Phone in hand - receive immediate support of up to 10 million Vietnamese dong through the Cashberry app

Cashberry - quick, convinient 24/7 online loans solution

CashBerry is a financial company, providing an online loan consultation service that is fully automated, disbursed within the day.

Loan term, days

By clicking on the Get a loan button above, you agree that you have read and agree with all content provided in the Terms and Condition and Privacy Policy

Payment date: 1
To return: 1 ₫

The conditions for applying for a loan at Cashberry

4 easy steps to register for a loan

1
Filling in the registration form
Provide a phone number and fill in personal information. Register and send request for a loan.
2
Getting approval and Signing an Agreement
The approval results will be anounce via phone call. Only need to log in to Personal account and sign an Agreement.
3
Receive money
After the application is approved, our partner will transfer the money to your account.
4
Repayment
Make repayment to our partner according to the instructions.
Loan
Loan
with flexible terms at CashBerry
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum
Get loan
 • Term:
  Term: min 92 days, max 183 days
 • Loan limit:
  Loan limit: 100 000 - 5 000 000 VND
 • Interest rate:
  Interest rate: 10,95 - 14,6 %/per annum

Hàng loạt app vay tiền online ra đời, đâu là địa chỉ uy tín? Kinh nghiệm vay tiền qua app là gì, làm sao để tránh sập bẫy tín dụng đen. Tìm hiểu ngay!

Sự ra đời của ứng dụng (app) vay tiền online mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng, giúp giải quyết được những khó khăn tài chính cấp bách cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, bạn cần có một số kinh nghiệm vay tiền qua app để tránh gặp những rủi ro đáng tiếc. 

Vay tiền qua app là gì, vay như thế nào để an toàn, tránh gặp phải tín dụng đen? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết hôm nay. 

App vay tiền là gì?

Hiện nay, vay vốn qua các ứng dụng trực tuyến đang là một xu thế của người tiêu dùng. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet là bạn dễ dàng thực hiện vay khoản tiền mong muốn. Với cách này, bạn không cần ra trực tiếp ngân hàng hoặc đơn vị tài chính để làm các thủ tục truyền thống. 

Để thực hiện được giao dịch vay tiền online, bạn chỉ cần tải app ở đơn vị cho vay mình lựa chọn. Sau đó tạo tài khoản và nhập các thông tin cá nhân lên hệ thống; lựa chọn hạn mức vay phù hợp với nhu cầu sử dụng tài chính cá nhân. Vậy là bạn đã có thể vay trực tuyến với số tiền mình mong muốn và được giải ngân nhanh chóng.  

Mọi giao dịch vay tiền đều được thực hiện tự động qua các ứng dụng. Bạn sẽ nhận số tiền giải ngân qua thẻ ngân hàng đã đăng ký trên hệ thống. Lãi suất và kỳ hạn thanh toán phụ thuộc vào hạn mức và đơn vị cho vay. 

Nhiều người thắc mắc “Vay tiền qua app có bị nợ xấu không?”.  Và câu trả lời là vay tiền qua app sẽ không bị nợ xấu CIC. Tuy nhiên, nếu vay tiền qua app không trả, bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả nặng nề. Không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân, mà gia đình bạn cũng sẽ bị liên lụy. 

Do đó, nếu không thể tất toán khoản vay đúng hạn, bạn có thể liên hệ tổ chức cho vay để xin gia hạn và tìm ra giải pháp phù hợp. 

Vay app online không trả, bạn sẽ bị “làm phiền”, không được vay vốn cho lần sau, ảnh hưởng đến cuộc sống bạn và gia đình

Vay app online không trả, bạn sẽ bị “làm phiền”, không được vay vốn cho lần sau, ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn và gia đình 

 

Kinh nghiệm vay tiền qua app bạn cần biết nhằm hạn chế rủi ro

Vay tiền trực tuyến qua website và app có nhiều tiện lợi hơn so với vay tiền trực tiếp tại các điểm giao dịch. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý một số kinh nghiệm để tránh bẫy vay tiền qua app tín dụng đen.

Cân nhắc mục đích sử dụng vốn và khả năng chi trả

Trước khi quyết định vay vốn tại một đơn vị nào đó, hãy cân nhắc kỹ về mục đích sử dụng số tiền. Hãy vay khi bạn thực sự cần thiết và có nhu cầu sử dụng gấp. Sau khi quyết định, bạn cần xem xét gói vay có phù hợp với số tiền mình cần hay không. Các ứng dụng vay tiền thường có những hạn mức từ nhỏ đến lớn để đáp ứng các nhu cầu tài chính tiêu dùng. 

Mặt khác, bạn cần lên kế hoạch thanh toán khoản vay đó như thế nào. Thu nhập của bạn, chi tiêu hàng ngày và khoản tiền trả nợ phải được tính toán kĩ càng để tránh rơi vào tình trạng mất khả năng thanh toán.  

Tìm hiểu tổ chức, đơn vị cho vay tiền qua app

Bạn cần tìm hiểu “ai” đang cho mình vay. Trước khi vay tiền qua bất kỳ hình thức nào, bạn cần phải tìm hiểu xem Người/ Tổ chức/ Cá nhân/ App mà mình chuẩn bị vay tiền là ai. Bạn cần phải tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. 

Thông thường, một website hoặc một app cơ bản sẽ có các nội dung cơ bản như “Về chúng tôi”, “Điều khoản và chính sách”, “Liên hệ”,… nhằm cung cấp thông tin cho khách hàng về công ty chủ quan. Nếu không có các nội dung cơ bản trên thì xác định đây là địa chỉ không đáng tin cậy, có thể bị giả mạo và dễ gây ra hậu quả khó lường.

Hiện nay, để biết các công ty tài chính cho vay tín chấp online uy tín, bạn có thể truy cập vào đường link: Top 5 công ty tài chính uy tín.

Tìm hiểu kĩ lãi suất, phí được thỏa thuận trong hợp đồng

Hãy xem xét về mức phí dịch vụ cụ thể, lãi suất, kỳ hạn thanh toán sao cho phù hợp với điều kiện tài chính. Không phải đơn vị cho vay nào cũng được miễn phí dịch vụ nên bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Lãi suất cho vay trên các ứng dụng trực tuyến sẽ cao hơn so với ngân hàng và các công ty tài chính ở ngoài. Hạn mức và kỳ hạn vay cũng sẽ ngắn hơn nên tỷ lệ lãi suất cao sẽ tránh được những rủi ro cho đơn vị cung cấp ứng dụng. Bạn nên lưu ý về kỳ hạn thanh toán để không phải trả thêm phí quá hạn hoặc bị ghi vào lịch sử nợ xấu. 

Bảo mật thông tin cá nhân

Trong trường hợp công ty không yêu cầu, mà người tự nhận là nhân viên yêu cầu cung cấp bản chính giấy tờ để lưu giữ thì khách hàng phải đề cao cảnh giác và cần kiểm tra lại thông tin. Cụ thể:

- Tuyệt đối không cung cấp thông tin cá nhân, thông tin thẻ như: số thẻ, mã PIN, số CVV, tên đăng nhập, mật khẩu truy cập, câu hỏi bảo mật, các thông tin khác liên quan đến việc sử dụng thẻ cho bất kỳ ai và dưới bất cứ hình thức nào;

 - Không cung cấp mã bảo mật (OTP) cho bất kỳ ai kể cả người thân;

- Cẩn thận trong các giao dịch qua mạng/ điện thoại/ thư tín để không bị lộ, bị đánh cắp thông tin thẻ (số thẻ, số CVV,…) dẫn đến bị kẻ gian lợi dụng.

Những thông tin cá nhân liên quan đến số thẻ, số CVV, bảo mật OTP tuyệt đối không được để lộ ra ngoài

Những thông tin cá nhân liên quan đến số thẻ, số CVV, bảo mật OTP tuyệt đối không được để lộ ra ngoài

 

Cách nhận diện tín dụng đen và những lưu ý quan trọng

Mặc dù đã cố gắng nhận biết và phòng tránh nhưng một bộ phận người tiêu dùng vẫn bị lừa vay tiền qua app tín dụng đen lúc nào không hay. Vậy, làm sao để có thể nhận biết được tín dụng đen hoặc tín dụng đen núp bóng ứng dụng vay tiền trực tuyến? Cùng CashBerry lưu ý một số điểm quan trọng sau nhé.

- Những mảnh giấy dán ở bờ tường, cột điện, hàng rào, cột đèn giao thông với nội dung cho vay tín chấp nhanh chóng, hỗ trợ tín dụng hiệu quả, vay nhanh bằng số điện thoại, vay nhanh không cần chứng minh thư,... là những cái bẫy với mức lãi suất cho vay không thể tưởng tượng được. 

Đây là hình thức quảng cáo chủ yếu của tín dụng đen. Do đó, bạn cần tránh những tờ rơi quảng cáo có nội dung tương tự. 

- Lãi suất cho vay cao bất thường là một trong những điểm nhận biết dễ dàng nhất của tín dụng đen. Với các ứng dụng vay vốn online, tỷ lệ lãi suất bình quân có thể rơi vào khoảng 20%/năm, được cam kết rõ ràng trong hợp đồng vay vốn, không xuất hiện tình trạng tăng lãi đột biến hay “lãi mẹ đẻ lãi con”. 

Tín dụng đen áp dụng mức lãi suất khổng lồ, 110 – 360%/năm, tăng lãi không kiểm soát từ người cho vay. Với mức lãi này, người vay phải gánh trên vai khoản nợ vô cùng lớn, ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống thường ngày. 

- Thông tin về cá nhân hoặc tổ chức cho vay mơ hồ, không chính xác và khó tìm kiếm. Các ứng dụng vay tiền online được đăng ký theo đúng quy định của pháp luật, được quản lý bởi một tổ chức cụ thể. 

Người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin của tổ chức và ứng dụng cho vay online hoặc liên hệ khi phát sinh tình huống không đáng có trong quá trình vay. Tín dụng đen không được niêm yết thông tin công khai, do đó, người tiêu dùng thường rất khó để tìm hiểu thông tin.

 - Vay vốn qua ứng dụng đen không có hợp đồng vay hoặc bất kỳ giấy tờ giao dịch nào có giá trị tương tự. Mọi cam kết được quyết định qua điện thoại, bằng miệng mà không được ghi chép lại. 

Vì thế, nếu gặp bất kỳ tranh chấp nào, người tiêu dùng thường không có cơ sở để làm việc với cơ quan pháp luật hoặc bảo vệ quyền lợi cho chính cá nhân mình và gia đình. 

Cần nhận biết tín dụng đen, lựa chọn địa chỉ vay qua app uy tín để tránh bị lừa cho vay với lãi suất khủng

Cần nhận biết tín dụng đen, lựa chọn địa chỉ vay qua app uy tín để tránh bị lừa cho vay với lãi suất khủng 

 

Ở đâu cho vay tiền qua app an toàn, uy tín?

CashBerry - Website/app vay tiền nhanh, chuyên nghiệp

CashBerry là ứng dụng vay tiền online tốt nhất trên thị trường tài chính hiện nay với các khoản vay từ 500 nghìn – 10 triệu đồng trong 30 ngày. 

CashBerry hỗ trợ khách hàng đăng ký và vay tiền trực tuyến 100% trên di động, bạn có thể vay nhanh, điều kiện chỉ cần CMND/CCCD.

* Vì sao nên chọn vay tại CashBerry?

 • Đăng ký và duyệt vay siêu tốc 24/7
 • Cài ứng dụng & đăng ký vay online dễ dàng
 • Hệ thống tự động duyệt nhanh 
 • Lãi suất ưu đãi, tiết kiệm, chỉ từ 0,9%/tháng
 • Không giữ giấy tờ gốc
 • Giải ngân trong ngày, 30 giây có tiền về tài khoản
 • Hỗ trợ nợ xấu vay tiền 

Cách vay tiền tại CashBerry

CashBerry luôn tự hào khi là đơn vị cung cấp cho khách hàng dịch vụ vay tiền online với thủ tục hồ sơ đơn giản và thời gian giải ngân nhanh chóng. Để hoàn thành quá trình vay với CashBerry, khách hàng chỉ cần trải qua những bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Tải về ứng dụng CashBerry hoặc truy cập website cashberry.vn trên thiết bị di động thông minh và hoàn thành hồ sơ với các thông tin cá nhân cần thiết.
 • Bước 2: Sau khi đăng ký xong, đợi duyệt vay khoảng 15 phút. Chuyên viên thẩm định sẽ liên hệ đến bạn để xác nhận thông tin và thông báo số tiền được duyệt vay.
 • Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng ngay lập tức.  
Vay tiền qua app CashBerry, vừa nhanh vừa an toàn

Vay tiền qua app CashBerry, vừa nhanh vừa an toàn

 

Bên cạnh thủ tục đơn giản, hỗ trợ online 100%, CashBerry còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng, trợ giúp bạn 24/7. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về quá trình đăng ký vay, bạn có thể liên hệ hotline 1900 63 83 85 hoặc gửi tin nhắn đến Fanpage CashBerry - Người bạn tài chính của mọi nhà để được giải đáp. 

Lựa chọn ứng dụng vay tiền online cho nhu cầu tài chính cấp bách là quyết định hợp lý của những người tiêu dùng hiện đại. Chỉ cần nắm vững một số kiến thức cơ bản về tín dụng và tìm hiểu kinh nghiệm vay tiền qua app, bạn đã có ngay giải pháp tài chính hiệu quả cho chính bản thân và gia đình. Cần tiền ngay trong ngày, đăng ký ngay tại CashBerry nhé! 

Help Help