Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Áp lực tiền bạc, nợ nần bế tắc, stress liên miên, không sao cả, mọi thứ đều có cách giải quyết.✅ Tham khảo ngay những giải pháp giúp bạn vượt qua khủng hoảng này ⭐

Khoa học chứng minh rằng, áp lực tiền bạc, nợ nần bế tắc không chỉ gây ra căng thẳng mà còn có thể phát triển thành trầm cảm kéo dài. Stress do áp lực tài chính còn có khả năng lây lan sang những thành viên trong gia đình, tác động tiêu cực đến đời sống tinh thần của mỗi người. Vậy làm gì khi nợ nần quá nhiều, có cách giải quyết nào không? 

“Trên đời này không có gì là bế tắc!”

Người xưa có câu “Bĩ cực thái lai”, ý nói rằng khi hoàn cảnh khó khăn cùng cực qua đi thì điều tốt đẹp sẽ đến.

Con người thời nay phải chịu áp lực quá nhiều từ mọi vấn đề trong cuộc sống. Có nhiều người lớn lên trong sự bảo bọc của gia đình, chưa từng trải qua khó khăn nào. Nên đến khi phải đương đầu với khó khăn lớn, họ không có đủ nghị lực để vượt qua. 

Họ nghĩ rằng mình đang bế tắc, đang ở bước đường cùng. Và còn có lý do là phản ứng dây chuyền. Những tin tức về tự tử ngoài xã hội họ tiếp cận hàng ngày, tới lúc chính bản thân họ rơi vào tuyệt vọng, cô đơn, khủng hoảng, những hình ảnh đó sẽ trở về, ám ảnh họ.

Nên nhớ rằng, trên đời này không có gì là bế tắc, chỉ là con người nghĩ mình bế tắc mà thôi. Người ta làm được thì mình cũng phải làm được!

Nợ nần và cách giải quyết là gì? Hãy tham khảo những cách dưới đây! 

Đầu tiên là thay đổi nhận thức

Nợ nần chồng chất phải làm sao?

Đừng nghĩ rằng ta đã mất hết tất cả, mà ngược lại, ta vẫn còn tay chân - thời gian - mạng sống và gia đình. Cái ta đang thiếu chỉ là tiền. Thay vì cứ nghĩ mãi về món nợ, sao không nghĩ về những gì mình đang còn để tìm ra hướng đi? 

Thứ hai là giải tỏa cảm xúc

Chia sẻ với người thân, bè bạn để trút bớt gánh nặng trong lòng. Nói ra điều đang chất chứa là cách để nhẹ nhõm hơn. 

Ngoài ra, hãy dành cho mình thời gian thư giãn, giải trí, đầu óc phải tỉnh táo thì mới giải quyết được vấn đề. 

Thứ ba là tìm giải pháp hành động

Hãy ghi ra tất cả những cách có thể giải quyết vấn đề ra giấy, càng nhiều càng tốt, có thể trong số đó sẽ có một cách ta áp dụng tốt. Ngoài ra, có thể đi hỏi ý kiến của người khác. Sự tỉnh táo của người khác có thể giúp ích khi ta đang quẫn trí.

Cần tìm ra giải pháp hiệu quả để trả nợ, trốn tránh mãi không thể giải quyết vấn đề ngược lại sẽ khiến bạn ngày càng bế tắc

Cần tìm ra giải pháp hiệu quả để trả nợ, trốn tránh mãi không thể giải quyết vấn đề ngược lại sẽ khiến bạn ngày càng bế tắc 

 

Tình trạng vỡ nợ sẽ khiến cuộc sống của bạn gần như là bế tắc nếu bạn bị trầm cảm và không còn động lực để cố gắng. Hãy cùng tìm hiểu những cách đối mặt với tình trạng vỡ nợ để bạn mạnh mẽ thay đổi cuộc đời và tiến lên những bước thang của sự thành công nhé.

Nợ nần nhiều quá làm sao đây?

Nói chuyện với những người tích cực

Bạn không nên nói chuyện với những người bi quan trong cuộc sống khi đối mặt với tình trạng trầm cảm vì bạn sẽ dễ dàng buồn chán hơn. Nếu nói chuyện với người tích cực, bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa, tinh thần lạc quan hơn và hình thành những suy nghĩ tích cực đối với những khó khăn trong cuộc sống.

Tìm kiếm sự trợ giúp

Nếu số nợ là không quá lớn nhưng bạn không thể xoay xở để trả trong thời gian ngắn thì bạn hãy nhờ đến sự trợ giúp từ gia đình hoặc người thân. Gia đình ban đầu có thể gây áp lực cho bạn đôi chút nhưng họ lại chính là những người thấu hiểu và quan tâm bạn hơn cả. Họ sẽ tiếp thêm sức mạnh và cùng bạn vượt qua những thời khắc khó khăn này.

Nếu số nợ là quá lớn, bạn có thể nhờ đến cố vấn tài chính hoặc tìm đến công ty có dịch vụ tư vấn tài chính mà bạn tin tưởng. CashBerry hiện đang là công ty tư vấn tài chính, cho vay online chuyên nghiệp, uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. 

Không ngừng phát triển bản thân

Bạn có thể học hỏi và phát triển bản thân mình bằng những cách dưới đây:

 • Bổ sung kiến thức về ngành nghề bạn thích: 

Nếu bạn thích lĩnh vực quảng cáo sản phẩm, bạn có thể bổ sung kiến thức thêm về marketing. Nếu thích nấu ăn thì bạn có thể đăng ký học những lớp bí kíp nấu ăn để nâng cao tay nghề. Hãy bổ sung kiến thức, bạn sẽ tìm ra cách làm lại cuộc đời.

 • Học hỏi kinh nghiệm làm giàu: 

Bạn có thể học hỏi kinh nghiệm làm giàu khi tham gia những khóa hội thảo về kinh doanh. Bạn cũng có thể xem các chương trình khởi nghiệp trên tivi để học hỏi về cách khởi nghiệp như “Shark Tank Việt Nam”,…

 • Đọc sách về tư duy làm giàu: 

Mục tiêu xây dựng thói quen đọc sách cũng là cách giúp bạn thư giãn và định hướng để thành công trong cuộc sống. Bạn có thể tìm đọc những cuốn sách như “Bí mật tư duy triệu phú”, “Suy nghĩ và làm giàu”, “Làm gì để hết nợ nần”,…

Tiếp tục duy trì công việc

Khi lo âu và buồn chán, bạn sẽ không còn động lực để tiếp tục làm việc. Tuy nhiên, bạn nên tiếp tục làm những công việc phù hợp với lĩnh vực mình am hiểu để phát triển bản thân và có cơ hội thăng tiến ở tại nơi làm việc.

Bạn cũng cần sử dụng tiền một cách khôn ngoan nếu có kế hoạch đầu tư tiền vào một lĩnh vực kinh doanh, tài chính nào. Nếu bạn bỏ nhiều vốn khi chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh thì sẽ rất dễ dàng rơi vào tình trạng thất bại và đổ nợ lần nữa.

Bạn không nên nghe những lời chào mời kiếm được nhiều tiền hơn từ số vốn ban đầu bạn bỏ ra trên các trang mạng xã hội vì bạn có thể gặp nhiều rủi ro bị mất tiền và lừa đảo.

Mở rộng thu nhập bằng cách đầu tư tài chính cũng là một giải pháp bạn nên cân nhắc kĩ

Mở rộng thu nhập bằng cách đầu tư tài chính cũng là một giải pháp bạn nên cân nhắc kĩ

 

Xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh

 • Ăn uống dinh dưỡng: 

Bạn nên ăn uống điều độ, tránh những thực phẩm không tốt cho sức khỏe như thức ăn nhanh, các chất kích thích, đồ ăn chế biến sẵn,…

 • Tập luyện thể thao: 

Tập thể thao sẽ giúp tinh thần bạn lạc quan hơn, thư giãn não bộ, hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm và nhiều loại bệnh khác. Bạn có thể tập thể dục nhẹ nhàng như đi bộ, đạp xe, bơi lội, tập yoga,…

 • Thư giãn cơ thể: 

Bạn nên cho cơ thể nghỉ ngơi để tâm trí thoải mái và ổn định tâm trạng như tắm nước ấm, massage cơ thể, ngủ nhiều hơn,…

Học cách trả nợ thông minh

Bạn có thể sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm, căng thẳng tột độ nếu không quản lý chi tiêu một cách hợp lý hay không chuẩn bị kế hoạch trả nợ chi tiết.

Dưới đây là cách trả nợ thông minh bạn có thể tham khảo:

– Liệt kê tất cả các thu nhập và các khoản phải chi trả trong một tháng của bạn.

– Tính tổng các khoản nợ và tiền lãi mà bạn phải trả hàng tháng để giúp bạn lập kế hoạch cho chi tiêu.

– Tiết kiệm việc sử dụng điện hoặc những khoản chi tiêu không cần thiết để giảm mức chi cho hóa đơn tiền điện, nước, ăn ở, mua sắm, sinh hoạt… Khi chi tiêu giảm xuống thì bạn có thể nâng mức trả nợ hàng tháng lên.

– Ưu tiên trả nợ có mức lãi suất cao nhất để mức lãi suất sẽ thấp dần xuống.

– Liên hệ với các chủ nợ để thay đổi mức thanh toán nếu bạn thấy mình không thể đáp ứng việc trả nợ.

– Xem xét làm thêm công việc bán thời gian để có dư mức thu nhập cho việc trả nợ.

* Bạn có thể tìm hiểu thêm một vài cách giúp bạn trả nợ nhanh nhất và hiệu quả để thoát khỏi tình trạng bế tắc vì nợ nần

Quan trọng là hãy giữ tâm lý bình tĩnh, thì mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn

Quan trọng là hãy giữ tâm lý bình tĩnh, thì mới có thể đưa ra quyết định đúng đắn 

 

Ngoài lên kế hoạch trả nợ, bạn cũng nhớ chuẩn bị ngân sách cho những trường hợp khẩn cấp để không bị áp lực tài chính như những lúc bị đau ốm hay bệnh tật. Những khoản tiền khẩn cấp cho người thân cũng nên được bạn chuẩn bị cẩn thận như đóng tiền học cho con, nuôi dưỡng người thân lớn tuổi,…

Bạn lưu ý, không nên vay mượn tiền từ các tổ chức xã hội đen hay tín dụng đen trong những giờ phút túng quẫn. Đây là hành động không chỉ trái với quy định của pháp luật mà còn khiến bạn gặp nhiều rủi ro bị hành hung và khả năng trả được nợ là khá thấp. Bạn hãy tin tưởng vào những nỗ lực của bản thân, tình hình tài chính rồi sẽ ngày càng cải thiện hơn.

Bạn có thể bị trầm cảm vì vỡ nợ khi công ty phá sản, làm ăn thua lỗ, bị lừa đảo tiền bạc,… Nếu bạn muốn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng bế tắc vì nợ nần thì hãy kiên cường đứng lên từ những vấp ngã để làm lại cuộc đời nhé.

Help Help