Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Đâu là các đồng tiền ảo nên đầu tư? Khi mà sự xuất hiện của hàng loạt coin khiến thị trường trở nên khó đoán hơn bao giờ hết, ngay cả với người chơi lâu năm.

Thị trường tiền ảo đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của hàng loạt đồng coin khác nhau. Tuy nhiên, không phải loại hình tiền nào cũng mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Hãy cùng CashBerry điểm qua top 6 đồng tiền ảo nên đầu tư lúc này nhé! 

Cùng với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, gửi tiết kiệm ngân hàng, chứng khoán,… đầu tư tiền ảo đang dần trở thành "con gà đẻ trứng vàng" của nhiều nhà đầu tư. 

Không phụ sự kỳ vọng, tính tới thời điểm hiện tại, cơn sốt tiền ảo vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Tuy nhiên, vẫn còn những câu hỏi lớn về việc các quốc gia sẽ điều tiết tiền ảo như thế nào. Bởi điều này sẽ quyết định tương lai chúng có thể thay thế đồng tiền hiện tại hay không.

Sức hút từ việc đầu tư tiền ảo là vô cùng lớn. Dù thế, không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm và dự đoán chính xác đồng tiền mang lại lợi nhuận cao cho mình. Vậy thì nên đầu tư tiền ảo nào? Đầu tư tiền ảo nào an toàn nhất? Để tìm ra câu trả lời, bạn có thể tham khảo các đồng tiền ảo nên đầu tư dưới đây!

Lợi ích khi đầu tư tiền ảo

Tiền ảo là một tài sản kỹ thuật số, được trao đổi thông qua internet. Để thực hiện được các giao dịch tài chính, tiền ảo phải sử dụng các chứng năng mã hóa. Và công nghệ Blockchain chính là yếu tố cốt lõi tạo nên các giá trị bất biến, phi tập trung và minh bạch cho tiền ảo.

Mặc dù loại hình đầu tư tiền ảo này mới chỉ gia nhập vào thị trường Việt Nam những năm gần đây. Nhưng không vì thế mà sức hút của chúng bị giảm, khi luôn được đánh giá là có tiềm năng lợi nhuận "khủng" bởi đầu tư tiền ảo sở hữu các ưu điểm sau:

- Tiền ảo có thể được trao đổi trực tiếp thông qua không gian mạng mà không cần trung gian, nhờ vậy mà đảm bảo được tính công bằng.

- Tính thanh khoản cao, dễ sinh lợi nhuận, giao dịch ở mọi lúc mọi nơi.

- Vì tồn tại dưới dạng mã hóa nên tiền ảo không thể bị làm giả được.

- Công nghệ blockchain giúp tiền ảo có tính bảo mật cao. Người dùng có thể tự bảo mật mà không cần dùng đến khóa riêng tư.

- Các giao dịch không qua trung gian nên thường mất rất ít chi phí.

- Sở hữu tiềm năng lớn trong phát triển thương mại điện tử.

Các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất hiện nay

Ripple

Đồng Ripple (XRP) là một đồng tiền được blockchain Ripple phát triển trên hệ thống mở, tạo điều kiện cho các nhà đầu tư có thể tiếp cận dễ dàng. Ripple có giá trị như một loại tiền tệ thông thường, sử dụng trong một mạng lưới chuyển tiền bởi các tổ chức tài chính.

Ripple không chỉ trao đổi được với tiền điện tử như Bitcoin, tiền tệ fiat mà còn với các dạng hàng hóa như vàng. Với đồng tiền này, người dùng có thể thuận tiện thanh toán bằng Bitcoin mà không cần sở hữu chúng.

Đồng Ripple

Đồng Ripple

Nguồn cung tiền Ripple khá hữu hạn khi chỉ có 100 tỷ mã token được tạo ra. Dù vậy, nguồn vốn hóa thị trường của nó vẫn khá ấn tượng, trên 60 tỷ USD. Mỗi đồng Ripple sẽ được định giá là 1,21$. Khác với các loại tiền ảo khác, Ripple không chạy trên nền tảng blockchain truyền thống mà có cấu trúc dữ liệu riêng gọi là HashTree.

Solana

Mặc dù chỉ mới ra đời vào tháng 3/2020 nhưng đồng Solana đã nhanh chóng phát triển và đạt mức vốn hóa gần 74 tỷ USD. Tức là chỉ trong vòng một năm, giá Solana đã tăng hơn 10,000% từ 2$ lên hơn 200$, vượt lên cả những đồng cũ hơn như Cardano hay Ripple. Và trong phiên giao dịch gần nhất, 1 đồng Solana đang được định mức là 239,19$. Các nhà đầu tư đánh giá Solana là một trong các đồng tiền ảo nên đầu tư nhất lúc này.

Đồng Solana

Đồng Solana

Mạng blockchain của Solana khá tương tự với Bitcoin, Ethereum cùng một số mạng chuỗi khối khác. Nhưng nó đã có nhiều cải tiến cũng như giải quyết được các "rắc rối" của các tiền bối đi trước như: tốc độ giao dịch (50,000 giao dịch/giây) và chi phí chỉ mất khoảng 0,00001 USD. Các hệ sinh thái sản phẩm, ứng dụng của Solana đang ngày càng đa dạng hơn cùng sự tham gia của nhiều dự án mới, đẩy giá trị đồng này tăng theo thời gian.

Tether

Đứng vị trí thứ 4 trong top các đồng tiền ảo nên đầu tư, đồng Tether hiện đang có vốn hóa thị trường đạt gần 74 tỷ USD. Theo dữ liệu giao dịch gần nhất, một đồng Tether có mức định giá là 1$, bằng với giá trị khi được tạo ra vào năm 2014. Đây là ví dụ điển hình cho hình thức "stablecoin", dạng tiền ảo có giá trị neo buộc với một tài sản thực. Thường sẽ là tiền giấy, cụ thể là đồng USD.

Đồng Tether

Đồng Tether

Mục đích ra đời của Tether là đảm bảo sự thuận lợi cho các chuyển đổi tiền tệ quốc gia. Nhờ đó mà giá trị của Tether tương đối ổn định so với các đồng tiền ảo khác. Với Tether, người dùng có thể lưu trữ, chi tiêu một cách bình thường. Từ sự hỗ trợ này mà việc sử dụng Bitcoin trở nên rộng rãi và thu hút người dùng hơn.

Binance Coin (BNB)

Nếu được hỏi loại tiền ảo nào nên đầu tư ngoài Bitcoin và Ethereum thì câu trả lời chắc chắn là Binance Coin (BNB). Sản phẩm đến từ Binance Exchange, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới về khối lượng giao dịch.

Vì vậy không khó hiểu khi BNB hiện đang là đồng tiền ảo lớn thứ ba và có giá trị vốn hóa ở mức gần 108 tỷ USD. Dù thế thì đây vẫn là một con số khá đáng nể với dạng đồng mới xuất hiện gần đây. Một đồng BNB đang giao dịch ở mức 653$ (trong phiên giao dịch gần nhất lúc viết bài).

Đồng Binance Coin (BNB)

Đồng Binance Coin (BNB)

Về số lượng BNB được giới hạn ở mức 200 triệu đồng, nhưng cũng thường xuyên bị "đốt" để giới hạn lại tổng nguồn cung cũng như ổn định giá trị. Đồng nghĩa với việc đồng BNB sẽ ít biến động hơn so với các tiền ảo khác, đảm bảo sự an toàn nhất định cho các nhà đầu tư. Nhất là các nhà đầu cơ và nhà giao dịch trong ngày.

Ethereum

Là một trong các loại tiền ảo nên đầu tư nhất hiện nay, Ethereum được đánh giá có tiềm năng không kém gì Bitcoin. Dù mới ra đời vào năm 2015 với tư cách một phần mềm mã nguồn mở dựa trên chuỗi khối, giá trị vốn hóa thị trường của Ethereum hiện đạt hơn 560 tỷ USD. Định giá cho mỗi đồng Ethereum (thời gian giao dịch gần nhất) rơi vào khoảng 4.672$.

Đồng Ethereum

Đồng Ethereum

Tính riêng trong năm 2021, giá đồng Ethereum đã tăng hơn 540%. Đây là cơ sở để giới đầu tư tin rằng đồng tiền ảo này sẽ là chìa khóa cho lĩnh vực tài chính phi tập trung (bao gồm hợp đồng thông minh và NFT) trong tương lai.

Hệ thống Ethereum được xem là phiên bản nâng cấp của công nghệ blockchain và công nghệ này có thể ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày, thay vì chỉ là một đồng tiền ảo. Tương tự như quy trình đào Bitcoin, các đồng Ethereum sẽ được liên tục tạo ra và định giá theo nhu cầu của thị trường.

Bitcoin

Ngay từ khi ra đời, Bitcoin đã luôn giữ vị thế là đồng lớn nhất trong thị trường tiền ảo. Nó được tạo ra vào năm 2009, bởi một nhân vật ẩn danh và nhanh chóng thu hút hàng triệu nhà đầu tư. Đây thực sự là "Ông hoàng" của các sàn giao dịch, khi giá trị vốn hóa thị trường hiện nay đã lên đến khoảng 1,246 nghìn tỷ USD, trung bình 1 đồng Bitcoin được định giá là 65.148$ (tại thời điểm giao dịch gần nhất).

Đồng Bitcoin

Đồng Bitcoin

Bitcoin là đồng tiền mã hóa dựa trên blockchain đầu tiên và được trao đổi thông qua các thiết bị kết nối internet mà không cần phải có bất kỳ tổ chức trung gian nào.

Giá trị của Bitcoin được quyết định bởi số lượng có hạn. Hiện chỉ có khoảng 21 triệu Bitcoin được đào ra và vẫn còn một phần số Bitcoin chưa được đưa vào lưu thông. Vì thế, nếu nhu cầu tiếp tục tăng trong những năm tới, giá trị của đồng Bitcoin cũng sẽ tăng theo.

Cảnh báo rủi ro khi đầu tư tiền ảo

Theo các chuyên gia, mặc dù tiền ảo là kênh đầu tư hấp dẫn tại thời điểm này nhưng không phải là không có rủi ro luôn trực chờ:

- Giá trị tiền ảo dù lớn nhưng lại biến động thất thường theo xu hướng của thị trường. Nếu không nắm bắt được thì nhà đầu tư rất có thể bị thua lỗ, mất trắng số vốn.

- Sự xuất hiện của ngày càng nhiều các loại hình tiền ảo khác nhau, trong khi vẫn chưa có quy định pháp luật rõ ràng khiến nhà đầu tư luôn phải chịu rủi ro từ các sàn lừa đảo.

- Bên cạnh đó, người dùng không thể kiểm soát hết đối tượng giao dịch. Có nhiều trường hợp đã bị quỵt tiền mua bán.

Thị trường tiền ảo luôn biến động "lên – xuống" mỗi ngày. Để đầu tư hiệu quả tránh các rủi ro không đáng có, bạn cần tìm hiểu thị trường kỹ càng trước khi bắt đầu. Đồng thời có riêng cho mình một danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư, phù hợp với khả năng của mình nhất để tối ưu dòng vốn đang có.

Còn nếu bạn vẫn đang cần thêm nguồn vốn đầu tư tiền ảo, hãy để lại thông tin CMND/CCCD tại website cashberry.vn. Chỉ trong vòng vài phút, bạn sẽ được xét duyệt và có ngay khoản vay lên đến 10,000,000 đồng với mức lãi suất chỉ từ 10,95 – 14,6%/năm. 

Bên cạnh thủ tục đơn giản, hỗ trợ online 100%, CashBerry luôn đề cao uy tín, an toàn và bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin chi tiết truy cập thêm tại fanpage CashBerry hoặc thông qua hotline 1900638385 bạn nhé!

Help Help