Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Cần tiền nóng, cần tiền nhanh trong ngày ✅ Top 5 đơn vị tài chính dưới đây sẽ giúp bạn vay tiền tại Bảo Lộc nhanh chóng, ⭐ dễ dàng lại tránh được tín dụng đen.

Hiện nay, không thiếu những ngân hàng, công ty tài chính và cả đơn vị tư nhân cung cấp đa dạng các gói cho vay tiền tại Bảo Lộc. Chính vì vậy mà người dân có nhu cầu vay đều có thể dễ dàng tìm được nguồn vay. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra là: đâu mới là tổ chức cho vay tín chấp tại Bảo Lộc đáng tin cậy để an tâm sử dụng?

Top 5 tổ chức tài chính cho vay tiền nhanh tại Bảo Lộc uy tín

#1 Công ty CashBerry - đơn vị cho vay tiền online hàng đầu hiện nay

Vay tiền online là một dịch vụ cho vay đơn giản và nhanh chóng. Người tham gia sử dụng dịch vụ này có thể dễ dàng nhận được khoản vay với những thủ tục, hồ sơ nhanh gọn. Khoản vay được giải ngân phù hợp để sử dụng cho mục đích tiêu dùng, trang trải sinh hoạt phí, du lịch, thanh toán hóa đơn,...

CashBerry là một công ty tài chính hướng đến các đối tượng có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng với số tiền nhỏ. Khách hàng tham gia vào dịch vụ của công ty sẽ được vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng với các thời hạn vay khác nhau trong khoảng 10 đến 30 ngày, lãi suất chỉ từ 0,9%%/tháng. 

Bên cạnh đó, nếu gặp khó khăn trong vấn đề thanh toán, bạn có thể yêu cầu gia hạn khoản vay để giảm áp lực tài chính. Chỉ cần tất toán một số tiền nhỏ, bạn đã có thể gia hạn ngày thanh toán từ 10 - 20 - 30 ngày, tùy theo nhu cầu. 

Thủ tục cho vay tín chấp online của CashBerry khá đơn giản, chỉ cần có CMND hoặc CCCD. 

Vay tiền online qua website/app - xu hướng tài chính hiện đại

Vay tiền online qua website/app - xu hướng tài chính hiện đại

 

#2 Vay tiêu dùng tín chấp Prudential Việt Nam

Ngoài CashBerry thì Prudential Việt Nam cũng là một trong những tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng uy tín dành cho mọi khách hàng.

Đối với dịch vụ tài chính, Prudential cho khách hàng sử dụng các khoản vay tín chấp, vay thế chấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Điều kiện vay vốn của Prudential khá đơn giản, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cho các khách hàng của mình, cụ thể:

 • Chỉ cần 1 ảnh chân dung 3×4, bản sao CMND/CCCD, bản sao các giấy tờ chứng nhận cư trú, giấy tờ tùy thân có hình ảnh của cá nhân.
 • Với trường hợp tự kinh doanh, cá nhân cần chuẩn bị thêm các giấy tờ như bảng lương, phiếu lương hoặc giấy tờ xác nhận lương của 2 tháng gần nhất, bản sao hợp đồng lao động và giấy phép kinh doanh,…

#3 Vay tiêu dùng tín chấp Home Credit

Một trong những tổ chức tài chính cho vay tiêu dùng uy tín không thể không kể đến chính là Home Credit.

Tính đến thời điểm hiện tại Home Credit đã có 11 năm hoạt động và phát triển ở mảng tài chính tại Việt Nam với nhiều dịch vụ đa dạng. Cho vay tín chấp tiêu dùng với thủ tục nhanh gọn, đơn giản chính là một trong những dịch vụ hấp dẫn hàng đầu tại Home Credit.

#4 Công ty Tài Chính HD SAISON

HD SAISON hiện là một trong những công ty tài chính lớn mạnh nhất Việt Nam. Đây là tổ chức tài chính phi ngân hàng với 100% vốn nước ngoài đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động.

HD SAISON chuyên cung cấp các dịch vụ cho vay trả góp với lãi suất thấp bao gồm: Vay tiền trả góp mua xe máy, đồ điện máy, hàng tiêu dùng, cho vay tiền mặt và cho vay trả góp mua ô tô, du lịch, tổ chức tiệc cưới, học tập và mua vé máy bay.

#5 Công ty Tài Chính FE Credit

FE Credit là công ty tài chính được hậu thuẫn bởi Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) và chính thức đi vào hoạt động độc lập vào 02/2015.

FE Credit là một trong những công ty tài chính dẫn đầu về mảng vay tiền dùng trả góp với các dịch vụ: Vay tiền mặt, vay mua điện thoại –  điện máy, mua máy tính, xe máy,... 

Các sản phẩm vay của FE Credit luôn mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm tuyệt vời với thủ tục đơn giản nhanh chóng và tiện lợi. Khách hàng có thể vay trả góp lên tới 70 triệu đồng với thời hạn 36 tháng tại FE Credit

Có thể nói, trong các hình thức vay tiền ở Bảo Lộc nêu trên thì vay tiền online CashBerry giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như giải quyết công việc liên quan đến tài chính nhanh hơn. Chỉ với chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet, bạn đã có thể nhận tiền ngay về tài khoản.  

Tùy vào nhu cầu vay vốn mà bạn có sự lựa chọn đơn vị cho vay thích hợp

Tùy vào nhu cầu vay vốn mà bạn có sự lựa chọn đơn vị cho vay thích hợp

 

Vì sao nên vay tiền qua website/app?

 • Khó khăn về mặt thủ tục khi vay ngân hàng hay công ty tài chính lớn 

Khi muốn vay 1 đến 10 triệu làm vốn hay tiêu dùng hàng ngày, tổ chức tài chính mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên luôn là ngân hàng hay công ty tài chính lớn. Ưu điểm của việc vay tại ngân hàng là tính an toàn và minh bạch, khoản vay luôn được đảm bảo, nhưng các điều kiện cho vay thường khá khắt khe, thủ tục vay đòi hỏi nhiều giấy tờ phức tạp. 

Ngược lại, vay vốn tại các công ty tài chính có thế mạnh ở việc điều kiện và thủ tục vay dễ dàng, nhưng lãi suất cho vay thường khá cao, tính minh bạch của khoản vay còn bỏ ngỏ.

Vay vốn qua ứng dụng trực tuyến lại giải quyết được các vấn đề trên. Không chỉ đơn giản và nhanh chóng, việc siết chặt hoạt động của ứng dụng vay vốn trực tuyến khiến tính minh bạch và rõ ràng của khoản vay qua các ứng dụng này trở nên tốt hơn. 

Vì thế, nếu bị từ chối vay tại ngân hàng hay công ty tài chính, vay 10 triệu online qua các ứng dụng trực tuyến là một gợi ý hay ho.

 • Tránh việc vay phải tín dụng đen để không phải trả lãi cao ngất ngưởng

Nhiều người tìm đến các dịch vụ, vay tiền nóng tại Bảo Lộc, vay tiền nặng lãi,… để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách, ngắn hạn. Tuy nhiên, điều này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro khiến cho cá nhân người đi vay và gia đình họ có thể gặp nhiều phiền toái. 

Với hạn mức vay linh hoạt, thời gian giải ngân siêu nhanh chỉ sau 20 phút đăng ký vay, ứng dụng vay online qua website/app trở thành chiếc phao cứu sinh an toàn cho vấn đề tài chính của nhiều người. Nhờ đó, người dân hạn chế được việc tìm đến “tín dụng đen”, giảm thiểu sự “bành trướng” của “tín dụng đen” trong thị trường tín dụng.

 • Hạn chế vay vốn vì là đối tượng nợ xấu CIC 

Các đối tượng khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu trở đi theo quy định của CIC thường rất khó được xét duyệt vay vốn tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính. Đặc biệt là hình thức vay vốn tín chấp, khi mà người đi vay phải thế chấp uy tín tín dụng của mình thay vì tài sản có giá để vay vốn. 

Tuy nhiên, đối với các ứng dụng vay vốn trực tuyến, khách hàng thuộc nhóm 3 nợ xấu vẫn có khả năng được xét duyệt khoản vay, miễn sao tình hình tài chính hiện tại của họ ổn định.

Nợ xấu vẫn được xét duyệt cho vay tiền online

Nợ xấu vẫn được xét duyệt cho vay tiền online

 

Kinh nghiệm vay tiền qua các ứng dụng 

Để quá trình vay tiền tại Bảo Lộc của bạn trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, hãy lưu ý một số kinh nghiệm sau đây:

Cân nhắc nhu cầu vay vốn: Các ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày trực tuyến thường có hạn mức cho vay thấp, phù hợp với các nhu cầu tài chính ngắn hạn và phục vụ mục đích tiêu dùng là chủ yếu. Vì thế, trước khi quyết định lựa chọn ứng dụng vay vốn trực tuyến nào, bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng mục đích vay vốn của mình để đăng ký gói vay vốn phù hợp.

Tìm hiểu mức lãi và phí rõ ràng: Không phải ứng dụng vay vốn trực tuyến nào cũng niêm yết phí dịch vụ của mình ngay trên app hoặc website. Vì thế, trước khi vay vốn, bạn cần tìm hiểu mức phí dịch vụ cụ thể mà bạn có thể phải chi trả, xem xét tính hợp lý của những loại phí dịch vụ này. 

Thanh toán đúng hạn để nhận được nhiều ưu đãi: So với ngân hàng, vay trực tuyến sẽ có mức lãi cao hơn. Do đó, bạn phải chắc chắn tỷ lệ lãi suất và số tiền lãi cụ thể mà bạn phải chi trả ở cuối kỳ hạn vay, tránh trường hợp trả thiếu hoặc trả chậm nợ, ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của mình. Đặc biệt ở hình thức vay này là nếu thanh toán đúng hạn, lần sau bạn sẽ được duyệt vay với hạn mức cao hơn. 

Có nhiều cách khác nhau để vay tiền tại Bảo Lộc, song, hãy lựa chọn hình thức vay phù hợp và an toàn nhất với bạn. CashBerry sẵn sàng đồng hành cùng bạn vượt qua mọi khó khăn tài chính. Cần hướng dẫn đăng ký vay online, vui lòng liên hệ Fanpage CashBerry - người bạn tài chính của mọi nhà.

Help Help