanh toán đúng ngày, lưu giữ lại chứng cứ thanh toán như biên lai hay chụp màn hình giao dịch. 

Top 10 Trang Vay Tiền Online Uy Tín, Chất Lượng Nhất 2021

Những lưu ý khi vay tiền qua ứng dụng online

Nợ xấu vay tiền qua website online được không?

Nợ xấu là điều mà các ngân hàng hay tổ chức tài chính hiện nay rất là tối kỵ, không muốn người vay mắc phải và nó cũng chính là nguyên nhân mà nhiều người bị từ chối duyệt khoản vay hiện nay. Đa phần thì nợ xấu sẽ không được hỗ trợ vay vốn. Nhưng còn tùy thuộc vào loại nợ xấu, thường thì nợ xấu nhóm 1, 2 - nhóm nợ dưới 30 ngày đều được cân nhắc hỗ trợ vay nhanh chóng, còn nếu nợ xấu nhóm 3, 4,5 thì không được vay.

Trước khi vay, mọi người nên kiểm tra tình trạng nợ xấu của mình trên CIC, bởi vì nhân viên tài chính sẽ căn cứ và kiểm tra trên đó để hiểu rõ hơn về tình trạng tín dụng của khách hàng hiện tại.

Vay tiền qua ứng dụng vay tiền online không trả có sao không?

Bùng nợ app vay tiền hay các website vay tiền hiện nay không còn quá xa lạ với nhiều người. Chính vì ưu điểm cho vay không gặp mặt nên nhiều khách hàng có ý định vay mà không trả, đó là lý do khiến nhiều trường hợp bị pháp luật hay các công ty đòi nợ thuê sờ gáy. Cụ thể những hậu quả mà mọi người phải gánh chịu khi có dấu hiệu trốn nợ đó là:

 • Bị nhân viên công ty cho vay làm phiền, không chỉ riêng bản thân mà ngay cả bạn bè người thân của bạn cũng bị làm phiền như vậy.
 • Bị lưu lịch sử nợ xấu trên CIC, ảnh hưởng đến tất cả các nhu cầu vay tín dụng và ngân hàng sau này.
 • Có thể bị kiện ra tòa với tội danh “Lợi dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản” và có thể bị phạt hành chính, phạt cải tạo không giam giữ, nặng hơn là bị phạt tù 6 tháng – 3 năm.
 • Có thể dây vào những trường hợp đòi tiền của công ty đòi nợ thuê.

Top 10 Trang Vay Tiền Online Uy Tín, Chất Lượng Nhất 2021

Có cầu ắt có cung, đây là sự vận động tự nhiên của nền kinh tế. Và vay tiền online, đặc biệt là các ứng dụng cho vay online ngang hàng (P2P) sẽ là một bước tiến lớn trong xu hướng tài chính của những năm sắp tới.

Hy vọng với những chia sẻ, tư vấn và giới thiệu về các trang vay tiền online uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi vừa gửi đến mọi người thì ai cũng có thể tìm cho mình một sản phẩm vay phù hợp nhất. Lưu ý, dù vay website, vay ứng dụng hay vay ngân hàng thì điều quan trọng nhất là người vay phải lập ra kế hoạch tài chính hiệu quả để trả nợ đúng thời hạn quy định.

Help Help