Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

CashBerry: Vay vốn kinh doanh không thế chấp

Khi có nhu cầu vốn để kinh doanh, bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn vay được khoản tiền lớn một cách nhanh chóng; không cần làm hồ sơ, thủ tục phức tạp; không cần tài sản đảm bảo. Sản phẩm cho vay vốn kinh doanh không thế chấp của các ngân hàng ra đời để đáp ứng nhu cầu đó.

Vay vốn kinh doanh không cần tài sản đảm bảo hay vay kinh doanh tín chấp là một trong những hình thức cơ bản hỗ trợ hoạt động phát triển doanh nghiệp. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải có những hiểu biết nhất định về vay vốn để đảm bảo quy trình diễn ra thuận lợi. 

Vay vốn kinh doanh không thế chấp là gì?

Vay kinh doanh không cần thế chấp là hình thức cho phép người kinh doanh vay được số vốn từ nhỏ đến vừa mà không cần có tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ căn cứ vào uy tín cá nhân và năng lực trả nợ của người vay để quyết định có cho vay hay không.

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những điều kiện vay vốn và mức lãi suất khác nhau. Hình thức vay kinh doanh không thế chấp khá phù hợp với các hộ kinh doanh, tiểu thương; các cửa hàng/doanh nghiệp từ nhỏ đến vừa cần vốn để khởi nghiệp, trang bị cơ sở vật chất, mua sắm trang thiết bị hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh.

Những ngân hàng hỗ trợ cho vay kinh doanh cá nhân, hộ gia đình

Hiện nay, trên thị trường tín dụng có vô số đơn vị hỗ trợ gói vay tiền để kinh doanh. Điển hình như các ngân hàng uy tín như: VPBank, OCB, VIB, Agribank, MBBank,…

* Ngân hàng OCB cho vay kinh doanh không cần thế chấp:

 • Khoản vay: tối đa 100% phương án sử dụng vốn, tối thiểu 50 triệu đồng.
 • Kì hạn vay: tối đa 120 tháng.  
 •  Lãi suất: khoảng 5,99%/năm.
 • Phương thức giải ngân linh hoạt: có thể giải ngân một hoặc nhiều lần theo nhu cầu sử dụng vốn thực tế.   

* Ngân hàng Agribank cho vay kinh doanh không cần thế chấp:

 • Hạn mức vay: tối đa 100% nhu cầu vốn.
 • Lãi suất vay kinh doanh khoảng 6% - 9%/năm.

* Ngân hàng VPBank cho vay kinh doanh không cần thế chấp:

 • Hạn mức cho vay linh hoạt, tối thiểu từ 20 triệu đồng.
 • Lãi suất dao động từ 6% - 25%/năm.
 • Thời gian vay linh hoạt từ 6, 12, 18, 24 , 30, 36, 48 tháng.
Hiện nay, có nhiều ngân hàng đang hỗ trợ gói vay kinh doanh, bạn có thể trực tiếp liên hệ để tìm hiểu kĩ hơn

Hiện nay, có nhiều ngân hàng đang hỗ trợ gói vay kinh doanh, bạn có thể trực tiếp liên hệ để tìm hiểu kĩ hơn 

 

Những điều cần biết về vay kinh doanh không thế chấp

– Hiện nay, khách hàng có thể vay kinh doanh không thế chấp với hạn mức lên đến 500 triệu đồng. Khi chứng minh được khả năng trả nợ càng rõ ràng, số vốn bạn vay được càng cao. Đây là giải pháp tối ưu cho những ai muốn chớp lấy thời cơ để đầu tư sinh lời.

– Mức lãi suất cho vay vốn kinh doanh không thế chấp được thị trường đánh giá là khá “dễ chịu”. Phương thức tính dư nợ linh hoạt do khách hàng tự chọn theo khả năng trả nợ của mình. Phương thức trả nợ giảm dần cả gốc lẫn lãi hàng tháng sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoảng 20% tiền lãi so với các hình thức tính lãi thông thường.

– Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian nhận tiền nhanh chóng sẽ giải quyết tức thì mọi khó khăn tài chính để việc kinh doanh không phải ngừng trệ; không bị ảnh hưởng. Hồ sơ vay vốn đơn giản và chỉ sau khi hoàn tất hồ sơ 24 giờ bạn đã có thể nhận được số vốn vay theo quyết định của ngân hàng.

– Với sản phẩm vay tiền kinh doanh không cần thế chấp, các ngân hàng đưa ra thời hạn vay vốn lâu dài lên đến 60 tháng. Chính điều này giúp các chủ doanh nghiệp đủ thời gian xoay vòng vốn và “ung dung” trả nợ mà không phải chịu bất kỳ áp lực tài chính nào.

Trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, dù to hay nhỏ, vốn (hay nguồn lực tài chính) vẫn là tiêu chí đầu tiên quan trọng nhất. Vấn đề phát sinh khi nguồn vốn bạn đang cóchưa đáp ứng đủ so với nhu cầu đầu tư ít nhất của kế hoạch. Vậy có nên vay tiền để kinh doanh? Hay cố gắng tích góp thêm tí nữa, khi nào đủ vốn hãy bắt đầu?

Có nên vay vốn kinh doanh? 

Câu trả lời là nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vốn cho hoạt động kinh doanh của mình. Còn nếu bạn đang không chắc chắn, có thể cân nhắc nên vay vốn kinh doanh hay không dựa trên kết quả của những đánh giá dưới đây:

 • Số vốn cần vay: Tính chính xác số vốn cần vay là bao nhiêu. Số vốn này sẽ dành cho những hoạt động kinh doanh nào?
 • Thời điểm cần sử dụng vốn: Lúc nào bạn cần có vốn để thực hiện dự án của mình.
 • Đánh giá tính cấp thiết của việc sử dụng vốn vay: Bạn có đang cần gấp số vốn này không? Thời gian cần sử dụng vốn có thể kéo dài thêm tới bao lâu?
 • Lợi ích có thể nhận được từ khoản vốn vay này là gì? Liệu hoạt động kinh doanh của bạn sẽ bị ảnh hưởng như thế nào nếu vốn không về kịp lúc?
 • Thời gian bao lâu để hoàn vốn và doanh nghiệp/ tổ chức đủ khả năng chi trả cho khoản vay này?
 • Các phương pháp thay thế khi chưa có vốn là gì?

Sau khi đánh giá và cân nhắc tất cả các yếu tố, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định hợp lý.

Nếu đã lên kế hoạch kinh doanh chi tiết và nhận thấy có tiềm năng cao thì bạn nên vay kinh doanh để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp

Nếu đã lên kế hoạch kinh doanh chi tiết và nhận thấy có tiềm năng cao thì bạn nên vay kinh doanh để thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp  

 

Bí quyết vay vốn kinh doanh thành công đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngày nay, các chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các đơn vị vay kinh doanh không có giấy phép có xu hướng tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ tài chính, chẳng hạn như vay vốn nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. 

Các khoản vay sẽ giúp hỗ trợ các nhu cầu về vốn một cách nhanh chóng, cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm thời gian, tiếp cận nhiều cơ hội mới và phát huy lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Quan trọng hơn cả, chủ doanh nghiệp cần phải hiểu rõ các quy trình đăng ký khoản vay của ngân hàng, để từ đó có sự chuẩn bị thật kĩ lưỡng khi tìm kiếm các nguồn hỗ trợ tài chính và gia tăng cơ hội thành công.

Dưới đây là những kinh nghiệm nhằm giúp bạn có thể vay vốn kinh doanh thành công. 

1. Phác thảo mục đích vay vốn kinh doanh

Việc đầu tiên và không kém phần quan trọng khi đăng ký vay vốn, là doanh nghiệp phải hiểu rõ về mục đích cho khoản vay đang mong muốn. Tùy nhu cầu của doanh nghiệp, tất cả mục đích vay vốn cần được liệt kê rõ ràng, chi tiết. 

2. Xây dựng lịch sử tín dụng tốt

Một trong những điều đầu tiên mà các ngân hàng xem xét là uy tín của người đi vay và người bảo lãnh hoặc theo dõi lịch sử thanh toán các khoản nợ. Tại Việt Nam, các ngân hàng sẽ tham khảo báo cáo tín dụng từ trung tâm thông tin tín dụng quốc gia để kiểm tra thông tin này. 

Chỉ Trung tâm Thông tin Tín dụng (CIC) được chấp thuận bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam mới được phép thu thập thông tin tín dụng về cá nhân và doanh nghiệp. Một báo cáo thông tin tín dụng thường bao gồm các nội dung như sau:

 • Tất cả các giao dịch tín dụng của doanh nghiệp.
 • Tình hình trả nợ trong vòng 12 tháng gần nhất.
 • Thông tin mặc định hoặc có thể kiểm tra thời gian thông tin được tải lên CIC. 
Điểm tín dụng tốt sẽ giúp bạn vay vốn ngân hàng dễ dàng hơn

Điểm tín dụng tốt sẽ giúp bạn vay vốn ngân hàng dễ dàng hơn

 

3. Chứng minh khả năng trả nợ của doanh nghiệp

Khi xét duyệt hồ sơ vay, ngân hàng cũng sẽ xem xét những nguồn tài sản hiện hữu để xác định xem doanh nghiệp có đủ khả năng trả nợ cho khoản vay được yêu cầu hay không. Họ cũng cân nhắc đến việc yêu cầu thêm thông tin về dòng tiền để hỗ trợ cho các khoản chi phí và cam kết trả nợ của doanh nghiệp. 

Dòng tiền thu vào càng mạnh càng chứng minh doanh nghiệp có đủ khả năng chi trả đúng hạn và có khả năng quản lí các chi phí phát sinh ngoài dự kiến. Điều này sẽ giúp xây dựng lòng tin của người phê duyệt khoản vay dành cho doanh nghiệp.

Các ngân hàng cũng cần xác định tình hình tài chính của doanh nghiệp. Hãy luôn chuẩn bị sẵn báo cáo tài chính kịp thời để giúp doanh nghiệp tránh tình trạng vội vàng vào phút cuối khi cần chuẩn bị tài liệu cho đơn xin vay vốn của mình. 

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể tham khảo sử dụng các công cụ kế toán trực tuyến để tối ưu quy trình báo cáo tài chính.

4. Tận dụng tài sản thế chấp nếu được yêu cầu

Nguồn tài sản thế chấp sẽ giúp chứng minh cho ngân hàng thấy rằng doanh nghiệp có thể đảm bảo cho việc chi trả các khoản vay khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra. Các nguồn tài sản thế chấp thông dụng bao gồm bất động sản hay trang thiết bị. Ngoài ra, các hàng hóa đang lưu kho hay hóa đơn thương mại chưa thanh toán cũng có thể dùng làm tài sản thế chấp.

Các sản phẩm vay thế chấp thuộc loại này bao gồm vay mua máy móc, thiết bị, phương tiện vận chuyển thương mại hoặc vay đầu tư tài sản cố định. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng yêu cầu tài sản thế chấp sẽ thay đổi tùy thuộc từng loại sản phẩm vay mà doanh nghiệp đăng ký. 

Ngoài ra, các ngân hàng hiện cũng có các chương trình vay tín chấp dành cho các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Loại hình vay này giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm thiểu rủi ro và rào cản khi thâm nhập thị trường, quản lý dòng tiền linh hoạt và nhanh chóng nhằm thúc đẩy phát triển doanh nghiệp.

Sử dụng vốn vay từ ngân hàng là một lựa chọn hiệu quả giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ vượt qua các giới hạn về nguồn lực và thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh. Muốn vay vốn thành công, các doanh nghiệp nên nghiên cứu và chuẩn bị thật kỹ hồ sơ; đảm bảo tuân thủ đúng quy trình và tiêu chí mà ngân hàng yêu cầu.

Bên cạnh đó, khi đi vay theo hình thức vay vốn không thế chấp, bạn cần tìm hiểu kỹ về lãi suất, thời hạn thay đổi lãi suất, phương thức tính lãi, và khả năng chi trả của bản thân. Hãy đảm bảo bạn có đủ khả năng thanh toán trước khi đi vay.

Những thông tin mà CashBerry đưa ra cho thấy hình thức vay vốn kinh doanh không thế chấp thực sự là một lựa chọn mà khách hàng nên cân nhắc để sử dụng trong quá trình làm ăn, đầu tư. Hy vọng, các bạn có thể tìm được đơn vị hỗ trợ vốn phù hợp để xây dựng cho mình một cơ hội làm giàu hiệu quả.

Help Help