Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Nợ quá nhiều tiền, làm sao trả hết? Dưới đây là cách giúp bạn có tiền nhanh để trả nợ. Nợ nần chồng chất vẫn có thể giải quyết được với 5 mẹo dưới đây.

Trong cuộc sống sẽ không tránh khỏi những lần bạn phải vay mượn để xoay xở công việc, khó khăn tài chính. Nhưng, cách để hoàn trả lại số tiền này nhanh chóng thì không phải ai cũng biết. Làm sao để có tiền trả nợ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời giúp bạn. 

Vay tiền trực tuyến hay còn gọi là vay tiền online là hình thức vay tín chấp mà toàn bộ quá trình vay vốn đến giải ngân chỉ trong vòng 24 giờ. Người vay có thể dùng tiền vào bất kỳ mục đích nào họ muốn, chẳng hạn như: trả nợ, thanh toán hóa đơn, tiêu dùng hàng ngày,... 

Nợ nhiều tiền không biết phải làm sao, bị đòi liên tục và bắt buộc phải trả trong ngày. Hãy cứ bình tĩnh nếu như lâm vào hoàn cảnh này vì đã có CashBerry hỗ trợ tài chính cho bạn. 

Cashberry là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 thông qua nền tảng công nghệ với thủ tục đơn giản.

Thấu hiểu những vấn đề tài chính của khách hàng, CashBerry đem đến những khoản vay nhanh chóng, minh bạch, hiệu quả. 

Tại sao nên đăng ký vay tiền trực tuyến từ CashBerry?

 • Xét duyệt nhanh chóng

Nhận ngay khoản vay từ 100,000 VNĐ - 10,000,000 VNĐ trong vòng 15 phút.

 • Quy trình 100% online tiết kiệm thời gian, công sức

Nộp hồ sơ online không cần bản giấy, dễ dàng, không cần phải ra ngân hàng.

 • Điều kiện & thủ tục vay đơn giản

Vay trực tuyến CashBerry được nhiều người ưa chuộng vì điều kiện và thủ tục vay hết sức đơn giản. Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-60 tuổi, có CMND/ thẻ CCCD còn hiệu lực là có thể đăng ký vay được.

 • Vay tiền nhanh không thế chấp

Khi đăng ký vay tiền trực tuyến tại CashBerry, bạn không cần phải thế chấp tài sản. Bên CashBerry cũng không thu giữ bất cứ giấy tờ nào từ khách hàng.

 • Thanh toán linh hoạt

Khách hàng có thể tùy chọn kỳ thanh toán linh hoạt tùy vào khả năng chi trả từ 30 - 180 ngày. 

Cần thanh toán nợ trong ngày, bạn có thể đăng ký CashBerry để nhận tiền ngay về tài khoản

Cần thanh toán nợ trong ngày, bạn có thể đăng ký CashBerry để nhận tiền ngay về tài khoản

 

Hướng dẫn đăng ký CashBerry giúp bạn có tiền nhanh để trả nợ

Không có tiền trả nợ phải làm sao? Đơn giản bạn chỉ cần làm theo những bước dưới đây.

 • Bước 1: Tải ứng dụng CashBerry hoặc truy cập cashberry.vn.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu. Lưu ý thông tin càng chính xác và đầy đủ, khả năng duyệt thành công càng cao. 
 • Bước 3: Đợi xét duyệt trong vài phút.
 • Bước 4: Ký hợp đồng và nhận giải ngân về thẻ ngân hàng hoặc ví điện tử MoMo sau khi duyệt thành công. 
 • Bước 5: Thanh toán khoản vay qua Internet Banking nhanh chóng

Lưu ý, nếu bạn đang có những khoản nợ nhỏ (10 triệu trở xuống), thì có thể lựa chọn dịch vụ vay tiền online của CashBerry. Còn nếu có các khoản nợ lớn hơn, bạn cần lên kế hoạch chi tiết để có phương án trả nợ hợp lý

Không có tiền trả nợ phải làm sao? Và dưới đây là giải pháp dành cho bạn. 

5 Mẹo giúp bạn có thể trả hết nợ

Lập danh sách những khoản nợ

Bạn nên tự lập danh sách những khoản nợ mà bạn đang có để có thể theo dõi chúng. Từ danh sách đó bạn hãy tự đặt ra cho mình một mục tiêu là trong một năm bạn sẽ xóa sổ bao nhiêu khoản nợ. 

Việc đặt ra mục tiêu là rất quan trọng và nhớ rằng hãy bạn phải tự lên dây cót cho mình thật quyết liệt cho việc theo đuổi để hoàn thành mục tiêu. Có như vậy, bạn mới sớm thoát ra cảnh nợ nần.

Cố gắng có khoản tiết kiệm 

Bạn hãy tự vạch ra rõ ràng mỗi tháng bạn sẽ tiết kiệm bao nhiêu tiền để trả nợ. Hãy cố gắng tăng mức tiền tiết kiệm hàng tháng một cách tối đa và cắt giảm những chi phí không thật sự cần thiết hoặc tiêu tốn quá nhiều như điện thoại, quần áo, đi mua sắm hay ra ngoài tụ tập với bạn bè xuống mức tối thiểu. Điều này rất quan trọng vì đây là cũng là một cách hữu hiệu để bạn thoát khỏi nợ nần một cách nhanh nhất.

Tập trung vào khoản nợ có lãi suất cao nhất

Bạn hãy tập trung hết tất cả sức lực để giải quyết khoản nợ có lãi suất cao nhất trong danh sách theo dõi nợ của bạn. Vì khoản nợ có lãi suất cao kéo theo số tiền mà bạn phải trả lãi hàng tháng cũng tăng theo. Chính nó là nguyên nhân làm cho khoản nợ của bạn ngày càng khổng lồ hơn. Vậy hãy tập trung cho nó trước khi nó làm cho bạn kiệt sức.

Gia tăng thu nhập

Mặc dù có thể bạn đang có một công việc ổn định, tuy nhiên để trả hết nợ nần trong khoảng thời gian ngắn nhất, bạn có thể gia tăng thu nhập bằng cách làm thêm giờ hoặc tìm thêm việc làm ngoài giờ. Việc tìm kiếm một công việc ngoài giờ còn tùy thuộc rất nhiều vào ý muốn của bạn. Nhưng đây cũng là một cách bạn có thể cân nhắc. 

Gia tăng thu nhập bằng cách làm thêm công việc mới, đầu tư tài chính

Gia tăng thu nhập bằng cách làm thêm công việc mới, đầu tư tài chính

 

Kiên nhẫn

Hãy kiên nhẫn theo dõi danh sách nợ của bạn thường xuyên. Bạn không nên nóng lòng xóa hết các khoản nợ, điều đó sẽ làm cho bản nản chí nếu như bạn thấy sau một thời gian nhất định mà các khoản nợ cũng không giảm đi là bao nhiêu. 

Tuy nhiên, việc bạn kiên nhẫn và tiếp tục tập trung vào các khoản nợ, chẳng lâu sau bạn sẽ thấy những khoản nợ đó đã biến mất. Hơn nữa, hãy nhớ sau khi khoản nợ có lãi suất cao nhất được trả hết, bạn hãy chuyển sang khoản nợ có lãi suất cao thứ hai. Cứ như vậy, bạn sẽ sớm thoát khỏi sự mệt mỏi với nợ nần.

Ở trên là những giải pháp giúp bạn tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Làm sao để có tiền trả nợ?”. Có khó khăn, cùng cực cách mấy nhưng nếu bạn vẫn còn niềm tin và sự nỗ lực thì mọi chuyện rồi sẽ được giải quyết. CashBerry chúc bạn sẽ nhanh chóng trả hết nợ để có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống. 

Help Help