Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Nên Làm Thẻ Visa Ngân Hàng Nào

Thực hiện các giao dịch thanh toán trên khắp thế giới, thẻ Visa mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng. Câu hỏi đặt ra là nên làm thẻ Visa ngân hàng nào để nhận được nhiều ưu đãi và an toàn trong giao dịch.

Thẻ Visa là gì, các loại thẻ Visa thường dùng?

Trước trả lời cho câu hỏi "Nên đăng ký thẻ Visa ngân hàng nào" thì bạn nên tìm hiểu về thẻ Visa và những loại thẻ Visa hiện đang được sử dụng. 

Thẻ Visa được hiểu đơn giản là một loại thẻ dùng để thanh toán quốc tế. Dùng thẻ Visa liên kết với tài khoản ngân hàng khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch thanh toán ở khắp nơi trên thế giới.

Các loại thẻ Visa thường dùng:

 • Thẻ tín dụng – Visa Credit: với loại này khách hàng được ngân hàng cho vay trước một khoản tiền nhất định để chi tiêu. Nói một cách dễ hiểu thì dùng trước, trả sau. Đến kỳ hạn, khách hàng phải thanh toán lại tiền cho ngân hàng, nếu không sẽ bị phạt và tính lãi cao.
 • Thẻ ghi nợ – Visa Debit: khách hàng mở tài khoản thanh toán tại ngân hàng thẻ Visa Debit được phát hành. Tương tự như thẻ ngân hàng thông thường, khách hàng có thể rút tiền sử dụng bằng số tiền họ có trong tài khoản với ưu điểm thanh toán quốc tế.
 • Thẻ trả trước – Visa Prepaid: tương tự như thẻ ghi nợ, nhưng khách hàng thay vì sử dụng số tiền họ có trong tài khoản ngân hàng thì khách hàng phải sử dụng số tiền có sẵn trong thẻ. Thường thì thẻ này bị hạn chế một số tính năng như rút tiền mặt hoặc chuyển khoản. 
Khi sử dụng thẻ Visa, hãy cẩn trọng bảo mật mã CVV/CVC để tránh rủi ro

Khi sử dụng thẻ Visa, hãy cẩn trọng bảo mật mã CVV/CVC để tránh rủi ro

 

Nên chọn mở loại thẻ Visa nào?

Hầu hết các loại thẻ Visa đều được các ngân hàng phát hành. Tuy nhiên, chọn loại thẻ nào sẽ phụ thuộc vào sở thích, mong muốn và nhu cầu khi sử dụng của khách hàng. Trước khi đăng ký mở thẻ Visa, bạn có thể căn cứ vào các yếu tố sau đây để quyết định lựa chọn loại thẻ Visa phù hợp:

 • Nhu cầu và lối sống của bạn: Bạn thường xuyên mua sắm online, có sử dụng dịch vụ quảng cáo và cần thanh toán chi phí cho các tổ chức nước ngoài như Facebook, Google, Youtube,... thì nên mở thẻ Visa Debit hoặc Visa Credit. Nếu thường xuyên rút tiền mặt và chuyển khoản thì nên lựa chọn thẻ ghi nợ Visa.
 • Tính năng và các chương trình ưu đãi của thẻ: Trong 3 loại thẻ Visa thì thẻ tín dụng Visa là loại thẻ có nhiều chương trình ưu đãi nhất. Các chương trình phổ biến như giảm giá, hoàn tiền, tích điểm,... khi thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa lúc mua sắm trong các lĩnh vực như ẩm thực, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ y tế, giáo dục, công nghệ. 
 • Sự thuận tiện trong thủ tục đăng ký làm thẻ: Trong 3 loại thẻ thì thẻ Visa ghi nợ và Visa trả trước có thủ tục đăng ký đơn giản nhất. Riêng thẻ Visa tín dụng cần chứng minh thu nhập.

Vậy dùng thẻ Visa ngân hàng nào tốt? Hiện nay hầu hết ngân hàng ở Việt Nam đều đã phát hành thẻ Visa, nhưng chính sách và dịch vụ khi phát hành của mỗi ngân hàng là khác nhau. 

Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn loại thẻ hướng tới các mục đích sử dụng cụ thể: hay rút tiền mặt và chuyển khoản, thường xuyên mua hàng trả góp, hay đi du lịch nhiều ngày ở nước ngoài,... Trước khi mở thẻ hãy tìm hiểu trước những thông tin liên quan để tìm loại thẻ Visa phù hợp với nhu cầu mình đang muốn sử dụng.

Nên làm thẻ Visa ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay, việc làm thẻ Visa trở nên khá dễ dàng và thuận lợi, chỉ cần có CMND là khách hàng có thể sở hữu những chiếc thẻ Visa cho riêng mình. Riêng đối với thẻ Visa Credit khách hàng cần chứng minh thêm nhu nhập và khả năng tài chính mới được xét duyệt mở thẻ.

Đa số các ngân hàng ở Việt Nam hiện nay đều được ủy quyền phát hành thẻ Visa nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cho các giao dịch trong và ngoài nước. Nhiều người thắc mắc không biết nên làm thẻ Visa debit ngân hàng nào

Theo khảo sát của CashBerry thì bạn có thể tìm đến các ngân hàng như: ACB, Sacombank, HSBC,… để làm thẻ Visa.

Thẻ Visa ACB

Ngân hàng Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng có nhiều ưu đãi dành cho thẻ ACB hàng đầu hiện nay trong khối ngân hàng tư nhân tại Việt Nam. Bạn cũng có thể đăng ký thẻ tín dụng của ACB nhưng các dòng thẻ Visa xem ra có giá trị hơn. 

Nếu bạn là một khách hàng uy tín của ngân hàng ACB thì chắc chắn không thể không biết đến chiếc thẻ Visa ACB Platinum trong dòng thẻ tín dụng của ngân hàng này. Thẻ tín dụng Visa của ACB có hạn mức giao dịch cao, lên đến 200.000.000 VND với tổng số lần giao dịch, tối đa lên đến 30 lần/ngày. 

Vì là thẻ tín dụng nên sẽ hỗ trợ cho bạn chi tiêu trước, thanh toán sau với thời gian miễn lãi lên đến 60 ngày. Đặc biệt ACB còn có những ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho chủ thẻ như là dịch vụ hỗ trợ du lịch, dịch vụ thuê xe hơi và limousine, hỗ trợ thể thao và giải trí. 

Ngân hàng ACB - một trong những sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thẻ Visa

Ngân hàng ACB - một trong những sự lựa chọn hàng đầu về dịch vụ thẻ Visa

 

Thẻ Visa Sacombank

Sacombank cũng là một trong những ngân hàng có dịch vụ ưu đãi thẻ debit và thẻ tín dụng rất tốt hiện nay.  Cũng như ACB, Sacombank cực kì có lợi thế khi phát hành những dòng thẻ Visa dành cho khách hàng. 

Một trong những chiếc thẻ tín dụng Visa được xem là “quyền lực” của Sacombank đó chính là thẻ Visa Infinite. Đặc quyền cao cấp của chiếc thẻ này đó chính là hạn mức tín dụng tối đa không giới hạn, và đặc quyền sử dụng phòng chờ VIP của sân bay không giới hạn.  

Ngoài ra, bạn còn nhận được những ưu đãi thường niên cho các dịch vụ thể thao giải trí như chơi golf miễn phí 12 lần/năm tại những sân golf hàng đầu Việt Nam, miễn phí spa 12 lần/năm. Cùng với đó, bạn cũng sẽ được bảo hiểm du lịch toàn cầu và thanh toán thẻ.

Thẻ Visa Sacombank được nhiều người tin dùng bởi sự uy tín, những ưu đãi hấp dẫn đem lại tiện ích cao cho khách hàng sử dụng

Thẻ Visa Sacombank được nhiều người tin dùng bởi sự uy tín, những ưu đãi hấp dẫn đem lại tiện ích cao cho khách hàng sử dụng

 

Thẻ Visa HSBC

HSBC là một trong những ngân hàng quốc tế có rất nhiều ưu đãi dành cho khách hàng khi mở thẻ tín dụng tại đây. Các dòng thẻ Visa của HSBC có lợi ích cực kì lớn, với hạn mức dao động từ 40 triệu cho đến 1 tỷ đồng. 

Thẻ tín dụng Visa HSBC còn có chương trình tích điểm thưởng dành cho các khách hàng với 1 dặm bay quy đổi thành 25 điểm để phục vụ cho việc thanh toán phí thường niên hoặc thanh toán vé máy bay. Không những thế HSBC còn có thời gian ưu đãi không tính lãi suất lên đến 55 ngày, hỗ trợ cho các khách hàng tốt hơn.

HSBC cũng là một ngân hàng lớn, có những chính sách ưu đãi về thẻ Visa mà bạn có thể cân nhắc

HSBC cũng là một ngân hàng lớn, có những chính sách ưu đãi về thẻ Visa mà bạn có thể cân nhắc

 

Có thể thấy thẻ Visa đang ngày càng được sử dụng nhiều tại Việt Nam. Trên đây là những thông tin cơ bản về loại thẻ quốc tế này, hy vọng các bạn đã biết được mình nên làm thẻ Visa ngân hàng nào.

Help Help