Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Tiền nhà, tiền ăn, tiền học phí đã đến mà vẫn chưa có tiền trả, sinh viên có thể vay ở đâu, ngân hàng hay công ty tài chính? Làm sao để vay nhanh, dễ dàng?

Cuộc sống khó khăn, nhiều bạn sinh viên muốn tìm đến dịch vụ cho vay. Đặc biệt, một số bạn còn có nhu cầu kinh doanh nhỏ lẻ để kiếm thêm thu nhập nên rất cần nguồn vốn. Thế nhưng, vì chưa chứng minh được năng lực tài chính, cũng không có tài sản thế chấp, sinh viên có thể vay tiền ở đâu? 

Sinh viên có được vay tiền ngân hàng, liệu có nên sử dụng dịch vụ cho vay của các công ty tài chính? Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

Rủi ro vay tiền tại các tổ chức không uy tín 

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp tại các tường rào hay cột điện những tờ quảng cáo cho vay bắt mắt như “Vay tiền nóng không cần giấy tờ” hay “Vay tiền nhanh 0% lãi suất” đầy hấp dẫn. Chỉ cần một cuộc điện thoại với vài thủ tục đơn giản là sinh viên đã có thể vay được tiền ngay mà không cần xét duyệt gì. 

Tuy nhiên trên thực tế đây chỉ là những địa chỉ tín dụng đen đội lốt các công ty hỗ trợ tài chính. Bạn có thể gặp phải những rủi ro sau nếu chẳng may vay tiền tại những nơi này:

- Lãi suất cao

Lãi suất ở đây tương đối cao nếu không nói là cắt cổ. Sinh viên khi vay thường là vay với hạn mức nhỏ nên không để ý mức lãi hoặc cho rằng đó là phù hợp. Song, khi tính toán kĩ lưỡng thì mới thấy, bản thân phải trả khoản nợ không nhỏ khi vay ở những nơi này. Do đó, nhiều bạn đã rơi vào nợ xấu, khủng hoảng tâm lý khi không biết cách giải quyết như thế nào. 

- Siết nợ khi không trả được khoản vay

Nhiều sinh viên khi trễ hạn thanh toán thường bị các tổ chức này tìm đến tận trường học, đe dọa hoặc quấy rối tại trường. Có những trường hợp sinh viên còn bị xét thôi học khi dính dáng đến những tổ chức này.

- Bị lợi dụng thông tin

Nhiều bạn chủ quan, cứ nghĩ vay tiền không trả, có mất thẻ sinh viên, Chứng minh thư cũng chẳng sao vì chúng có thể làm lại được. Song, khi nhận được khoản nợ lớn thì mới biết giấy tờ tùy thân của mình đã bị sử dụng vào những mục đích xấu. Và cuối cùng, người gánh hậu quả là chính bản thân mình. 

Sinh viên vay tiền ở đâu an toàn, lãi suất hợp lý

Sinh viên vay tiền ở đâu an toàn, lãi suất hợp lý?

 

Vậy câu hỏi đặt ra: Sinh viên vay tiền ở đâu là an toàn và bảo mật?

Sinh viên vay tiền ở đâu là tốt nhất?

Sinh viên vay ngân hàng được không?

Bạn nghĩ rằng, ngân hàng sẽ cho sinh viên vay tiền một cách dễ dàng? Thực tế đó là điều vô cùng khó khăn, đòi hỏi những điều kiện, thủ tục phức tạp và không phải các ngân hàng đều cho sinh viên vay tiền. Ngoại trừ ngân hàng Chính sách Xã hội được thành lập để cho vay hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác như sinh viên.

Đối tượng sinh viên được vay vốn tại ngân hàng Chính sách Xã hội bao gồm:

 • HSSV mồ côi cả cha lẫn mẹ hoặc chỉ mồ côi cha hoặc mẹ nhưng người còn lại không có khả năng lao động.
 • HSSV là thành viên của hộ gia đình thuộc một trong các đối tượng: Hộ nghèo theo tiêu chuẩn quy định của pháp luật. Hộ gia đình có mức thu nhập bình quân đầu người tối đa bằng 150% mức thu nhập bình quân đầu người của hộ gia đình nghèo theo quy định của pháp luật.
 • HSSV có gia đình gặp khó khăn về tài chính do tai nạn, bệnh tật, thiên tai, hoả hoạn, dịch bệnh trong thời gian theo học có xác nhận của UBND xã, phường, thị trấn nơi cư trú.

Vậy nên nếu không nằm trong các đối tượng cho vay tại ngân hàng Chính sách Xã hội thì sinh viên vay tiền ở đâu? Hiểu được những khó khăn đó, các công ty tài chính uy tín tại Việt Nam đã và đang cung cấp các gói vay hỗ trợ sinh viên nhanh chóng, dễ dàng

Không vay được ngân hàng, bạn có thể vay các công ty tài chính

Không vay được ngân hàng, bạn có thể vay các công ty tài chính

 

CashBerry - Giúp bạn lựa chọn những khoản vay sinh viên tốt nhất 

Công ty tài chính CashBerry là dịch vụ cho vay tiền online dựa trên nền tảng website và ứng dụng (app). Bằng cách kết nối giữa người vay và tổ chức tín dụng, CashBerry đã đề xuất những khoản vay phù hợp với từng khách hàng. Đối với các bạn sinh viên từ 18 - 23 tuổi, khoản vay thông thường sẽ có hạn mức nhỏ từ 1 - 10 triệu đồng. 

Dưới đây là những lý do mà sinh viên nên lựa chọn CashBerry để vay tiền. 

 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
 • Minh bạch các thông tin về khoản vay như lãi suất, thời hạn và hạn mức cho vay, giúp bạn dễ dàng lựa chọn gói vay phù hợp với mình.
 • Lãi suất ưu đãi dành cho những đối tượng đang là HSSV, sinh viên được gia hạn nếu như chưa có khả năng thanh toán. 
 • Thủ tục đơn giản, chỉ cần CMND hoặc CCCD. 
 • Có thể nhận tiền ngay trong 24 giờ.
Sinh viên vay tiền tại CashBerry sẽ không cần tài sản, không chứng minh thu nhập, được vay online hạn mức tối đa 10 triệu

Sinh viên vay tiền tại CashBerry sẽ không cần tài sản, không chứng minh thu nhập, được vay online hạn mức tối đa 10 triệu

 

Để đăng ký vay tiền sinh viên, bạn có thể truy cập cashberry.vn hoặc tải app CashBerry trên CH Play. Chỉ cần 10 phút đăng ký, bạn có thể nhận tiền về tài khoản ngân hàng ngay trong ngày. 

Từ những thông tin được chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã trả lời được câu hỏi “Ở đâu cho sinh viên vay tiền?”. Tùy thuộc vào hoàn cảnh, nhu cầu vay vốn mà bạn có thể lựa chọn ngân hàng cho sinh viên vay tiền hoặc công ty tài chính uy tín. Nếu có thể hãy vay ngân hàng để hưởng mức lãi ưu đãi, còn nếu muốn có tiền nhanh chóng, thủ tục đơn giản thì có thể lựa chọn CashBerry. 

Help Help