Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Làm gì để kiếm tiền không cần vốn? Làm sao để tăng thêm thu nhập ngay tại nhà? Hãy tìm hiểu 10 cách kiếm tiền không cần vốn hiệu quả dưới đây!

Làm thế nào để kiếm tiền không cần vốn? Đó có lẽ là câu hỏi được nhiều người đặt ra, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay. Ở bài viết này, CashBerry sẽ gợi ý cho các bạn những cách kiếm tiền online mà không cần bỏ vốn uy tín và hiệu quả.

Top 10 công việc giúp bạn kiếm tiền không cần vốn

Viết content SEO tại nhà

Viết content SEO là một trong những công việc ngành Digital Marketing. Là việc làm tại nhà với tính chất toàn thời gian hoặc bán thời gian. Bạn có thể tìm việc trên một số website uy tín hoặc các group Facebook như: “Cùng làm content tại nhà”, “Chợ content – Thuê viết, nhận viết content chuẩn SEO”,…

Hầu hết các công ty, doanh nghiệp Marketing, cửa hàng mỹ phẩm, tòa soạn báo,… đều tuyển nhân viên, cộng tác viên viết content SEO theo số lượng bài, với mức giá dao động từ 80.000 – 300.000 đồng/bài. 

Nếu bạn siêng năng, chăm chỉ, chịu khó, trung bình mỗi tháng có thể kiếm tiền tại nhà từ khoảng 5 triệu – 10 triệu đồng. Đây là một trong những cách kiếm tiền tại nhà không cần vốn khá hấp dẫn.

Viết blog

Đây là nghề kiếm tiền tại nhà thú vị nếu bạn có niềm đam mê viết lách. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi bạn phải kiên trì, chịu khó, không ngừng học hỏi và biết cập nhật xu hướng Marketing.

Công việc viết blog kiếm tiền tại nhà có 3 cách phổ biến, bạn có thể chọn 1 để thực hiện:

 • Áp dụng hình thức tiếp thị liên kết.
 • Bán sản phẩm, dịch vụ của mình.
 • Bán không gian quảng cáo trên blog hay đăng bài viết tài trợ.

Cách thức vận hành của blog là:

 • Bước 1: Chọn chủ đề được nhiều người quan tâm và có thể tạo ra lợi nhuận: phong thủy, sức khỏe, đào tạo kỹ năng, thời trang nam/nữ,…
 • Bước 2: Thiết lập và đăng ký lưu trữ (tên miền, hosting) cho blog của bạn.
 • Bước 3: Xuất bản nội dung.
 • Bước 4: Xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền.
 • Bước 5: Xây dựng cộng đồng xung quanh thương hiệu.
 • Bước 6: Bắt đầu kiếm tiền bằng cách bán quảng cáo.
 • Bước 7: Kiếm tiền bằng cách bán sản phẩm hoặc dịch vụ riêng.
 • Bước 8: Kiếm tiền thông qua tiếp thị liên kết. 
Nếu có khả năng viết lách, bạn có thể làm cộng tác viên content, blog,... để kiếm tiền online tại nhà

Nếu có khả năng viết lách, bạn có thể làm cộng tác viên content, blog,... để kiếm tiền online tại nhà

Quản trị Fanpage

Ngày nay, internet có thể coi là một thị trường rộng mở để tiếp cận khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Trong đó, Facebook là mạng xã hội được sử dụng nhiều hơn cả, chính vì vậy mà công việc quản trị Fanpage ra đời. 

Nếu bạn hiểu rõ về chính sách của các nền tảng mạng xã hội hay cách vận hành và phát triển Fanpage thì đây sẽ là công việc phù hợp với bạn.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Khi sử dụng mạng xã hội, bạn sẽ dễ dàng thấy những người chia sẻ các liên kết bán sản phẩm, dịch vụ để mời chào người dùng. Đó chính là cách thức làm việc của tiếp thị liên kết.

Trong công việc này bạn sẽ tạo tài khoản và các link tiếp thị sản phẩm của riêng mình trên các mạng tiếp thị liên kết và cố gắng đưa nó tiếp cận đến nhiều khách hàng tiềm năng của sản phẩm đó. Khi khách hàng mua hàng thông qua liên kết của bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ nhà cung cấp sản phẩm.

Dropshipping

Dropshipping là hình thức bán lẻ mà bạn không cần lưu trữ hàng nhưng vẫn có thể tạo cho mình một 'cửa hàng online' đa dạng mặt hàng. Nói một cách dễ hiểu, khi một khách hàng mua sản phẩm, bạn sẽ lấy hàng từ một bên thứ ba và vận chuyển trực tiếp cho khách hàng.

Từ việc mua giá thấp bán giá cao hơn bạn sẽ có được một phần lợi nhuận. Điều quan trọng trong công việc này là xác định được sản phẩm nhiều người cần và chọn một nhà cung cấp sản phẩm uy tín, giá cả hợp lý.

Kiếm tiền với các ngân hàng, ví điện tử

Hiện nay, ngày càng nhiều các ví thanh toán trực tuyến xuất hiện, tạo thị trường mang tính cạnh tranh cao. Một trong những hình thức phổ biến để thu hút người dùng của các ngân hàng, ví điện tử (Momo, MB Bank,...) là tạo ra những ưu đãi khi những khách hàng cũ mời được những người mới đăng ký.

Để bạn kiếm thêm thu nhập với công việc này, trước hết bạn phải có tài khoản của chính ví thanh toán đó. Tiếp theo, bạn sẽ giới thiệu đến với nhiều người để họ tham gia và điền mã giới thiệu của riêng bạn vào khi đăng ký.

Một lưu ý nhỏ là không phải tất cả doanh nghiệp đều có chính sách như vậy và các chiến dịch có thể chỉ được diễn ra trong một thời gian cụ thể thôi nhé!

Kiếm tiền từ việc chơi game

Nghe có vẻ vô lý nhưng cách kiếm tiền thông qua các game đã xuất hiện ở Việt Nam từ lâu. Bán các vật phẩm trong game, bán tài khoản game, 'cày thuê' là các hình thức được nhiều bạn áp dụng để kiếm thêm thu nhập từ các trò chơi trực tuyến.

Tạo video trên Tiktok, Youtube

Mạng xã hội Tiktok hay Youtube chắc chắn không còn xa lạ với giới trẻ hiện nay. Đây cũng là nơi tạo ra nhiều việc làm cho các nhà sáng tạo nội dung đăng video và nhận tiền từ chính các nền tảng này. Tuy nhiên, chỉ những tài khoản đủ điều kiện mới có thể làm được điều đó.

Cụ thể, điều kiện để bật chế độ 'kiếm tiền' của Tiktok thì bạn phải có trên 10.000 người theo dõi và 10.000 lượt xem trong 30 ngày gần nhất, còn của Youtube là 1.000 người đăng ký và sở hữu 4.000 giờ xem công khai hợp lệ trong vòng 12 tháng qua.

Quả là những điều không hề dễ, đặc biệt là với vốn 0 đồng nhưng sẽ hoàn toàn có thể nếu bạn có nội dung video sáng tạo, kích thích thị hiếu người xem. Ngoài nguồn thu nhập từ Tiktok, Youtube, bạn còn có thể bỏ túi số tiền thông qua việc quảng cáo cho các sản phẩm.  

Để trở thành Tiktoker, Youtuber bạn cần phải đầu tư thời gian để nghiên cứu và phát triển mới có thể kiếm tiền được từ nó

Để trở thành Tiktoker, Youtuber bạn cần phải đầu tư thời gian để nghiên cứu và phát triển mới có thể kiếm tiền được từ nó

Gia sư

Đây là công việc khá nhẹ nhàng, thu nhập ổn định, đa phần được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Chỉ cần có kiến thức cơ bản từ lớp 1 đến 12 là có thể làm công việc này bằng cách: mở lớp tại nhà, nhờ người thân, bạn bè giới thiệu hoặc tìm đến các trung tâm gia sư để kiếm tiền như: trung tâm gia sư Ông Mặt Trời, Tài Năng, gia sư Đại học Sư phạm TPHCM,…

Chạy xe ôm/ taxi công nghệ

Chạy xe ôm/ taxi công nghệ cũng là một trong những công việc kiếm tiền bạn nên chọn nếu chưa có việc làm hoặc vừa mất việc do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Hình thức tham gia: đăng ký làm tài xế trên website của Grab, Gojek, Bee,... rồi điền đầy đủ thông tin. Sau đó, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản trên ứng dụng, chỉ cần đăng nhập vào là bắt đầu công việc của mình.

Theo khảo sát thực tế trong tình hình dịch bệnh hiện nay, nghề chạy Grab có thể kiếm thêm thu nhập khoảng từ 200.000 – 500.000 đồng/ngày. Trung bình mỗi tháng bạn sẽ kiếm được khoảng hơn 10.000.000 đồng.

Bên cạnh 10 hình thức kiếm tiền không cần vốn nêu trên, nếu đang cần kiếm tiền gấp thì bạn có thể đăng ký CashBerry để nhận ngay 10 triệu trong ngày. 

CashBerry - công ty tài chính giúp bạn kiếm tiền không cần vốn 

CashBerry là ứng dụng cho vay tiền online nhanh nhất giúp khách hàng giải quyết các khó khăn tài chính cá nhân trong thời gian ngắn nhất.

Bằng nền tảng công nghệ ưu việt, CashBerry hỗ trợ xét duyệt hồ sơ nhanh, giúp khách hàng nhận khoản vay vào tài khoản ngân hàng ngay trong ngày. 

CashBerry có lãi suất thấp nhất thị trường khoảng 10,95 - 14,6%/năm, cho phép bạn vay lần đầu đến 2 triệu, và nâng dần hạn mức đến 10 triệu cho những lần vay sau.

CashBerry hoàn toàn không thu bất kỳ khoản phí nào trong quá trình đăng ký nộp hồ sơ vay vốn. Vay tiền trên cashberry.vn, bạn được cung cấp thông tin minh bạch về khoản vay, lãi suất & khoản phí khi đăng ký để cân nhắc trước khi quyết định đăng ký vay.

Chỉ cần CMND, bạn đã có thể nhận ngay 10,000,000 VNĐ

Chỉ cần CMND, bạn đã có thể nhận ngay 10,000,000 VNĐ

Những ưu điểm nổi bật của CashBerry có thể kể đến như: 

 • Xét duyệt nhanh chóng

Nhận ngay khoản vay từ 100,000 VND - 10,000,000 VND trong vòng 15 phút.

 • Quy trình 100% online tiết kiệm thời gian, công sức

Nộp hồ sơ online không cần bản giấy, dễ dàng mà không cần phải ra ngân hàng.

 • Điều kiện & thủ tục vay đơn giản

Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-60 tuổi, có CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực là có thể đăng ký vay được.

 • Vay tiền nhanh không thế chấp

Khi đăng ký vay tiền trực tuyến tại CashBerry, bạn không cần phải thế chấp tài sản. Bên CashBerry cũng không thu giữ bất cứ giấy tờ nào từ khách hàng.

 • Thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể tùy chọn kỳ thanh toán linh hoạt tùy vào khả năng chi trả từ 30 - 180 ngày.  

* Hướng dẫn vay CashBerry giúp bạn có được khoản tiền nhanh:

 • Bước 1: Tải ứng dụng CashBerry hoặc truy cập cashberry.vn.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Lưu ý thông tin càng chính xác và đầy đủ, khả năng duyệt thành công càng cao. 
 • Bước 3: Đợi xét duyệt trong vài phút.
 • Bước 4: Ký hợp đồng và nhận giải ngân về thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo sau khi duyệt thành công. 
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay qua Internet Banking nhanh chóng

Cuộc sống hiện đại nhờ có sự hỗ trợ của công nghệ, cơ hội kiếm tiền cũng ngày càng mở rộng hơn. Tuy vậy, người dùng cần thông minh lựa chọn những nền tảng kiếm tiền an toàn, uy tín để tránh gặp phải tình trạng lừa đảo, mất tiền. 

Ở trên là top 10 công việc giúp bạn có tiền mà không cần bỏ vốn. Tùy thuộc và năng lực và sở thích mà bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp. CashBerry chúc bạn tìm được một công việc như ý, giúp tăng thêm nhiều thu nhập. 

Help Help