Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Cần tìm hiểu lãi suất vay tín chấp các ngân hàng hiện nay, so sánh đâu là địa chỉ vay vốn với nhiều chính sách ưu đãi nhất. Click ngay bài viết!

Lãi suất vay tín chấp các ngân hàng luôn là yếu tố được khách hàng quan tâm hàng đầu khi đi vay vốn. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn trực quan để dễ dàng so sánh mức lãi suất vay tín chấp các ngân hàng.

Tìm hiểu lãi suất vay tín chấp các ngân hàng

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Nhà nước 

Ngân hàng Nhà nước là những Ngân hàng trung ương trực thuộc Chính Phủ Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trên thị trường tài chính. Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Nhà nước cũng có ảnh hưởng nhất định tới các ngân hàng khác.

Tham khảo ngay lãi suất vay tín chấp của một số ngân hàng Nhà nước uy tín dưới đây:

Lãi suất ngân hàng Vietinbank

Lãi suất vay tín chấp ngân hàng Vietinbank dao động trong khoảng 0,85 – 1%/tháng, tức 9,84 - 12%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tối đa 300 triệu trong thời hạn 60 tháng. Thu nhập tối thiểu yêu cầu 4,5 triệu/tháng.

Lãi suất ngân hàng BIDV

BIDV cho vay tín chấp theo lương với mức lãi suất ưu đãi chỉ từ 0,8 - 1,3%/tháng tức 9,6 - 15,6%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tối đa 15 lần thu nhập trong thời gian 5 năm. Thu nhập tối thiểu của người vay yêu cầu 7 triệu/tháng.

Lãi suất ngân hàng Vietcombank

VietcomBank luôn được biết đến ông lớn của ngành Ngân hàng Việt Nam, cung cấp dịch vụ vay vốn tín chấp chất lượng cao với lãi suất ưu đãi chỉ từ 15%/năm (với khách hàng là cán bộ nhân viên) và 16%/năm (với khách hàng là cán bộ quản lý). 

Lãi suất được tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay 200 - 300 triệu tùy vào thu nhập của khách hàng.

Lãi suất vay ngân hàng Agribank 

Agribank cho vay tín chấp phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân và dành cho người lao động đi làm việc ở nước ngoài, đặc biệt chú trọng đến các đối tượng là nông dân, sống ở vùng nông thôn.

Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 13%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay lên đến 15 lần thu nhập (Tối đa 500 triệu) trong thời hạn vay 12 - 60 tháng.

Nếu có điều kiện, hãy lựa chọn vay tín chấp 4 ngân hàng Nhà nước để được hưởng mức lãi ưu đãi

Nếu có điều kiện, hãy lựa chọn vay tín chấp 4 ngân hàng Nhà nước để được hưởng mức lãi ưu đãi

 

Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng thương mại 

Các ngân hàng thương mại chiếm phần đông trong số các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, cung cấp dịch vụ vay tín chấp với đa dạng mức lãi suất và nhiều ưu đãi hấp dẫn, là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng.

Tham khảo lãi suất vay tín chấp các ngân hàng thương mại uy tín:

Lãi suất ngân hàng Techcombank

Lãi suất vay tín chấp Techcombank hiện ghi nhận ở mức 18,64%/năm tính theo dư nợ giảm dần, yêu cầu thu nhập của người vay chỉ từ 5 triệu/tháng. Hạn mức vay tối đa 10 lần thu nhập (không quá 300 triệu) trong thời hạn vay 48 tháng.

Thời gian duyệt vay và làm thủ tục ký hợp đồng nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được khoản vay chỉ sau 2 - 3 ngày làm việc.

Lãi suất ngân hàng VPBank

Ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam cung cấp đa dạng hình thức vay tín chấp phục vụ từng đối tượng khách hàng khác nhau. Lãi suất 32%/năm tính theo dư nợ giảm dần, ưu đãi hơn với khách hàng là CBQL nhà nước.

Hạn mức vay linh hoạt, tối đa 10 lần thu nhập (không quá 500 triệu), yêu cầu thu nhập tối thiểu 4,5 triệu/tháng. Thời hạn vay tối đa 60 tháng.

Lãi suất ngân hàng EximBank

EximBank cho vay tín chấp CBNV với lãi suất 17%/năm tính theo dư nợ giảm dần, yêu cầu thu nhập tối thiểu 5 triệu/tháng, hạn mức vay tối đa 10 lần thu nhập trong thời hạn 48 tháng. Lãi và gốc trả góp định kỳ hàng tháng.

Lãi suất ngân hàng ACB

Lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại ACB hiện nay ở mức 22%/năm, dành cho khách hàng có thu nhập từ lương tối thiểu 7 triệu/tháng (Hà Nội/TP.HCM) hoặc 5 triệu (Tỉnh thành khác). Khoản vay tối đa 500 triệu trong 60 tháng, giải ngân sau 2 ngày, đặc biệt được tặng Bảo hiểm người vay.

Lãi suất ngân hàng SacomBank

Lãi suất vay tín chấp tại SacomBank dao động từ 1 - 2,1%/tháng phụ thuộc vào từng nhóm đối tượng khách hàng, ưu đãi nhất dành cho CBNV nhà nước. Hạn mức vay tối đa 500 triệu trong 12 - 60 tháng.

Lãi suất ngân hàng LienVietPostbank

Lãi suất vay tín chấp của LienVietpostbank hiện rơi vào khoảng 15%/năm tính theo dư nợ giảm dần, với khách hàng là CBNV nhà nước, nhân viên Ngân hàng hay khách hàng có lương hưu, lãi suất ưu đãi chỉ từ 9,5%/năm. 

Hạn mức vay tối đa 50 triệu - 300 triệu - 500 triệu tùy theo đối tượng khách hàng. Thời hạn vay 12 - 60 tháng.

Lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng nước ngoài

Sự xuất hiện của các ngân hàng nước ngoài như: Hồng Kông, Hàn Quốc, Anh, Singapore… làm gia tăng cạnh tranh trên thị trường tài chính. Các ngân hàng nước ngoài đang ngày càng phát triển và thành công chiếm lĩnh một phần thị trường với các dịch vụ vay vốn nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Lãi suất ngân hàng HSBC

HSBC cho vay tín chấp với lãi suất 15,99%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Với những khách hàng làm việc tại các cơ quan trả lương qua HSBC, lãi suất chỉ từ 12,99%/năm. Hạn mức vay tối đa 250 triệu trong 12 – 48 tháng.

Lãi suất ngân hàng Standard Chartered

Ngân hàng đa quốc gia của Anh Quốc Standard Chartered, cung cấp dịch vụ vay tín chấp với mức lãi suất 17 – 18%/năm tính theo dư nợ giảm dần. Yêu cầu thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng. Hạn mức vay tối đa 6 lần lương với khoản vay từ 18 triệu – 400 triệu. Thời gian vay linh hoạt 12 – 60 tháng.

Lãi suất ngân hàng Shinhan Bank

Ngân hàng Hàn Quốc Shinhan Bank hỗ trợ vay vốn tín chấp với khách hàng có thu nhập tối thiểu 6 – 7 triệu/tháng, lãi suất hấp dẫn dao động từ 0,7% – 1,1%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Hạn mức vay tối đa 300 triệu trong 12 – 36 tháng.

Để vay tín chấp ngân hàng, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện, chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, chứng minh thu nhập kĩ càng

Để vay tín chấp ngân hàng, bạn phải đáp ứng đủ điều kiện, chuẩn bị hồ sơ, thủ tục, chứng minh thu nhập kĩ càng

 

Để giúp bạn dễ dàng nhận biết lãi suất vay tín chấp ngân hàng nào rẻ nhất, CashBerry đã lập ra bảng lãi suất vay tín chấp của các ngân hàng từ thấp đến cao.

Bảng lãi suất vay tín chấp các ngân hàng tiêu biểu 

Ngân hàng

Mức lãi suất (năm)

Thời hạn vay tối đa

Vietinbank

12%

4 năm

Agribank 

13%

5 năm

Shinhan Bank

13,2%

3 năm 

Lienvietpostbank

15%

4 năm

BIDV

15,6%

5 năm

HSBC

15,99%

4 năm

Vietcombank

16%

5 năm

EximBank

17%

4 năm

Standard Chartered

18%

5 năm

Techcombank

18,64%

4 năm

ACB

22%

5 năm

SacomBank

25,2%

5 năm

VPbank

32%

5 năm

 

Có thể thấy, so với những ngân hàng khác thì các ngân hàng Nhà nước sẽ có mức lãi ưu đãi hơn. Tuy nhiên, không thể phủ nhận hồ sơ cũng như điều kiện duyệt vay của các ngân hàng này thì luôn khắt khe và không phải ai cũng có thể đáp ứng được. 

Ngoài ra thì thời gian duyệt vay và giải ngân tại ngân hàng cũng là một trong những yếu tố gây mệt mỏi cho người đi vay bởi kéo dài từ 2 - 3 ngày.

Do đó mà công ty tài chính như CashBerry ra đời nhằm phục vụ nhu cầu vay tiêu dùng nhanh với điều kiện, hồ sơ đơn giản. 

Vay tiền tín chấp online CashBerry - nhanh chóng, dễ dàng, tiện lợi 

Trong nhịp sống hối hả hiện nay, vấn đề tài chính xảy ra thường xuyên với mọi chúng ta. Không may là không phải ai cũng luôn có tiền dự phòng để đối phó với các khoản chi bất ngờ, ví dụ như đau ốm, trễ lương mà hóa đơn đã đến hạn. Những trường hợp như vậy khiến ta luôn phải xoay tiền gấp. May thay, luôn có giải pháp, đó chính là đăng ký vay tiền trực tuyến. 

Vay tiền trực tuyến hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tín chấp mà toàn bộ quá trình vay vốn đến giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ. Người vay có thể dùng tiền vào bất kỳ mục đích nào họ muốn.  

Vay tiền tín chấp online CashBerry giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giúp có tiền nhanh trong ngày

Vay tiền tín chấp online CashBerry giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, đồng thời giúp có tiền nhanh trong ngày

 

CashBerry luôn tự hào khi là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền online với thủ tục hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Để hoàn thành quá trình vay với CashBerry, khách hàng chỉ cần trải qua những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng CashBerry hoặc truy cập website cashberry.vn trên thiết bị di động thông minh và hoàn thành hồ sơ với các thông tin cá nhân cần thiết.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong, đợi duyệt vay khoảng 15 phút. Chuyên viên thẩm định sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin và thông báo số tiền được duyệt vay.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức. 

Bên cạnh thủ tục đơn giản, hỗ trợ online 100%, CashBerry còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, trợ giúp bạn 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký vay, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 83 85 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp. 

Tùy vào nhu cầu bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức vay phù hợp nhất, nhưng nếu khi cần đáp ứng nhu cầu vay nhanh chóng và yêu cầu không quá khắt khe, bạn nên chọn vay tiền online CashBerry.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ ở trên, bạn có thể so sánh lãi suất vay tín chấp các ngân hàng và lựa chọn được đơn vị phù hợp. 

Help Help