Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay Ở Đâu Dễ Nhất: Vay tiền online giúp bạn có tiền nhanh, tiết kiệm thời gian công sức.✅ ⭐ Vậy ở đâu cho vay tiền online dễ nhất, lại an toàn?

Với tình hình dịch bệnh như hiện nay, tránh tập trung nơi đông người là điều cần thiết. Hình thức vay online ngày càng phát huy thế mạnh, trở thành người bạn đồng hành mỗi khi cần tiền gấp. Song, ở đâu cho vay tiền online dễ nhất, kinh nghiệm để đăng ký được duyệt ngay là gì? 

Vay tiền online là gì? 

Vay tiền online là hình thức vay tiền hoàn toàn trực tuyến, không gặp mặt, không giữ giấy tờ gốc của người đi vay. Cách xét duyệt của hình thức này là dựa vào uy tín của người vay. Vì vậy, nếu bạn có lịch sử vay và thanh toán tốt, khả năng được duyệt sẽ cao hơn. 

Hiện nay với công nghệ thông tin phát triển, hình thức vay tiền online có thể đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Chỉ với một cú chạm và hồ sơ đăng ký đơn giản, quy trình xét duyệt nhanh chóng, bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày.

Ưu điểm khi vay tiền online

 • Thủ tục đơn giản, nhanh có tiền

So với những hình thức vay vốn khác, vay tiền online là dễ nhất, đơn giản nhất vì không đòi hỏi điều kiện hay thủ tục phức tạp. 

Các bước vay tiền khá đơn giản, chỉ cần truy cập vào trang trực tuyến và điền vào phần đăng ký vay vốn. Sau khi khoản vay được xác nhận bởi tổ chức tín dụng thì khoảng 24 giờ sau là bạn có thể nhận tiền tại các điểm giao dịch.

 • Tính minh bạch cao

Nhiều khách hàng đánh giá cao dịch vụ này ở tính minh bạch. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ, chính xác, rõ ràng các thông tin cần thiết về khoản vay tín chấp, lãi suất cũng như các khoản phí liên quan ngay từ thời điểm đăng ký vay tiền.

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Một ưu điểm khác của vay tiền mặt online là chính sách chăm sóc khách hàng tốt. Dịch vụ này luôn chú trọng đầu tư đội ngũ nhân viên và tư vấn viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện. Khách hàng khi đăng ký vay sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và có quyền lựa chọn khoản vay hoặc không mà không bị chèo kéo.

Bên cạnh đó, sau khi đăng ký thành công bạn sẽ nhận được kết quả nhanh chóng (khoảng 10 phút). 

Chỉ cần có CMND/CCCD, điện thoại kết nối internet, bạn đã có thể vay tiền trong 24 giờ

Chỉ cần có CMND/CCCD, điện thoại kết nối internet, bạn đã có thể vay tiền trong 24 giờ

 

Hạn chế của hình thức vay tiền online

Cũng như những hình thức vay tiền khác, vay online cũng có những mặt tồn tại nhất định như:

 • Lãi suất vay cao hơn so với các hình thức vay thông thường

Vay tiền online trong ngày hỗ trợ khách hàng có ngay khoản tiền nhanh. Hình thức cho vay này là giải pháp hữu hiệu nhất giúp bạn giải quyết vấn đề kinh tế tốt nhưng kéo theo đó, bạn sẽ phải chấp nhận mức lãi suất vay cao hơn một số hình thức vay vốn thông thường khác như vay thế chấp tài sản, vay cầm cố,... 

Chính vì thế, các bạn chọn vay online hãy chủ động lên kế hoạch chi trả và liên hệ tới đơn vị tư vấn để có sự chuẩn bị tốt nhất. 

 • Giới hạn mức vay

Ngoài ra, dịch vụ vay này chỉ hỗ trợ cho khách hàng vay khoản vay nhỏ ngắn hạn, khoảng 1 - 10 triệu đồng. Những ai có nhu cầu vay lớn khoảng 20 triệu trở lên thì không thích hợp để vay tiền online. 

Tuy có điều kiện đơn giản, thủ tục không quá phức tạp nhưng không phải ai đăng ký vay online cũng có thể được duyệt. Vậy, vay ở đâu dễ nhất

Ở đâu cho vay tiền online dễ nhất?

Trên thị trường có nhiều tổ chức và công ty tín dụng cung cấp dịch vụ này với nhiều gói vay và chương trình ưu đãi khác nhau. Nhưng, vay tiền đơn giản nhất, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng là công ty CashBerry.

Lợi ích khi vay tiền tại CashBerry 

Tại sao CashBerry được xem là đơn vị cho vay tiền online dễ nhất

 • Vay online nhanh 1 - 10 triệu trong 24h.
 • Thời hạn 7 - 30 ngày, thanh toán linh hoạt (theo nhu cầu khách hàng).
 • Lãi suất 10,95 - 14,6%/ năm thấp nhất thị trường hiện nay.
 • Không thế chấp, không chứng minh thu nhập.
 • Vay online 100% không cần gặp mặt.
 • Hợp đồng vay minh bạch và cụ thể, khách hàng được thông báo thông tin khoản vay trước khi vay.
 • Hỗ trợ trường hợp nợ xấu ngân hàng.
 • Được gia hạn khoản vay khi khó khăn không trả được nợ. 
 • Có nhiều chương trình ưu đãi theo từng thời kỳ như tất toán trước hạn sẽ được giảm lãi, khách hàng thân thiết sẽ được nâng hạn mức vay,... 

Vay tại CashBerry như thế nào?

Hình thức vay tiền nhanh online luôn tiện lợi với quy trình đăng ký đơn giản. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web cashberry.vn, hoặc vào app CashBerry, chọn “Đăng ký” và làm theo các bước sau:

 1. Điền họ tên đúng như trên CMND và số điện thoại.
 2. Nhập mã xác minh số điện thoại và điền thông tin cá nhân.
 3. Cung cấp địa chỉ sinh sống, nơi làm việc và số điện thoại người thân. Hệ thống CashBerry xét duyệt hoàn toàn tự động, sẽ không gọi thẩm định người thân nên bạn có thể yên tâm rằng việc vay tiền là hoàn toàn bảo mật.
 4. Cung cấp tài khoản ngân hàng chính chủ để CashBerry gửi tiền đến bạn.
 5. Cung cấp hình chụp Chứng minh nhân dân và hình chụp chân dung. Lưu ý rằng CashBerry không giữ bất kỳ giấy tờ nào của bạn nên cần hình chụp rõ ràng, không bị mờ và không bị che mất thông tin.
 6. Chờ hệ thống xét duyệt và thông báo kết quả trong vòng 10 phút. Nếu hồ sơ vay của bạn được duyệt, bạn vào lại tài khoản và thực hiện ký hợp đồng. Sau khi ký hợp đồng xong, tiền sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Bên cạnh thủ tục đơn giản, hỗ trợ online 100%, CashBerry còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, trợ giúp bạn 24/7, vay tiền nhanh nhất trong ngày. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký vay, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 83 85 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp. 

Bất cứ khi nào bạn cần tiền, CashBerry sẽ xuất hiện và hỗ trợ bạn

Bất cứ khi nào bạn cần tiền, CashBerry sẽ xuất hiện và hỗ trợ bạn

 

Lưu ý khi vay tiền online

 • Kiểm tra các chi phí

Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, bạn sẽ phải tốn các chi phí tư vấn, phí lưu trữ hồ sơ, vay online cũng không ngoại lệ. Việc hiểu rõ những khoản phí sẽ giúp bạn cân nhắc khả năng tài chính của mình và chọn khoản vay phù hợp. Những khoản phí này sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng vay, nên bạn hãy đọc kỹ hợp đồng trước khi vay nhé.

 • Phí phạt

Đây là một yếu tố quan trọng khác để bạn cân nhắc khi vay online. Bạn phải chắc chắn về khoản phí phạt. Có những sự cố, ngay cả khi đã cố gắng bạn vẫn không thể hoàn trả khoản vay đúng hạn. 

Với những ngày quá hạn thanh toán, bạn phải trả tiền phạt cùng với số tiền chính cộng với các phí khác. Vì vậy, hãy đảm bảo đã kiểm tra các khoản phí này trước khi quá muộn.

Vì hình thức vay tiền không gặp mặt mang lại rủi ro khá lớn cho các công ty tài chính nên các khoản phí thường cao hơn so với ngân hàng.

 • Hồ sơ cá nhân

Bạn phải chắc chắn có các tài liệu cá nhân mà các ngân hàng hoặc các dịch vụ tài chính cần để xem xét có nên chấp thuận cung cấp dịch vụ cho bạn hay không. Đối với ngân hàng, các giấy tờ cần thiết là thẻ Chứng minh nhân dân, hộ khẩu, chứng từ tài khoản ngân hàng, hợp đồng làm việc và ảnh cỡ hộ chiếu v.v

Đối với hình thức vay tiền online, CashBerry không giữ bất kỳ giấy tờ nào, chỉ cần bạn chụp hình CMND/CCCD  hợp lệ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần cung cấp thông tin về việc làm và tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.

 • Các chương trình khuyến mãi, gia hạn

Một số nhà cung cấp dịch vụ tài chính online luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng cũ, thu hút khách hàng mới. Bạn hãy tìm hiểu và chọn nhà cung cấp phù hợp nhất với nhu cầu của mình. 

Tại CashBerry, chúng tôi hiểu rằng đôi khi bạn chưa có khả năng thanh toán khi đến hạn. Vì vậy CashBerry cung cấp các gói gia hạn hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần thanh toán một khoản tiền nhỏ để kéo dài thời hạn thanh toán. 

Chúng tôi có có các gói gia hạn 5 ngày, 10 ngày, 15 ngày với các mức giá khác nhau. Bạn có thể chọn gói gia hạn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

 • Cách thanh toán khoản vay

Bạn nên biết cách thanh toán khoản vay, tránh trường hợp khi đến hạn thanh toán lại loay hoay tìm cách, và dẫn đến trễ hạn. Hầu hết các công ty cho vay tiền online chấp nhận thanh toán bằng cách chuyển khoản ngân hàng. Bạn cũng có thể thanh toán qua ví Momo, hoặc đến các ngân hàng để nhờ chuyển khoản giúp.

Hiện nay nhiều kẻ xấu lợi dụng hình thức vay online để chiếm đoạt tài sản. Kẻ lừa đảo sẽ yêu cầu bạn thanh toán bằng cách chuyển tiền đến tài khoản mang tên cá nhân. 

Tại CashBerry, chúng tôi chỉ chấp nhận khoản thanh toán qua tài khoản ngân hàng mang tên BK CONG TY TNHH THUONG MAI DICH VU LENDING PLATFORM. Bạn hãy lưu ý để không bị mất tiền oan. 

 • Số tiền giải ngân sau khi đăng ký

Có những đơn vị sẽ trừ phí dịch vụ vào thẳng số tiền bạn được giải ngân. Tuy nhiên, tại CashBerry, bạn sẽ được nhận đủ số tiền được duyệt. 

Khi vay tiền online, hãy nhớ thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt bạn nhé!

Khi vay tiền online, hãy nhớ thanh toán đúng hạn để tránh phát sinh phí phạt bạn nhé!

 

Kinh nghiệm để được duyệt dễ dàng khi vay online

Để hồ sơ được duyệt nhanh nhất, bạn cần chú ý một vài thông tin như sau:

 • Điền đúng các thông tin cá nhân như: Họ tên, số CMND/CCCD, địa chỉ nơi ở, số điện thoại đang sử dụng.
 • Khai báo một hoặc hai số điện thoại tham chiếu người thân sẽ giúp bạn có tỷ lệ đậu hồ sơ cao hơn và tăng hạn mức tín dụng.
 • Bạn nên tạo tài khoản và liên kết tài khoản qua Facebook, điều này giúp hồ sơ của bạn tăng độ uy tín và dễ nhận khoản vay hơn. 
 • Đa phần các app vay tiền nhanh đều hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, tuy nhiên hạn mức duyệt vay sẽ không cao.
 • Bạn nên khai báo công việc cụ thể với mức thu nhập hàng tháng từ 4 triệu trở lên.
 • Các ngành nghề nhạy cảm như công an, luật sư, bộ đội sẽ khó được duyệt vay.

Ở trên là những hướng dẫn chi tiết giúp bạn vay tiền online dễ nhất, nhanh nhất. Cần vay tiền có liền đăng ký CashBerry là có ngay!  

Help Help