Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Vay bát họ tại Lạng Sơn thực chất là một dạng vay nặng lãi, không được pháp luật cho phép. Nếu cần vay vốn gấp cũng không nên sa chân vào vì nhiều rủi ro. 

Bạn cần vay tiền mặt gấp ở Lạng Sơn nhưng lại gặp khó vì có lịch sử nợ xấu, không thể vay từ các ngân hàng được. Và bạn đang muốn chuyển hướng sang vay bát họ Lạng Sơn để nhanh có tiền. Tuy nhiên, đừng vội quyết định bởi hình thức này hiện chưa được pháp luật công nhận và luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm.

Vậy nên chọn vay ở đâu cho đảm bảo an toàn, lãi suất thấp? Bài viết dưới đây của CashBerry sẽ có câu trả lời chính xác nhất dành cho bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Vì sao nhiều người lại chọn vay bát họ tại Lạng Sơn?

Lạng Sơn là nơi sinh sống của rất nhiều dân tộc khác nhau như Tày, Mường, Nùng, Kinh, Hoa, Sán, Dao, Khơ Me,… Đây là một tỉnh miền núi phía bắc Việt Nam, là cửa khẩu phục vụ nhu cầu buôn bán và giao thương trực tiếp với Trung Quốc. 

Do đó, ở đây luôn trong tình trạng thiếu vốn kinh doanh nhưng các đơn vị hỗ trợ tài chính lại không có đủ để đáp ứng kịp. Trong khi nguồn vốn từ các ngân hàng chính thống thì lại khó tiếp cận bởi thủ tục rườm rà, bị nợ xấu không đủ điều kiện vay.  

Nhiều cá nhân đã lợi dụng nhu cầu cao của người dân bản địa để tiến hành cho vay tín dụng đen, vay bát họ, vay trả góp ngày bên ngoài với mức lãi suất cao ngất ngưởng. Đặc biệt là vay bát họ, hình thức cho vay nóng tại Lạng Sơn được rất nhiều người quan tâm thời gian qua.

Bốc bát họ là một thuật ngữ phổ biến ở nhiều nơi, nhưng với một bộ phận người dân Lạng Sơn thì đây là hình thức rất mới. Bằng cách vay họ giữa các cá nhân với nhau, góp tiền chung theo quy định tự đặt, sau đó lấy toàn bộ số tiền này cho 1 người vay. 

Bên cho vay sẽ đặt ra những điều kiện cho bạn và một khi tham gia, bạn chắc chắn phải trả lãi theo ngày cho chủ nợ. Số tiền lãi này sẽ phụ thuộc vào số tiền vay ban đầu theo tỷ lệ: vay 15 triệu thì nhận được 12 triệu, 50 ngày kế tiếp bạn sẽ phải trả lãi suất 300.000đ/ngày.

Người vay sẽ không phải chuẩn bị các thủ tục phức tạp hay chứng minh thu nhập, chỉ cần cung cấp cho chủ nợ các giấy tờ quan trọng như:

- CMND/CCCD, bằng lái xe,...

- Sổ hộ khẩu (bản chính).

- Ký vào giấy tờ bốc bát họ và nhận nhanh số tiền vay mà bạn muốn.

Thường, những người tìm đến hình thức vay bát họ đều đang gặp phải khó khăn về tài chính, cần tiền gấp và không thể chờ đợi để vay từ ngân hàng hay công ty tài chính uy tín. 

Nhu cầu vay vốn tăng nhanh ở các khu vực tại tỉnh Lạng Sơn

Nhu cầu vay vốn tăng nhanh ở các khu vực tại tỉnh Lạng Sơn

 

Vay bát họ ở Lạng Sơn, nên hay không nên? 

Có nên vay bát họ tại Lạng Sơn? Câu trả lời chắc chắn là không. Vì như đã nói ở trên, cách vay này tưởng chừng như tiện lợi nhưng lại tiềm ẩn nhiều rủi ro nguy hiểm. Nhất là việc phải trả lãi suất cao mỗi ngày, lãi hôm nay dồn sang ngày kế tiếp. Cứ như vậy, một vòng tuần hoàn lặp đi lặp lại khiến người vay rơi vào cảnh vỡ nợ, không có khả năng thanh toán. 

Thực tế, đã có nhiều trường hợp vì không trả nợ được đã bị bên cho vay đến siết nợ, tịch thu tài sản. Ban đầu chỉ là những câu đe dọa, xúc phạm cho đến khi nợ lãi chồng chất thì bị đập phá, lấy hết tài sản có giá trị trong nhà. Thậm chí, họ còn tịch thu luôn đất đai, nhà cửa, đánh đập gây thương tích nặng nề.

Theo quy định của pháp luật được sửa đổi bổ sung (2017) thì bốc bát họ được xem là một hình thức vay nặng lãi. Người cho vay được cho là phạm pháp và sẽ bị xử phạt hành chính. Nhưng một khi số tiền cho vay lớn, có thể gây ảnh hưởng đến xã hội thì sẽ phải chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật.

Hiện nay, nhiều công ty/ tổ chức tài chính uy tín bắt đầu triển khai các hình thức vay tiền tại Lạng Sơn. Mở rộng chi nhánh, ưu tiên vay tiền nhanh tại Lạng Sơn đối với khách hàng có sổ hộ khẩu và CMND ở các huyện:

- Huyện Văn Lãng

- Huyện Cao Lộc

- Huyện Lộc Bình

- Huyện Bắc Sơn

- Huyện Đình Lập

- Huyện Bình Gia

- Huyện Văn Quan

- Huyện Chi Lăng

- Huyện Hữu Lũng

- Huyện Tràng Định.

Nếu bạn đang thực sự cần tiền gấp, có thể tham khảo dịch vụ vay online hỗ trợ nợ xấu của CashBerry, một trong những công ty tài chính uy tín hàng đầu hiện nay.

Giải pháp vay online hỗ trợ nợ xấu đến từ CashBerry

Người vay quên thanh toán cho các ngân hàng, công ty tài chính hoặc không kiểm soát được chi tiêu dẫn đến mất khả năng trả nợ, kể cả các khoản vay đã vay khi mua hàng trả góp,… đều là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng nợ xấu.

Và nợ xấu nếu muốn vay tiền ngân hàng thì gần như là điều không thể. Còn với các khoản vay tiêu dùng thì những công ty/ tổ chức nào cung cấp dịch vụ vay online chấp nhận nợ xấu đều được.

Chẳng hạn như tại CashBerry, bạn có thể đăng ký vay tiền nóng tại Lạng Sơn bằng CMND/CCCD. Đây là dịch vụ vay tín chấp online do chính CashBerry phát triển, hỗ trợ mọi cấp độ nợ xấu. Khoản vay của bạn sẽ được duyệt ngay trong ngày với hạn mức lên đến 10,000,000VNĐ.

CashBerry và giải pháp vay nhanh online đơn giản, ai cũng vay được

CashBerry và giải pháp vay nhanh online đơn giản, ai cũng vay được

 

Ưu điểm khi vay online tại CashBerry

- Sẵn sàng hỗ trợ cho những hồ sơ nợ xấu thuộc từ nhóm 1 đến nhóm 5.

- Duyệt vay nhanh chóng trong ngày, cam kết bảo mật thông tin an toàn.

- Thủ tục đơn giản, các bước đăng ký dễ thực hiện, ai cũng có thể vay được.

- Hệ thống tự động duyệt hồ sơ, giải ngân ngay về tài khoản/thẻ ATM nếu hồ sơ được thông qua.

- Lãi suất ưu đãi, chỉ từ 10,95 – 14,6%/năm.

- Không giữ giấy tờ gốc, không cần gặp mặt chứng minh thu nhập. 

- Tất cả bước đăng ký vay, thanh toán đều trực tuyến 100%. 

Các bước vay online, chuyển khoản ngay lập tức

Đúng như tên gọi, vay online là dịch vụ vay tiền nhanh 24/7, là nơi mà mọi thủ tục đều được thực hiện bằng điện thoại, máy tính hoặc iPad. Nhờ vậy, bạn có thể đăng ký hồ sơ, được duyệt vay tức thì cũng như nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày chỉ với các bước đơn giản này đây:

- Bước 1: Nhấn vào đường link website cashberry.vn hoặc tải app CashBerry từ CH Play về điện thoại. Sau đó, chọn "NHẬN KHOẢN VAY".

- Bước 2: Tại trang kế tiếp sẽ có các mục yêu cầu thông tin cá nhân, hãy điền đầy đủ và chính xác nhất để hoàn thiện hồ sơ.

- Bước 3: Gửi hồ sơ và đợi hệ thống thẩm định. Trong thời gian chờ sẽ có chuyên viên của CashBerry liên hệ và xác minh lại lần nữa với bạn về khoản vay, cũng như thông báo số tiền bạn được vay.

- Bước 4: Hệ thống chấp nhận hồ sơ hợp lệ và tiến hành giải ngân về tài khoản ngân hàng/ thẻ ATM mà bạn đã đăng ký trước đó.

- Bước 5: Tiến hành thanh toán đúng hạn hợp đồng, có thể vay lại nếu cần.

Một số lưu ý khi vay tiền tại CashBerry

Khác với các tổ chức vay bát họ tại Lạng Sơn, CashBerry luôn tiến hành tư vấn tài chính kỹ lưỡng dành cho khách hàng của mình. Trong quá trình vay vốn và thanh toán khoản vay, bạn phải lưu ý các điểm sau:

- Tự đánh giá lại khả năng trả nợ của mình trước khi quyết định có vay online nhanh hay không. Việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mất cân bằng chi tiêu hay không còn khả năng thanh toán khoản vay.

- Lên một kế hoạch sử dụng vốn thông minh trước khi nhận vốn vay.

- Cần có lịch thanh toán khoản vay trước 2 – 3 ngày để không bị quên, thanh toán trễ hẹn.

- Trường hợp bạn gặp khó khăn, không thể trả nợ đúng hạn thì có thể liên hệ CashBerry thông qua hotline 1900638385 để được nhân viên hỗ trợ tìm ra phương án tối ưu nhất.

Cần lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi quyết định vay online

Cần lên kế hoạch kỹ lưỡng trước khi quyết định vay online

 

Các vấn đề thường gặp khi vay tiền nợ xấu

Nợ xấu trên CIC thì làm sao để vay tiền?

Nếu vay tại các ngân hàng thì khả năng được duyệt gần như bằng không. Tuy nhiên, CashBerry vẫn sẽ hỗ trợ bạn vay ngắn hạn, chuyển khoản trong ngày.

Nợ xấu thì có được làm thẻ tín dụng?

Không thể làm thẻ tín dụng khi đang nợ xấu. Bởi phải đáp ứng rất nhiều yếu tố cần thì mới mở thẻ được, một trong số đó là hồ sơ tín dụng sạch.

Nợ xấu khi tất toán xong có vay lại được không?

Sẽ được vay lại với điều kiện là lịch sử CIC của bạn đã được cập nhật lại, đầy đủ các khoản tất toán.

Nợ xấu và muốn mua trả góp, có đơn vị nào hỗ trợ không?

Hiện nay, nhiều đơn vị tài chính không tiến hành hỗ trợ những khách hàng có nợ xấu. Đây cũng là điều dễ hiểu, vì nó mang đến nhiều rủi ro cho các đơn vị này hơn là lợi ích.

Nên hay không nên vay qua app online hỗ trợ nợ xấu?

Tình trạng tín dụng đen núp bóng các app vay online đang diễn biến phức tạp. Khi bạn đã tránh vay bát họ tại Lạng Sơn rồi thì không nên tùy ý quyết định vay qua app nữa. Hãy chọn các cái tên lớn, uy tín như CashBerry để vay tiền online hỗ trợ nợ xấu.

Đời sống ngày càng phát triển đòi hỏi con người phải luôn sẵn sàng đương đầu với mọi khả năng có thể xảy ra. Nếu không may bị mắc phải nợ xấu dẫn đến bế tắc nguồn vốn, cũng đừng bao giờ chọn vay bát họ ở bất kỳ tổ chức nào tại Lạng Sơn. Hãy đảm bảo các khoản vay của mình đến từ nơi uy tín, có hợp đồng vay rõ ràng, đúng theo quy định của pháp luật nhất nhé!

Nếu đang có thắc mắc hay cần biết thêm về chương trình ưu đãi, có thể gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp. 

Help Help