Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Muốn vay tiền nóng tại Buôn Ma Thuột nhưng không biết vay ở đâu? Câu trả lời chính là CashBerry, giải pháp hỗ trợ cho vay tiền online siêu tốc 24h.

Bạn đang cần gấp một số tiền để chi tiêu và muốn vay tiền nóng tại Buôn Ma Thuột (Buôn Mê Thuột). Tuy nhiên, bạn lại chần chờ vì không biết nơi nào cho vay nhanh với lãi suất thấp. Đừng quá lo lắng, CashBerry sẽ giúp bạn có ngay câu trả lời tại bài viết dưới đây!

Những năm vừa qua, đời sống của người dân Buôn Ma Thuột đã có bước nhảy vọt cả về chất lượng và số lượng. Dù vậy, vẫn có không ít hộ/cá nhân kinh doanh, đầu tư sản xuất gặp khó khăn trong việc xoay sở vốn. Cùng với đó là nỗi lo chi phí cho vật chất, giáo dục, con cái, sức khỏe,… luôn thường trực. 

Nếu không may một vấn đề ập đến bất ngờ thì họ rất khó để tìm ra cách giải quyết nhanh nhất. Lúc này, sự có mặt của các khoản vay tiền nóng tại Buôn Ma Thuột đã kịp thời tháo gỡ các khó khăn về tài chính. 

Tuy nhiên, hình thức vay này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ từ các tổ chức tín dụng đen núp bóng hoặc mức lãi suất quá cao khiến bạn không trả được, bị nợ xấu dài hạn. Để tránh nguy cơ này, việc chọn vay tại ngân hàng/công ty tài chính uy tín chính là yếu tố then chốt.

Thành phố Buôn Ma Thuột khẳng định vị thế trung tâm Khu vực Tây Nguyên

Thành phố Buôn Ma Thuột khẳng định vị thế trung tâm Khu vực Tây Nguyên

 

Các hình thức cho vay tiền tại Buôn Ma Thuột hiện nay

Địa bàn thành phố ghi nhận hàng loạt ngân hàng, công ty tài chính hỗ trợ vay tín chấp cho cá nhân. Chỉ cần tìm kiếm thông tin trên google là sẽ ra hàng loạt cái tên lớn nhỏ khác nhau, đều cho vay với lãi suất thấp, thủ tục vay đơn giản, thẩm định nhanh chóng,… Tính tới thời điểm này, người dân thành phố có thể chọn vay từ một trong bốn tổ chức sau: 

1. Các khoản vay tại ngân hàng

Các ngân hàng tại Buôn Ma Thuột đều cung cấp các sản phẩm vay tín chấp không cần có tài sản đảm bảo. Hạn mức của mỗi ngân hàng là khác nhau, để vay được bạn phải thỏa mãn được những điều kiện như chứng minh được thu nhập cá nhân, là công dân Việt Nam, điểm tín dụng CIC tốt, mục đích vay minh bạch,…

Mặc dù đảm bảo an toàn và uy tín, nhưng các thủ tục và quá trình duyệt vay của các ngân hàng thường rắc rối và mất nhiều thời gian hơn. Với người đang có nhu cầu gấp thì gần như đều không chọn vay tại ngân hàng, mà sẽ đăng ký ở các tổ chức khác.

2. Vay trực tiếp tại công ty tài chính

Ngày càng có nhiều công ty tài chính gia nhập vào thị trường tài chính của TP Buôn Ma Thuột. Ưu điểm của các gói vay tín chấp này là có hạn mức cao, lãi suất cạnh tranh, thời gian duyệt hồ sơ ngắn, thủ tục cũng đơn giản hơn so với ngân hàng. 

Nhưng không phải công ty tài chính nào cũng hoạt động minh bạch. Nhiều công ty đã lợi dụng nhu cầu cấp bách của khách hàng mà áp lãi suất cao ngất, khiến họ rơi vào tình trạng vỡ nợ không trả được. Do đó, bạn nên tìm hiểu tất tần tật trước khi quyết định vay.  

3. Vay online qua website/app

Với những ai ở xa, không có thời gian đi lại thì đây được xem là phương thức phù hợp nhất. Không chỉ gói gọn trong phạm vi thành phố Buôn Mê, khách hàng ở các huyện của tỉnh Đắk Lắk hoặc khu vực Tây Nguyên đều có thể vay được.

Điểm đặc biệt của hình thức vay này là thời gian duyệt vay nhanh chóng trong ngày. Dù số tiền vay khá nhỏ so với 2 tổ chức trên, nhưng vì thủ tục khá đơn giản (chỉ cần có giấy tờ tùy thân) và hồ sơ được tạo ngay trên website/app điện thoại. Do đó rút ngắn được thời gian giải ngân, đáp ứng được các nhu cầu cần chi tiêu gấp của khách hàng. 

Vì là không gian trực tuyến nên rất dễ có kẻ gian lợi dụng, bạn phải tỉnh táo cũng như cân nhắc kỹ lưỡng khi tiến hành vay online qua website/app.

Vay tiền online qua website/app đang ngày càng phổ biến ở Buôn Ma Thuột

Vay tiền online qua website/app đang ngày càng phổ biến ở Buôn Ma Thuột

 

4. Vay tiền nóng tư nhân

"Tư nhân" là những đơn vị cung cấp khoản vay nằm ngoài hệ thống ngân hàng. Những ai đang cần tiền gấp mà không đủ điều kiện để vay ngân hàng thì có thể đăng ký tại các tổ chức tài chính, đơn vị cho vay tự phát không chính thống, hoặc vay ngoài, vay giang hồ,…

Vay tư nhân ngày nay được rất nhiều người tại Buôn Ma Thuột lựa chọn, bởi các yếu tố nổi bật hơn hẳn so với các hình thức vay khác như: giải ngân nhanh trong ngày, dễ duyệt, hỗ trợ nhiệt tình,…

Tuy nhiên, khi có quá nhiều tư nhân cho vay cũng đồng nghĩa với việc không thể kiểm soát được hết mức lãi suất ở các tổ chức này. Đây chính là nguyên nhân hàng đầu khiến không ít người rơi vào cảnh vỡ nợ vì lãi quá cao, không thể trả được. 

Có nên vay tiền nóng, vay nặng lãi tại Buôn Ma Thuột?

Vay tiền nóng là một một hình thức vay tín chấp có tính lãi suất. Khách hàng đăng ký khoản vay sẽ được giải ngân chỉ trong vòng 24h. Việc thanh toán nợ sẽ được tiến hành bằng cách trả góp theo thời hạn đã chọn, bao gồm nợ gốc và lãi suất. 

Những tổ chức cho vay nóng tuy nhanh, duyệt dễ nhưng cũng có không ít rủi ro. Nếu bạn chỉ đang cần tiền để sử dụng cho các mục đích sinh hoạt hằng ngày, tiêu dùng, mua sắm, giải trí, du lịch thì không nên tham gia vay nặng lãi, vay tín dụng đen.

Còn nếu bạn đang gặp trường hợp khẩn cấp, cần tiền gấp (dùng để phẫu thuật, chi trả viện phí) không có nơi nào vay được thì bạn hãy cân nhắc đến việc vay nóng. Tuy nhiên, dù có "gấp" thì bạn cũng không thể nhắm mắt đồng ý vay ngay được. 

Hãy cẩn thận tính toán về số tiền lãi phải trả, tránh trường hợp lãi lúc vay một đằng đến lúc trả lại một nẻo. Khi đó, bạn rất khó để trả nợ được và sẽ phải chịu các biện pháp đòi nợ khắc nghiệt, gây áp lực nặng nề về mặt tinh thần. 

Bên cạnh lãi suất, bạn cũng nên xem xét khả năng tài chính của bản thân và gia đình rồi chọn khoản vay nóng hợp lý. Và nó chỉ được dùng để giải quyết công việc khẩn cấp, chứ không phải vay để "tận hưởng". 

Tốt nhất, đủ điều kiện thì hãy vay ở ngân hàng hoặc công ty tài chính. Còn không có điều kiện thì có thể chọn vay tiền online tại CashBerry, để bạn dễ dàng tháo gỡ khó khăn mà không cần lo ngại bất kỳ vấn đề phát sinh nào.

Vay tiền online tại CashBerry - giải pháp nhanh và an toàn!

Các tổ chức tín dụng đen xuất hiện “dày đặc” khiến người vay rất khó chọn được nơi uy tín. Vì vậy, khi bạn muốn vay tiền nóng tại Buôn Ma Thuột, hãy tìm đến công ty tài chính có mức lãi suất thấp, uy tín như CashBerry chẳng hạn. 

Ứng dụng vay vốn online của CashBerry hỗ trợ và cho phép khách hàng thuộc đến nhóm 3 nợ xấu vay được. Điều kiện tiên quyết là họ phải chứng minh được tình hình tài chính ổn định của bản thân. 

CashBerry, top 5 công ty tài chính hàng đầu Việt Nam

CashBerry, top 5 công ty tài chính hàng đầu Việt Nam

 

1. Tại sao chọn vay tiền nóng online tại CashBerry?

CashBerry luôn được đánh giá là một trong những công ty tài chính có chất lượng tốt nhất hiện tại. Tất cả là nhờ vào sự nỗ lực cải thiện không ngừng các gói vay tiền online, giúp chúng trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy trong cuộc sống hàng ngày của nhiều người. Đến với CashBerry, bạn sẽ được trải nghiệm hàng loạt các tính năng đặc biệt như:

- Đảm bảo 100% trực tuyến, từ lúc đăng ký đến giải ngân và thanh toán. 

- Hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng, thời gian thanh toán từ 15 - 30 ngày (có thể gia hạn thêm 10 - 20 - 30 ngày).

- Duyệt vay cực nhanh, chỉ từ 5 – 15 phút cho mỗi hồ sơ. 

- Giải ngân ngay trong ngày, nhận tiền bất cứ lúc nào bạn cần, chuyển thẳng về thẻ ATM hoặc ví điện tử MoMo của bạn.

- Dịch vụ hướng dẫn và tư vấn các giải pháp tài chính cho cá nhân vay tiền nóng tại Buôn Ma Thuột và trên toàn quốc.

- Hỗ trợ vay cho các trường hợp nợ xấu, không để khách hàng dính nợ xấu lần nữa.

- Không cần gặp mặt thẩm định, không chứng minh thu nhập.

2. Hướng dẫn vay nóng tại CashBerry 95% duyệt

Một, xác nhận đủ điều kiện và chuẩn bị thủ tục để vay nóng.

Bạn là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 20 đến 60, có CMND/CCCD hợp lệ và thẻ ngân hàng chính chủ thì có thể tạo hồ sơ vay vốn tại CashBerry. Thông tin càng đầy đủ và chính xác, hồ sơ sẽ càng được duyệt nhanh.

Hai, xem xét lãi suất và xác định cần vay bao nhiêu.

Tại CashBerry, mức lãi suất thường nằm trong khoảng từ 10,95 – 14,6% một năm. Đây là chính sách đặc biệt được tạo ra để mọi người, ai cũng có cơ hội tiếp cận khoản vay một cách dễ dàng, không phải quá lo lắng lãi suất cao không trả nổi và gánh nợ xấu.

Ba, hoàn thiện hồ sơ vay nóng online tại website/app

- Truy cập website cashberry.vn hoặc tải app CashBerry trên CH Play, sau đó điền hết các thông tin theo như hướng dẫn.

- Nhấn hoàn thành và đợi hệ thống duyệt vay. Sau 15 phút, sẽ có chuyên viên liên hệ xác nhận thông tin và thông báo số tiền bạn được vay.

- Hồ sơ được qua lần nữa, khoản vay nóng được chuyển ngay vào tài khoản ngân hàng bạn đăng ký trước đó.

Hồ sơ duyệt vay được làm trực tuyến 100%

Hồ sơ duyệt vay được làm trực tuyến 100%

 

3. Thanh toán khoản vay đúng hạn, có thể gia hạn nếu cần

Bạn có thể chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán là: chuyển khoản ngân hàng qua internet banking, chuyển khoản bằng tiền mặt tại phòng giao dịch của ngân hàng và ví điện tử MoMo.

Nếu muốn gia hạn khoản vay, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản rồi click vào chức năng "Gia hạn hồ sơ". Sau đó, làm theo hướng dẫn chi tiết cách gia hạn là được. 

Bên cạnh đó, ngoài những người đang sinh sống tại Buôn Ma Thuột thì các địa phương khác như Huế, Bình Dương, Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh,... vẫn có thể đăng ký khoản vay tại CashBerry được. 

Hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn biết được cách vay tiền nóng tại Buôn Ma Thuột mà vẫn đảm bảo an toàn, uy tín. Mọi thắc mắc về việc vay vốn online, vui lòng liên hệ hotline 1900 63 83 85 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà nhé! 

Help Help