Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay tiền đứng là một trong những dịch vụ đang nở rộ ở những tỉnh, thành phố lớn. Vậy có nên vay tiền đứng không? Vay tiền đứng Vũng Tàu đơn vị nào uy tín?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng, trên thị trường xuất hiện nhiều hình thức vay tiền khác nhau. Trong đó, vay tiền đứng Vũng Tàu đang là dịch vụ thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây là giải pháp tối ưu giúp khách hàng nhanh chóng có tiền để giải quyết khó khăn về tài chính.  

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền đứng ở Vũng Tàu nhưng không biết đơn vị nào uy tín thì hãy cùng CashBerry tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về dịch vụ vay tiền đứng Vũng Tàu

Vay tiền đứng là gì?

Vay tiền đứng Vũng Tàu được hiểu đơn giản là hình thức vay mà khách hàng chỉ cần trả tiền lãi hàng tháng theo thỏa thuận mà không cần trả tiền gốc. Tại thời hạn cuối cùng của kỳ khách hàng sẽ phải đóng lãi cuối kỳ cộng thêm số tiền gốc vay. Vay tiền đứng khách hàng có thể lựa chọn vay theo tài sản thế chấp hoặc vay tín chấp Vũng Tàu.

Hình thức vay tiền đứng khá giống với hình thức vay trả góp Vũng Tàu, vì thế có khá nhiều khách hàng hiểu nhầm về hình thức vay này. Tuy nhiên hai hình thức vay này không hẳn giống nhau, cụ thể là:

 • Vay trả góp: Là trả cả lãi và gốc cùng lúc theo từng tháng hoặc quý. Bạn có thể kết thúc hợp đồng bất cứ lúc nào nếu có điều kiện trả hết nợ.
 • Vay tiền đứng: Là trả lãi trước, tiền gốc giữ nguyên đến hạn mới trả. Lúc này bạn sẽ trả cả gốc lẫn lãi lần cuối. Bên cho vay chỉ kết thúc hợp đồng khi đã đến hạn trả nợ như thỏa thuận ban đầu.

Đơn vị cho vay tiền đứng thường là đối tượng tư nhân. Thủ tục vay đơn giản, giấy tờ viết tay nhưng không được nhà nước quản lý, quyền lợi của người vay không được bảo vệ nên tiềm ẩn nhiều rủi ro. Hiện nay, vay tiền đứng có các hình thức sau:

Trước khi vay khách hàng cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay, vay nhanh tuy nhiên phải đáp ứng một số điều kiện nhất định

Trước khi vay khách hàng cần tìm hiểu kỹ đơn vị cho vay, vay nhanh tuy nhiên phải đáp ứng một số điều kiện nhất định

Ưu – nhược điểm khi vay tiền đứng

Bất cứ hình thức vay vốn nào cũng có những điểm tốt và những mặt tồn tại, với vay tiền đứng cũng vậy. Hãy cùng theo dõi các ưu điểm và nhược điểm để từ đó có được cho mình quyết định đúng đắn.

Ưu điểm:

 • Điều kiện, thủ tục đơn giản.
 • Một số đơn vị chấp nhận cho vay cả khi khách hàng đang nợ xấu.

Nhược điểm:

 • Lãi suất cao hơn so với các hình thức vay khác. Hình thức này chỉ phù hợp khi khách hàng cần vay tiền gấp Vũng Tàu với thủ tục và điều kiện đơn giản.
 • Rủi ro cao khi gặp phải tín dụng đen núp dưới bóng các đơn vị cho vay tiền đứng. Khi gần đến thời gian trả nợ hay chậm trễ sẽ gây áp lực cho khách hàng.
 • Có nguy cơ bị chiếm đoạt tài sản thế chấp: Khi khách hàng chịu mức lãi suất cao không còn khả năng trả nợ sẽ bị tịch thu luôn tài sản thế chấp.
 • Vay tiền đứng thường không cho bạn trả nợ gốc trước hạn, nếu cho trả thì phí tất toán cũng rất cao.

Có nên vay tiền đứng Vũng Tàu hay không?

Với những thông tin về điều kiện và thủ tục vay khá đơn giản phía trên có thể đánh giá đây là một hình thức vay rất đơn giản và dễ dàng. Song, vay tiền đứng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro và có thể thấy rằng, hình thức cho vay này không an toàn. Vì sao lại như vậy?

 • Hầu hết các đơn vị đứng ra cho vay đều là cá nhân, tổ chức tư nhân.
 • Lãi suất cho vay cao “ngất ngưởng”, nếu không kịp trả nợ bạn sẽ phải chịu hậu quả nghiêm trọng. Nếu không có khả năng trả nợ, bạn sẽ bị chiếm đoạt tài sản thế chấp.
 • Chỉ chấp nhận trả lãi mà không trả gốc. Nếu muốn tất toán khoản vay trước hạn thì phí trả trước sẽ rất cao.
 • Trong trường hợp bạn chậm trễ trả nợ, một số tổ chức tín dụng đen còn sử dụng nhiều biện pháp đòi nợ gây áp lực tâm lý, ảnh hưởng đến tinh thần và công việc của bạn.

Do đó, để tìm được đơn vị cho vay tiền đứng ở Vũng Tàu uy tín là điều rất khó. Bạn không thể biết được đơn vị đó như thế nào, chỉ khi vay rồi bạn mới hiểu rõ. Để tránh rủi ro, bạn không nên tin vào quảng cáo, mời gọi từ tờ rơi hay lời giới thiệu của người xa lạ.

Nếu bạn không còn lựa chọn nào khác, cần vay tiền nhanh ở Vũng Tàu thì nên vay ở những nơi có người quen hoặc bạn bè, người thân đã từng vay trước đó. Việc tìm vay ở những nơi uy tín sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro không đáng có.

Giải pháp để vay tiền an toàn là bạn nên tìm đến những công ty tài chính điển hình như CashBerry. CashBerry thuộc top các công ty tài chính uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. CashBerry đã triển khai nhiều gói vay tiêu dùng cho nhiều đối tượng khách hàng. Bạn có thể vay tiền qua app CashBerry nhanh chóng, tiện lợi số tiền lên đến 10 triệu đồng.

CashBerry là công ty tài chính uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin dùng

CashBerry là công ty tài chính uy tín, chất lượng mà bạn có thể tin dùng

CashBerry - app vay tiền nhanh nhất, hỗ trợ nợ xấu

Vì sao CashBerry là app vay tiền dễ nhất, nhanh nhất? Dưới đây là là những lý do, bạn có thể cân nhắc.

Lợi ích khi vay tại app CashBerry 

1/ Hỗ trợ vay tiền qua app trên toàn quốc 

Không giới hạn đối tượng hay địa điểm vay vốn, CashBerry hỗ trợ tài chính online cho tất cả mọi người hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi trên 18. 

2/ Chỉ với cú nhấp chuột, tiền về ngay

CashBerry hỗ trợ các khoản vay tiền online ngay tại nhà. Bạn không cần đi đến tận nơi mà vẫn có thể vay vốn thành công, dễ dàng chỉ với chiếc điện thoại. 

3/ Thủ tục đơn giản

CashBerry cho phép bạn chỉ cần có CMND và nghề nghiệp bạn ổn định là vay được ngay.

4/ Giải ngân – thanh toán nhanh

CashBerry giải ngân ngay trong ngày chỉ cần có thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng. Thanh toán khoản tiền vay ở điểm giao dịch của tất cả các ngân hàng bằng tiền mặt hay chuyển khoản internet banking đều được.

5/ Lãi suất thấp nhất trong các app cho vay online hiện nay

Lãi suất CashBerry đang áp dụng là 10,95 - 14,6%/Năm. Đây được coi là mức lãi ưu đãi, cũng chính vì vậy mà nhiều khách hàng lựa chọn CashBerry.

Hướng dẫn đăng ký app vay tiền CashBerry chỉ trong 15 phút

CashBerry luôn tự hào khi là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền online, vay tiền qua app cấp tốc với thủ tục hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Để hoàn thành quá trình vay với CashBerry, khách hàng chỉ cần trải qua những bước cơ bản sau: 

 • Bước 1: Truy cập Google Play và search từ khóa “CashBerry”, chọn tải ứng dụng về điện thoại.
 • Bước 2: Mở ứng dụng để vào màn hình đăng ký chính.
 • Bước 3: Điền số điện thoại của bạn để tiếp tục.
 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân.
 • Bước 5: Cho phép ứng dụng truy cập Camera điện thoại của bạn để chụp ảnh CMND và ảnh chân dung của bạn.
 • Bước 6: Hoàn tất quá trình đăng ký và đợi phê duyệt.

Một số đề xuất giảm thiểu rủi ro khi vay tiền qua app

Vay tiền qua app là mô hình dịch vụ hỗ trợ vốn vay cho người dùng, thông qua nền tảng công nghệ, nhằm mục đích giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Song, không phải đơn vị nào cũng uy tín. Dưới đây là các lưu ý giúp bạn tránh được những rủi ro khi vay tiền qua app. 

 • Chọn app cho vay uy tín 

Uy tín là tiêu chí đầu tiên mà chúng ta cần phải lựa chọn, ở những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay qua app. Trước khi vay tiền qua bất kỳ hình thức nào, khách hàng cần phải tìm hiểu xem Người/ Tổ chức/ Cá nhân/ App mà mình chuẩn bị vay tiền đứng sau là ai. Khách hàng cần phải tìm hiểu, lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. 

Điều này không những giúp cho người dùng, được hỗ trợ vay vốn với mức lãi suất ưu đãi.  Bên cạnh đó, tất cả thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối. 

Nên cập nhật lựa chọn app uy tín để vay tiền nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc trong tương lai

Nên cập nhật lựa chọn app uy tín để vay tiền nhằm tránh những rủi ro đáng tiếc trong tương lai

 • Tìm hiểu kỹ nội dung, điều khoản hợp đồng

Khách hàng trước khi vay cần tìm hiểu kỹ nội dung hợp đồng, các thông tin điều khoản, dịch vụ, các quy định về lãi, phí, hạn mức trả nợ,... Trước khi quyết định vay tiền qua app. Khách hàng cần được trang bị các kiến thức, hiểu biết cơ bản để có thể tự bảo vệ mình trong những giao dịch tài chính.

Theo quy định của pháp luật tại điều 468 bộ luật dân sự năm 2015. Lãi suất cho vay tối đa mà các doanh nghiệp được phép áp dụng là 20%/năm. Vậy nên, nếu các app tín dụng mà bạn biết, có mức lãi suất cao hơn con số này, thì khả năng rất cao đó chính là tổ chức tín dụng đen mà chúng ta cần phải tránh.

 •  Chú ý đến tất cả các loại phí 

Thông thường, khi sử dụng bất kỳ một loại hình dịch vụ nào cũng vậy, chúng ta sẽ phải trả phí cho các dịch vụ đó. Tuy nhiên, bạn nên xem xét thật kỹ lưỡng các thông tin về loại phí, cũng như số tiền phải trả cụ thể là bao nhiêu. Xem chúng có phù hợp với những dịch vụ mà mình được cung cấp hay không.

 • Bảo mật thông tin cá nhân.

Hãy yêu cầu bên cung cấp dịch vụ, cam kết bảo mật thông tin cá nhân của chúng ta. Yêu cầu họ chỉ được phép sử dụng các thông tin này, vào mục đích thu thập thông tin cho hợp đồng vay ở thời điểm hiện tại. Không được phép tiết lộ cho bên thứ ba về bất kỳ thông tin nào khi chưa được phép.

- Tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thẻ như: số thẻ, mã PIN, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập, câu hỏi bảo mật, các thông tin khác liên quan đến việc sử dụng thẻ,… cho bất kỳ ai và dưới bất cứ hình thức nào.

 - Không cung cấp mã bảo mật (OTP) cho bất kỳ ai kể cả người thân.

- Cẩn thận trong các giao dịch qua mạng/ điện thoại/ thư tín để không bị lộ, bị đánh cắp thông tin thẻ dẫn đến bị kẻ gian lợi dụng.

Trên đây là những thông tin giúp bạn tìm được địa chỉ cho vay tiền đứng Vũng Tàu uy tín. Cần vay tiền gấp nhưng không nên nóng vội, hay lựa chọn chính xác để không phải gánh lấy hậu quả đáng tiếc. CashBerry - đơn vị tư vấn tài chính online sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào, liên hệ ngay qua Fanpage - CashBerry người bạn tài chính của mọi nhà. 

Help Help