Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Bạn là sinh viên? Bạn đang gặp khó khăn về tài chính do chưa biết cân đối chi tiêu. Có quá nhiều khoản phải chi trong khi nguồn chu cấp từ bố mẹ thì có hạn?

Bạn là sinh viên? Bạn đang gặp khó khăn về tài chính do chưa biết cân đối chi tiêu. Có quá nhiều khoản phải chi trong khi nguồn chu cấp từ bố mẹ thì có hạn? Sinh viên vay tiền ở đâu? Làm sao để chấm dứt chuỗi ngày “cháy túi” của đời sinh viên? Trong bài viết này CashBerry sẽ đưa ra giải pháp, giúp bạn tìm được địa chỉ cho vay tiền nhanh và uy tín nhất. 

Để trả lời cho câu hỏi sinh viên có thể vay tiền ở đâu nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng, CashBerry sẽ đưa ra các địa chỉ mà sinh viên có thể vay tiền, đồng thời đánh giá ưu và nhược điểm. Từ đó, các bạn sinh viên có thể tham khảo, so sánh và tìm ra địa chỉ phù hợp với điều kiện cá nhân của mình. 

Sinh viên vay tiền ở đâu?

Vay mượn gia đình, người thân, bạn bè

Ở đâu cho sinh viên vay tiền? Hẳn là những người thân quen nhất! Ưu điểm của việc vay mượn tiền từ người thân, bạn bè là:

 • Thứ nhất, lãi suất thấp và thường là bằng 0%

Đây rõ ràng là một ưu thế tuyệt đối. Nếu như ngân hàng hay công ty tài chính cho bạn vay có lãi thì bạn bè lại hoàn toàn có thể cho bạn mượn mà không có bất kỳ khoản lãi nào. Thế nhưng, ngoài món nợ tiền bạc, bạn còn nợ họ một món nợ ân tình. 

 • Thứ hai, có tiền ngay và không cần thủ tục phức tạp

Bạn không cần phải làm đơn đăng ký hay đơn xin vay vốn. Tất cả chỉ gói gọn bằng vài cuộc điện thoại hay một cuộc hẹn. Tuy nhiên, trước khi được giải ngân, đôi khi bạn cũng phải giải trình bạn dùng tiền để làm gì, và cam kết rằng khi nào bạn trả được nợ. 

 • Thứ ba, được vay dài hạn, được gia hạn vay mà không mất phí hay lãi

Bạn có thể vay tiền từ người thân hay bạn bè trong một thời gian dài, đồng thời có thể xin gia hạn nếu như tài chính bạn chưa có khả năng trả nợ. Nhưng, cái giá phải trả cho việc này là uy tín của bạn, tình cảm của bạn. Đôi khi tiền bạc sẽ ảnh hưởng một phần nào đó trong mối quan hệ giữa bạn và đối phương. 

Vay mượn tiền là một việc tế nhị, đôi khi chúng ta có thể gây ra các tình huống khó xử đối với người thân quen, hoặc việc hỏi vay mượn tiền không đúng lúc đúng chỗ có thể gây tác dụng ngược. Do đó, bạn nên cân nhắc, suy nghĩ trước khi lựa chọn phương án này. 

Sinh Viên Vay Tiền Ở Đâu Dễ Nhất, Có Tiền Ngay Trong Ngày, Không Thế Chấp?

Vay ngân hàng và công ty tài chính 

Sinh viên thường lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính khi cần vay vốn để đóng học phí hay đầu tư cho dụng cụ học tập. Song, để được ngân hàng cho vay tiền không cần thế chấp, bạn phải có việc làm với mức lương tối thiểu 3.000.000 đồng/tháng. 

Vì là sinh viên, phần lớn chưa đi làm hoặc nếu làm chỉ là những công việc tạm thời, không ổn định nên rất ít ngân hàng cho vay. Hiện nay chỉ có ngân hàng TPBank, ngân hàng Chính sách xã hội và các công ty tài chính như FE Credit, Home Credit, HD SAISON,... triển khai sản phẩm vay vốn dành cho sinh viên. 

Sinh Viên Vay Tiền Ở Đâu Dễ Nhất, Có Tiền Ngay Trong Ngày, Không Thế Chấp?

Tiệm cầm đồ

Tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh hay Hà Nội, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những biển hiệu cầm đồ tại nhiều con phố hay tuyến đường với những lời mời gọi hấp dẫn. 

Sinh viên có thể dễ dàng có được một khoản tiền tại các tiệm cầm đồ chỉ cần có thẻ sinh viên. Thậm chí không cần bất cứ giấy tờ gì, bạn đã có thể đăng ký cầm cố thẻ sinh viên và nhận được một khoản tiền từ 2 đến 3 triệu đồng. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý đến vấn đề lãi suất và hậu quả sau này. 

Lãi suất cao ngất ngưởng khiến cho việc trả nợ trở nên khó khăn. Chưa kể nếu trễ hạn, sinh viên còn phải trả một khoản phí, cộng cả gốc lẫn lãi là con số không tưởng đổi với một bạn chưa có việc làm ổn định. 

Trong trường hợp sinh viên không trả nợ có thể bị mất thẻ sinh viên. Nhiều bạn chủ quan rằng mất thẻ cũng không sao vì có thể làm lại. Tuy nhiên, kẻ gian có thể lấy thẻ của bạn sử dụng vào mục đích xấu và hậu quả sẽ rất khó lường. 

Sinh Viên Vay Tiền Ở Đâu Dễ Nhất, Có Tiền Ngay Trong Ngày, Không Thế Chấp?

Vay tiền trả góp

Vay vốn tiêu dùng trả góp là hình thức vay tín chấp nên có mức lãi khá cao, nhiều loại phí phạt như: phí phạt trả nợ không đúng hạn, phí trả nợ trước hạn,... Nếu như bạn còn đang là sinh viên, muốn mua điện thoại, máy tính nhưng tài chính gia đình và bản thân không cho phép thì không nên lựa chọn vay theo hình thức này. 

Sinh Viên Vay Tiền Ở Đâu Dễ Nhất, Có Tiền Ngay Trong Ngày, Không Thế Chấp?

Giải pháp dành cho các bạn sinh viên là gì?

Với tuổi đời còn khá trẻ, sinh viên phải học cách thay đổi bản thân để thích nghi với môi trường học tập, môi trường sống mới. Các mối quan hệ dần mở rộng, có nhiều việc cần phải làm. Do đó, nếu không biết cân đối tài chính, bạn sẽ dễ dàng rơi vào tình trạng “cháy túi”.

Vay bạn bè thì ngại, ngân hàng thì phức tạp và khó khăn, còn cầm đồ thì rủi ro, vay trả góp thì không có đủ điều kiện. Chính vì lý do đó, vay tiền online bằng điện thoại mới là giải pháp hữu hiệu nhất dành cho các bạn sinh viên. Hình thức vay này đáp ứng nhu cầu cấp bách của các bạn sinh viên, đồng thời có những chính sách ưu đãi, hấp dẫn. 

Sinh Viên Vay Tiền Ở Đâu Dễ Nhất, Có Tiền Ngay Trong Ngày, Không Thế Chấp?

Lý do vì sao bạn nên chọn CashBerry để vay tiền

 • Hạn mức vay tăng lên ở lần vay thứ 02

Nếu lần vay đầu tiên tại CashBerry bạn đã thanh toán nợ đầy đủ và đúng hạn, thì ở lần vay thứ 02, bạn có thể được nhận gói vay lên đến 10 triệu đồng, dễ dàng giúp bạn giải quyết nỗi lo kẹt tiền và có thể chi tiêu cho những trường hợp khẩn cấp.

 • Hồ sơ đơn giản 

Bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính, không cần thế chấp tài sản hay cần có người bảo lãnh. Bạn cũng không cần cung cấp sổ hộ khẩu, bảng lương, ảnh 3x4,… Tất cả những gì bạn cần khi vay online tại CashBerry đó chính là cung cấp số CMND và tài khoản ngân hàng/số thẻ ATM.

 • Nhận tiền chỉ trong 5 phút sau duyệt

Sau khi được CashBerry xét duyệt, thời gian tiền chuyển về tài khoản/số thẻ ATM của bạn không quá 5 phút. Việc giải ngân trong chớp mắt giúp bạn nhanh chóng nhận tiền để giải quyết nhu cầu tài chính cấp bách của mình.

Với những ưu điểm cực lớn trên, sao còn chần chừ? Đã đến lúc để bạn lấp đầy ví, dẹp cơn đau đầu vì thiếu tiền khi đăng ký vay tiền nhanh online tại CashBerry. 

Sinh Viên Vay Tiền Ở Đâu Dễ Nhất, Có Tiền Ngay Trong Ngày, Không Thế Chấp?

* CÁC BƯỚC VAY GIÚP SINH VIÊN CÓ TIỀN TRONG NGÀY

 • Bước 1: Truy cập website hoặc tải ứng dụng

Truy cập website cashberry.vn hoặc tải ứng dụng CashBerry trên CH Play để tiến hành đăng ký vay tiền online. 

 • Bước 2: Chọn khoản vay, điền thông tin

Sau khi truy cập/tải ứng dụng, bước tiếp theo bạn cần làm đó là lựa chọn số tiền cần vay và kỳ hạn vay. Tại CashBerry bạn sẽ được nhận:

+ Hạn mức từ 500,000 VNĐ - 10,000,000 VNĐ
+ Thời hạn 90 - 180 ngày 

Sau khi lựa chọn khoản vay và kỳ hạn vay, bạn sẽ cần phải điền các thông tin bao gồm thông tin cá nhân, thông tin về công việc, thông tin về tài khoản và các thông tin liên quan khác. Hãy chú ý điền các thông tin này thật đầy đủ và chính xác để đảm bảo quá trình xét duyệt vay nhanh chóng và thuận lợi hơn.

 • Bước 3: Đợi xét duyệt và giải ngân

Nếu các bước điền thông tin không gặp phải vấn đề gì, bạn sẽ có khả năng cao được xét duyệt vay. Tại bước 3, bạn sẽ đợi CashBerry thông báo kết quả. Nếu đã được xét duyệt, thời gian giải ngân sẽ rất nhanh. Tại CashBerry, thời gian nhận tiền kể từ khi có thông báo xét duyệt chỉ mất khoảng 5 phút kể cả cuối tuần. 

Chắc hẳn rằng, qua bài viết ở trên, bạn đã trả lời được câu hỏi sinh viên vay tiền ở đâu rồi đúng không? Hãy là một sinh viên thông minh, sáng suốt trong việc lựa chọn người bạn tài chính của mình. CashBerry luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Liên hệ chúng tôi qua hotline 1900638385 để được tư vấn miễn phí. 

Chúc các bạn thành công! 

Help Help