Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Áp lực, lo lắng khi vỡ nợ vì cờ bạc online. Đây là các giải pháp tối ưu giúp trả nợ cờ bạc online nhanh chóng, bí quyết trả nợ cờ bạc hiệu quả, thành công.

Cờ bạc online là trò chơi tiêu khiển phổ biến hiện nay. Các ván bài như một chất gây nghiện một khi đã chơi thì khó từ bỏ. Nghiện cờ bạc khiến ta có thể điên cuồng chạy theo các vụ cá cược. Từ đó tiêu hết tiền tiết kiệm, dẫn đến thua lỗ, nợ nần, thậm chí vỡ nợ vì cờ bạc online.

“Còn thở là còn gỡ” là tâm lý chung của những người chơi cờ bạc online nhằm gỡ gạc lại số tiền đã mất. Có người kiếm được lợi nhuận từ các ván cược thì cũng có người thua vẫn chơi bất chấp dẫn đến mất tất cả vì cờ bạc online. Vậy lối thoát nào giúp ta trả nợ cờ bạc online? Dưới đây chúng tôi sẽ trình bày các giải pháp giúp bạn giải quyết nợ cờ bạc. 

Cờ bạc online là gì?

Cờ bạc online là việc các đối tượng nạp tiền vào game trực tuyến bằng bất cứ hình thức nào để thực hiện việc đánh, thu tiền ảo. Nạp tiền thật mua điểm đánh bạc bằng rất nhiều phương thức như chuyển khoản bằng tài khoản ngân hàng, “bắn” qua ví điện tử, gửi mã thẻ cào điện thoại…

Đó vẫn là hành vi đánh bạc thông thường như sử dụng mạng, trang web online. Cờ bạc online có giao diện bắt mắt, hấp dẫn, nhiều khuyến mại “khủng” nhằm đánh vào lòng tham của các con bạc ham trò đỏ đen. Từ đó khiến các “con bạc” nhanh chóng mất tiền.

Tại sao dẫn đến vỡ nợ vì cờ bạc online?

Tại sao cờ bạc online là thứ trò chơi nguy hiểm mà vẫn lao vào để rồi tán gia bại sản? Bởi cờ bạc đánh vào điểm yếu là lòng tham vật chất của con người, muốn nhanh có tiền, có nhiều tiền.

Ban đầu, nghĩ chỉ chơi cho vui, giết thời gian nhàn rỗi khi ở nhà nhưng càng chơi lại càng ham. Dần dần lâm vào cảnh “đụng đâu thua đó”. Chơi cả ngày lẫn đêm để gỡ lại những gì đã mất, bỏ bê hết mọi công việc, gia đình, lao đầu vào ván bạc online. 

Tâm lý càng thua càng “khát”, rút tiền kinh doanh, tiền tiết kiệm, thậm chí mượn nợ liên tục nạp tiền để mong “gỡ gạc” được khoản tiền đã mất đi. Từ một gia đình khá giả, hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan thì lâm vào cảnh nợ nần chồng chất, gia đình ly tán. 

Cơn say cờ bạc khiến “tiền mất tật mang”

Cơn say cờ bạc khiến “tiền mất tật mang”

 

Giải pháp để trả nợ cờ bạc thành công 

“Ma lực” của cờ bạc online khiến nhiều người không dễ dứt ra, dẫn đến thảm cảnh tán gia bại sản, vỡ nợ vì cờ bạc. Dưới đây là bí quyết giúp trả nợ cờ bạc online hiệu quả mà bạn có thể áp dụng:

Ưu tiên việc trả nợ

Trong các cách thoát khỏi nợ nần đầu tiên phải ưu tiên việc trả nợ là quan trọng nhất. Muốn thoát khỏi nợ nần cờ bạc thì những khoản chi tiêu không cần thiết thì nên bỏ qua. Hãy tập trung vào việc trả nợ trước.

Cần phải đặt ra mục tiêu cụ thể cho việc trả nợ như: Trả khoản nợ nào trước? Thời gian trả nợ trong bao lâu?

Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý

Làm gì khi nợ nần chồng chất? Hãy xây dựng một kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh trường hợp nợ nần không lối thoát. Thậm chí sau này còn có thể tiết kiệm được một khoản tiền để dùng khi cần thiết hay đầu tư, kinh doanh.

Để có một kế hoạch chi tiêu hợp lý, hãy chú ý tới khoản thu và chi của bản thân. Sau đó sắp xếp các khoản chi theo thứ tự quan trọng giảm dần. Những khoản chi ở cuối, kém quan trọng nhất có thể cân nhắc cắt giảm hoặc thậm chí loại bỏ.

Cần cố gắng để tạo ra sự chênh lệch giữa thu – chi để có thể để rút ngắn khoảng cách trả nợ

Cần cố gắng để tạo ra sự chênh lệch giữa thu – chi để có thể để rút ngắn khoảng cách trả nợ

 

Tìm cách giảm lãi suất của các khoản vay

Khi phải gánh những khoản nợ cờ bạc quá lớn nhiều người trở nên luống cuống, bế tắc vì nợ nần , không biết nên giải quyết nợ cờ bạc thế nào mới hiệu quả? 

Hãy bình tĩnh! Việc cần làm lúc này là cố gắng giảm lãi suất các khoản vay xuống. Hãy tham khảo các công ty tài chính xem đâu là nơi cho vay tiền với mức lãi suất tốt nhất.

Những ai đang cần vay tiền cũng vậy, cần tìm hiểu đơn vị nào cho vay tiền lãi suất thấp, nhiều ưu đãi, có chính sách hoàn tiền khi chi tiêu,…

Bỏ thói quen chi tiêu đắt tiền

Những ai đang có thói quen chi tiêu, mua sắm những món đồ xa xỉ, đắt tiền thì cần hạn chế, thậm chí là từ bỏ ngay. Hãy dồn khoản tiền này vào việc giải quyết nợ nần cờ bạc online. 

Và ngay cả khi đã thanh toán nợ xong cũng nên giữ vững việc này. Khoản tiền dùng để mua sắm đồ đắt tiền có thể tích cóp, hay vay đầu tư

Tìm nguồn thu nhập thêm

Tìm thêm nguồn thu nhập là một giải pháp cho những ai đang băn khoăn vỡ nợ vì cờ bạc online, nợ chồng chất phải làm sao. Có thể tìm việc làm thêm nào đó như kinh doanh online, đầu tư tài chính, đầu tư chứng khoán để gia tăng thu nhập hàng tháng, có thêm tiền trả nợ.

Cách giảm nợ nần cờ bạc online nhanh chóng - tìm thêm việc gia tăng thu nhập

Cách giảm nợ nần cờ bạc online nhanh chóng - tìm thêm việc gia tăng thu nhập

 

Kiên nhẫn trả nợ từ từ

Với những người vỡ nợ vì cờ bạc quá nhiều thì khó mà trả hết trong một sớm một chiều. Vì vậy, hãy kiên nhẫn trả nợ từ từ. Đừng quên theo dõi việc trả nợ của mình. Khi thấy khoản nợ ngày một vơi đi sẽ giúp bạn cảm thấy có động lực hơn.

Tìm kiếm sự trợ giúp giải quyết nợ nần cờ bạc

Vỡ nợ vì cờ bạc online là điều không ai mong muốn. Vậy cách trả nợ thông minh là gì? Đây cũng là điều rất quan trọng mà bạn cần nắm để giúp nhanh chóng trả hết nợ.

Nếu số nợ là quá lớn, bạn không có nguồn vốn để trả nợ cờ bạc bạn có thể nhờ đến cố vấn tài chính hoặc tìm đến công ty có dịch vụ tư vấn tài chính mà bạn tin tưởng. Hãy tìm hiểu một công ty, đơn vị uy tín để có thể nhờ hỗ trợ kịp thời khi cần đến.

Cashberry - công ty tư vấn tài chính uy tín, an toàn

Cashberry - công ty tư vấn tài chính uy tín, an toàn

 

Hiện nay CashBerry hiện đang là công ty tư vấn tài chính, cho vay online chuyên nghiệp, vay tiền nhanh, uy tín, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Bạn có thể liên hệ Fanpage CashBerry để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công! 

Help Help